21/08/2020

[Báo Tiền phong] Máy lọc nước với trí tuệ nhân tạo xuất hiện tại Thế Giới Điện Giải

Sáng ngày 11/11, tại Capella Gallery Hall TP.HCM, lễ ra mắt siêu phẩm máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart và lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Fuji Việt Nam cùng Thế Giới Điện Giải được tổ chức với sự tham dự của hơn 300 khách mời.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới được người dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Tập đoàn Fuji Nhật Bản) mang đến thị trường Việt Nam 3 siêu phẩm: Fuji Smart I8, Fuji Smart K8 và Fuji Smart P8. Fuji Việt Nam là đại diện chính thức của Tập đoàn Fuji Nhật Bản tại Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Fuji Smart.

Sự kiện thu hút nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày, đường ruột… với kiến thức phòng, chữa bệnh được chia sẻ từ các chuyên gia. Trong đó, chủ đề “Thực phẩm có tính kiềm tốt cho người bệnh đau dạ dày” được trình bày bởi Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp (Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TP.HCM) được rất nhiều người quan tâm.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp trình bày về công dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp trình bày về công dụng của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Thế Giới Điện Giải đại diện 38 nhà phân phối ký kết hợp tác thương mại với Fuji

Sau lễ ra mắt, lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Fuji Việt Nam và 38 nhà phân phối. Trong đó, Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối lớn và nhiều kinh nghiệm nhất, đại diện cho 38 nhà phân phối ký kết hợp tác thương mại cùng Fuji Việt Nam.

Đại diện Tập đoàn Fuji có sự hiện diện của ông Lê Văn Như Hải - CEO Fuji Việt Nam, ông Fujiwara - GĐ ngành hàng máy điện giải nước ion kiềm Fuji Nhật Bản, ông Murakami - GĐ kinh doanh khu vực Châu Á của Fuji.

Đại diện Fuji giới thiệu sản phẩm Fuji Smart I8 có 5 tấm điện cực SMART hiệu suất cao
Đại diện Fuji giới thiệu sản phẩm Fuji Smart I8 có 5 tấm điện cực SMART hiệu suất cao

Đại diện Thế Giới Điện Giải (TGĐG) có Ông Lê Thành Nhân - Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải, Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc kinh doanh TGĐG và Ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Marketing TGĐG.

Ông Lê Văn Như Hải - CEO Fuji Việt Nam nhấn mạnh rằng: “Chúng tôi tin tưởng chọn Thế Giới Điện Giải làm đơn vị phân phối chiến lược dòng sản phẩm mới này. Đây là nơi có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp 3 miền. Thế Giới Điện Giải còn là công ty tiên phong trong ngành lọc nước ion kiềm với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản tại Nhật Bản”.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ thêm: “Rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm lớn trên thế giới như Panasonic, Mitsubishi, Nihon Trim, OSG, Biontech tin tưởng chọn phân phối sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải. Và trong hợp tác thương mại lần này với Fuji, chúng tôi tin rằng 3 siêu phẩm Fuji Smart sẽ đạt được những thành công lớn tại thị trường Việt Nam.”

Máy lọc nước điện giải ion kiềm ứng dụng công nghệ điện cực mới nhất Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm tên tiếng Anh là Alkaline water ionizer hay cũng được gọi là máy tạo nước ion kiềm, máy điện giải nước ion kiềm. Máy tạo ra nguồn nước uống ion kiềm nguyên vẹn khoáng chất, nhiều tính chất tốt cho sức khỏe như giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5), khả năng chống oxy hóa mạnh (giàu Hydrogen) và phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nanomet).

Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản ra công văn Dược phẩm 763 chính thức công nhận những lợi ích nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân Nhật sử dụng nước này để nâng cao sức đề kháng, đào thải độc tố và phòng tránh nhiều bệnh tật.

Máy điện giải Fuji sở hữu những đăc điểm nổi trội sau:

-         Công nghệ điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao đã được đăng ký quyền sở hữu công nghiệp số 4914388 tại Nhật.

-         Công nghệ xử lý siêu thông minh, hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói tiếng người với nhiều ngôn ngữ

-         Công nghệ Smart giúp nâng cao hiệu suất lên gấp 2 – 5 lần so với các loại máy thông thường, giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, nâng cao hiệu suất lọc nước, tăng tốc độ dòng nước.

-         Bảo hành chính hãng 8 năm.

Tập đoàn Fuji Nhật Bản có tên Tiếng Anh đầy đủ là Tập đoàn Fuji Nhật Bản MFG. CO., LTD – Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản, có 64 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị y tế.

Kể từ khi vào thị trường Việt Nam, Fuji Smart nhận được sự quan tâm của người dùng, hơn 200 máy đã được bán ra trên thị trường. Hiện tại, khách hàng mua sản phẩm này tại hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải phải đặt cọc trước và chờ nhận sản phẩm trong vòng 1 tuần.

Nguồn Báo Tiền phong