21/08/2020

Thế Giới Điện Giải gửi lời tri ân đến y bác sĩ nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Mỗi năm cứ vào ngày 27/02, nhiều người trong chúng ta lại hướng về những người thầy thuốc tận tâm với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất.

Những người hết lòng vì bệnh nhân

Những bậc Lương y như từ mẫu...

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn hay nghe những thông tin tiêu cực trong ngành y tế. Nhưng chúng ta không vì vậy mà đánh đồng tất cả, mà bỏ quên những vị lương y nỗ lực từng ngày để mang đến sức khỏe và sự sống cho hàng triệu con người.

Họ là những người bỏ cả những bữa ăn tập trung cao độ suốt mười mấy tiếng đồng hồ trong phòng cấp cứu để giành lại sự sống cho bệnh nhân từ tay thần chết. Họ là những người tận tình chăm sóc, ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần cho người bệnh. Họ là những người túc trực ngày đêm trong bệnh viên kể cả những ngày lễ tết để kịp thời cấp cứu cho bệnh nhân. Họ là những người vui mừng đầu tiên, thậm chí rơi cả nước mắt khi thấy bệnh nhân của mình qua quá trình điều trị được phục hồi sức khỏe. Họ còn là những người chấp nhận bỏ cả tiền túi của mình hoặc kêu gọi cộng đồng cùng giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn khôg có điều kiện chữa trị…. 

Không ít y, bác sĩ đã hết lòng vì nghề và vì "tình người"

Mới đây thôi, chúng ta cũng thấy trên các phương tiện truyền thông, hình ảnh chia tay đồng nghiệp, học trò và bệnh nhân của vị giáo sư bác sĩ về hưu đáng kính tại Viện huyết học đã làm xao xuyến biết bao trái tim. Hay một bác sĩ từ bỏ cơ hội phát triển nghề nghiệp đang vô cùng thuận lợi tại Mỹ để trở về chữa bệnh cho người Việt Nam tại một bệnh viện công với mức thu nhập thấp hơn rất nhiều so với công việc trước đó của anh. Một vị bác sĩ Trưởng khoa bệnh viện Nhi đồng 1, lập phòng khám hơn 20 năm để khám và bán thuốc cho bệnh nhân chỉ với 15.000 đồng, những năm gần đây, ông còn dành thời gian lập trang Facebook để tư vấn miễn phí cho phụ huynh về sức khỏe trẻ em khiến rất nhiều người cảm động. Còn rất nhiều, rất nhiều tấm lòng bao la của các vị bác sĩ, y tá, thầy thuốc trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam nói riêng và trên cả thế giới nói chung… mà chúng ta nên trân quý và biết ơn.

Thế Giới Điện Giải xin tôn vinh và gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến những người thầy thuốc hết lòng vì bệnh nhân…

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thế Giới Điện Giải xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các vị bác sĩ, y tá, các thầy thuốc và toàn thể ngành y. Kính chúc những người thầy thuốc luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, trí lực tinh thông để hoàn thành tốt công việc cao cả của mình.

Thế Giới Điện Giải nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam cũng xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến lương y Ngô Đức Vượng, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, bác sĩ Quang Vân Hùng đã dành thời gian và công sức quý báu của mình để cùng Thế Giới Điện Giải mang đến những thông tin về sức khỏe và nước điện giải ion kiềm vô cùng bổ ích trong chương trình “Nước uống tốt – Sức khỏe vàng”. Kính chúc các vi lương y, bác sĩ sức khỏe dồi dào, trí huệ minh mẫn, sáng suốt để găt hái được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Thế Giới Điện Giải gửi lời tri ân chân thành đến các y bác sĩ 

>> NGHE FULL SERIES "Nước uống tốt - Sức khỏe vàng" tại ĐÂY <<

Cuối cùng, xin tôn vinh và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thầy thuốc. Mong các vị bác sĩ, y tá,… sẽ luôn cháy rực ngọn lửa tâm huyết, nhiệt thành và hết lòng với nghề.

Thế Giới Điện Giải - NPP máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 VN