Xem
ảnh lớn
 • Bộ tiền xử lý nước DIGISUI Premium+
 • Bộ tiền xử lý nước DIGISUI Premium+
 • Bộ tiền xử lý nước DIGISUI Premium+
 • Bộ tiền xử lý nước DIGISUI Premium+

Chuyên dành cho máy điện giải, dành riêng cho máy điện giải giúp tăng hiệu suất hoạt động của máy, kéo dài tuổi thọ máy điện giải và giúp tạo ra chất lượng nước ion kiềm tốt nhất. 

Bộ tiền xử lý nước DIGISUI Premium+

DIGISUI Premium + là một trong những bộ tiền xử lý nước đầu vào dành riêng cho máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline water ionizer). Đây là giải pháp độc quyền từ Thế Giới Điện Giải giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam.

 • Kho hàng: Đang có hàng

 • Hãng sản xuất: Thế Giới Điện Giải

 • Xuất xứ: Hàn Quốc

 • Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ

 • Giới thiệu

 • Phụ kiện cùng hãng

DIGISUI Premium + là một trong những bộ tiền xử lý nước đầu vào dành riêng cho máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline water ionizer) được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng các chuyên gia lọc nước đến từ Tập đoàn Picogram Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Đây là giải pháp độc quyền từ Thế Giới Điện Giải giúp xử lý nước đầu vào tối ưu, phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam. 

Bộ lọc DIGISUI Premium + tại Thế Giới Điện Giải

1. Vì sao cần bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước ion kiềm? 

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng vì sao phải bỏ tiền mua máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế đã tốt rồi mà còn phải lắp thêm bộ tiền xử lý nước đầu vào. 

Đa phần máy lọc nước ion kiềm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy chuẩn Nhật Bản và các phiên bản của những quốc gia khác cũng đều tuân theo chuẩn này. Tuy nhiên, nguồn nước tại Việt Nam bao gồm cả nguồn nước máy thủy cục, nước giếng, nước phèn, nước nhiễm mặn, nước từ ao, hồ, sông, suối... đều không đạt chuẩn để sử dụng làm nguồn nước đầu vào cho máy điện giải. Chính vì vậy, nhiều đơn vị bán hàng không chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm hoặc khách hàng tự ý lắp đặt bỏ qua bước này khiến nguồn nước không đạt chuẩn an toàn và có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Tuy nhiên, không phải bộ tiền xử lý nào cũng có thể sử dụng cho máy điện giải, theo khảo sát bộ tiền xử lý tốt có giá nằm trong khoảng 5 - 10 triệu đồng, được sản xuất từ các quốc gia tiên tiến về công nghệ xử lý nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và có thời gian bảo hành lâu dài lên đến 5 năm. Đặc biệt hơn nữa, bộ tiền xử lý còn phải đạt chứng nhận từ nhà sản xuất, từ những đơn vị kiểm định uy tín tại Việt Nam như là Viện Pasteur... Còn bộ tiền xử lý kém chất lượng chỉ có vài trăm nghìn nên không những không thể diệt hết vi khuẩn mà còn làm mất đi vi khoáng có lợi (thiếu vi chất cần thiết cho sự sống của cơ thể), khiến máy hoạt động không ổn định, dễ bị hư hỏng…

Vì nguồn nước có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của máy điện giải, không chỉ là nước bị ô nhiễm, còn các vấn đề khác như nước quá cứng hoặc quá mềm cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Quá trình điện phân tạo nước ion kiềm tốt nhất khi độ cứng trung bình. Do đó, với máy điện giải, các nhà sản xuất cho biết: “Dùng bộ tiền xử lý nước DIGISUI là cách để bảo vệ bộ lọc, bảo vệ máy đồng thời giúp quá trình tạo nước ion kiềm có chất lượng tốt, lợi thế hơn về mặt sức khỏe”.

