25/06/2018

Đại Diện Mitsubishi khảo sát tình hình sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Sáng ngày 22/6/2018, đoàn đại diện thương hiệu máy điện giải Mitsubishi Nhật Bản đã có chuyến tham quan showroom Thế Giới Điện Giải tại TPHCM nhằm mục đích khảo sát tình hình sử dụng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi của khách hàng tại Thế Giới Điện Giải.

Đại diện Tập đoàn Mitsubishi ghé thăm Thế Giới Điện Giải

Dẫn đầu đoàn tham quan là ông Irie Hiroshi – Cố vấn Nhật Bản, ông Shigemi Misumi – Giám đốc bộ phận Bán hàng và Chăm sóc khách hàng, ông Yukinobu Sumitani – Phó giám đốc bộ phân Bán hàng cùng đại diện thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi tại Việt Nam.

Về phía Thế Giới Điện Giải, đón tiếp đoàn tham quan từ Mitsubishi bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc bộ phận Bán hàng và Chăm sóc khách hàng, cùng tập thể nhân viên Thế Giới Điện Giải.

Trong chuyến viếng thăm lần này, đoàn Mitsubishi tập trung khảo sát tình hình sử dụng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi của khách hàng mua máy tại Thế Giới Điện Giải nhằm hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng cũng như những thuận lợi, khó khăn, những ý kiến đóng góp, mong muốn của khách hàng khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi để tập đoàn Mitsubishi có thể cái thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn, phục vụ cho nhu cầu nâng cao sức khỏe và hô trợ điều trị bệnh của người dân Việt.

Về vấn đề này, bà Đỗ Thị Kim Phụng chia sẻ: “Hầu hết khách hàng Việt Nam khi đến Thế Giới Điện Giải đều khá ấn tượng với máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, giá cả phải chăng mà chất lượng nước tạo ra không hề thua kém các dòng máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng khác. Đó là lợi thế của máy điện giải Mitsubishi. Nhiều khách hàng sử dụng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi sau 1 tháng có những phản hồi tích cực về sức khỏe, đây là những tín hiệu rất đáng mừng.” 

Đoàn đại diện Mitsubishi lắng nghe bà Đỗ Thị Kim Phụng chia sẻ tình hình sử dụng máy lọc nước ion kiềm của khách hàng 

Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải cũng trình bày với đại diện Mitsubishi những khó khăn, mong muốn của khách hàng trong quá trình sử dụng máy điện giải nước ion kiềm Mitsubishi để đại diện thương hiệu này hiểu được mong muốn của người tiêu dùng Việt từ đó có những bước cải thiện sản phẩm ngày càng hoàn thiện và phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình Việt hơn.

Ông Shigemi Misumi – Giám đốc bộ phận Bán hàng và Chăm sóc khách hàng Mitsubishi Nhật Bản chia sẻ: “Chúng tôi hết sức cảm ơn sự chia sẻ tận tình, chi tiết của phía Thế Giới Điện Giải về tình hình sử dụng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi của khách hàng Việt Nam. Với những thông tin hữu ích này, chúng tôi sẽ có thêm cơ sở để cải tiến sản phẩm ngày càng tốt hơn để phục vụ cho khách hàng Việt. Tôi cũng khá bất ngờ trước hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Thế Giới Điện Giải, bởi quy trình chăm sóc khách hàng của các bạn chi tiết rõ ràng, nắm bắt được điểm nào hài lòng, điểm nào chưa hài lòng, những thuận lợi, khó khăn… của khách hàng trong quá trình sử dụng máy điện giải rất cụ thể, khách quan.”

Đoàn đại diện Mitsubishi thảo luận và đưa ra ý kiến

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm uy tín và được người tiêu dùng Nhật Bản yêu thích. Bước vào thị trường Việt Nam với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, tạo ra được nguồn nước uống ion kiềm đạt chất lượng cao, với độ chống oxy hóa tối đa lên đến (-600)mV, giúp hỗ trợ tối đa trong việc nâng cao sức khỏe và hô trợ điều trị bệnh cho người dùng.

Kết thúc chuyến tham quan, đại diện thương hiệu máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi không quên gửi lời cảm ơn và lời chúc phát triển đến Thế Giới Điện Giải. Đáp lại, bà Phụng cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và cảm ơn Mitsubishi đã đến tham quan, khảo sát và quan tâm đến tình hình sử dụng máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi của khách hàng Việt Nam. Mong rằng Mitsubishi sẽ không ngừng cải tiến, nâng cáo chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu dùng máy tạo nước tốt bảo vệ sức khỏe của khách hàng Việt”.