Digi Protect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước độc quyền Thế Giới Điện Giải

Liên hệ để biết giá
Bấm để xem thêm

Mô tả sản phẩm

Hơn 90% máy lọc nước ion kiềm có khả năng nhiễm Ecoli và các loại vi khuẩn khác nếu nguồn nước đầu vào chưa được xử lý bằng bộ tiền xử lý chuyên dụng như Digisui Premium+. Để xác thực điều này, quý khách có thể mang nguồn nước đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định uy tín như Viện Pasteur. Tuy nhiên, nguồn nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm vẫn có nguy cơ không an toàn do bị nhiễm khuẩn ngược từ vòi thải và quá trình thay lõi lọc do không được bảo vệ bằng các giải pháp vô trùng chuyên dụng như DigiProtect, DigiClean.

Máy lọc nước ion kiềm vẫn có nguy cơ nhiễm Ecoli và các loại vi khuẩn khác nếu không được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách

Máy lọc nước ion kiềm vẫn có nguy cơ nhiễm Ecoli và các loại vi khuẩn khác nếu không được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách

DigiProtect là dịch vụ như thế nào?

DigiProtect là giải pháp vô trùng các thiết bị lọc nước, giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng tích tụ trong toàn bộ máy đặc biệt là những trường hợp nhiễm khuẩn ngược tại vòi lấy nước, vòi thải và các chỗ đầu nối đường ống bị thoái hóa theo thời gian. DigiProtect giúp quét sạch các mảng bám bẩn và khử trùng bằng phương pháp áp suất cao và chiết xuất nước axit điện phân.
 
DigiProtect là giải pháp vô trùng máy lọc nước tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam giúp bảo vệ máy lọc nước và sức khỏe cho gia đình bạn. Đây là giải pháp công nghệ đầy tâm huyết do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng các chuyên gia lọc nước đến từ các Tập đoàn sản xuất máy lọc nước từ Nhật Bản, Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển.

TÊN DỊCH VỤ

MÔ TẢ

ĐỊA ĐIỂM

ĐƠN GIÁ (VNĐ/lần)

Khách ngoài

Khách hàng TGĐG

Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm DigiProtect

  • Vô trùng toàn diện bộ tiền xử lý và máy lọc nước ion kiềm.
  • Tư vấn sử dụng đến khách hàng.
  • 01 lần/ 06 tháng sử dụng máy.

Lưu ý: Chi phí dịch vụ không bao gồm chi phí di chuyển, chi phí nguyên vật liệu.

Nội thành

900,000

Miễn phí

Ngoại thành, tỉnh giáp ranh

1,100,000

Tỉnh xa

1,300,000

Cùng với DigiProtect, DigiClean và Digisui là các giải pháp bảo dưỡng chuyên sâu cần thiết cho máy lọc nước ion kiềm.

Xem thêm:

DigiClean - Dịch vụ hoàn nguyên điện cực độc quyền

DIGISUI – Bộ tiền xử lý dành riêng cho máy điện giải

DigiProtect -  giải pháp vô trùng toàn diện và an toàn tuyệt đối bằng công nghệ tối ưu và độc quyền dành cho máy lọc nước điện ion kiềm duy nhất tại Việt Nam 

Tại sao công nghệ DigiProtect ra đời?

99% người sử dụng máy lọc nước tại Việt Nam đều nghĩ rằng chỉ cần thay lõi lọc đúng thời hạn quy định là có thể đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Hơn 90% người sử dụng máy lọc nước từ vài triệu cho đến hàng trăm triệu sau vài tháng sử dụng khi làm xét nghiệm nước tại các trung tâm lớn đều có thể phát hiện nhiều loại vi khuẩn, đặc biệt là trực khuẩn mủ xanh. Cho dù đã thực hiện thay lõi thì vẫn không thể diệt sạch vi khuẩn, vì vi khuẩn đến từ sau lớp màng lọc diệt khuẩn.

Trực khuẩn mủ xanh (Pseudomonas aeruginosa) thường có trong nước uống rất nguy hiểm, gây nhiễm khuẩn tiết niệu, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, viêm màng não, viêm màng trong tim, viêm tai giữa, đặc biệt nhiễm trùng máu có tỷ lệ tử vong rất cao. Trực khuẩn mủ xanh có khả năng sinh tồn rất mạnh, chúng tồn tại trong điều kiện mà ít sinh vật nào có thể chịu được, có thể sinh sôi trong các loại thuốc nhỏ mắt, thuốc gây mê, xà phòng, bồn rửa, thiết bị hồi sức, nhiên liệu, nơi ẩm ướt và thậm chí ở trong nước cất.

Sau thời gian dài sử dụng máy lọc nước, không chỉ lõi lọc mà cả vòi lấy nước uống, vòi thải, các đường ống dẫn đều có thể bị bẩn đi. Máy lọc nước đặt tại nhà bếp nơi thường xuyên chế biến thực phẩm, độ ẩm nhiều thì lại càng dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc từ vòi lấy nước đi ngược vào bên trong toàn bộ máy. Môi trường xung quanh máy lọc nước càng ô nhiễm thì máy càng dễ bị nhiễm khuẩn ngược từ vòi lấy nước.

dịch vụ DigiProtect ngăn chặn sự nhiễm khuẩn ngược
Nguy cơ nhiễm khuẩn ngược từ vòi lấy nước trực tiếp, đặc biệt là trực khuẩn mủ xanh

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra độ bẩn của vòi lấy nước bằng cách lấy một cây tăm bông trắng và ngoáy nhẹ vào bên trong vòi lấy nước, bạn sẽ thấy bất ngờ vì cây tăm bông đen ngòm, mặc dù máy đã được thay lõi lọc. Ngoài ra, sau thời gian dài sử dụng các đường ống, các chỗ đầu nối của các bộ tiền xử lý nước cũng sẽ dễ bị thoái hóa dẫn đến bị hở, rỉ nước và nhiễm khuẩn. 

Máy lọc nước cũng như máy lọc không khí, máy lạnh, máy hút bụi, sau thời gian dài sử dụng sẽ rất dễ bị nhiễm khuẩn, bởi vậy bên cạnh việc thay các vật liệu lọc (lõi lọc, màng lọc) thì người sử dụng phải thực hiện vô trùng toàn bộ máy mới đảm bảo an toàn và giúp máy vận hành tốt nhất. Đặc biệt máy lọc nước tạo ra nước uống trực tiếp vào cơ thể thì phần vệ sinh khó hơn, vì phải làm sạch các mảng bám và đảm bảo diệt sạch vi khuẩn.

Các loại máy lọc nước phổ thông như RO, Nano, UF có thể tháo rời các bộ phận để vệ sinh, nhưng cũng mất khá nhiều thời gian, công sức và cũng khó làm sạch triệt để. Còn các loại máy lọc nước cao cấp như máy lọc nước điện giải thì không thể nào tháo rời được, bắt buộc phải sử dụng các công cụ chuyên dụng đặc biệt thì mới có thể làm sạch chuyên sâu và vô trùng tận sâu bên trong buồng điện phân (điện giải).

Công dụng của DigiProtect

  • Nhờ sử dụng công nghệ áp suất cao tiên tiến kết hợp cùng chiết xuất nước axit điện phân an toàn, DigiProtect tạo nên một "cơn lốc xoáy" nước cực mạnh giúp quét sạch các mảng bám cứng đầu, tiêu diệt vi khuẩn có hại có trong các ống dẫn, cốc lọc và buồng điện phân.
  • DigiProtect tạo một dòng chảy làm sạch vô trùng siêu mạnh khép kín giúp tiết kiệm nguyên liệu vô trùng, nước, thời gian và giảm thiểu tối đa tái nhiễm khuẩn từ môi trường trong quá trình thực hiện.
  • Công nghệ điện phân HClO & áp suất cao tần (lốc xoáy) cho hiệu quả vô trùng vượt trội gấp 80 lần, được công nhận hiệu quả & an toàn bởi Viện truyền nhiễm quốc gia Nhật Bản, Cơ quan kiểm dịch Mỹ, Viện Pasteur... HClO diệt khuẩn rất mạnh, hiệu quả, lành tính nhất nên rất an toàn cho con người và cực kỳ thân thiện với môi trường, được dùng trong ngành thực phẩm Nhật và nhiều nước trên thế giới.

Quy trình thực hiện vô trùng máy bằng giải pháp DigiProtect

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật thực hiện vô trùng và đeo găng tay tiệt trùng.

Mang khẩu trang y tế dùng 1 lần và kính bảo hộ.
Bước 2: Mở van nước kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, kiểm tra độ pH nước ion kiềm mức 3.
Bước 3: Rút phích điện, khóa van nước đầu vào bộ tiền lọc, kiểm tra ống dẫn nước.
Bước 4: Tháo lõi lọc bộ tiền xử lý và kiểm tra. Thay lõi mới cho bộ tiền xử lý. Vệ sinh bên ngoài bộ tiền xử lý.
Bước 5: Kiểm tra lõi lọc tinh của máy lọc nước ion kiềm.
Bước 6: Kết nối bộ tiền lọc với thiết bị vô trùng DigiProtect. Kết nối thiết bị vô trùng DigiProtect với nguồn điện.
Bước 7: Mở van nước đầu vào bộ tiền lọc, mở van lấy nước trên máy lọc nước ion kiềm.
Bước 8: Khởi động thiết bị vô trùng DigiProtect. Vô trùng bộ tiền xử lý, máy lọc nước ion kiềm trong vòng 15 phút. Kết thúc quá trình khử trùng bộ công cụ vệ sinh DigiProtect tự ngắt.
Bước 9: Kết nối lại bộ tiền xử lý như ban đầu. Kết nối máy lọc nước ion kiềm với nguồn điện và bật công tắc máy.
Bước 10: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy, nồng độ pH, lưu lượng nước ra, khớp nối và đặt bộ tiền xử lý tại đúng vị trí ban đầu.
Kết thúc quá trình vô trùng DigiProtect.

Thế Giới Điện Giải (tên đầy đủ là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải) là chuỗi hệ thống chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp với hơn 50 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

SẢN PHẨM CÙNG TẦM GIÁ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
89,000,000 đ
59,000,000 đ
54,700,000 đ
Khuyến mại máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
97,900,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC