12/08/2022

[Báo Tiền Phong] Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải xây dựng tổng đài bác sĩ tư vấn miễn phí

Thế Giới Điện Giải mong muốn tất cả các khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm đều sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu miễn phí từ các bác sĩ dinh dưỡng thông qua dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng” – Giai đoạn 3.

Lễ ký kết Dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng”

Ông Phan Tôn Thắng và Bác sĩ Lê Kim Huệ đại diện ký kết Dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng” – Giai đoạn 3

Ngày 27-7 vừa qua, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải (TGĐG) cùng Tập đoàn Panasonic, Tập đoàn Fuji, VACA - Hiệp hội doanh nghiệp nước iON kiềm Việt Nam tổ chức Lễ ký kết hợp tác Dự án “Nước uống tốt, sức khoẻ vàng” (NUTSKV) – Giai đoạn 3: “Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu” (2022 – 2027) tại Thế Giới Điện Giải Mega Center, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Buổi lễ ký kết thu hút hơn 200 khách mời bao gồm cán bộ cấp cao từ các doanh nghiệp Thế Giới Điện Giải, Panasonic, Fuji, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia từ VACA - Hiệp hội doanh nghiệp nước iON kiềm Việt Nam, VOH và các đơn vị báo đài lớn.

1. Người sử dụng máy lọc nước iON kiềm cần được bác sĩ dinh dưỡng hỗ trợ trong dài hạn

Ông Phan Tôn Thắng, Phó Tổng Giám Đốc TGĐG chia sẻ: “Thị trường đang tràn lan các đơn vị bán hàng không uy tín, thiếu chuyên môn. Họ chỉ bán sản phẩm mà bỏ mặc khách hàng không có tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ. Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mong muốn tất cả các khách hàng của chúng tôi khi mua sản phẩm đều nhận được tư vấn sức khoẻ chuyên sâu từ các bác sĩ uy tín hàng đầu để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm dài hạn.”

“Nước uống tốt, sức khoẻ vàng” là dự án sức khoẻ cộng đồng phi lợi nhuận do Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải

Ông Phan Tôn Thắng, Giám Đốc Phát Triển Dự Án NUTSKV chia sẻ về tính cấp thiết của dự án

Ông Lê Đức Phú, Chủ tịch VACA - Hiệp hội doanh nghiệp nước iON kiềm Việt Nam nhận định: “Hiện nay, nhiều gia đình Việt Nam đã hình thành thói quen uống nước iON kiềm để bảo vệ sức khoẻ như các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Việc uống nước iON kiềm đúng cách để phát huy các hiệu quả sức khoẻ tối đa là vấn đề khá khó khăn và đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm. Tại Nhật, người tiêu dùng đều chủ động tham khảo ý kiến của bác sĩ trong quá trình sử dụng loại nước này.”

Tác dụng của nước iON kiềm đối với mỗi cá nhân sẽ có sự khác nhau, tuỳ thuộc vào khả năng hấp thụ, điều kiện sức khoẻ, môi trường sống và chế độ dinh dưỡng. Vì vậy, mỗi người khi sử dụng nước iON kiềm sẽ có sự điều chỉnh khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Việc làm này cần phải có sự tham khảo ý kiến của chuyên gia bác sĩ, ông Phú cho biết thêm.

Bác sĩ Lê Kim Huệ tham gia vào dự án “Nước uống tốt, sức khoẻ vàng”

Bác sĩ Lê Kim Huệ, Giám đốc chuyên môn dinh dưỡng trị liệu của dự án trình bày kế hoạch tư vấn sức khoẻ

Bác sĩ Lê Kim Huệ, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng từ VOH nhận định, máy lọc nước iON kiềm là một trong những dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thế giới hiện nay và được rất nhiều quốc gia sử dụng. Loại máy này mang lại rất nhiều lợi ích sức khoẻ và được công nhận là một thiết bị y tế.

Khi sử dụng máy lọc nước iON kiềm người tiêu dùng cần phải có sự hỗ trợ của chuyên gia, đặc biệt là các bác sĩ chuyên về dinh dưỡng. Những người mới sử dụng hay người sử dụng lâu năm đều cần có bác sĩ dinh dưỡng tư vấn để người tiêu dùng hiểu rõ được chức năng và vai trò của loại máy này đối với sức khoẻ như thế nào, Bác sĩ Huệ nhấn mạnh.

Bác sĩ Lê Kim Huệ trực tổng đài tư vấn sức khoẻ cho người dân

Bác sĩ Lê Kim Huệ trực tổng đài tư vấn sức khoẻ cho người dân

2. Dự án sức khỏe cộng đồng phi lợi nhuận

“Nước uống tốt, sức khoẻ vàng” là dự án sức khoẻ cộng đồng phi lợi nhuận do Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải khởi xướng từ tháng 8/2017. Dự án chia sẻ các kiến thức quý giá về nước và sức khoẻ, đặc biệt là ứng dụng các loại nước chức năng từ máy điện giải iON kiềm để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện. Trong 5 năm qua, dự án được các bác sĩ uy tín và các chuyên gia nước hàng đầu Việt Nam đồng hành, hàng triệu người dân ủng hộ.

Lịch sử phát triển dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng”

Lịch sử phát triển dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng”

Giai đoạn 3 của dự án sẽ được triển khai trong 5 năm bắt đầu từ 08/2022. Trong 2 giai đoạn trước những thắc mắc của người dân về nước và sức khoẻ được trả lời trên radio VOH định kỳ hằng tuần. Trong giai đoạn 3 này, dự án xây dựng tổng đài có các bác sĩ trực hằng ngày để trả lời các thắc mắc của người dân. Hoạt động tư vấn cùng bác sĩ được miễn phí 100%.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ đã đồng hành cùng dự án: Bác sĩ CKI Lê Kim Huệ, chuyên gia dinh dưỡng có hơn 27 năm kinh nghiệm, Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp - Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, Bác sĩ Quan Vân Hùng - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y dược học dân tộc TP HCM, Lương y quốc gia - Tiến sĩ Ngô Đức Vượng và ông Lê Đức Phú - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nước iON kiềm Việt Nam.

Xem bài báo gốc tại đây: Tập Đoàn Thế Giới Điện Giải xây dựng tổng đài bác sĩ tư vấn miễn phí