11/11/2020

[Báo VNExpress] Thế Giới Điện Giải khai trương trung tâm trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

Hàng trăm khách hàng tham dự trải nghiệm thiết bị y tế tạo nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải Experience Center - TEC ở TP HCM, sáng 2/11.

Lễ khai trương trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải tại quận 3, TP HCM, sáng 2/11.

Ảnh: Thế Giới Điện Giải.

Phía công ty Thế Giới Điện Giải có sự hiện diện của ông Lê Thành Nhân - CEO, ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Thương hiệu, bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh doanh và ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành.

Khách mời tại sự kiện có ông Lê Đức Phú - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam (VACA), bà Vũ Thị Hương - Giám đốc Kinh doanh Akanwa Việt Nam và đại diện các thương hiệu Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Panasonic, Mitsubishi...

Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải thiết kế sang trọng và hiện đại mang phong cách châu Âu.

Ảnh: Thế Giới Điện Giải.

Cùng ngày, Thế Giới Điện Giải đã khai trương shophouse đầu tiên tại quận Tân Bình. Shophouse Thế Giới Điện Giải nằm trong quần thể shophouse của khu phức hợp The Botanica thuộc Tập đoàn Novaland, với tổng diện tích gần 6.500 mét vuông, với 19 tầng, gần 600 căn hộ cao cấp.

Ông Nguyễn Quang Phú, Giám đốc Thương hiệu cho biết, đây là 2 mô hình showroom thế hệ mới trong ngành lọc nước ion kiềm, được đầu tư xây dựng công phu, sang trọng và hiện đại theo phong cách kiến trúc châu Âu với gỗ sồi kết hợp cùng đá hoa cương. Showroom còn có nhiều mảng xanh cây cỏ tươi mát và dàn ghế massage hiện đại để khách hàng thư giãn.

"Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm (còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy kangen) là phát minh của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây gần một thế kỷ. Nước ion kiềm chứa nhiều khí Hydro giúp chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5, phân tử nước siêu nhỏ 0,5 nanomet và giàu các vi khoáng (Na, K, Mg, Ca...)", ông Phú cho biết thêm.

Showroom thế hệ mới hướng đến những trải nghiệm thực tế như đang dùng sản phẩm tại căn bếp gia đình. Đặc biệt, khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm. Những gói dịch vụ của Thế Giới Điện Giải kéo dài trọn vòng đời máy lên đến 25 năm, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành Thế Giới Điện Giải cho biết.

Trong lễ khai trương, ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải công bố "Chiến lược kinh doanh 10 năm của Thế Giới Điện Giải (2022 - 2031)".

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải công bố chiến lược kinh doanh 10 năm. Ảnh: Thế Giới Điện Giải.

Theo lãnh đạo Thế Giới Điện Giải, chiến lược kinh doanh mới giúp công ty giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới trong tương lai với 3 định hướng mũi nhọn. Một là mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng đỉnh cao nhất. Hai là mang đến các giải pháp dịch vụ chuyên sâu nhất. Ba là góp phần kiến tạo thế giới mới vì một vì một cộng đồng xanh, sạch, khoẻ mạnh tự nhiên và chia sẻ yêu thương.

Mô hình cửa hàng trải nghiệm mới của Thế Giới Điện Giải hướng đến các nỗi trăn trở của khách hàng khi lắp đặt máy tại nhà sao cho đẹp mắt và tận hưởng tối đa các công năng của máy.

Với cửa hàng truyền thống, khách hàng chỉ được xem sản phẩm. Còn đến với Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải, khách hàng còn được tự tay lắp đặt các dòng máy lọc nước ion kiềm vào khu bếp mô phỏng.

Khách hàng được tự tay trải nghiệm nhiều hoạt động: pha ấm trà, tách cà phê, nấu một nồi súp đơn giản bằng nước ion kiềm tại căn bếp, kiểm tra chất lượng nước. Khách hàng còn làm các thí nghiệm khoa học đặc tính nước tại khu đảo thí nghiệm giữa showroom với đầy đủ công cụ và rửa rau củ quả bằng nước kiềm mạnh để thấy hiệu quả làm sạch.

Khu vực thí nghiệm giữa showroom trang bị đầy đủ các công cụ kiểm tra chất lượng nước.

Ảnh: Thế Giới Điện Giải.

Mô hình shophouse hướng đến đối tượng khách hàng sang trọng đẳng cấp tại các chung cư hạng sang, khu phức hợp thương mại với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

Với cửa hàng truyền thống, khách hàng phải mất ít nhất 1-3 giờ mới có kỹ thuật đến xử lý sự cố, ở các điểm bán hàng xa khu dân cư có thể lên đến 4-6 giờ. Shophouse Thế Giới Điện Giải mang đến dịch vụ nhanh chóng giúp hỗ trợ ngay trong khu dân cư trong vòng 15 - 30 phút, nâng cao tần suất kiểm tra chất lượng nước và bảo dưỡng máy, mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

"Theo kế hoạch phát triển cho đến hết năm 2022, Thế Giới Điện Giải sẽ đẩy mạnh cả 2 mô hình showroom mới này, dự kiến khai trương 100 shophouse tại các dự án chung cư hạng sang và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ", ông Lê Thành Nhân cho biết.

Bên cạnh mở rộng các điểm bán hàng, Thế Giới Điện Giải còn đầu tư mạnh phát triển mảng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Thế Giới Điện Giải mong muốn khẳng định là doanh nghiệp làm dịch vụ chuyên sâu hàng đầu trong ngành lọc nước ion kiềm và luôn hỗ trợ kịp thời, mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

Thế Giới Điện Giải không ngừng mang đến nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu để phục vụ khách hàng. Đó là DigiClean - giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - giải pháp vô trùng máy điện giải, Digisui - giải pháp xử lý nước máy điện giải và App Thế Giới Điện Giải - ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật

Đến showroom Thế Giới Điện Giải thế hệ mới, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá hàng trăm mẫu sản phẩm và phụ kiện mới của ngành lọc nước ion kiềm đến từ các tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Mitsubishi, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Nihon Trim, Hitachi Maxell, Enagic, OSG, Lifecore, IONIA, KYK... Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Thế Giới Điện Giải tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, xem thêm tại đây.

Nhấp vào: Thế Giới Điện Giải khai trương trung tâm trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam để xem chi tiết bài báo gốc

Nguồn: Báo VNExpress (vnexpress.net)