21/08/2020

Thế Giới Điện Giải đồng hành cùng Panasonic Cooking- Tháng 1/2018

Thế Giới Điện Giải góp mặt trong sự kiện Panasonic Cooking, giúp cư dân tại các chung cư tìm hiểu về máy điện giải ion kiềm- một sản phẩm chất lượng cao dành cho người dân Việt Nam bởi nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe được các chuyên gia y tế Nhật Bản nghiên cứu và khuyên dùng trong đời sống hàng ngày.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng

Tháng 1 vừa qua, Panasonic tiếp tục hành trình mang tới cư dân tại các chung cư được chọn trong chuỗi sự kiện độc đáo này như cư dân Sài Gòn Pearl, chung cư Him Lam Chợ Lớn, và Sunrise City South Towers Tp.HCM cơ hội được trải nghiệm sản phẩm tại nhà trong vòng 7 ngày hoàn toàn miễn phí qua sự kiện "Panasonic Cooking" với tiêu chí "Mỗi món ngon chăm chút - Một kiệt tác nghệ thuật".

Bên cạnh các dòng sản phẩm gia dụng được dùng trong gian bếp, khu vực trưng bày máy tạo nước điện giải ion kiềm Panasonic cũng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân nơi đây.

Góp mặt trong sự kiện, các chuyên viên tư vấn của Thế Giới Điện Giải đã giúp nhiều khách hàng biết thêm về khái niệm máy điện giải nước ion kiềm Panasonic cùng các tính năng của nước điện giải.


Chia sẻ tại sự kiện, nhiều anh chị cư dân tại các hộ gia đình chung cư cho biết gia đình mình cũng đã sử dụng máy lọc nước, nhưng chỉ là những loại máy lọc thông thường vì chỉ cần nước sạch để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên viên từ Thế Giới Điện Giải, anh chị đã nhận thấy rằng nước sạch thôi là chưa đủ, nước vừa đảm bảo sạch vừa tốt cho sức khỏe mới là tối ưu nhất.

Với nhiều anh chị đã từng biết đến máy điện giải lại vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm thực tế các dòng máy điện giải của Panasonic- một thương hiệu Nhật Bản phổ biến tại Việt Nam.

Chú Ngô Gia Thượng (một khách hàng tại khu chung cư HimLam, Q.6) cho hay: " Bản thân tôi làm trong ngành liên quan đến sức khỏe, nên tôi rất quan tâm đến các loại thực phẩm nước uống mà gia đình tôi dùng hằng ngày. Hôm nay, nhận được sự tư vấn của các chuyên viên Thế Giới Điện Giải, tôi đã hiểu thêm nhiều kiến thức về nước và đặc biệt là về loại máy này."

Nhiều khách hàng còn trực tiếp đem nguồn nước gia đình mình đang sử dụng xuống tại quầy của Thế Giới Điện Giải để kiểm tra tính axit kiềm của nguồn nước để có cái nhìn khách quan nhất về độ sạch và an toàn cho sức khỏe gia đình mình.

Cơ hội trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm điện giải Panasonic

Sự kiện Panasonic Cooking diễn ra trong bốn ngày 13-14/1/2018 và 20-21/1/2018 đã khép lại. Bên cạnh cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm gia dụng của Panasonic, thì quý khách hàng tại khu chung cư Sài Gòn Pearl, Bình Thạnh và chung cư HimLam, Q.6, Sunrise City South Towers đã có nhiều phản hồi tích cực về công dụng máy điện giải ion kiềm, và hi vọng sẽ nhanh chóng trang bị máy điện giải ngay chính gian bếp của gia đình mình. 

Bên cạnh những sản phẩm tạo nên những món ăn kiệt tác, máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic sẽ mang đến nguồn nước ngon, bổ, dưỡng cho từng bữa cơm gia đình, đồng thời giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Đan Nguyễn