04/02/2021

[Afamily] Trung tâm máy lọc nước ion kiềm tại Hà Nội đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tọa lạc tại Tầng trệt Thế Giới Điện Giải Building số 4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Khách hàng không khỏi xiêu lòng trước những công nghệ chuyên sâu và tiên tiến ngành lọc nước ion kiềm. Ngoài quy trình bảo hành chuẩn được ủy quyền từ nhà sản xuất, khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Fuji Smart… tại Thế Giới Điện Giải khách hàng thêm an tâm khi được gia tăng thời gian bảo hành thêm 1 đến 2 năm so với thị trường.

Trung tâm máy lọc nước ion kiềm tại Hà Nội đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ

Lãnh đạo cấp cao và đối tác chiến lược tham dự khai trương Trung tâm trải nghiệm 4.0 chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm

Hơn thế nữa, khách hàng có thể mang mẫu nước tại nhà đến kiểm tra trực tiếp, ngâm rửa rau củ quả với nước kiềm mạnh, diệt khuẩn và làm đẹp với nước axit, được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng.

Các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền như DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật khiến khách hàng thích thú khi lần đầu trải nghiệm.

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước tại Hà Nội thu hút nhiều khách tham quan

Đại diện Panasonic ấn tượng với Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm

Bà Kana Suda - Đại diện Panasonic chia sẻ bản thân vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến tại Việt Nam có đơn vị đầu tư không gian trải nghiệm chuyên sâu và toàn diện trong lĩnh vực máy điện giải ion kiềm đến vậy.

Buổi khai trương khiến hàng trăm khách hàng thu hút bởi những dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn y tế từ các thương hiệu hàng đầu như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Fujiiryoki, Mitsubishi, Atica (Hitachi Maxell), Trimion (Nihon Trim), OSG, KYK, Ionia, Tyent, Lifecore, Crewelter…

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe còn giải đáp tường tận mọi thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc sức khỏe và lựa chọn ra những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài máy lọc nước ion kiềm, trung tâm trải nghiệm còn mang đến ghế massage Fujiiryoki

Ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản

Không chỉ có máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế, khi khách hàng đến với Thế Giới Điện Giải Building còn được trải nghiệm những dòng ghế massage toàn thân cao cấp, hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt. Thông qua hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải, tập đoàn phân phối ghế massage hàng đầu thế giới - Vang Vang (Hàn Quốc) đã hợp tác đưa các dòng ghế massage chuẩn y tế đến với người dân Việt Nam như là giải pháp chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện.

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: "Chúng tôi sẽ mở rộng 100 shophouse và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại các thành phố lớn trong những năm tớiChiến lược kinh doanh mới giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới".

Cận cảnh trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm

Trung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải trưng bày hơn 100 dòng máy lọc nước ion kiềm và phụ kiện

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe với những sản phẩm chuẩn y tế, Thế Giới Điện Giải liên tiếp nhiều năm đạt tốc độ tăng trưởng hơn 110% liên tiếp nhiều năm. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng khi ý thức chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao.

Nhân dịp khai trương trung tâm trải nghiệm 4.0 chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm đón hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Đáp lại sự tin yêu đó, Thế Giới Điện Giải hỗ trợ khách hàng bảo vệ sức khỏe sớm nhất có thể với trả góp 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như Tết Lớn Quà To Chẳng Lo Về Giá.

Nối tiếp là Khai Xuân Hoan Hỷ Lì Xì Tiền Tỷ kéo dài xuyên Tết Nguyên đán giúp khách hàng nhận được dịch vụ đẳng cấp và quyền lợi vượt trội.

Trước sự lớn mạnh và quy mô hơn 50 cửa hàng cùng đại lý trên toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và xác định sản phẩm chính hãng cũng như cửa hàng thật của Thế Giới Điện Giải quý khách có thể đến showroom gần nhất hoặc liên hệ tới hotline tư vấn miễn phí 18007028.

Nhấp vào: Trung tâm máy lọc nước ion kiềm tại Hà Nội đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ để xem bài báo gốc.

Nguồn: Báo Afamily (afamily.vn)

contac_info