Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA

Wells
Giá niêm yết: 14,000,000 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Wells
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

 

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA cao cấp Hàn Quốc tạo khí sạch đạt chuẩn sử dụng trong bệnh viện & Phòng thí nghiệm

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA là dòng máy lọc không khí thế hệ mới và là một trong số ít sản phẩm có thể mang đến nguồn khí sạch đạt chuẩn để sử dụng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm. Wells Jet Blue AL315AWA cho hiệu suất loại bỏ bụi mịn 0.01µm lên đến 99.997%, lọc virus, vi khuẩn, khử mùi hiệu quả và sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật:

 • Hệ thống màng lọc SAFE CARE cao cấp với 4 giai đoạn giúp lọc sạch vượt trội.
 • Màng siêu lọc HEPA (H14) chỉ có ở các máy lọc không khí dùng trong bệnh viện, đảm bảo tạo khí sạch đạt chuẩn, giúp cả gia đình an tâm sống khỏe.
 • Công nghệ SMART Seasonal Filter giúp tối ưu khả năng lọc sạch không khí theo đặc điểm của từng mùa
 • Cảm biến laser PM 1.0 phát hiện các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ đến 0.01µm kết hợp chức năng Jet Blue 99 để loại bỏ nhanh chóng, nâng cao hiệu suất lọc sạch không khí.
 • Sở hữu đèn báo chất lượng không khí và các chế độ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
 • Thiết kế dạng tháp cao độc đáo, có thể đặt vừa mọi không gian.
Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA cao cấp từ Hàn Quốc

1. Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA lọc khí sạch đạt chuẩn sử dụng trong bệnh viện

Tiêu chuẩn về không khí sử dụng tại bệnh viện luôn khắt khe để tạo ra môi trường tốt nhất cho sự hồi phục của bệnh nhân và đảm bảo sức khỏe của các nhân viên y tế nhưng trên thị trường hiện có rất ít máy lọc không khí có thể phù hợp sử dụng trong bệnh viện.

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA là dòng sản phẩm hiếm hoi có thể lọc sạch không khí đạt chuẩn để dùng trong bệnh viện và cả phòng thí nghiệm.

Nhờ được trang bị hệ thống màng lọc cao cấp, đặc biệt là màng lọc HEPA (H14), Wells Jet Blue AL315AWA có thể loại bỏ hiệu quả vi khuẩn, virút, khử mùi, khí độc hại, tác nhân gây dị ứng đặc biệt là loại bỏ đến 99.997% bụi siêu mịn 0.01µm.

Bầu không khí trong lành được loại bỏ đi các tác nhân gây hại chính là một môi trường sống lý tưởng, không chỉ mang đến không gian thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình mà hơn hết còn giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe.

2. Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA được trang bị công nghệ lọc cao cấp loại bỏ 99.997% bụi siêu mịn

2.1. Hệ thống màng lọc SAFE CARE lọc không khí qua 4 giai đoạn

Wells Jet Blue AL315AWA sử dụng hệ thống màng lọc SAFE CARE giúp lọc không khí qua 4 bước:

Bước 1: Pre-Filter

Đây là giai đoạn tiền lọc, giúp loại bỏ các hạt bụi lớn, lông thú cưng, xơ vải… lơ lửng trong không khí

Bước 2: Fine Dust Filter

Với màng lọc được cải tiến, các hạt bụi vừa, hạt bụi nhỏ và cả bụi cát vàng sẽ được giữ lại khi đi qua màng lọc này.

Bước 3: Deodorizing Filter

Màng lọc này giúp lọc sạch 5 loại khí độc thường có trong nhà bao gồm cả những chất có thể gây ra hội chứng "bệnh nhà kín" (toluene, formaldehyde), những chất gây mùi (ammonia, acetic acid, acetaldehyde) và cả mùi thức ăn.

Bước 4: Zero-Clear HEPA Filter

Với màng siêu lọc HEPA (H14), các hạt bụi siêu mịn có kích thước 0.01µm trong không khí sẽ bị loại bỏ khi đi qua màng lọc này.

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA được trang bị hệ thống lọc 4 giai đoạn

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA sở hữu bộ lọc SAFE CARE 4 giai đoạn lọc khí sạch vượt trội

Bảng giá chi phí thay màng lọc cho máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA:

Loại màng lọc Thời gian Giá thay Chi phí 1 năm
Ultra Fine Pre Filter 2-4 tuần Chỉ cần vệ sinh -
Smart Custom Filter 3 tháng 200,000đ 800,000đ
Deodorization Filter + Hepa Filter 12 tháng 1,000,000đ 1,000,000đ

2.2. Màng siêu lọc HEPA (H14) chỉ có ở các máy lọc không khí dùng trong bệnh viện

Các loại máy lọc không khí thông thường trên thị trường chỉ có thể loại bỏ bụi mịn kích thước 2.5µm, nhỏ hơn khoảng 30 lần so với tóc người.