Đối với nguồn nước tại Việt Nam các chuyên gia khuyến cáo  máy lọc nước ion kiềm chỉ hiệu quả nếu lắp đặt cùng bộ tiền xử lý nước phù hợp theo sơ đồ lắp đặt sau:

Bộ ba giải pháp chuyên sâu thiết yếu cho máy lọc nước ion kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải​

Bộ ba giải pháp chuyên sâu thiết yếu cho máy lọc nước ion kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải​

Và DIGISUI là kết quả của công trình nghiên cứu kết hợp giữa việc phân tích hàng chục ngàn mẫu thử trong ngân hàng nước được khảo sát trên khắp Việt Nam với các nguồn nước máy thủy cục, nước giếng, nước phèn, nước nhiễm mặn, nước từ ao, hồ, sông, suối... kết hợp cùng nhà sản xuất Picogram Hàn Quốc để cho ra sản phẩm tối ưu về công nghệ và phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

Tiền xử lý DIGISUI của Thế Giới Điện Giải mang đến cho người dùng giải pháp xử lý nước đầu vào tốt nhất, có thể xử lý tốt những vùng có nước chưa đạt chuẩn, không ngừng cải tiến chất lượng vượt bậc. Đặc biệt, với các lõi lọc cấu tạo khác nhau phù hợp với từng điều kiện nước, với tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại như dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút nhằm mang đến nguồn nước đạt chuẩn đầu vào cho máy điện giải.

DIGISUI là bộ tiền xử lý nước được chúng tôi nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam với các dòng model DIGISUI Premium + và DIGISUI The ONE. Hiện nay, nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fuji Smart, Fujiiryoki, Enagic, Hitachi Maxell, IONIA, OSG, Crewelter… đều ưu tiên chọn DIGISUI cho máy điện giải của mình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều lựa chọn thương mại cho bộ tiền lọc giúp xử lý nước, nhưng DIGISUI là bộ xử lý được sản xuất chỉ định dành riêng cho máy điện giải nên phù hợp, thích ứng và hỗ trợ tốt nhất cho các dòng máy này.

Một số nhà sản xuất còn khuyến cáo chỉ dùng DIGISUI khi sử dụng máy của họ. Vì sản phẩm có khả năng xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, nước cứng với nhiều phiên bản khác nhau, hỗ trợ tốt nhất cho máy điện giải, các lõi lọc cấu tạo phù hợp với từng điều kiện nước. Sản phẩm sử dụng hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp lọc hay tiền lọc nào khác.

Bộ tiền xử lý (tiền lọc) DIGISUI là phần không thể thiếu khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ máy tốt nhất. DIGISUI – tiền xử lý dành riêng cho máy điện giải, có công nghệ tân tiến, hiện đại giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp duy nhất với điều kiện nước tại Việt Nam, thích ứng với các nguồn nước ô nhiễm được các thương hiệu tin dùng hiện nay.

2. Hệ thống tiền xử lý nước đầu vào DIGISUI Premium + 

Để máy điện giải nước ion kiềm hoạt động ổn định và đạt hiêu suất cao nhất quý khách phải sử dụng bộ tiền xử lý nước dành riêng cho máy điện giải, Thế Giới Điện Giải mang đến bộ tiền xử lý nước dành riêng cho máy điện giải đối với khu vực từ Đà Nẵng đến Tp.HCM (bao gồm Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Mỹ Tho):

TÊN SẢN PHẨM

MÔ TẢ

Hệ thống xử lý nước

DIGISUI

Model: DIGISUI Premium + 5 lõi lọc.

Công nghệ: sản xuất bởi Picogram - Nhà sản xuất bộ tiền xử lý hàng đầu Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận tại Việt Nam: Đạt các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam như viện Pasteur,... 

Giấy chứng nhận quốc tế: Đạt chứng nhận Picogram, chứng nhận NSF.

