21/08/2020

[Báo Khỏe 365] Trim cùng Thế Giới Điện Giải đẩy mạnh sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro mới

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Trim ion Grace ra mắt với ứng dụng công nghệ điện giải kép vượt trội, được Trim ion Nhật Bản hợp tác cùng Thế Giới Điện Giải đẩy mạnh sản phẩm trên diện rộng cả nước.

Vừa qua, tại Trung tâm Gem Center, Quận 1, TP HCM đã diễn ra sự kiện trọng đại của thương hiệu Trim ion, đó là Lễ ra mắt thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. Sự kiện giới thiệu đến khách hàng các công dụng của nước ion kiềm trong chăm sóc sức khỏe và các dòng sản phẩm nổi bật.

Trim ion Grace là dòng máy cao cấp mới nhất, chuyên tạo hydrogen lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và nay đã có mặt tại Thế Giới Điện Giải

Trim ion Grace là dòng máy cao cấp mới nhất, chuyên tạo hydrogen lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và nay đã có mặt tại Thế Giới Điện Giải

Trim ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm mới

Tham dự buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới, đại diện thương hiệu Trim ion phía Nhật Bản có ông Masaaki Ootani – Tổng giám đốc kinh doanh quốc tế. Đại diện Trim ion tại Việt Nam là ông Nguyễn Hoàng Công – Tổng giám đốc.

Về phía khách mời có ông Lê Đức Phú – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm, ông Nguyễn Ngọc Thành – Ths. Bác sĩ Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Triều An và bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Ths. Health Coach.

Về phía các đối tác phân phối có ông Lê Thành Nhân, Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải và hơn 20 đối tác khác trên toàn quốc. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của hơn 200 khách hàng và các cơ quan báo chí truyền hình.

Thế Giới Điện Giải tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới của Trim ion tại sảnh Era Rooftop, Gem Center, Quận 1, TP HCM

Thế Giới Điện Giải tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới của Trim ion tại sảnh Era Rooftop, Gem Center, Quận 1, TP HCM

Trim ion là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro nổi tiếng và uy tín của Nhật Bản từ đầu những năm 1980. Sản phẩm ứng dụng công nghệ điện phân tân tiến Nhật Bản với các tấm điện cực quý và đắt tiền (Titan phủ Platium) tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro có các tính chất vượt trội như: vị ngọt dịu mát, thanh khiết, giàu khoáng kiềm tự nhiên và chứa nhiều hydro hoạt tính có khả năng hỗ trợ chống oxy hóa.

Máy lọc nước Trim ion đã được Bộ Y tế và Cục Quản lý An toàn thực phẩm Nhật Bản công nhận “là Thiết bị Y tế gia đình” với khả năng hỗ trợ cải thiện đường ruột, bệnh tiêu hóa và hơn 100 loại bệnh phổ biến khác…

Trong đó, Trim ion Grace là dòng sản phẩm mới nhất của hãng, có cấu tạo đặc biệt với gấp đôi buồng điện giải, chuyên tạo hydrogen, nồng độ hydrogen cao khoảng 1000 ppb (tùy vào chất lượng nước đầu vào) hứa hẹn tạo ra cơn sốt khi chính thức tung ra thị trường Việt.

Sự kiện thu hút hơn 200 khách hàng và đối tác quan tâm đến nguồn nước uống tốt cho sức khỏe

Sự kiện thu hút hơn 200 khách hàng và đối tác quan tâm đến nguồn nước uống tốt cho sức khỏe

Trim công bố một số kết quả nghiên cứu tác dụng của nước điện giải ion kiềm tại Nhật

Tại buổi lễ, ông Masaaki Ootani – đại diện của Trim ion Nhật Bản đã phân tích các dẫn chứng cụ thể về công dụng của nước ion kiềm giàu hydro và tác dụng chống oxy hóa của khí hydro hòa tan trong nước này trước các đại diện phân phối và khách hàng.

Cũng theo ông, hiện nay đã có hơn 300 nghiên cứu khoa học về hydro của nước ion kiềm. Nhiều ứng dụng quan trọng của khí này trong chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe như ngâm/tắm khí hydro, liệu trình tăng sức đề kháng bằng khí hydro, sử dụng hydro trong nông nghiệp giúp nông sản đạt giá trị dinh dưỡng vượt trội.

Ngoài tác dụng hydro, nước ion kiềm còn có các đặc điểm mang tính dược lý giúp cân bằng môi trường axit-kiềm trong cơ thể; tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và đào thải độc tố; cung cấp các vi khoáng tự nhiên và thiết yếu.

Ông Ootani đang thực hiện các thực nghiệm chứng minh nhiều tính chất ưu việt của nguồn nước ion kiềm Nhật Bản

Ông Ootani đang thực hiện các thực nghiệm chứng minh nhiều tính chất ưu việt của nguồn nước ion kiềm Nhật Bản

Thế Giới Điện Giải được Trim ion tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược

Tại Việt Nam, Trim ion đánh giá cao về tiềm năng nước uống tốt và khẳng định trong tương lai, sử dụng nước uống ion kiềm giàu hydro Nhật Bản sẽ trở thành xu hướng tất yếu. Từ năm 2019, tập đoàn này đẩy mạnh hệ thống phân phối và mở rộng. Các đối tác phân phối lớn và uy tín được thương hiệu chú trọng hợp tác.

Thế Giới Điện Giải được Trim ion tin tưởng lựa chọn làm đối tác chiến lược hàng đầu để đẩy mạnh dòng sản phẩm mới trên khắp 3 miền đất nước. Sau buổi lễ ra mắt, đại diện cấp cao của Trim ion đã có buổi tham quan tại hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải và tiến tới họp bàn chiến lược phát triển.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy phân phối máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Đây là nơi “chọn mặt gửi vàng” của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Nhật Bản như: Panasonic, Mitsubishi, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Hitachi Maxell, Enagic – Kangen, OSG...

Thế Giới Điện Giải tiếp đón đoàn quan khách cao cấp của thương hiệu Trim ion Nhật Bản

Thế Giới Điện Giải tiếp đón đoàn quan khách cao cấp của thương hiệu Trim ion Nhật Bản

Chia sẻ lý do chọn TGĐG, ông Masaaki Ootani đã nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng vì đây là Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam với hệ thống showroom lớn nhất, rộng khắp 3 miền, có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản tại Nhật, có xây dựng hệ thống quản lý ERP rất chuyên nghiệp và bảo hành điện tử hóa...”.

Đại diện TGĐG, ông Lê Thành Nhân vui mừng khi được đánh giá là công ty tiên phong trong ngành lọc nước ion kiềm Việt Nam, được khách hàng và các đối tác quan trọng như Tập đoàn Nihon Trim tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

“Với tôn chỉ Tận tâm – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng và vì sức khỏe khách hàng, chúng tôi hoàn toàn tự tin thực hiện sứ mệnh đưa nguồn nước ion kiềm quý giá đến với các gia đình Việt Nam, phát triển dòng sản phẩm Trim ion nói riêng và máy lọc nước ion kiềm nói chung” – Vị CEO này nói.

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các thương hiệu máy điện giải nổi tiếng trên thế giới được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và các công ty. Nhiều đối tác doanh nghiệp tín nhiệm và tin tưởng TGĐG như: Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, xe Phương Trang, TOPCOM - Piaggio, dự án nhà thông minh Intela, Công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn, Công ty giấy Sài Gòn, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, nhà hàng tiệc cưới Gala Royale, Callary…

Đặc biệt TGĐG là đơn vị duy nhất trong ngành lọc nước ion kiềm nhận được sự tin tưởng, công nhận của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia để tổ chức nhiều chương trình tư vấn sức khỏe liên quan đến nguồn nước trên các kênh radio VOH, VOV, Đài truyền hình VTV, HTV giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng.

Bài báo được đăng trên Báo Khỏe 365 ngày 20/9/2019

Bài báo được đăng trên Báo Khỏe 365 ngày 20/9/2019

Nhấp vào: Trim cùng Thế Giới Điện Giải đẩy mạnh sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro mới để xem chi tiết bài báo gốc.

Nguồn: Báo Khỏe 365 - Cơ quan của Hội Luật gia Việt Nam (khoe365.net.vn)