DIGISUI – BỘ TIỀN XỬ LÝ DÀNH RIÊNG CHO MÁY ĐIỆN GIẢI
Xem
ảnh lớn

Chuyên dành cho máy điện giải

DIGISUI – Bộ Tiền xử lý dành riêng cho máy điện giải

DIGISUI là bộ tiền xử lý nước đầu vào dành riêng cho máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline water ionizer). Đây là sản phẩm mới nhất, độc quyền sáng tạo của Thế Giới Điện Giải giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp với nhiều nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam.

 • Kho hàng: Đang có hàng

 • Hãng sản xuất: Thế Giới Điện Giải

 • Xuất xứ: Hàn Quốc

 • Trụ sở chính: 185 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TPHCM
  Xem phần Liên Hệ để thấy hệ thống showroom tại 3 miền
  Mua hàng từ xa: Giao và lắp đặt Toàn quốc, hoàn thiện xong mới thu tiền

 • Giới thiệu

 • Phụ kiện cùng hãng

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp xử lý nước, Thế Giới Điện Giải là đơn vị tiên phong nghiên cứu, sáng tạo bộ tiền xử lý nước chuyên sâu, hiện đại dành riêng cho các loại máy điện giải tại Việt Nam.

Bộ lọc DIGISUI tại Thế Giới Điện Giải

1. Công nghệ độc quyền giúp xử lý nước tối ưu tại Việt Nam

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu và cải tiến sản phẩm để đạt chất lượng cao nhất. Kể từ ngày 13/03/2019, Thế Giới Điện Giải cung cấp 3 Bộ tiền xử lý DIGISUI bao gồm:

 • DIGISUI Standard - 3 lõi
 • DIGISUI Advanced - 4 lõi
 • DIGISUI Premium - 6 lõi

Tiền xử lý DIGISUI với công nghệ tân tiến, hiện đại giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp duy nhất với điều kiện nước tại Việt Nam, thích ứng với các nguồn nước ô nhiễm.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên nghiên cứu, sản xuất máy điện giải, sau đó lan rộng sang nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Vì vậy, máy điện giải được cấu tạo dựa trên nền tảng nguồn nước đã đạt chuẩn chất lượng đầu vào. Tại các quốc gia này, nguồn nước máy đã xử lý tốt, cùng hệ thống cung cấp đảm bảo và người dân có thể uống nước trực tiếp tại các vòi nước máy công cộng. Ở Việt Nam thì khác, điều kiện nước máy tại đây có chất lượng không ổn định, tình trạng nước cứng xuất hiện nhiều. Nếu nguồn nước này đi trực tiếp vào bộ lọc trong của máy điện giải dễ dẫn đến tình trạng quá tải, bộ lọc làm việc quá công suất gây giảm tuổi thọ máy.

Vì vậy, Thế Giới Điện Giải đã dày công và tâm huyết trong việc nghiên cứu, sáng tạo ra bộ tiền xử lý hiện đại để kết hợp với máy điện giải tạo ra nguồn nước uống tốt có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Các bộ tiền xử lý DIGISUI này giúp xử lý nhiều nguồn nước khác nhau, đạt chuẩn chất lượng trước khi đưa nước vào máy điện giải, giúp bộ lọc của máy điện giải làm việc hiệu quả & kéo dài tuổi thọ máy.

Tiền xử lý DIGISUI của Thế Giới Điện Giải mang đến cho người dùng bộ tiền xử lý tốt nhất, có thể xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, không ngừng cải tiến chất lượng vượt bậc. Đặc biệt, với các lõi lọc cấu tạo khác nhau phù hợp với từng điều kiện nước, với tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại như dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút để nước trở nên tinh khiết tự nhiên.

2. Các thông số kỹ thuật bộ tiền xử lý DIGISUI 

Để máy điện giải nước ion kiềm hoạt động ổn định, tuổi thọ cao và tăng hiệu suất làm việc, sử dụng các bộ tiền xử lý DIGISUI là giải pháp lý tưởng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

2.1. Mô tả chung về Tiền xử lý DIGISUI

TÊN SẢN PHẨM

MÔ TẢ

Hệ thống xử lý nước

DIGISUI

Bao gồm 3 model: DIGISUI Standard - 3 lõi; DIGISUI Advanced - 4 lõi; DIGISUI Premium - 6 lõi.

Công nghệ: Hàn Quốc

Giấy chứng nhận tại Việt Nam: Đạt chuẩn viện Pasteur

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 5 năm

 

2.2. Giới thiệu chi tiết về DIGISUI

Tiền xử lý DIGISUI với 3 phiên bản khác nhau tại Thế Giới Điện Giải nhằm đáp ứng, xử lý các nguồn nước khác nhau. Đây là hệ thống tiền xử lý nước độc quyền có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy ô nhiễm. Bộ tiền xử lý càng nhiều lõi lọc thì khả năng lọc mạnh hơn, chất lượng nước đầu ra tốt hơn và tuổi thọ lõi lọc ít bị giảm hơn.

Ngoài ra, đối với một số môi trường nước máy với mức độ ô nhiễm cao thì cần có sự điều chỉnh riêng của kỹ thuật viên sau phân tích nước tại hiện trường.

