Top các dòng máy lọc nước ion kiềm siêu tiết kiệm nước

Tổng hợp những dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước nhất hiện nay giúp hạn chế tối đa nước xả thải. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngày nay, máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế được xem là một cuộc cách mạng sức khỏe toàn cầu khi ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến không chỉ tạo ra nguồn nước sạch, tốt mà còn hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh. Máy điện giải không chỉ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới mà còn được hàng triệu hộ gia đình tin dùng, hàng nghìn bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe trên thế giới khuyên dùng. Tuy nhiên, máy lọc nước ion kiềm có tiết kiệm nước cho các hộ gia đình sử dụng hay không? Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu top những dòng máy lọc nước ion kiềm siêu tiết kiệm nước nhất hiện nay.

Top các dòng máy lọc nước ion kiềm siêu tiết kiệm nước

Top các dòng máy lọc nước ion kiềm siêu tiết kiệm nước nhất hiện nay

1. Máy lọc nước ion kiềm là gì và có hao nước không?

Từ xưa, trên thế giới đã tồn tại nhiều mỏ nước, giếng nước (như ở: Lourdes - Pháp, Nordenau - Đức, Delhi - Ấn Độ, Himalaya - Trung Quốc…) từ những ngôi làng mang tên làng Trường thọ (tuổi thọ trung bình là 100 tuổi), người dân thường rất ít khi bị ốm đau bệnh tật. Các loại nước này giúp loại bỏ và đào thải những độc tố trong cơ thể, bổ sung khoáng chất tự nhiên, hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh mãn tính và đường ruột nhờ có độ pH và Hydro trong nước khá cao. Dựa trên các nguồn nước “kỳ diệu” như đã kể trên, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị tạo nước có thể tạo ra nguồn nước có cấu trúc tương tự sử dụng công nghệ điện phân. Loại nước này có tên là nước ion kiềm.

Nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm có độ kiềm 3 cấp độ pH 8.5 - 9.5 với 4 đặc tính vượt trội: giàu Hydrogen - chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên, phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, loại bỏ các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, thải độc tế bào, phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, mỡ máu, tim mạch, cao huyết áp…

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra nước ion kiềm với 4 đặc tính vượt trội tốt cho sức khỏe

4 đặc tính của nước ion kiềm tốt cho sức khỏe

Máy sử dụng công nghệ điện phân tạo ra nước điện giải được mọi người gọi là máy điện giải hay máy tạo nước ion kiềm hay máy điện giải ion kiềm. Máy điện giải cũng có cả công nghệ lọc nước, vì vậy người Việt Nam hay gọi máy lọc nước ion kiềm bằng các tên như: máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước Kangen, máy lọc nước Pi, máy tạo nước Pi. Máy lọc nước ion kiềm ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến mang đến nhiều loại nước quý để phục vụ nhu cầu sử dụng đa chức năng của khách hàng. 

Cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm có 2 bộ phận: buồng điện phân và lõi lọc. Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc gồm nhiều lõi lọc và tầng lọc giúp xử lý các chất độc hại như chì, clo, bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng từ các đường ống nước lâu năm nhưng vẫn giữ được nguyên các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Sau khi nguồn nước đã đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân. Buồng điện phân có cấu tạo từ nhiều tấm điện cực bằng kim loại quý (titan nguyên khối phủ Platinum). Tại đây, nước được phân tách và cấu trúc thành dạng ion H+ và OH-.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng máy lọc nước gặp phải vấn đề về lượng nước xả thải gần như bằng với lượng nước lọc được. Điều này dẫn đến lãng phí một lượng nước lớn khi sử dụng.

Dòng máy lọc nước phổ thông nhất hiện nay là máy lọc nước sử dụng công nghệ RO với tính năng lọc nước tinh khiết. Tuy nhiên, máy lọc nước sử dụng lõi lọc RO bị nhược điểm lớn khiến người tiêu dùng quan ngại là vấn đề loại bỏ hoàn toàn vi khoáng có lợi và tình trạng lãng phí nước xả thải.

Một chiếc máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hoạt động bình thường sẽ lọc ra từ 30-40% lượng nước tinh khiết. Nếu bạn cho 1 lít nước qua máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO sẽ thu được khoảng 400ml nước tinh khiết. Như vậy tỷ lệ nước xả thải của 1 lít nước thông thường là 600ml. 