Tuy nhiên, nhờ sở hữu màng siêu lọc HEPA (H14), máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA có thể lọc bỏ bụi siêu mịn 0.01µm, khả năng lọc bụi siêu mịn của dòng máy này gấp 8.3 lần so với các loại máy thông thường.

Hiệu suất loại bỏ bụi siêu mịn 0.01µm của Wells Jet Blue AL315AWA lên đến 99.997%, đạt chuẩn N100. Đây là tiêu chuẩn chống bụi cao nhất của NIOSH - Viện Sức Khỏe và An toàn lao động Chính Phủ Mỹ).

NIOSH là tiêu chuẩn áp dụng cho các thiết bị lọc không khí và khẩu trang giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi siêu mịn 0.01µm và có 4 cấp độ như sau:

 • N90 (loại bỏ 90%)
 • N95 (loại bỏ 95%)
 • N99 (loại bỏ 99%)
 • N100 (loại bỏ 99.97%)
Mang lọc H14 HEPA chỉ được sử dụng trong máy lọc không khí ở bệnh viện

Màng siêu lọc HEPA (H14) giúp loại bỏ đến 99.997% bụi siêu mịn 0.01µm 

2.3. Công nghệ lọc thông minh theo mùa giúp tối ưu chất lượng không khí

Chất lượng không khí vào từng mùa sẽ có sự khác biệt. Thấu hiểu điều đó, Wells Jet Blue AL315AWA được trang bị công nghệ lọc khí thông minh theo mùa (SMART Seasonal Filter).

Công nghệ này tích hợp các bộ lọc chuyên dụng giúp xử lý tối ưu các chất gây ô nhiễm cao trong từng mùa, mang đến chất lượng không khí tốt nhất trước sự thay đổi của môi trường bên ngoài.

Cụ thể:

 • Vào mùa xuân, khi nồng độ bụi mịn tăng cao máy sử dụng các bộ lọc bụi siêu mịn để gia tăng khả năng làm sạch.
 • Vào mùa hè, mồ hôi, độ ẩm cao tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển mạnh, máy sử dụng các bộ lọc khử mùi để giúp không khí trở nên trong lành.
 • Vào mùa thu, khi trong không khí có lẫn nhiều phấn hoa, máy sử dụng các bộ lọc chuyên biệt giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng.
 • Vào mùa đông, khi thời tiết lạnh hạn chế sự thông gió, máy sử dụng các bộ lọc khử mùi dành riêng cho mùa đông.

2.4. Tích hợp cảm biến ưu việt nâng cao chất lượng không khí

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA sở hữu bộ 3 cảm biến gồm mùi, bụi bẩn và ánh sáng giúp máy kiểm tra chất lượng không khí liên tục vào mọi thời điểm.

Đặc biệt, Wells Jet Blue AL315AWA còn có khả năng phát hiện bụi mịn một cách chính xác nhờ cảm biến laser PM 1.0, đây là loại cảm biến được sử dụng trong thiết bị đo lường chuyên nghiệp.

Cảm biến này sử dụng nguồn sáng laze để “bắt” các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ đến 0.01µm trong thời gian thực và đo lường chất lượng không khí trong nhà với độ chính xác cao.

Khi hạt bụi được phát hiện, máy sẽ sử dụng chức năng lưu thông không khí Jet Blue 99 để loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả loại bỏ có thể lên đến hơn 99%.

Ngoài ra, máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA còn được trang bị cảm biến mùi giúp đo nồng độ khí độc hại sản sinh trong quá trình nấu nướng và các sinh hoạt hàng ngày để cải thiện hiệu quả.

3. Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA sở hữu tính năng thông minh nâng cao trải nghiệm của người dùng

3.1. Cảnh báo ô nhiễm không khí bằng đèn báo

Bên cạnh những cảm biến giúp đo lường chất lượng không khí Wells Jet Blue AL315AWA còn được trang bị hệ thống đèn báo hiệu chất lượng không khí tổng quan (Overall Air Quality Indicator) giúp người dùng nắm bắt tình trạng không khí một cách dễ dàng, cụ thể như sau:

 • Màu đỏ (Very bad): Cảnh báo ô nhiễm, chất lượng không khí rất xấu
 • Màu vàng (Bad): Cảnh báo ô nhiễm, chất lượng không khí xấu
 • Màu xanh lá cây (Normal): chất lượng không khí bình thường
 • Màu xanh dương (Good): Chất lượng không khí tốt

Hệ thống đèn báo đổi màu theo chất lượng không khí

Hệ thống đèn báo sẽ thay đổi màu theo chất lượng không khí

3.2. Tích hợp tính năng tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA được tích hợp tính năng tùy chỉnh giúp tăng cường khả năng thanh lọc không khí lên đến 99%.