Tên sản phẩm

Cấu tạo

Giá tham khảo

DIGISUI Standard

3 lõi SDC, CTO, GAC

4,000,000đ

DIGISUI Advanced

4 lõi SDC, CTO, GAC, AUF

5,000,000đ

DIGISUI Premium

6 lõi SDC, CTO, GAC, AUF, ANC, T33

1 bơm tăng áp

7,000,000đ

 

DIGISUI Standard (3 lõi lọc)

 

DIGISUI Advanced (4 lõi lọc)

 

DIGISUI Premium (6 lõi lọc + Tặng kèm 1 bơm tăng áp)

2.3. Chức năng và tuổi thọ của các loại lõi

 

STT

TÊN LÕI

MÔ TẢ

TUỔI THỌ (*)

1

Lõi SDC

Lõi bông xốp có tác dụng loại bỏ chất bẩn, gỉ sét và trầm tích như đất, cát, bùn,... ra khỏi nước.

3 tháng

2

Lõi CTO

Lõi than hoạt tính dạng hạt có tác dụng loại bỏ Clo, hóa chất hữu cơ, chất nhờn, mùi vị, hấp thụ chất độc.

6 tháng

3

Lõi GAC

Lõi than hoạt tính nén có tác dụng loại bỏ Clo, hóa chất hữu cơ, chất nhờn, mùi vị, hấp thụ chất độc.

6 tháng

4

Lõi ANC

Lõi Nano Bạc cao cấp có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và  vi rút.

6 - 12 tháng

5

Lõi AUF

Màng siêu lọc UF cao cấp có tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại: dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương,... vi khuẩn và vi rút. Giúp nước trở nên tinh khiết.

6 - 12 tháng

6

Lõi T33

Lõi than hoạt tính cao cấp tăng cường: giúp tối đa hóa chất lượng nước đầu ra, tái tạo và điều vị.

6 - 12 tháng

 

(*) TUỔI THỌ: Đây là chu kỳ thay lõi lọc tiêu chuẩn được tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào là nước máy (nước thủy cục) của Việt Nam. Đối với nước ngầm hoặc các loại nước bị ô nhiễm nặng thì tuổi thọ các lõi lọc trên có thể giảm 1/3 hoặc 2/3 tuổi thọ.

3. Công dụng vượt trội của bộ tiền xử lý

Tiền xử lý DIGISUI có số lõi lọc dao động từ 3 – 6 lõi với công dụng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh, các hóa chất, kim loại nặng và những chất độc hại khác nhau, tùy theo từng nguồn nước… Điều đáng nói, bên cạnh khả năng làm sạch nước vô cùng hiệu quả, bộ tiền xử lý vẫn giữ lại được các chất khoáng tự nhiên trong nước, giúp cơ thể bổ sung đầy đủ vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Các bộ tiền xử lý DIGISUI này được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhờ bộ lọc độc quyền DIGISUI của Thế Giới Điện Giải, nước sau khi điện giải sẽ đạt chuẩn pH, có tính kiềm ổn định hơn và lượng hydrogen cao hơn. Sản phẩm DIGISUI được chứng nhận chất lượng của Viện Pasteur đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch – đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt cho người dùng.

4. Vì sao Thế Giới Điện Giải sử dụng nhiều phiên bản DIGISUI khác nhau?

Với hi vọng đem đến giải pháp tốt & phù hợp nhất cho từng nguồn nước, mỗi bộ tiền lọc DIGISUI tại Thế Giới Điện Giải đều được trang bị công nghệ cải tiến riêng, tối ưu giúp lọc sạch nước hiệu quả và giữ được độ tự nhiên vốn có của nước.

Thế Giới Điện Giải luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo & nghiên cứu cách xử lý nước tốt nhất, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí cho người dùng nhưng vẫn đạt hiệu suất cao, nguồn nước đầu vào đạt chuẩn chất lượng để đảm bảo nước đầu ra tại máy điện giải tốt nhất cho sức khỏe. Do đó, hiện nay có đến 3 phiên bản DIGISUI hỗ trợ tốt nhất cho máy điện giải, phù hợp với từng nguồn nước khác nhau.

Các bộ tiền lọc này không chỉ giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn, hấp thụ các chất độc hại trong nước mà còn tái tạo mùi vị tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ màng sợi rỗng, hay còn gọi là lõi AUF của DIGISUI được sử dụng vật liệu tự nhiên từ than tre, ngăn chặn vi khuẩn, virus, dùng xử lý nước bẩn/nước bị ô nhiễm tốt nhất.

Như vậy, với những ưu điểm và tính năng vượt trội thấy rõ, các bộ tiền lọc DIGISUI là giải pháp lý tưởng cho nguồn nước tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng quan tâm đến vấn đề xử lý nước đầu vào đạt chuẩn cho máy điện giải thì có thể liên hệ qua hotline 028 77 33 999 hoặc đến trực tiếp showroom Thế Giới Điện Giải để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt thành.

6 LÝ DO CHỌN THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Tập hợp các thương hiệu hàng đầu

Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn, có cơ hội so sánh giữa nhiều thương hiệu, được tư vấn khách quan để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống showroom 3 miền

Chúng tôi có hệ thống Showroom tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, giúp quý khách dễ dàng tham quan, trực tiếp trải nghiệm tất cả các dòng máy điện giải hàng đầu.

Nhà phân phối ủy quyền chính thức

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền chính thức của các thương hiệu máy Điện giải hàng đầu. Nhập khẩu hàng chính hãng 100%, giá thành và ưu đãi tốt nhất thị trường.

Trung tâm bảo hành duy nhất VN

Đơn vị duy nhất tại VN có trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa máy Điện giải. Vì vậy, quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

Y - Dược sĩ tư vấn chuyên sâu

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn là các Y – Dược sĩ. Vì vậy, quý khách sẽ được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm, sức khỏe và cả chế độ dinh dưỡng.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Nhật về máy và xử lý nước. Chúng tôi tiên phong giải quyết các vấn đề khó về tiền xử lý nước khi qua máy (vd: nước cứng ở Hà Nội).

Back To Top