04/02/2021

[Báo Tiền Phong] Đại diện Panasonic ấn tượng mạnh với Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tọa lạc tại Tầng trệt Thế Giới Điện Giải Building số 4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân. Bà Kana Suda - Đại diện Panasonic cho biết bản thân rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên chứng kiến tại Việt Nam có đơn vị đầu tư không gian trải nghiệm máy điện giải ion kiềm một cách chuyên sâu và toàn diện cho khách hàng đến vậy.

Khai trương trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại hà NộiLãnh đạo cấp cao và khách mời danh dự cắt băng khai trương Trung tâm trải nghiệm 4.0 chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm

Thế Giới Điện Giải Building mang đến giá trị đẳng cấp khác biệt với các dịch vụ độc quyền và chuyên sâu ngành lọc nước khiến khách hàng không khỏi xiêu lòng. Ngoài quy trình bảo hành chuẩn được ủy quyền từ nhà sản xuất, khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Fuji Smart… tại Thế Giới Điện Giải khách hàng thêm an tâm khi được gia tăng thời gian bảo hành thêm 1 đến 2 năm so với thị trường.

Tham quan trung tâm trai nghiệm tại Hà NộiSuda - Đại diện Panasonic bất ngờ khi trải nghiệm dịch vụ chuyên sâu của Thế Giới Điện Giải

Khách hàng có thể mang mẫu nước tại nhà đến kiểm tra trực tiếp, ngâm rửa rau củ quả với nước kiềm mạnh, diệt khuẩn với nước axit mạnh và còn được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng.

Các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền như DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật khiến khách hàng thích thú khi lần đầu trải nghiệm.

Tại đây, khách hàng dễ dàng tiếp cận hàng trăm sản phẩm khác nhau để so sánh và chọn lựa dòng thiết bị y tế tạo nước ion kiềm ưng ý từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Fujiiryoki, Mitsubishi, Atica (Hitachi Maxell), Trimion (Nihon Trim), OSG, KYK, Ionia, Tyent, Lifecore, Crewelter…

Trung tâm trải nghiệm của Thế Giới Điện Giải tại Hà NộiTrung tâm trải nghiệm Thế Giới Điện Giải trưng bày hơn 100 dòng máy lọc nước ion kiềm và phụ kiện

Ngoài ra, khi đến với Trung tâm trải nghiệm khách hàng còn được đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe giải đáp mọi thắc mắc về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc sức khỏe và lựa chọn ra những dòng thiết bị tạo nước ion kiềm chuẩn y tế phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Không chỉ có máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế, khi khách hàng đến với Thế Giới Điện Giải Building còn được trải nghiệm những dòng ghế massage cao cấp, hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt. Thông qua hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải, tập đoàn phân phối ghế massage hàng đầu thế giới - Vang Vang (Hàn Quốc) đã hợp tác đưa các dòng ghế massage chuẩn y tế đến với người dân Việt Nam như là giải pháp chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện.

Trung tâm trải nghiệm ra mắt ghế massage FujiiryokiGhế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản

Tăng trưởng hơn 110% liên tiếp nhiều năm là minh chứng khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam của Thế Giới Điện Giải. Đà tăng trưởng mạnh là dấu hiệu đáng mừng khi người dân ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Chúng tôi sẽ mở rộng 100 shophouse và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại các thành phố lớn trong những năm tớiChiến lược kinh doanh mới giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị trí hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới”.

Nhân dịp khai trương trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm đón hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Đáp lại sự tin yêu đó, Thế Giới Điện Giải hỗ trợ khách hàng bảo vệ sức khỏe sớm nhất có thể với trả góp 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như Tết Lớn Quà To Chẳng Lo Về Giá.

Nối tiếp là Khai Xuân Hoan Hỷ Lì Xì Tiền Tỷ kéo dài xuyên Tết Nguyên đán giúp khách hàng nhận được dịch vụ đẳng cấp và quyền lợi vượt trội.

Trước sự lớn mạnh và quy mô hơn 50 cửa hàng cùng đại lý trên toàn quốc, hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và xác định sản phẩm chính hãng cũng như cửa hàng thật của Thế Giới Điện Giải quý khách có thể tới showroom gần nhất hoặc liên hệ tới hotline tư vấn miễn phí 18007028.

Nhấp vào: Đại diện Panasonic ấn tượng mạnh với Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm để xem bài báo gốc

Nguồn: Báo Tiền Phong (tienphong.vn)

contac_info