Người dùng cũng có thể dùng các tính năng tùy chỉnh nhằm giúp máy chỉ lọc không khí ở những khu vực mong muốn và tự chọn phương pháp lưu thông không khí theo 1 trong 4 cách sau:

 • Chế độ Jet: Chế độ này giúp lưu thông khí sạch đi xa đến 7m, phù hợp để sử dụng trong những lúc nấu ăn.
 • Chế độ Multi: Đưa không khí đã được lọc sạch đi ra từ bên trên và cả hai bên của máy, đồng thời giúp làm sạch cả những vùng không khí gần kề với máy nhất. Chế độ này thích hợp để sử dụng khi trẻ nhỏ đang chơi ở trong nhà.
 • Chế độ Standard: Lọc và lan tỏa không khí sạch đến một khu vực rộng lớn, phù hợp để sử dụng những khi các thành viên trong gia đình quây quần, tụ họp bên nhau.
 • Chế độ Turbo: Hoạt động ở trạng thái luân phiên của cả 3 chế độ Jet - Multi - Standard để đưa không khí trong lành lan tỏa khắp ngôi nhà nhanh nhất có thể, phù hợp những khi người dùng thực hiện tổng vệ sinh ngôi nhà hoặc vào những ngày có nhiều bụi mịn.

4. Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA thiết kế độc đáo, phù hợp với mọi không gian trong nhà

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA sở hữu diện mạo độc đáo khi được thiết kế theo hình tháp cao thẳng đứng và chiều sâu chỉ có 237mm nên có thể đặt vừa mọi không gian, ngay cả trong góc tường.

Wells Jet Blue AL315AWA còn được yêu thích vì sở hữu giao diện thân thiện, tích hợp đèn báo chất lượng không khí ở mặt trước để người dùng có thể quan sát dễ dàng. Mặt bên trên của máy có các nút bấm để có thể dễ dàng thao tác.

Các lỗ xả khí được thiết kế theo dạng lưới kép, dầy và chặt nhờ đó có thể đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA có thiết kế hình tháp cao

Wells Jet Blue AL315AWA có thiết kế hình tháp cao, nhỏ gọn, đặt vừa mọi không gian

5. Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA là dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Wells nổi tiếng số 1 Hàn Quốc.

Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp thông minh như: máy lọc nước, bồn cầu vệ sinh thông minh, tủ quần áo diệt khuẩn, hệ thống trồng rau tại nhà…

Bên cạnh tích hợp các công nghệ tân tiến mang đến sự tiện nghi và hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm của Wells còn sở hữu thiết kế mới mẻ, đề cao tính thẩm mỹ qua đó thể hiện đẳng cấp và mang đến sự sang trọng cho chủ nhân sở hữu sản phẩm.

Ngoài Wells Jet Blue AL315AWA, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn phân phối chính hãng 2 model máy lọc không khí khác từ thương hiệu Wells gồm: Wells AL106Wells Tornado và các dòng máy lọc nước nóng lạnh Wells The One.

Tại Thế Giới Điện Giải, Quý khách hàng có thể yên tâm vì không chỉ nhận sản phẩm chính hãng đúng giá niêm yết từ nhà sản xuất mà còn hưởng nhiều quyền lợi khác:

 • Bảo hành, bảo dưỡng theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất.
 • Được tư vấn minh bạch, giúp tìm kiếm sản phẩm đúng với nhu cầu bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.
 • Mọi quy trình lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản từ các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất và của Thế Giới Điện Giải diễn ra xuyên suốt.

Để mua máy lọc không khí Wells Jet Blue AL315AWA chính hãng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng gần nhấn để được tư vấn chi tiết.

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Wells
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
Jet Blue AL315AWA
Phạm vi lọc hiệu quả :
51.9m2
Bộ lọc:
Bộ lọc HEPA (H14) giúp khử mùi, lọc bụi siêu mịn đến 0.01µm với hiệu suất cao nhất trong các bộ lọc hiện có trên thị trường.

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Kích thước (Dài rộng cao):
420x237x723 mm

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá