Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội Tòa nhà Thế Giới Điện Giải, 79 Chu Huy Mân, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội (Đối diện cửa sau Trường mầm non Phúc Đồng) Thời gian hoạt động: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật) Điện thoại: 18007028 Xem thêm
Tiếp nối 2 showroom tại quận Thanh Xuân và Ba Đình Hà Nội, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải mở thêm Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội. Trung tâm trải nghiệm mới được thiết kế theo mô hình hiện đại chuẩn quốc tế, tích hợp nhiều tiện ích mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp nhất.
Video: Khai trương Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội

1. Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội sở hữu không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Long Biên tọa lạc tại 79, đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng. Trung tâm được xây dựng trên diện tích rộng, thiết kế sang trọng, xứng tầm một địa chỉ mua sắm máy lọc nước iON kiềm cao cấp.

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Long Biên

Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội phân phối sản phẩm chính hãng với dịch vụ 6 sao chuẩn quốc tế

Không gian bên trong showroom được phân chia thành nhiều khu vực trải nghiệm thú vị: không gian trưng bày sản phẩm rộng rãi, với hàng trăm dòng máy và phụ kiện được bày trí khoa học, đẹp mắt; căn bếp mô phỏng để khách hàng trực tiếp trải nghiệm các tính năng của máy điện giải; đảo thí nghiệm khoa học; khu trưng bày tài liệu khoa học về nước iON kiềm…

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Long Biên trưng bày hàng trăm dòng máy

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Long Biên có hàng trăm sản phẩm, phụ kiện từ những thương hiệu hàng đầu

Được đầu tư bài bản từ quy mô đến thiết kế, Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

2. Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội phân phối sản phẩm với đa dạng phân khúc giá

Hiện nay, phần lớn những nơi phân phối máy lọc nước iON kiềm đều là những nhà bán hàng nhỏ lẻ, thường tập trung vào một vài dòng sản phẩm nhất định. Vì vậy, khách hàng sẽ có ít sự lựa chọn về thương hiệu, giá cả, mẫu mã, tính năng... và khó tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính.

Video: [Bản tin Hà Nội] Thế Giới Điện Giải khai trương hai trung tâm máy điện giải tại Hà Đông & Long Biên

Mang tầm vóc là chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 châu Á, mỗi showroom Thế Giới Điện Giải có đến hàng trăm model và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc… với đa dạng phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Cửa hàng máy lọc nước iON kiềm Long Biên có đầy đủ phụ kiện chính hãng

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Long Biên phân phối đa dạng sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp

Đến cửa hàng máy lọc nước iON kiềm Long Biên, khách hàng có thể tận tay trải nghiệm sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới dưới đây.

Các thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản:

- Máy lọc nước iON kiềm Panasonic

- Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart

- Máy điện giải iON kiềm Kangen - Enagic

- Máy lọc nước iON kiềm Impart

- Máy lọc nước iON kiềm Mitsubishi

- Máy điện giải iON kiềm Trimion

- Máy lọc nước iON kiềm OSG

- Máy lọc nước iON kiềm Atica - Hitachi Maxell

Các thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc:

- Máy lọc nước iON kiềm IonFarms

- Máy lọc nước iON kiềm KYK

- Máy lọc nước iON kiềm iONIA

- Máy điện giải iON kiềm iONPIA

- Máy lọc nước iON kiềm Tyent

- Máy lọc nước iON kiềm Lifecore

- Máy điện giải iON kiềm Crewelter

Thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Việt Nam:

- Máy lọc nước iON kiềm Robot

3. Trải nghiệm dùng thử máy lọc nước iON kiềm chân thực như ở nhà

Khi mua máy lọc nước iON kiềm, khách hàng sẽ có nhiều trăn trở như sản phẩm có thật sự tốt, công dụng có đúng như quảng cáo hay nên chọn dòng máy nào phù hợp...

Hiểu được điều đó, đại lý máy lọc nước iON kiềm Long Biên không chỉ có không gian trưng bày mà còn có không gian để khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử máy điện giải, tự mình kiểm chứng chất lượng và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Bên trong Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội tích hợp khu vực bếp riêng biệt. Khách hàng có thể tự tay mình lắp đặt máy điện giải tại bếp, từ đó dễ dàng hình dung máy sẽ được lắp đặt thế nào khi ở nhà. Hơn nữa, khách hàng còn được sử dụng nước iON kiềm để pha trà, pha cà phê, nấu ăn… được thưởng thức và cảm nhận hương vị thơm ngon, đậm đà của món ăn.

Đại lý máy lọc nước iON kiềm Long Biên mang đến trải nghiệm đẳng cấp

Tại đại lý máy lọc nước iON kiềm Long Biên khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử sản phẩm như đang ở nhà

Tại khu vực đảo thí nghiệm khoa học, khách hàng sẽ được thực hiện các thí nghiệm thú vị để hiểu về đặc tính của các loại nước điện giải như: kiểm tra độ pH; kiểm tra Clo; kiểm tra khả năng trung hòa gốc dầu, bóc tách bụi bẩn, thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ quả…

Với những nỗ lực này, Thế Giới Điện Giải mong rằng khách hàng sẽ có được trải nghiệm chân thực như đang dùng máy điện giải tại nhà.

4. Trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm độc quyền có một không hai

Để đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, tuổi thọ bền bỉ và tạo được nguồn nước chất lượng tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng, việc bảo dưỡng máy điện giải định kỳ là vô cùng cần thiết.

Trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước iON kiềm nhưng hầu như không có đơn vị nào có thể cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu hoặc chỉ là dịch vụ sao chép, không được công nhận hiệu quả. Đó là lý do nhiều khách hàng dù đã đầu tư vài chục triệu để mua máy điện giải nhưng máy lại trở nên vô dụng vì không được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng sai cách.

Với phương châm tất cả vì sức khỏe khách hàng, Thế Giới Điện Giải đầu tư mạnh mẽ, phát triển nhiều giải pháp dịch vụ độc quyền dành cho máy lọc nước iON kiềm, đảm bảo khả năng tạo ra nguồn nước chất lượng tốt nhất như DigiClean, DigiProtect. Những dịch vụ này đã được công nhận hiệu quả và an toàn bởi viện Pasteur, cơ quan kiểm dịch Mỹ…

Dịch vụ DigiClean, DigiProtect giúp loại bỏ mảng bám khoáng chất bám trên tấm điện cực và những vi khuẩn tích tụ bên trong máy, lõi lọc tinh, ống lấy nước, ống thải… từ đó đảm bảo máy điện giải luôn đạt hiệu suất ổn định, tránh tình trạng nhiễm khuẩn ngược ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Video: Máy lọc nước iON kiềm hơn trăm triệu trở nên vô dụng vì bảo dưỡng sai cách?

Đặc biệt, tại trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Long Biên, khách hàng sẽ được tận mắt trải nghiệm các dịch vụ DigiClean, DigiProtect… để hiểu về cách thức hoạt động và tự mình kiểm chứng hiệu quả của những dịch vụ này.

Showroom máy lọc nước iON kiềm Long Biên mang đến dịch vụ tốt nhất

Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước iON kiềm Long Biên giúp khách hàng được tận hưởng dịch vụ tốt nhất khi sử dụng máy điện giải

5. Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Nếu những trải nghiệm dùng thử vẫn chưa đủ để khách hàng hiểu tường tận về sản phẩm thì các tư vấn viên sẽ hỗ trợ đắc lực giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng chính xác hơn.

Thế Giới Điện Giải sở hữu đội ngũ tư vấn viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy điện giải, kiến thức chuyên ngành iON kiềm và lĩnh vực sức khỏe. Các tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thông tin hữu ích về tính năng, ưu điểm, của các sản phẩm một cách khách quan, minh bạch, từ đó giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đội ngũ tư vấn viên của Thế Giới Điện Giải được huấn luyện định kỳ để nâng cao kỹ năng, kiến thức cùng tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Cửa hàng máy lọc nước iON kiềm Long Biên sở hữu đội ngữ tư vấn viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên tại cửa hàng máy lọc nước iON kiềm Long Biên với tác phong chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng

6. Mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá tốt, ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ chuẩn quốc tế

Đến Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội, khách hàng không chỉ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm mà còn an tâm khi nhận được hàng chuẩn chính hãng, tận hưởng hàng loạt dịch vụ 6 sao chuẩn quốc tế:

  • Bảo hành chính hãng chuẩn Nhật với quy trình do nhà sản xuất chuyển giao, đồng thời lắp một máy điện giải khác thay thế trong suốt thời gian bảo hành.
  • Được miễn phí khảo sát nguồn nước trước khi lắp đặt và tư vấn bộ tiền xử lý phù hợp giúp tối ưu tốt nhất nguồn nước đang sử dụng bởi Viện nghiên cứu & Kiểm định nước DigiWater của Thế Giới Điện Giải.
  • Xét nghiệm & bảo hành nước chuẩn y tế miễn phí trong 5 năm kể từ ngày lắp đặt với chi phí lên đến 1,7 triệu/lần xét nghiệm/năm (áp dụng tùy model).
  • Miễn phí bảo dưỡng trọn vòng đời máy lên đến 35 năm với bộ đôi công nghệ bảo dưỡng độc quyền DigiProtect, DigiClean.
  • Tổng đài Alo bác sĩ miễn phí giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe, dinh dưỡng, sử dụng máy điện giải đúng cách… với chuyên gia dinh dưỡng 27 năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cung cấp thông tin khách quan, minh bạch về tất cả sản phẩm.
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc như Panasonic, Fuji Smart, Impart, IonFarms,…
  • Biệt đội phản ứng nhanh sẵn sàng phục vụ 24/7, nhanh chóng trong 2 giờ với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.

Cửa hàng máy lọc nước iON kiềm Long Biên

Hệ thống showroom & cửa hàng trên toàn quốc của Thế Giới Điện Giải

Sự ra đời Thế Giới Điện Giải Experience Center Long Biên, Hà Nội giúp khách hàng có thêm một địa chỉ uy tín để mua máy điện giải chính hãng và an tâm được sử dụng nguồn nước chuẩn y tế. Cùng với đó, showroom cũng thể hiện bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô và giữ vững vị thế số 1 thị trường trong ngành lọc nước iON kiềm của Thế Giới Điện Giải.

Với vị thế số 1 thị trường, có nhiều đơn vị đã mạo danh là đại lý của Thế Giới Điện Giải nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.

Để sở hữu máy lọc nước iON kiềm chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc trực tiếp đến hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn chi tiết.