# Tìm hiểu vật liệu lọc nước giếng khoan HIỆU QUẢ 2018

Tìm hiểu vật liệu lọc nước giếng khoan HIỆU QUẢ

Vật liệu lọc nước giếng khoan dùng để xử lý nước giếng khoan sao cho đạt chất lượng để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Cùng Thế Giới Điện Giải tìm...

Vật liệu lọc nước giếng khoan dùng để xử lý nước giếng khoan sao cho đạt chất lượng để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu kỹ hơn những vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay nhé!

Nguyên nhân vật liệu lọc nước giếng khoan ra đời?

Vì nước giếng khoan thường không đảm bảo chất lượng để sử dụng trực tiếp do nước giếng khoan là từ mạch nước ngầm ở tầng trên. Đặc biệt hiện nay, nước giếng nói chung và nước giếng khoan nói riêng đang có chiều hướng ô nhiễm. 3 nguyên nhân chủ yêu làm nguyên làm nước giếng là:

Đầu tiên, dân số tăng nhanh làm rác thải sinh hoạt ùn ứ, không được tái chế mà thải trực tiếp ra môi trường đất, môi trường nước. Các chất gây ô nhiễm thông qua đất đi vào mạch nước ngầm, làm suy thoái mạch nước ngầm.

vật liệu lọc nước giếng khoan

Tiếp theo, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa làm xuất hiện hàng loạt các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng... và hệ lụy của nó chính là rác thải, nước thải công nghiệp xả tràn lan ra sông suối, ao hồ, đất đai... Hóa chất, kim loại nặng ngấm trực tiếp vào nước sông suối ao hồ, hoặc thấm qua đất rồi làm ô nhiễm đến mạch nước ngầm.

Kế đến, quá trình nông nghiệp công nghiệp hóa sử dụng tràn lan, bữa bãi thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu... làm hóa chất độc hại thấm qua đất ảnh hưởng đến mạch nước ngầm.

Vì vậy mà nguồn nước giếng khoan khai thác từ mạch nước ngầm ngày nay ô nhiễm rất nặng, người dân phải dùng đến vật liệu lọc nước giếng khoan để xử lý nguồn nước.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tìm hiểu vật liệu lọc nước giếng khoan

Vật liệu lọc nước giếng khoan là những vật liệu làm tăng chất lượng cho nước giếng, để nước giếng an toàn hơn trong phục vụ hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Vật liệu lọc nước giếng khoan giúp loại bỏ bớt kim loại nặng, hóa chất ngấm trong nước, loại bỏ tạp chất gây mùi, một số vi khuẩn.

vật liệu lọc nước giếng khoan

Các vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay:

Than hoạt tính : than hoạt tính là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong việc xử lý nước giếng khoan. Than hoạt tính có chức năng hấp thụ mùi, màu, độc tố, hóa chất rất tốt.

Tiếp đến là các thạch anh: cát thạch anh giúp lọc cặn, lọc các chất lơ lửng trong nước, lọc phèn.

Hạt ODM : là vật liệu lọc đa năng, khử sắt, ổn định PH...

Cát mangan: chức năng chính của cát mangan là khử mangan, sắt có trong nguồn nước.

Hạt Birm : chuyên dùng khử sắt.

Hạt nâng PH : là vật liệu nâng độ kiềm.

Ngoài ra, còn một số vật liệu lọc nước giếng khoan khác giúp giữ lại các hạt cặn lơ lửng trong nước có kích thước lớn, giữ lại các hạt keo sắt, hạt hữu cơ gây ra độ đục màu.

Vật liệu lọc nước giếng khoan có ưu điểm là cải thiện, làm tăng chất lượng cho nước giếng, tuy nhiên, quy trình dùng vật liệu lọc nước giếng khoan để xử lý nước giếng khoan khá phức tạp. Thêm nữa, những loại hạt giúp nâng pH cho nước giếng thường là hạt chứa khoáng chất nhân tạo, không phải tự nhiên, nếu dùng lâu dài không biết liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?

Máy điện giải Trim ion - Thiết bị xử lý nước thay thế vật liệu lọc nước giếng khoan

Hiện nay, ngoài vật liệu lọc nước giếng khoan giúp cải thiện chất lượng nước giếng, còn có 1 thiết bị lọc nước khác có thể xử lý nước giếng khoan hiệu quả, không chỉ tạo nước đạt chất lượng mà còn tạo nước tốt cho sức khỏe đó là máy điện giải Trim ion.

XEM THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC TRIM ION TẠI ĐÂY

Máy điện giải Trim ion là thương hiệu máy điện giải đi đầu trong công nghệ tạo ra nước ion rất giàu hydro, nước Trim ion có chỉ số chống oxy hóa lên tới -1500mV, lượng hydro hòa tan trong nước đạt đến mức 800 ppb. Đây là chiếc máy được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện Nhật Bản, chiếm đến 70% thị phần trong ngành máy điện giải tại Nhật Bản.

Máy điện giải ion kiềm giàu hydro Trim ion được tập đoàn Nihon Trim nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng trong thời gian rất dài, đạt đến chất lượng tuyệt vời về chất lượng bên trong lẫn thiết kế bên ngoài. Máy lọc nước điện giải ion kiềm Trim ion được thiết kế hết sức tinh xảo, sang trọng lại nhỏ gọn, tiện lợi mang đến sự đẳng cấp cho căn bếp người dùng.

Đặc biệt, máy điện giải Trim ion có lõ lọc tinh bên trong nhỏ gọn, có thể xử lý 12 tấn nước. Lõi lọc tinh Premium là sự kết hợp của than nano hoạt tính và lớp màng vải không dệt loại bỏ 13 tạp chất và độc tố theo tiêu chuẩn JIS và loại thêm 3 tạp chất khác theo tiêu chuẩn của Hiệp hoọi nước lọc Nhật Bản.

Lõi lọc tinh của máy điện giải Trim ion còn đạt tiêu chuẩn chứng nhận của NSF. Chứng nhận NSF là quy cách chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm do tổ chức phi lợi nhuận NSF International cấp trên toàn thế giới. Để đạt được chứng nhận theo quy cách NSF. Sản phẩm phải đạt được rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt do tổ chức quy định.

Thêm nữa, máy điện giải Trim ion còn có công nghệ rửa điện cực độc quyền. Hệ điện cực của máy điện giải Trim ion được làm từ titan phủ bạch kim nên rất khó bám bẩn kết hợp với công nghệ làm sạch kép độc quyền Double Auto- Change Crossline giúp tự động rửa điện cực, làm tăng tuổi thọ máy lên đến 15 năm

Điểm đặc biệt khiến máy lọc nước điện giải Trim ion khác với những chiếc máy điện giải khác là tính năng tạo ra rất nhiều hydro khi tách các phân tử nước. Lượng hydro dồi dào này các tác dụng tuyệt vời trong việc chống lại quá trình oxy hóa.

Với bộ lọc tối ưu của mình, máy điện giải có khả năng xử lý nước giếng khoan rất tốt. So với vật liệu lọc nước giếng khoan, quy trình xử lý nước giếng khoan của máy điện giải Trim ion vừa đơn gian, nhanh chóng lại rất hiệu quả.

THAM KHẢO THÊM VỀ CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KHÁC

https://thegioidiengiai.com/cac-dong-may-dien-giai-tao-nuoc-ion-kiem

Nước điện giải ion kiềm tạo ra từ máy điện giải Trim ion dồi dào hydro phân tử, giàu tính kiềm tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng giúp loại bỏ gốc tự do, trung hòa axit dư thừa, thải độc nhanh chóng và cung cấp vi khoáng cho cơ thể. Từ đó, nước ion kiềm giúp cải thiện, tăng cường sức khỏe đồng thời ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout…

Tóm lại, vật liệu lọc nước giếng khoan có tác dụng tốt trong việc xử lý nước giếng khoan. Ngoài vật liệu lọc nước giếng khoan, còn có nhiều phương pháp làm tăng chất lượng nước giếng khoan chẳng hạn như máy điện giải. Bạ có thể dựa vào mục đích,nhu cầu của mình mà lựa chọn giải pháp xử ý nước giếng khoan hiệu quả.

Thảo Nguyên

Đại lý máy lọc nước ion kiềm - Thế Giới Điện Giải

Tin liên quan

Back To Top