Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng BH06-29 Vinhomes Imperia, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng Thời gian hoạt động: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7) Điện thoại: 18007028 Xem thêm
Thế Giới Điện Giải mở thêm chi nhánh mới tại Hải Phòng, từng bước hiện thực hóa sứ mệnh mang nguồn nước iON kiềm quý giá đến gần hơn với hàng triệu gia đình. Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng thỏa mong đợi của người dân về một địa chỉ mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng, chuẩn y tế và trọn an tâm trước vấn nạn lừa đảo dịch vụ, bỏ rơi khách hàng.
Video: [Bản tin Hải Phòng] Thế Giới Điện Giải ra mắt Premium Showroom máy lọc nước iON kiềm tại Hải Phòng

1. Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng giúp người dùng trọn an tâm trước vấn nạn hàng kém chất lượng & lừa đảo dịch vụ máy lọc nước

Trưng bày sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng nhất

Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng mang đến không gian mua sắm sang trọng, hiện đại 

Giống các nước phát triển trên thế giới, nhiều đô thị lớn tại Việt Nam như thành phố Hải Phòng cũng đang phổ biến xu hướng sử dụng máy lọc nước iON kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế để chăm sóc sức khỏe.

Tuy nhiên, tại Hải Phòng lại có rất ít trung tâm máy lọc nước iON kiềm chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Người dân thường phải đến các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa hàng điện máy, cửa hàng máy lọc nước thông thường… để mua máy điện giải.

Có không ít khách hàng đã gặp phải tình trạng không được bảo hành, không được chăm sóc dịch vụ chuẩn và tư vấn giải pháp xử lý nước đầu vào phù hợp với nguồn nước ô nhiễm phức tạp tại Việt Nam.

Trưng bày sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng nhất

Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng phân phối sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu thế giới 

Theo khuyến cáo từ chuyên gia, khách hàng cần sáng suốt chọn mua sản phẩm tại các địa điểm bán được cấp phép kinh doanh thiết bị y tế.

Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành được Bộ Y tế cấp phép kinh doanh thiết bị y tế số 230000394/PCBMB-HCM, mang lại sự an tâm cao cho khách hàng. Sự có mặt của Thế Giới Điện Giải chi nhánh Hải Phòng đã đáp ứng “cơn khát” của hàng triệu người dân ở đây về việc mua sắm máy lọc nước điện giải iON kiềm chính hãng, tối ưu riêng cho nguồn nước Việt Nam với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng 6 sao.

Các dòng sản phẩm và phụ kiện tại Thế Giới Điện Giải

Hàng trăm dòng sản phẩm và phụ kiện được trưng bày tại Thế Giới Điện Giải Premium Showroom

2. Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng mang đến trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế

Video: Mua máy lọc nước điện giải iON kiềm hưởng dịch vụ số 1 châu Á tại Thế Giới Điện Giải Hải Phòng

Chuẩn một trung tâm trải nghiệm mang tầm vóc quốc tế, Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng được đầu tư cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại với diện tích lớn, được thiết kế theo phong cách châu Âu.

Đến Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng, người dùng có thể dễ dàng chọn được model máy điện giải phù hợp với nhu cầu. Tại đây phân phối sản phẩm với đa dạng phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Các model máy đều đạt chuẩn thiết bị y tế và được chọn từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Impart, IonFarms, Fujiiryoki, Mitsubishi, Trimion

Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng

Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng

Thế Giới Điện Giải chi nhánh Hải Phòng còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm sánh ngang với các nước tiên tiến:

  • Thưởng thức nước iON kiềm giàu Hydro và vi khoáng tự nhiên thanh mát. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng nước đem về nhà.
  • Pha trà, nấu súp bằng nước iON kiềm và thưởng thức ngay tại đảo bếp của showroom.
  • Ngâm rửa rau củ với nước iON kiềm mạnh.
  • Chăm sóc da mặt với nước iON axit nhẹ.
  • Thực hiện các thí nghiệm khoa học kiểm tra đặc tính của nước điện giải.
  • Tự tay lắp đặt máy điện giải tại khu vực bếp để dễ dàng hình dung sau khi máy đã được lắp đặt.

Nơi bán máy lọc nước iON kiềm tốt nhất tại Hải Phòng

Cửa hàng máy lọc nước iON kiềm Hải Phòng giúp khách hàng trọn an tâm mua sản phẩm chính hãng

3. Trọn an tâm mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng với dịch vụ số 1 thị trường

Với kim chỉ nam tất cả vì sức khỏe và quyền lợi của khách hàng, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải đã không ngừng nỗ lực để mang đến sản phẩm chất lượng, song hành với đó là dịch vụ tận tâm xứng tầm số 1 Châu Á:

Dịch vụ độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải giúp khách hàng trọn an tâm với hàng loạt dịch vụ VIPCARE

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên trong ngành sử dụng số điện thoại định danh được chứng thực bởi bộ thông tin và truyền thông để đảm bảo rằng khách hàng không bị lừa thay lõi lọc giả. 100% nhân viên của Thế Giới Điện Giải có mã QR CODE xác thực khi đến nhà phục vụ khách hàng.

Với việc ra mắt Thế Giới Điện Giải Premium Showroom Hải Phòng cùng hàng loạt trung tâm trải nghiệm mang tầm vóc quốc tế khác đã giúp Thế Giới Điện Giải khẳng định vị thế số 1 ngành lọc nước điện giải iON kiềm tại Việt Nam.

Nếu có nhu cầu sở hữu máy lọc nước iON kiềm chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc đến hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết.