21/08/2020

[Báo Sức khỏe và Đời sống] Dùng thử máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải

Ngày nay, nhiều gia đình tại các thành phố lớn đã chuyển sang dùng máy lọc nước thế hệ mới nhất, đó là máy lọc nước ion kiềm. Máy lọc nước ion kiềm còn được gọi là máy điện giải nước ion kiềm, đây là loại máy tạo nước uống tốt cho sức khỏe có nguồn gốc từ các bệnh viện Nhật Bản. Máy mang đến nguồn nước không chỉ sạch, mà còn giữ trọn khoáng chất tự nhiên, giàu tính kiềm và Hydrogen giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ trị đau dạ dày,  tiểu đường, gout, loãng xương…

Thế Giới Điện Giải và Panasonic Việt Nam vừa  tổ chức chương trình “Bán hàng thật tâm, mua hàng an tâm” để giúp người dân Việt Nam nâng cao sức khỏe và tiếp cận công nghệ nước uống ion kiềm mới nhất từ Nhật Bản. Với tiêu chí bán hàng thật tâm, khách hàng được dùng thử máy lọc nước ion kiềm thoải mái đến khi hài lòng với chất lượng nước uống thì mới trả tiền.

Dùng thử máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải

Chương trình dùng thử miễn phí 60 ngày để giúp khách hàng an tâm khi mua hàng

Trải nghiệm 60 ngày dùng thử miễn phí máy điện giải ion kiềm

Chương trình mang đến 50 suất dùng thử miễn phí cho các gia đình tại TP HCM và Hà Nội trong 60 ngày. Mỗi suất dùng thử bao gồm: một máy điện giải nước ion kiềm Panasonic (Nhật Bản) - model TKAS 66 trị giá 45,5 triệu đồng và hệ thống xử lý nước uống tươi DIGISUI- model ADVANCED trị giá 6 triệu đồng. Tổng trị giá thiết bị đầu tư và công lắp đặt cho chương trình hơn 2,5 tỷ đồng.

Trải qua 60 ngày trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm (máy điện giải nước ion kiềm), khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong sức khỏe, làn da, mái tóc và tận sâu trong đường ruột, trong hoạt động bài tiết của cơ thể. Sau quá trình dùng thử sản phẩm kỹ càng, khách hàng sẽ an tâm để mua máy.

Do số lượng máy có hạn, chương trình sẽ ưu tiên cho các khách hàng có nhu cầu dùng thử máy lọc nước ion kiềm chủ yếu để hỗ trợ điều trị bệnh. Chương trình nhận đăng ký kéo dài từ nay đến ngày 31/8. Người tham gia có thể đăng ký trực tiếp tại showroom của Thế Giới Điện Giải tại TP HCM, Hà Nội hoặc đăng ký online. 

Dùng thử máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic - TK-AS66 tạo ra 7 loại nước

Theo ông Lê Thành Nhân - Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải, máy lọc nước ion là loại máy tạo nước uống tốt cho sức khỏe được dùng tại các bệnh viện Nhật Bản từ những năm 1950. Đây cũng là loại máy tạo nước uống cao cấp, có trị giá khoảng 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Máy điện giải model TK-AS66 có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, với 5 tấm điện cực công suất cao tạo ra 7 loại nước quý, ngoài nước uống còn có nước rửa rau sạch, nước chăm sóc da mặt và tóc, nước uống thuốc tây, nước khử khuẩn sát trùng.

Chương trình có duy nhất tại Thế Giới Điện Giải

Hiện tại, Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ máy điện giải nước ion kiềm duy nhất có chương trình cho khách hàng dùng thử miễn phí khi thấy hiệu quả mới trả tiền. Khi khách hàng mua máy, trong 60 ngày sử dụng máy nếu cảm thấy máy không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thì khách hàng có thể trả lại máy cho chương trình. Thế Giới Điện Giải sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng với cam kết chất lượng mà chúng tôi đã công bố trong chương trình.

Bên cạnh cơ hội trải nghiệm sản phẩm miễn phí, chương trình còn có hoạt động tư vấn sức khỏe miễn phí bởi các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia đồng hành kiến thức sức khỏe và kiến thức lọc nước hỗ trợ chương trình bao gồm: Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, Bác sĩ Quan Vân Hùng - nguyên Chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y dược học dân tộc TP HCM, Lương y quốc gia - Tiến sĩ Ngô Đức Vượng, ông Lê Đức Phú - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm.

Dùng thử máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải

Bộ tiền xử lý nước uống tươi trực tiếc Digisuil - Advanced

Chị P. (Nhà Bà, TP.HCM), một khách hàng tham gia chương trình dùng thử miễn phí chia sẻ: “Hiện tại, tôi đã dùng máy lọc nước ion kiềm để hỗ trợ trị bệnh tiểu đường cho cha tôi được khoảng hơn 18 ngày và thấy rất hiệu quả. Đường huyết của ông cụ ổn định hơn trước rất nhiều, da dẻ cũng hồng hào hơn. Tôi thật sự rất cảm ơn chương trình đầy ý nghĩa này. Nếu sau 60 ngày dùng thử có kết quả tốt tôi sẽ mua máy ngay!”

Máy lọc nước ion kiềm còn có nhiều tên gọi khác như: máy Kangen, máy điện giải, máy tạo nước Pi, máy tạo nước kiềm, Alkaline water ionizer. Nước uống tạo ra từ máy gọi là nước điện giải ion kiềm, hay nước ion kiềm, nước Kangen có độ pH 8,5-9,5.

Sau nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng thực tế, Bộ Y tế Nhật Bản ra thông cáo Dược phẩm số 763 vào năm 1965 để chính thức công nhận những lợi ích và tác động tích cực của nước ion kiềm đối với sức khỏe. Nước ion kiềm được người dân Nhật tin dùng vì có 4 đặc tính ưu việt: giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxi hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do và hỗ trợ điều trị bệnh, phân tử nước siêu nhỏ giúp đào thải độc tố và giàu vi khoáng (Ca,Na, Mg, K).

Panasonic là tập đoàn điện tử đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu của Nhật với hơn 100 năm tuổi. Máy điện giải nước ion kiềm Panasonic với chất lượng quốc tế, hàng năm xuất khẩu đi khắp thế giới hàng triệu máy.

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm máy điện giải Panasonic tại Việt Nam. Với hệ thống showroom 3 miền, đội ngũ chăm sóc khách hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành uy tín, thương hiệu sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo lợi ích sức khỏe khách hàng.

Bài của báo Sức Khỏe & Đời Sống đăng ngày 18/07/2018.

Nhấp vào: Dùng thử máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại Thế Giới Điện Giải để xem chi tiết bài báo.

Nguồn: Báo Sức khỏe và Đời sống - Cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế (suckhoedoisong.vn)

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
59,000,000 đ
89,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
54,700,000 đ
7,000,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC