Kiểm tra thông tin bảo hành

Nhập số điện thoại hoặc số series của bạn vào ô bên dưới để kiểm tra thời gian bảo hành (Chỉ áp dụng cho sản phẩm đã mua tại THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI).

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Quý khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đến showroom thuộc hệ thống Thế Giới Điện Giải, nơi quý khách hàng đã mua hàng.

Trường hợp mua hàng từ xa, quý khách hàng gửi về trụ sở chính của công ty: 185 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TPHCM.

2. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Sau khi nhận được sản phẩm của quý khách hàng, Thế Giới Điện Giải sẽ kiểm tra về việc sản phẩm có đủ điền kiện bảo hành không (thời hạn, có nằm trong phạm vi bảo hành...).

Nếu đáp ứng đủ điền kiện bảo hành, nhân viên Thế Giới Điện Giải sẽ gửi sản phẩm về Trung Tâm Bảo Hành Máy Điện Giải (tại TPHCM).

Tại đây, tùy theo từng hãng sản xuất của sản phẩm mà nhân viên kỷ thuật của Thế Giới Điện Giải sẽ thực hiện quy trình bảo hành theo quy định. Với những hư hỏng sâu bên trong (các tấm là điện phân, mạch điện tử...), Thế Giới Điện Giải không có quyền bảo hành mà phải gửi đến nhà sản xuất.

Sau khi hoàn thành việc bảo hành, Thế Giới Điện Giải sẽ thông báo đến quý khách hàng và gửi trả sản phẩm đến tận nơi.

Chú ý: trong thời gian bảo hành, nếu Thế Giới Điện Giải còn đủ máy chuyên dụng (*) trong kho để thay thế, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn để sử dụng trong thời gian máy của quý khách hàng đang được bảo hành.

(*) Máy chuyên dụng: là những máy Thế Giới Điện Giải chuyên dùng để cho khách hàng mượn sử dụng và hoàn toàn không được bán cho khách hàng.

3. PHẠM VI BẢO HÀNH

Được quy định rõ trong cuốn Catalogue của từng nhà sản xuất. Tuy nhiện, nhìn chung, những trường hợp như bên dưới sẽ không được bảo hành

  • Trục trặc từ việc không sử dụng đúng theo hướng dẫn nằm trong cuốn "cẩm nang vận hành" đi kèm theo máy.
  • Trục trặc, hư hại vì thiên tai (động đất, hỏa hoạn hay lũ lụt...)
  • Làm rơi sản phẩm.
  • Sử dụng điện áp không phù hợp.
  • Tự tiện sửa chữa hay thay thế các linh kiện.

Back To Top