Bảo hành: 5 năm

Lưu ý

(*) Đơn giá: Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước nhiều Canxi, Magie) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, sẽ áp dụng ĐƠN GIÁ khác, cụ thể như sau:

· Giá bộ tiền lọc = Giá DIGISUI Premium NEW + cục béo  (Đơn giá: 1,000,000 VNĐ/cái)

Đây là những hệ thống tiền xử lý nước có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy tại Việt Nam. Tuy nhiên, một số môi trường nước máy với nhiều vấn đề khác nhau sẽ có sự điều chỉnh riêng sau khi chuyên gia thu thập mẫu nước tại khu vực và đem về phân tích.

3. Chức năng và tuổi thọ của các lõi lọc

Tên sản phẩm

Cấu tạo

Giá tham khảo 

DIGISUI Premium +

5 lõi Sediment (2 lõi), Pre-cacbon, UF, Post-cacbon

7,000,000đ

 

Hình ảnh bộ tiền xử lý DIGISUI Premium +

STT

TÊN LÕI

MÔ TẢ

Xuất xứ

TUỔI THỌ (*)

ĐƠN GIÁ MUA LÕI
1Lõi số 1 SedimentLàm giảm các cặn bẩn lơ lửng như bụi, tảo, sạn cát, rong rêu để bảo vệ các màng lọc sau.Hàn QuốcKhoảng 3 tháng150,000đ
2Lõi số 2 SedimentLàm giảm các cặn bẩn lơ lửng như bụi, tảo, sạn cát, rong rêu để bảo vệ các màng lọc sau.Hàn QuốcKhoảng 6 tháng150,000đ
3Lõi số 3 Pre-cacbonLàm từ than hoạt tính các khả năng loại bỏ dư lượng Cl-, ngăn chặn sự thủy giải màng lọc sau và hấp thụ các chất hữu cơ có hại.Hàn QuốcKhoảng 6 tháng300,000đ
4Lõi số 4 UFLà màng siêu lọc với kích thước lỗ siêu nhỏ loại bỏ chất độc không tốt và vi sinh vật (vi khuẩn, vi nấm, vi tảo...) nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiếtHàn QuốcKhoảng 9 tháng600,000đ
5Lõi số 5 Post-cacbonLàm từ than hoạt tính có khả năng khử mùi và hấp thụ các chất có hại vẫn còn trong nước nguồn.Hàn QuốcKhoảng 6 tháng400,000đ
 
LƯU Ý:
Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước dư Canxi) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, vì vậy chi phí mua lõi sẽ tăng lên.
Cục béo làm mềm nước – Đơn giá bán lẻ : 1,000,000 VNĐ/cái, tuổi thọ: 3 tháng
Chi phí mua cục béo trong 1 năm là: 4,000,000 VNĐ (4 cục)
Chi phí mua cục béo trong 2 năm là: 8,000,000 VNĐ (8 cục)

(*) TUỔI THỌ: Đây là chu kỳ thay lõi lọc tiêu chuẩn được tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào là nước máy (nước thủy cục) của Việt Nam. Đối với nước ngầm hoặc các loại nước bị các vấn đề khác nhau thì tuổi thọ các lõi lọc trên có thể giảm 1/3 hoặc 2/3 tuổi thọ tùy chất lượng nước đầu vào.

4. Chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý nước DIGISUI Premium +

Tiền xử lý DIGISUI Premium + có 5 lõi lọc (loại lõi được nghiên cứu TỐI ƯU khác nhau theo từng vùng/miền) với công dụng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh, các hóa chất, kim loại nặng và những chất độc hại khác nhau, tùy theo từng nguồn nước… Điều đáng nói, bên cạnh khả năng làm sạch nước vô cùng hiệu quả, bộ tiền xử lý vẫn giữ lại được các chất khoáng tự nhiên trong nước, giúp cơ thể bổ sung đầy đủ vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Các bộ tiền xử lý DIGISUI này được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu và hiệu quả dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhờ bộ tiền xử lý nước độc quyền DIGISUI Premium + của Thế Giới Điện Giải, nước sau khi điện giải sẽ đạt chuẩn pH, có tính kiềm ổn định hơn và lượng hydrogen cao hơn. Sản phẩm DIGISUI được chứng nhận chất lượng của Viện Pasteur đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch – đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt cho người dùng.

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn 5 chỉ tiêu vi sinh từ Viện Pasteur

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc Digisui đạt chuẩn các chỉ tiêu hóa lý từ Viện Pasteur​

Chứng nhận DIGISUI NSF

Chứng nhận DIGISUI NSF

Chứng nhận DIGISUI Picogram

Chứng nhận từ nhà sản xuất Picogram

Tùy vào nguồn nước và sự lựa chọn của khách hàng mà Thế Giới Điện Giải sẽ tư vấn bộ tiền xử lý phù hợp nhất. DIGISUI là bộ tiền xử lý dành riêng cho máy điện giải được lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi vì đây là giải pháp tối ưu giữa quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia khảo sát, xử lý và phân tích nước giàu kinh nghiệm tại Việt Nam kết hợp với công nghệ xử lý nước bậc nhất của Picogram Hàn Quốc mang đến giải pháp độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải bảo đảm nguồn nước đầu vào an toàn và tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế.

Tham khảo thêm bộ tiền xử lý DIGISUI the ONE tại đây!

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

  4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

  Đánh giá & Nhận xét

  (Chưa người đánh giá)
  •  
   0 đánh giá
  •  
   0 đánh giá
  •  
   0 đánh giá
  •  
   0 đánh giá
  •  
   0 đánh giá

  Bạn đã dùng sản phẩm này?

  Gửi đánh giá của bạn

  6 LÝ DO CHỌN THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

  Trung tâm máy điện giải số 1 VN

  Chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong và dẫn đầu trong việc đưa dòng sản phẩm này đến tay người tiêu dùng Việt Nam hơn 5 năm qua. Vì vậy, đến với Thế Giới Điện Giải, Quý khách luôn nhận được sự tận tâm và chuyên sâu trong các khâu tư vấn, kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng...

  Hệ thống showroom khắp cả nước

  Quý khách được phục vụ bởi hệ thống Showroom trải dài Bắc – Trung – Nam, dễ dàng tham quan, trực tiếp trải nghiệm tất cả các dòng máy điện giải hàng đầu, có cơ hội so sánh giữa nhiều dòng máy, được tư vấn khách quan để tìm ra sản phẩm phù hợp và tiết kiệm thời gian.

  Dịch vụ chăm sóc trọn đời

  Quý khách được theo dõi thay lõi lọc, bảo dưỡng / bảo trì và kiểm tra máy định kỳ thông qua hệ thống ERP hoàn toàn tự động hóa. Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quý khách còn được chăm sóc trọn đời sau khi mua máy bởi ứng dụng di động được cài trên máy điện thoại khách hàng.

  Trung tâm bảo hành duy nhất VN

  Tập đoàn PANASONIC Nhật Bản ra quyết định số PV/TGDG/SC012018, Tập đoàn Thiết Bị Y Tế Nhật Bản Fuji Medical ra quyết định số 01/QD-FUJI/2018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy ion kiềm Panasonic và Fuji Smart tại Việt Nam.

  Hơn 100.000 khách hàng tin dùng

  Tính đến tháng 11/2020 ngoài hàng trăm Tập đoàn, doanh nghiệp lớn cả tư nhân và nhà nước đã sử dụng máy, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng là các hộ gia đình. Đây là một thành tố bảo chứng quan trọng về sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi trong mắt Quý khách hàng.

  Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

  Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Nhật chuyên sâu về máy điện giải ion kiềm với kỹ thuật lắp đặt, bảo trì/ bảo dưỡng được thiết kế riêng cho Thế Giới Điện Giải. Quý khách hoàn toàn an tâm về việc lắp đặt, bảo trì/ bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc (nếu có) trong suốt vòng đời sử dụng máy.

  Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
  Back To Top