Máy lọc nước ion kiềm có lượng nước xả thải ít hơn so với máy lọc nước thông thường

Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết của máy lọc nước sử dụng lõi lọc RO

Vậy, liệu máy lọc nước ion kiềm có gặp phải tình trạng như máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO được đề cập ở trên hay không? 

Máy điện giải ion kiềm tạo ra nhiều loại nước có độ pH khác nhau bằng công nghệ điện phân, số tấm điện cực cao giúp lọc nước siêu tiết kiệm so với các loại máy lọc nước thông thường.

Xem thêm: Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm

Với những dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước có thể tiết kiệm được đến hơn 95% theo tỷ lệ 19:1 hoặc 20:1 giúp tiết kiệm lượng nước xả thải mà vẫn đảm bảo được những đặc tính của nước ion kiềm giàu Hydro. Đơn giản bạn có thể hiểu rằng, một chiếc máy lọc nước ion kiềm sử dụng 20 lít nước, trong đó sản xuất ra 19 lít nước ion kiềm và thải ra 1 lít nước thải. 

Tuy nhiên, không hẳn 1 lít nước thải này trở nên vô nghĩa và bỏ đi. Nếu bạn sử dụng 19 lít nước ion kiềm có độ pH 8.5 để uống thì 1 lít nước thải ra là nước axit yếu pH 5.5. Đối với nước axit yếu pH 5.5, bạn có thể tận dụng để rửa mặt, sử dụng như toner làm đẹp cho da. Tinh chất làm se của nước làm đẹp này sẽ giúp cho làn da săn chắc và tươi trẻ hơn.

Bạn có thể tận dụng nước thải từ máy tạo nước ion kiềm để chăm sóc da (đối với nước axit yếu) hoặc vệ sinh, sát khuẩn dụng cụ, nhà bếp (đối với nước axit mạnh) tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau nhằm tiết kiệm tối đa nguồn nước.

Với tỷ lệ nước 19:1 hoặc 20:1 sẽ giúp gia đình tiết kiệm nước gấp 8 lần máy lọc nước thông thường. Như vậy, một năm bạn có thể tiết kiệm đến 3.400 lít nước cho khoảng 4 người sử dụng. 

2. Top máy lọc nước ion kiềm siêu tiết kiệm nước

2.1 Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Fujiiryoki HWP-77 là một trong những dòng máy tạo nước ion kiềm của thương hiệu Fujiiryoki Nhật Bản do tập đoàn Fuji Medical sản xuất trong phân khúc thiết bị y tế thông minh. Sản phẩm được chứng nhận là chuẩn thiết bị Y tế giúp đem đến cho người tiêu dùng nguồn nước tốt với nhiều chức năng khác nhau.

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki MWP-77

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm nước, tạo ra nguồn nước ion kiềm và nước thải - là nước axit yếu/mạnh theo tỷ lệ 19 : 1, giúp tiết kiệm 95% nước cho gia đình. 

Với công nghệ siêu tiết kiệm nước vượt trội so với các dòng máy lọc nước thông thường khác giúp Fujiiryoki đứng đầu về sản phẩm máy lọc nước được yêu  thích nhất hiện nay. Công nghệ này còn giúp gia đình bạn tiết kiệm nước gấp 8 lần so với máy lọc nước thông thường. Một năm, với gia đình từ 4-5 người sử dụng, Fujiiryoki sẽ giúp tiết kiệm 34000 lít nước.

Không những giúp gia đình bạn tiết kiệm lượng nước xả thải tránh lãng phí trong sinh hoạt, máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki còn tiết kiệm nguồn nước giúp bảo vệ môi trường. Đây không những là sản phẩm đáng dùng trong các hộ gia đình mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Hơn nữa, máy còn có chế độ vệ sinh tự động và ngắt nguồn sau 30 phút sử dụng để chuyển sang chế độ chờ, tránh sử dụng quá mức năng lượng, từ đó giúp tiết kiệm điện năng. Nhờ sở hữu công nghệ 2 buồng điện phân tiến tiến nên đây là dòng máy có nồng độ Hydrogen cao nhất 1300ppb hiện nay trong phân khúc máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là 10 tấm điện cực (Titanium phủ Bạch Kim) thế hệ mới hiệu suất cao giúp tạo ra 7~11 loại nước với tính năng tăng cường Hydrogen giúp loại bỏ các gốc tự do có hại cho sức khỏe, hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh như: táo bón, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa, loãng xương, xơ gan, gan nhiễm mỡ,...

