11/11/2020

[Báo Dân Trí] Liên tục mở rộng hệ thống, Thế Giới Điện Giải khai trương thêm 2 showroom lớn tại TP. HCM

Hai mô hình showroom đẳng cấp thế hệ mới của ngành máy lọc nước ion kiềm

Sáng ngày 02/11, Thế Giới Điện Giải tổ chức lễ khai trương Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm (Thế Giới Điện Giải Experience Center - TEC) đầu tiên của mình tại 200Bis Lý Chính Thắng, P9, Quận 3, TP. HCM.

Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải tại 200Bis Lý Chính Thắng, P9, Quận 3, TP. HCM

Trong cùng ngày, Thế Giới Điện Giải cũng khai trương Shophouse đầu tiên của mình tại Quận Tân Bình. Shophouse Thế Giới Điện Giải nằm trong quần thể shophouse của Khu phức hợp The Botanica của Tập đoàn Novaland với tổng diện tích gần 6,500 met vuông.

Về phía công ty Thế Giới Điện Giải (TGĐG) có sự hiện diện của Ông Lê Thành Nhân - CEO, Ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Thương Hiệu, Bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh Doanh và Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo Hành.

Về phía khách mời có Ông Lê Đức Phú - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam (VACA), Bà Vũ Thị Hương - Giám đốc Kinh doanh Akanwa Việt Nam và đại diện các thương hiệu Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Panasonic, Mitsubishi

Shophouse Thế Giới Điện Giải tại Khu phức hợp The Botanica 104 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP. HCM

Ông Nguyễn Quang Phú, Giám đốc Thương hiệu cho biết, đây là 2 mô hình showroom thế hệ mới trong ngành lọc nước ion kiềm, được đầu tư xây dựng rất công phu, sang trọng và hiện đại theo phong cách kiến trúc Châu Âu với gỗ sồi kết hợp cùng đá hoa cương. Showroom còn có nhiều mảng xanh cây cỏ tươi mát và dàn ghế massage hiện đại để khách hàng thư giãn.

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm (còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy điện giải, máy kangen) là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây gần 1 thế kỷ. Nước ion kiềm là nước uống tốt cho sức khoẻ, có chứa nhiều khí Hydro giúp chống oxi hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5 – 9.5, phân tử nước siêu nhỏ 0.5 nano met và giàu các vi khoáng (Na, K, Mg, Ca…), ông Phú cho biết thêm.

Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải sang trọng và hiện đại mang phong cách Châu Âu

Showroom thế hệ mới hướng đến những trải nghiệm thực tế như đang dùng sản phẩm tại căn bếp gia đình. Đặc biệt, khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu dành riêng cho thiết bị y tế tạo nước ion kiềm. Những gói dịch vụ này kéo dài trọn vòng đời máy lên đến 25 năm, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám Đốc Trung tâm Dịch vụ và Bảo hành TGĐG cho biết.

Công bố chiến lược kinh doanh 10 năm (2022 – 2031)

Trong buổi lễ khai trương, ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải công bố “Chiến lược kinh doanh 10 năm của Thế Giới Điện Giải (2022 – 2031)”. Đây được xem là cột mốc chuyển mình lớn của doanh nghiệp để đáp ứng thị trường thiết bị y tế tạo nước ion kiềm đang tăng trưởng mạnh.

Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải công bố chiến lược kinh doanh 10 năm

Chiến lược kinh doanh mới giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới trong tương lai với 3 định hướng mũi nhọn. Một là mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng đỉnh cao nhất. Hai là mang đến các giải pháp dịch vụ chuyên sâu nhất. Ba là góp phần kiến tạo thế giới mới vì một vì một cộng đồng xanh, sạch, khoẻ mạnh tự nhiên và chia sẻ yêu thương.

Theo kế hoạch phát triển cho đến hết năm 2022, Thế Giới Điện Giải sẽ đẩy mạnh cả 2 mô hình showroom mới, dự kiến khai trương 100 Shophouse tại các dự án chung cư hạng sang và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ, Ông Lê Thành Nhân cho biết.

Nâng tầm trải nghiệm mua sắm và đầu tư dịch vụ chuyên sâu

Mô hình cửa hàng trải nghiệm mới của Thế Giới Điện Giải hướng đến các nỗi trăn trở của khách hàng khi lắp đặt máy tại nhà sao cho đẹp mắt và tận hưởng tối đa các công năng của máy.

Với cửa hàng truyền thống khách hàng chỉ được xem sản phẩm, còn đến với Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải thì khách hàng còn được tự tay lắp đặt các dòng máy lọc nước ion kiềm vào khu bếp mô phỏng.

Khách hàng được tự tay trải nghiệm nhiều hoạt động: pha trà, cà phê, nấu một nồi súp đơn giản bằng nước ion kiềm tại căn bếp và kiểm tra chất lượng nước tại khu đảo thí nghiệm giữa showroom với đầy đủ công cụ.

Đảo thí nghiệm giữa showroom trang bị đầy đủ các công cụ kiểm tra chất lượng nước

Mô hình shophouse hướng đến đối tượng khách hàng sang trọng đẳng cấp tại các chung cư hạng sang thông minh, các khu phức hợp thương mại với dịch vụ chăm sóc khách hàng thần tốc.

Với cửa hàng truyền thống khách hàng phải mất ít nhất từ 1 – 3 giờ mới có kỹ thuật đến sự lý sự cố, ở các điểm bán hàng xa khu dân cư có thể lên đến 4 – 6 giờ. Shophouse Thế Giới Điện Giải mang đến dịch vụ thần tốc để hỗ trợ ngay trong khu dân cư trong vòng 15 - 30 phút.

Bên cạnh mở rộng các điểm bán hàng, Thế Giới Điện Giải cũng đầu tư mạnh phát triển mảng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. TGĐG không ngừng mang đến nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu để phục vụ khách hàng. Đó là DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect: Giải pháp vô trùng máy điện giải, Digisui - Giải pháp xử lý nước máy điện giải và App Thế Giới Điện Giải: ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật.

Đến với showroom Thế Giới Điện Giải thế hệ mới, khách hàng sẽ có cơ hội khám phá hàng trăm mẫu sản phẩm và phụ kiện mới của ngành lọc nước ion kiềm đến từ các tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới như: Panasonic, Mitsubishi, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Nihon Trim, Hitachi Maxell, Enagic, OSG, Lifecore, IONIA, KYK,… Đặc biệt nhân dịp khai trương Thế Giới Điện Giải tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, xem thêm Tại đây: /khai-truong-chi-nhanh-moi-bung-no-ngan-qua-tang

Nhấp vào: Liên tục mở rộng hệ thống, Thế Giới Điện Giải khai trương thêm 2 showroom lớn tại TP. HCM để xem chi tiết bài báo gốc.

Nguồn: Báo Dân Trí (dantri.com.vn)

 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
59,000,000 đ
89,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
54,700,000 đ
7,000,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Khuyến mại máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC