Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue

iONIA
Giá niêm yết: 0 đ
Giá bán: Liên hệ 18007028
Thương hiệu:
iONIA
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

 Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue Hàn Quốc chính hãng

Giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue bao nhiêu, cấu tạo lõi lọc máy như thế nào và khi nào cần thay lõi định kỳ? Sau một thời gian sử dụng, lõi lọc sẽ hết hạn và cần thay thế để tạo ra nguồn nước đạt chuẩn. Chính vì vậy, người dùng cần nắm rõ thông tin giá lõi lọc iONIA U Blue, tuổi thọ và thời gian thay thế trong quá trình sử dụng máy nhằm mang đến nguồn nước đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe.

Giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue chính hãng bao nhiêu?

Giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue bao nhiêu?

1. Cấu tạo & chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm điện giải còn gọi là lõi lọc tinh hay bộ lọc trong của máy có chức năng lọc nước nhằm mang đến nguồn nước đạt chuẩn trước khi đưa vào buồng điện phân. Máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue được trang bị gồm 9 tầng lọc: 5 tầng lọc Fiber Filter, 2 tầng lọc Silver Activated Carbon, Coral Calcium và Tourmaline giúp ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của vi rút, vi khuẩn.

Lõi lọc trong máy điện giải iON kiềm iONIA U Blue

Cấu tạo & chức năng lõi lọc tinh máy điện giải iON kiềm iONIA U Blue

Máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc. Đây là cường quốc có hệ thống cung cấp nước đã được xử lý tốt, đảm bảo tạo nên nguồn nước có thể uống tại vòi. Do đó, lõi lọc trong của máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue được cấu tạo dựa trên nền tảng nguồn nước đầu vào đã đạt chuẩn tại quốc gia sản xuất.

Tại Việt Nam, nguồn nước đầu vào rất phức tạp kể cả khu vực thành phố hay nông thôn (nước máy chưa đạt chuẩn do dư lượng Clo, đường ống nước rỉ sét lâu năm, nước cứng, nước giếng khoan tồn tại nhiều kim loại nặng khó xử lý…) Nếu nguồn nước này trực tiếp đi vào lõi lọc tinh của máy sẽ không đảm bảo chất lượng nước sau lọc và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến điện cực, tuổi thọ của máy điện giải, người dùng có thể tốn nhiều chi phí để sửa chữa. Vì vậy, việc sử dụng thêm bộ tiền xử lý trước khi lắp đặt máy iONIA U Blue là điều hết sức cần thiết giúp lõi lọc tinh của máy tăng hiệu quả lọc sạch, loại bỏ các chất gây hại trong nước cũng như giữ trọn vi khoáng cần thiết cho cơ thể. 

2. Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue

Ngoài giá thay lõi iONIA U Blue, người dùng cũng quan tâm đến tuổi thọ & thời gian thay lõi của model này. Tuổi thọ lõi lọc máy điện giải iON kiềm iONIA U Blue Hàn Quốc là 4000 lít (tùy điều kiện nước). Tuổi thọ của lõi lọc tinh thể hiện số lít nước tối đa mà lõi có thể lọc theo công bố từ nhà sản xuất.

Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue

Thay thế lõi lọc định kỳ máy điện giải iONIA U Blue nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nước

Khi lõi đã lọc đến lượng nước sử dụng tối đa (đối với máy iONIA U Blue là 4000 lít), người dùng cần thay lõi lọc tinh mới, chính hãng để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt nhất. 

Người dùng nên theo dõi và thay thế lõi lọc tinh máy điện giải iONIA U Blue định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sau lọc tốt cho sức khỏe cả gia đình và tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue ở đâu chính hãng?

Máy lọc nước điện giải iON kiềm iONIA U Blue nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng và là lựa chọn cho nhiều gia đình. Lợi dụng điều này, đã có không ít đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này cùng các phụ kiện như lõi lọc tinh kém chất lượng, không chính hãng, giá thay lõi lọc tinh máy điện giải iONIA U Blue cao ngất ngưởng… gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Là thiết bị chăm sóc sức khỏe nên Quý khách hàng cần cẩn trọng tham khảo kỹ lưỡng những đơn vị phân phối máy iONIA U Blue cùng lõi lọc chính hãng.

Với vị thế là đơn vị dẫn đầu ngành, Thế Giới Điện Giải vinh dự khi được thương hiệu iONIA tin tưởng ủy quyền phân phối máy lọc nước iON kiềm iONIA và lõi lọc tinh cùng nhiều phụ kiện chính hãng khác. Đại diện nhà sản xuất iONIA Hàn Quốc chia sẻ trong buổi lễ ký kết rằng: “Chúng tôi tin tưởng chọn Thế Giới Điện Giải làm trung tâm phân phối chiến lược dòng sản phẩm này vì đây là đơn vị tiên phong trong ngành điện giải với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ kỹ thuật xử lý nước rất chuyên nghiệp và có hệ thống showroom, đại lý phân phối hàng đầu Việt Nam”. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng Thế Giới Điện Giải cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng từ, CO, CQ… để người dùng an tâm.

Thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue ở đâu chính hãng?

Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa tập đoàn iONIA Hàn Quốc và Thế Giới Điện Giải

Đặc biệt, đối với khách hàng mua máy lọc nước điện giải iONIA U Blue tại Thế Giới Điện Giải sẽ được cập nhật thông tin trên hệ thống quản lý ERP. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ theo dõi thông tin và chủ động gọi điện hỏi thăm tình trạng sử dụng máy, đặt lịch hẹn để đội ngũ kỹ thuật đến thay lõi lọc, kiểm tra chất lượng nước, thực hiện bảo dưỡng định kỳ. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo sợ rằng việc lõi lọc quá hạn làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu như DigiClean - giải pháp hoàn nguyên điện cực và DigiProtect - giải pháp vô trùng độc quyền. Đây là những công nghệ độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải giúp làm sạch sâu, loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, cặn bẩn… trên toàn bộ máy điện giải, đảm bảo nước được tạo ra luôn đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe. Tất cả các quy trình đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên môn cao, đào tạo bài bản tại Nhật Bản bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm. 

Ngoài máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue, Thế Giới Điện Giải phân phối các dòng máy iONIA khác như: iONIA SM V112TL, iONIA SM S112TL, iONIA SM-2F9. Thế Giới Điện Giải còn phân phối hàng trăm máy lọc nước iON kiềm chính hãng từ nhiều thương hiệu máy điện giải uy tín và nổi tiếng trên thế giới như: Panasonic, tập đoàn Fuji (Fuji Smart, Fujiiryoki), Kangen - Enagic, Mitsubishi, Impart, TrimiON, iONIA, iONIA, OSG…

Mua lõi lọc iONIA U Blue ở đâu giá rẻ?

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam và duy nhất được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá

Đối với nguồn nước tại Việt Nam, khi lắp máy điện giải việc lắp đặt bộ tiền xử lý là điều quan trọng giúp nguồn nước đạt chuẩn. Thế Giới Điện Giải cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu vào chuyên sâu tốt nhất hiện nay. Sự ra đời của trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center giúp nghiên cứu, phân tích và đưa ra các giải pháp xử lý nước tối ưu trước khi lắp đặt máy điện giải iON kiềm. Cùng với đó, hệ thống showroom trải dài trên toàn quốc với hơn 150 cửa hàng và đại lý giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mua hàng gần nhất và thay lõi lọc đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe.

Mua lõi lọc và máy lọc nước ion kiềm iONIA U Blue ở đâu chính hãng?

Trung tâm nghiên cứu và xử lý nước chuyên sâu Digi Water R&D Center tự hào mang đến nguồn nước “khỏe” cho người Việt

Trên đây là những giải đáp về lõi lọc máy điện giải iONIA U Blue. Hiện nay, trước sự lớn mạnh của Thế Giới Điện Giải và sự tin yêu của khách hàng, nhiều đơn vị bán hàng đã cố tình giả mạo là đại lý phân phối, website của chúng tôi nhằm cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, để biết thêm các thông tin chi tiết về giá lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm iONIA U Blue, Quý khách hàng hãy liên hệ cho Thế Giới Điện Giải theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
iONIA
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
U Blue
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi, 9 tầng lọc: Filber Filter, Silver Activated Carbon, Filber Filter, Coral Calcium, Filber Filter, Silver Activated Carbon, Filber Filter, Tourmaline, Filber Filter

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
4000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá