12/09/2020

[Báo News Zing] Cán bộ Thế Giới Điện Giải sang Nhật học chuyên sâu công nghệ ion kiềm

Ngày 23/4/2019, Tập đoàn Panasonic tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu về công nghệ điện giải để tạo nước ion kiềm, những ứng dụng mới của nước ion kiềm trong lĩnh vực sức khỏe. Chương trình được tổ chức tại nhà máy của Panasonic tại Osaka, Nhật Bản với sự tham gia của các đối tác từ nhiều quốc gia châu Á như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam…

Đoàn cán bộ cao cấp của Thế Giới Điện Giải được mời sang Panasonic Nhật Bản để đào tạo về nước ion kiềm giàu hydro

Tham dự chương trình đào tạo chuyên sâu từ Panasonic Nhật Bản

Đại diện Việt Nam tham dự chương trình này gồm Thế Giới Điện Giải và Hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam. Đoàn cán bộ cao cấp của Thế Giới Điện Giải gồm ông Lê Thành Nhân - Tổng giám đốc, ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc marketing, bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc kinh doanh, ông Lê Văn Thiết - Giám đốc phát triển kinh doanh và ông Phạm Hùng Anh - Giám đốc kỹ thuật. Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam là ông Lê Đức Phú.

Ban đào tạo của Tập đoàn Panasonic gồm ông Uwahara Hiroaki - Giám đốc kỹ thuật nhà máy Panasonic tại Osaka Nhật Bản, ông Kobayakawa Kazuya - kỹ sư trưởng dòng máy điện giải nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản với hơn 26 năm kinh nghiệm, và bà Kana Suda - cố vấn marketing mảng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thị trường châu Á.

Chương trình đào tạo của Panasonic kéo dài gần 2 tuần. Thế Giới Điện Giải được đào tạo những khối kiến thức mới nhất về công nghệ sản xuất nước ion kiềm giàu hydro của Tập đoàn Panasonic. Bên cạnh đó, Thế Giới Điện Giải còn được nghiên cứu những ứng dụng mới nhất trong năm 2019 trong vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Thế Giới Điện Giải và ông Uwahara Hiroaki (giữa)

Vinh danh giải thưởng “Best Regional Distributor Award 2019” 

Trong chuyến sang Nhật lần này, Thế Giới Điện Giải đã nhận giải thưởng “Best Regional Distributor Award 2019” (Nhà phân phối khu vực xuất sắc nhất 2019) tại hội nghị “Nhà phân phối toàn cầu” của Panasonic. Giải thưởng công nhận Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối khu vực xuất sắc nhất năm 2018 với dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm (alkaline ionizer) tại thị trường Việt Nam.

Ông Hisakuni Kawaji, Tổng giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe của Panasonic Nhật Bản, nhận xét: “Thị trường máy lọc nước tốt cho sức khỏe tại châu Á đang tăng trưởng tốt. Việt Nam là một trong những quốc gia tăng trưởng mạnh nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng Thế Giới Điện Giải sẽ là đối tác chiến lược quan trọng, cùng Panasonic đẩy mạnh dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm cao cấp trên toàn châu Á”.

Ông Lê Thành Nhân (bên trái) nhận giải thưởng “Best Regional Distributor Award 2019” từ Tập đoàn Panasonic Nhật Bản

Panasonic là tập đoàn điện tử đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu của Nhật với hơn 100 năm tuổi. Máy lọc nước ion kiềm mang thương hiệu Panasonic cũng là một trong những dòng máy được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, nhờ thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt cùng giá thành hợp lý.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic tạo nguồn nước sạch và an toàn. Máy sử dụng công nghệ điện giải nước đỉnh cao Nhật Bản giúp tạo 5-7 loại nước quý, phục vụ các hoạt động chăm sóc sức khỏe, nấu ăn ngon, pha sữa cho trẻ sơ sinh, vệ sinh, rửa rau, chăm sóc da mặt và tóc…

Nước ion kiềm giàu hydro (hay cũng gọi là nước hydrogen, nước kangen, nước ion kiềm) là loại nước uống phổ biến và ưa chuộng tại Nhật Bản bởi tính kiềm tốt cho sức khỏe, giàu hydro chống oxy hóa mạnh. Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản ra công văn Dược phẩm 763, chính thức công nhận những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân Nhật Bản sử dụng loại nước này.

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Thế Giới Điện Giải là đối tác đầu tiên của Panasonic trong lĩnh vực lọc nước ion kiềm, đã đồng hành cùng Panasonic trong công cuộc mang nước uống chuẩn Nhật Bản đến người Việt trong hơn 2 năm qua.

Máy điện giải nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 tạo ra 7 loại nước quý

Để đánh dấu sự kiện hợp tác mới này, Panasonic quyết định tổ chức “Tuần lễ vàng Panasonic” dành riêng cho Thế Giới Điện Giải, mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bài viết được đăng trên báo News Zing vào ngày 10/05/2019

Nguồn: Báo News Zing