Cấu tạo bộ lọc ưu việt với 1 lõi lọc tinh, 4 tầng lọc giúp loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật và 8 chất độc theo quy định tự chỉ định của JWPA.

2.2 Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Cũng nằm trong top máy lọc nước ion kiềm có chế độ siêu tiết kiệm nước đến 95%, máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 còn sở hữu công nghệ điện phân tạo ra 7~10 nguồn nước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày, giúp bảo vệ sức khỏe tốt cho cơ thể. 

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki MWP-55

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55

Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 có khả năng giảm thiểu lượng nước thải (nước axit) khi điện phân tạo nước ion kiềm cấp độ 1 - 2 - 3. Theo đó, tỷ lệ nước ion kiềm: nước thải đạt 19:1 giúp tiết kiệm tối đa 95% lượng nước sử dụng cho gia đình. Đây là một con số minh chứng ưu điểm hàng đầu của Fujiiryoki HWP-55 trong ngành máy lọc nước ion kiềm.

Tỷ lệ xả thai của máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki MWP-55

Tỷ lệ xả thải của máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-55 rất thấp, chỉ 5%

2.3 Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

Nhắc đến những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm vừa tạo ra nhiều nguồn nước với độ pH khác nhau, vừa siêu tiết kiệm nước chắc chắn không thể nào không nhắc tới các sản phẩm đến từ nhà Fuji Smart. Đặc biệt là sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8. Cho đến thời điểm hiện nay, Fuji Smart I8 là sản phẩm siêu tiết kiệm nước đứng đầu trên thị trường và được nhiều người tin dùng sản phẩm. 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart I8

Fuji Smart I8 - Một trong 4 model máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam

Fuji Smart I8 là một trong những siêu phẩm tạo nước ion kiềm tiết kiệm nước được sản xuất từ tập đoàn thiết bị y tế Fuji Medical giống như các dòng model máy Fujiiryoki. Fuji Smart I8 là sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam cung cấp 7 loại nước có độ pH từ 2.5-10.5.

Điểm nổi bật phải kể đến của Fuji Smart I8 là chế độ siêu tiết kiệm nước, giúp xóa tan nỗi băn khoăn của hàng triệu hộ gia đình khi mua máy lọc nước ion kiềm. Với tỷ lệ nước 20:1, tức là nếu gia đình bạn sử dụng 20 lít nước kiềm thì sẽ thải ra 1 lít nước ion axit. Với tỷ lệ nước này giúp gia đình bạn tiết kiệm nước gấp hơn 8 lần máy lọc nước thông thường. Trung bình 1 năm, gia đình có 4 người tiết kiệm được đến 3.400 lít nước. Máy lọc nước ion kiềm giúp tiết kiệm điện hơn 4 lần dòng máy khác.

2.4 Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell - Atica Eco

Nhờ áp dụng công nghệ độc quyền, máy lọc nước ion kiềm Atica Eco có hiệu suất lọc nước đạt tỷ lệ 20:1 (chỉ có 5% nước xả thải) khi tạo nước ion kiềm. 

Công nghệ độc quyền điện phân 2 lần giúp tối ưu hóa chi phí khi sử dụng như tăng hiệu suất làm việc giúp Atica có tỷ lệ nước thải cực thấp. Với 21 lít nước vào, nhờ công nghệ điện phân 2 lần, Atica sản xuất ra 20 lít nước ion kiềm giàu Hydro tốt cho sức khỏe và chỉ thải ra 1 lít nước ion axit. 

Với công nghệ sản xuất tấm điện cực của mình, Atica còn đem đến những lợi ích vượt trội cho người sử dụng như:

 • Gia tăng hàm lượng Hydro ở mức cao nhất giúp phòng ngừa và loại bỏ các gốc tự do, chống oxy hóa và phòng ngừa các tác nhân gây ung thư, cải thiện lão hóa, làm đẹp da,..

 • Giúp tiết kiệm chi phí sử dụng nước từ 40-60% so với các máy lọc nước thông thường, 20-30% so với các máy lọc nước ion kiềm khác.

Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell - Atica Eco

Máy lọc nước ion kiềm Hitachi Maxell - Atica Eco

3. Không chỉ tiết kiệm nước, máy lọc nước ion kiềm còn là giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện 

Ngày nay, cụm từ nước ion kiềm ngày càng xuất hiện phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Có thể bạn đã từng nghe trên các phương tiện truyền thông, báo chí về cụm từ này và lợi ích của nó. 

Nước ion kiềm có nguồn gốc từ nước điện giải Nhật Bản. Nguồn gốc của nước này được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và phát triển dựa trên cảm hứng “nguồn nước thần kỳ” từ các làng trường thọ trên thế giới. Nước điện giải có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh, kéo dài tuổi thọ và giàu khoáng chất với đầy đủ các tính chất của nước điện giải có trong tự nhiên. 

Nước có độ pH có công dụng khác nhau

Nước điện giải ion kiềm được công nhận tốt cho sức khỏe con người

Năm 1940, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và tái tạo thành công nguồn nước ion kiềm bằng công nghệ điện phân mang đến nhiều loại nước quý để phục vụ nhu cầu khách hàng tùy theo các cấp độ pH. Một trong những bí quyết giúp người Nhật luôn khỏe mạnh và trường thọ chính là sử dụng nước ion kiềm hằng ngày. Từ lâu, nước ion kiềm được xem là một quốc sách của Nhật Bản giúp cho người dân có sức khỏe tốt hơn, xây dựng một dân tộc cường tráng, một quốc gia hùng mạnh, đóng góp nhiều giá trị cho đất nước và xã hội. 

Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản đã ra công văn Dược phẩm số 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật sử dụng nước ion kiềm. Đây cũng là loại nước được hàng nghìn bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng trên toàn cầu khuyến khích sử dụng để nâng cao sức khỏe cũng như phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh: tiểu đường, béo phì, đau dạ dày, cao huyết áp, loãng xương,...thậm chí là ung thư.

Bác sĩ Horst S. Filtzer, trưởng Khoa tại bệnh viện Cambridge, chuyên khoa giải phẫu mạch máu đã từng phát biểu rằng: “Với tư cách cá nhân, tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là nước uống ion kiềm… Tôi xác nhận nước kangen với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi cảm thấy đó là lợi ích lớn cho tất cả nhân loại… Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước ion kiềm theo phương pháp tốt nhất”.

Xem thêm:

 Bác sĩ Horst S. Filtzer nói về công dụng của nước ion kiềm

TS. Dave Carpenter (Mỹ) nói về nước ion kiềm

Chuyên gia nói về nước ion kiềm

Nước ion kiềm có độ pH từ 8.5-9.5 được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe, được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng vì nó có 4 đặc tính ưu việt mà các loại nước khó có được bao gồm: 

Giàu Hydro - Chống oxy hóa mạnh

Bạn có biết, hằng ngày cơ thể chúng ta bị tấn công bởi hơn 10.000 gốc tự do. Gốc tự do là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh mãn tính như: tiểu đường, gout, mỡ máu, tim mạch, huyết áp… thậm chí là ung thư. Gốc tự do hình thành do tác động từ ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, tác hại của tia UV mặt trời, căng thẳng, áp lực,...

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro có khả năng chống lại các gốc tự do giúp cơ thể con người luôn khỏe mạnh và hấp thụ tốt. Hydrogen không chỉ có khả năng chống lại các gốc tự do mà còn ngăn chặn quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào.

Nước điện giải có tính oxy hóa

Chất chống oxy hóa – hydrogen có khả năng cho điện tử, trung hòa gốc tự do

Nước điện giải ion kiềm là loại nước duy nhất trên thị trường có tính oxi hóa vượt trội, thậm chí là hơn cả trà xanh. Phân tử Hydro dồi dào chính là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên.

Chỉ số ORP càng âm thì khả năng chống oxy hóa càng mạnh (tốt), còn chỉ số ORP càng dương thì càng có hại, càng nhanh bị lão hóa. Nước ion kiềm có chỉ số ORP âm, nằm trong khoảng -400 đến -800, có khả năng chống oxy hóa mạnh.

chỉ số ORP

Chỉ số ORP

Giàu tính kiềm tự nhiên

Để giúp cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, chúng ta phải luôn duy trì độ pH trong cơ thể là 7.34 - 7.45. Hằng ngày chúng ta thường bị dư hàm lượng axit khiến cơ thể không được khỏe mạnh. Nguyên nhân gây trạng thái dư thừa hàm lượng axit như: căng thẳng, cảm xúc tiêu cực, sử dụng các chất kích thích, ô nhiễm môi trường tạo nên. 

Lượng axit dư thừa trong cơ thể khiến cơ thể mệt mỏi

Căng thẳng là một trong những nguyên nhân dẫn tới dư thừa hàm lượng axit trong cơ thể

Cơ thể dư thừa hàm lượng axit trong một thời gian dài có thể gây ra nhiều bệnh như: ung thư, gout, viêm khớp, béo phì và nhiều bệnh khác. Vì vậy, để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh cần phải trung hòa được lượng axit, pH trong cơ thể đạt 7.34-7.45.

Để giúp cơ thể kiềm hóa, nước ion kiềm có độ pH từ 8.5-9.5 sẽ giúp cơ thể bạn trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, tự nhiên. Nước ion kiềm có tính kiềm như rau xanh, rất dễ hấp thụ giúp phòng chống và hỗ trợ quá trình điều trị những bệnh nguy hiểm như: gout, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa và các bệnh do axit gây ra.

Đặc biệt hơn nữa, nước ion kiềm còn giúp cơ thể bài tiết dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch và khỏe mạnh, chứng táo bón cũng dần biến mất sau một thời gian sử dụng nước ion kiềm.

Giàu vi khoáng tự nhiên

Nước ion kiềm là loại nước sau khi qua bộ phận lọc có thể giữ lại được những vi khoáng có lợi cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa loãng xương. Các khoáng chất có trong nước ion kiềm là những chất vi khoáng tự nhiên (Na+, Mg2+, Ca2+, K+) rất quan trọng cho cơ thể con người. 

Na+, Ca2+, Mg2+, K+ có trong nước được gọi là nước bù điện giải. Các vi chất này giúp duy trì dịch cân bằng cơ thể, ngăn ngừa chuột rút, điều hòa chức năng co cơ bắp và nhịp tim. Hằng ngày, cơ thể rất dễ mất đi các vi chất này dẫn đến cơ thể mệt mỏi, một số triệu chứng nghiêm trọng có thể dẫn đến nôn mửa, tiêu chảy, rối loạn chất điện giải, thậm chí là tử vong. Trong nước đóng chai thông thường hoặc nước lọc vẫn chứa chất điện giải nhưng hàm lượng rất nhỏ không thể bù đắp chất điện giải mất đi hằng ngày. Nếu bạn mua nước bù điện giải đóng chai cần lưu tâm đến các thành phần có trong nước để hạn chế hấp thu caffeine và đường. Uống nước ion kiềm pH 8.5-9.5 bổ sung đầy đủ các chất điện giải giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hiện nay có một số dòng máy lọc nước được tích hợp thêm lõi bù khoáng nhân tạo. Theo các chuyên gia thì khoáng chất nhân tạo được thêm vào sau quá trình lọc sạch nước chưa có cơ sở khẳng định có hại cho sức khỏe hay không nhưng dù sao khoáng nhân tạo sẽ luôn luôn không tốt bằng khoáng chất tự nhiên. Đó có thể là khả năng hấp thụ chẳng hạn. Vì vậy, người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi lựa chọn công nghệ lọc nước cho gia đình mình để tránh những hệ lụy về sức khỏe.

Vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe

 

Nước ion kiềm giàu vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Kích thước phân tử nước ion kiềm chỉ bằng khoảng ⅕ (0.5 nano met) so với cụm phân tử nước thông thường. Cấu tạo đặc biệt này giúp nước ion kiềm thẩm thấu mạnh và nhanh hơn nước thông thường.

Phân tử nước siêu nhỏ giúp nước ion kiềm:

 • Chuyển hóa các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào.

 • Giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất có hại ra ngoài.

 • Cải thiện việc lưu thông máu.

 • Nước uống chống khát nhanh.

 • Bài trừ độc tố cơ thể hiệu quả.

 • Thải độc rượu bia: uống trước và sau khi uống bia rượu.

 • Cung cấp nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao.

Nước ion kiềm không chỉ bảo vệ sức khỏe con người, bài trừ độc tố, thanh lọc cơ thể mà với các phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm còn giúp chiết xuất mạnh mẽ các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon, tự nhiên. Ngoài ra, loại nước này còn giúp làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.

Nước ion kiềm giúp nấu ăn ngon hơn

Nước ion kiềm giúp gia tăng hương vị khi nấu ăn

Máy lọc nước điện giải ion kiềm là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình toàn diện. Để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt nhất, yếu tố tiết kiệm nước cũng là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của dòng thiết bị này.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm, bạn vui lòng gọi điện đến Hotline tư vấn miễn phí 1800 7028 hoặc đến ngay showroom Thế Giới Điện Giải gần nhất để được tư vấn.

 

Thanh Hiền

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

  4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

   

  Tin liên quan

  Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
  Back To Top