• Video: So sánh máy lọc nước Kangen Leveluk K8 và Impart Excel-FX (MX-99): Nên chọn máy nào?

  3 Tháng trước 165 lượt xem Review đánh giá máy lọc nước ion kiềm

  Rất nhiều khách hàng đã có chung thắc mắc tại sao cùng 1 dòng máy lọc nước iON kiềm đến từ Nhật Bản nhưng giữa Kangen Levelux K8Impart Excel-FX (MX-99) lại có sự chênh lệch lớn về giá. Người tiêu dùng nên lựa chọn loại máy lọc nước iON kiềm nào cũng như nơi bán nào sẽ tốt và an tâm nhất trên thị trường hiện nay? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

  1. So sánh máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 và Impart Excel-FX (MX-99)

  Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 và máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) đều có những ưu điểm riêng để khách hàng có thể chọn lựa theo đúng nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là các đặc điểm nổi bật của máy điện giải Kangen K8 và Impart MX-99:

  1.1. Thương hiệu

  Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 và máy lọc nước iON kiềm IImpart Excel-FX (MX-99) đều là các dòng máy điện giải chất lượng, được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Đây đều là hai thương hiệu uy tín trong ngành sản xuất máy lọc nước iON kiềm và được rất nhiều người tin chọn.

  Máy điện giải Kangen - Enagic Leveluk K8 là sản phẩm đến từ Tập đoàn Enagic - tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản. Với các công nghệ hiện đại chất lượng vượt trội cùng khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng, Enagic được người dùng tin chọn trên khắp thế giới.

  Kangen K8 đến từ Tập đoàn Enagic

  Kangen LeveLuk K8 đến từ Tập đoàn Enagic - Tập đoàn hàng đầu về máy lọc nước iON kiềm tại Nhật Bản

  Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) là một trong những model mới nhất sở hữu những tính năng nổi bật đến từ tập đoàn Impart International. Những chiếc máy lọc nước iON kiềm thương hiệu Impart luôn sở hữu những tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp và chất lượng bền bỉ.

  mpart Excel-FX (MX-99) chất lượng đến từ tập đoàn Impart International

  Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) chất lượng đến từ tập đoàn Impart International Nhật Bản

  1.2. Số loại nước và tốc độ tạo nước

  Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic Leveluk K8 có thể tạo được 7 loại nước chức năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng với dải pH rộng ~ 2.5 - 11.5. Trong đó, 2 loại nước iON siêu kiềm và siêu axit được tạo ra khi sử dụng dung dịch tăng cường điện phân chuyên dụng.

  Kangen Leveluk K8 tạo 7 loại nước chức năng

  Máy lọc nước iON kiềm Kangen Leveluk K8 tạo 7 loại nước chức năng với dải pH rộng ~ 2.5 - 11.5

  Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có khả năng tạo ra 8 loại nước đa chức năng với dải pH ~ 2.4 – 11.6 thuộc top đầu ngành iON kiềm giúp chăm sóc sức khỏe cả gia đình toàn diện. Đồng thời 2 loại nước siêu kiềm pH ~ 11.6 và nước siêu axit pH ~ 2.4 có thể được tạo ra chỉ với muối ăn nên rất an toàn và tiết kiệm chi phí.

   Impart Excel-FX (MX-99) với 8 loại nước chức năng

  Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) với 8 loại nước chức năng

  Cả 2 dòng máy điện giải Kangen LeveLuk K8 và IImpart Excel-FX (MX-99) đều có tốc độ tạo nước nhanh ~5.0 lít/phút, không cần chờ quá lâu để có được 1 ly nước tốt, giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng hơn.

  1.3. Số tấm điện cực và nồng độ Hydrogen

  Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 sở hữu đến 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum có độ bền lên đến 25 năm, giúp tăng cường hiệu suất với khả năng tạo ra nước điện giải tốt cho sức khỏe và đồng thời gia tăng lượng Hydrogen lên đến 800 ppb chống oxy hóa mạnh cho cơ thể.

  Kangen Enagic K8 sở hữu 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối

  Máy lọc nước điện giải Kangen LeveLuk K8 sở hữu 8 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối

  Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được trang bị 5 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối có kích thước siêu lớn với tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750 cm2, gia tăng độ rộng của dải pH không cần hóa chất, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Hàm lượng Hydrogen cũng đạt đến 800 ppb và tuổi thọ tấm điện cực bền bỉ lên đến trên 25 năm.

  Impart MX-99 được trang bị 5 tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum

  Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) được trang bị 5 tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum với kích thước lớn nhất ngành iON kiềm

  1.4. Lõi lọc

  Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 được trang bị hệ thống lọc tinh gồm than hoạt tính và canxit sunfit giúp loại bỏ clo với hiệu suất cao, có tuổi thọ 6.000 lít, tương đương với 6 tháng sử dụng.

  Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen Enagic LeveLuk K8 có hiệu suất cao

  Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Kangen Enagic LeveLuk K8 có hiệu suất cao

  Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được trang bị hệ thống lọc tinh đá khoáng thiên nhiên, gồm 6 tầng lọc hiệu suất cao, tuổi thọ lên đến 12.000 lít, tương đương với 1 năm sử dụng.

  Lõi lọc tinh chứa tầng lọc đá khoáng thiên nhiên của máy điện giải Impart MX-99

  Lõi lọc tinh chứa tầng lọc đá khoáng thiên nhiên của máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99)

  Cả hai loại lõi lọc tinh ở 2 máy này đều sử dụng công nghệ lọc MF+, khi kết hợp với bộ tiền xử lý sẽ tạo ra được nước uống trực tiếp không cần đun sôi.

  1.5. Thiết kế

  Máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 có thiết kế thân thiện dễ dàng sử dụng nhờ màn hình LCD cảm ứng, kích thước rộng, đầy đủ tính năng, chỉ với thao tác một chạm đã có thể lấy được loại nước cần dùng. Cùng với đó là chức năng thông báo bằng giọng nói 8 ngôn ngữ, đáp ứng là thiết bị thông minh dành cho mọi người dùng.

  Xem video: Cận cảnh máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8

  Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có màu trắng trang nhã với thiết kế đơn giản, được trang bị màn hình LCD giúp hiển thị đầy đủ các thông số về độ pH, chỉ số ORP, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước, thông báo thay lõi, vệ sinh điện cực… Sử dụng bằng các nút bấm cơ học, Impart Excel-FX (MX-99) đơn giản và dễ dùng hơn.

  Xem video: Cận cảnh và cách sử dụng máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

  2. Nên chọn mua máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 hay máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)?

  Kangen LeveLuk K8 và Impart Excel-FX (MX-99) đều là những model máy điện giải cao cấp và được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Cả 2 dòng máy cùng sở hữu tính năng nổi bật đáp ứng tốt nhu cầu nước uống giàu Hydro và vi khoáng giúp cải thiện sức khỏe; ngâm rửa rau củ quả giúp loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu; làm đẹp; vệ sinh, khử khuẩn…

  Khách hàng cần dựa vào mục đích, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất giữa máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 và máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99).

  Nên chọn máy điện giải Kangen K8 và Impart MX-99

  Dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng và tình hình tài chính để khách hàng có thể lựa chọn được model máy phù hợp nhất

  3. Nơi mua máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 và máy lọc nước iON kiềm IImpart Excel-FX (MX-99) an tâm, chất lượng nhất

  Tại Thế Giới Điện Giải, khách hàng vừa sở hữu được 2 dòng máy chất lượng vừa nhận được dịch vụ VIPCARE số 1 châu Á:

  Xem video: Thế Giới Điện Giải - Chuỗi máy lọc nước iON kiềm số 1 Châu Á, luôn hết lòng vì sức khỏe khách hàng

  • Sở hữu Viện Nghiên cứu & Kiểm định nước chuyên sâu DigiWater cùng các dịch vụ bảo dưỡng độc quyền miễn phí trọn vòng đời sản phẩm lên đến 35 năm với DigiClean & DigiProtect.
  • Đơn vị duy nhất kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm. Miễn phí dịch vụ xét nghiệm & bảo hành nước chuẩn y tế trị giá 1,7 triệu cho 1 lần xét nghiệm/năm, 5 năm kể từ ngày lắp máy (Chương trình ưu đãi áp dụng tùy model).
  • Bảo hành chính hãng chuẩn Nhật, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền là trung tâm bảo hành chính hãng và được chuyển giao công nghệ từ các nhà sản xuất.
  • Phân phối hàng trăm các dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bảnmáy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc chính hãng và chất lượng nhất.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kiến thức, hỗ trợ tư vấn khách quan, minh bạch đối với các dòng máy điện giải.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, đảm bảo lắp đặt chuẩn quy trình từ nhà sản xuất.
  • 150+ cửa hàng, đại lý trên toàn quốc cung cấp đầy đủ sản phẩm, phụ kiện đáp ứng nhanh mọi nhu cầu người dùng.

  Xem video: Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng nghìn khách hàng đã tin chọn

  Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu máy lọc nước iON kiềm Kangen LeveLuk K8 hay Impart Excel-FX (MX-99) tại Thế Giới Điện Giải có thể liên hệ qua số Hotline miễn phí cước hoặc đến trực tiếp các Showroom để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.