21/08/2020

[Báo Tiền Phong] Thế Giới Điện Giải triển khai đổi trả máy lọc nước miễn phí trong 90 ngày

Tự tin vào năng lực phân phối sản phẩm chất lượng, Thế Giới Điện Giải tung ra chương trình đổi, trả và hoàn tiền 100% cho khách hàng khi có bất kỳ điều gì không hài lòng về máy lọc nước ion kiềm.

Mới đây, Thế Giới Điện Giải – chuỗi siêu thị chuyên phân phối máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản vừa áp dụng chính sách đặc biệt, cho khách hàng đổi trả miễn phí sản phẩm trong vòng 90 ngày. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ vàng Nhật Bản” nhằm giúp tất cả các hộ gia đình Việt có thể sử dụng nguồn nước uống tốt nhất và góp phần bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Theo đó, sự kiện được tổ chức với sự đồng hành của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng thế giới như Panasonic, Mitsubishi, Hitachi Maxell, Nihon Trim, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, OSG, Enagic - Kangen...

Sự kiện bắt đầu từ ngày 25/07 – 25/08, áp dụng tại hệ thống showroom và đại lý nhượng quyền Thế Giới Điện Giải

Sự kiện bắt đầu từ ngày 25/07 – 25/08, áp dụng tại hệ thống showroom và đại lý nhượng quyền Thế Giới Điện Giải

Mang đến cơ hội tiếp cận nguồn nước quý giá Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước hydrogen) là thiết bị tạo nước uống tốt, giàu các khoáng kiềm tự nhiên tốt cho sức khỏe và chứa nhiều hydrogen hoạt tính có khả năng chống oxi hóa mạnh, giúp loại bỏ các gốc tự do gây bệnh.

Từ năm 1931, người Nhật đã bắt đầu nghiên cứu và tìm thấy những lợi ích của nước ion kiềm mang đến cho sức khỏe, đặc biệt trong việc cân bằng tính kiềm trong cơ thể giúp ngăn ngừa hiệu quả một số bệnh do dư thừa axit. Đến năm 1965, loại nước này được sản xuất bằng công nghệ điện giải được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến cáo sử dụng rộng rãi.

“Uống nước ion kiềm đều đặn mỗi ngày chính là bí quyết quan trọng để người Nhật sống trường thọ và khỏe mạnh trong hơn 50 năm qua. Vì vậy, khi tung ra chương trình đổi trả miễn phí này, chúng tôi hi vọng người tiêu dùng tin tưởng và mạnh dạn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm lọc nước điện giải Nhật Bản. Đồng thời, cũng mở ra cơ hội để nhiều gia đình Việt biết đến, tiếp cận đến nguồn nước và loại máy điện giải chăm sóc sức khỏe thiết thực tại nhà” – Ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải nói.

Sản phẩm ứng dụng cao công nghệ điện giải tân tiến

Trên thị trường hiện nay có 2 công nghệ tạo nước ion kiềm (nước hydrogen) đó là công nghệ điện giải nước của Nhật Bản và công nghệ gốm khoáng ceramic của Hàn Quốc. Duy chỉ có nước ion kiềm được tạo ra từ máy điện giải (Alkaline water ionizer) mới được xem là nguồn nước nước uống tốt đích thực.

Công nghệ điện giải từ máy điện giải sử dụng các điện cực bằng kim loại quý và đắt tiền (titan phủ bạch kim) để tách nước thành dạng ion H+ và OH- giúp tạo ra nước uống giàu hydrogen và nhiều đặc tính tự nhiên tốt cho cơ thể, nồng độ Hydro hòa tan cao từ 300 – 1,000 ppb.

Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện trưởng Viện Nước Nhật Bản cũng công nhận nước ion kiềm từ công nghệ điện giải có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được tin dùng bởi chất lượng và thiết kế hoàn hảo

Sản phẩm Thế Giới Điện Giải được ứng dụng công nghệ điện giải mới Nhật Bản 

Đột phá và khẳng định bằng năng lực

Thế Giới Điện Giải chấp nhận đổi trả miễn phí máy lọc nước điện giải Nhật Bản cho khách hàng lên đến 90 ngày là điều chưa từng có trong ngành lọc nước Việt Nam. Không chỉ đối với ngành máy lọc nước, kể cả lĩnh vực thiết bị gia dụng, đây là lần đầu tiên có một nhà phân phối sẵn sàng áp dụng chính sách bảo hành “mạnh tay” như vậy. Chính sách mang đến lợi ích cao cho người tiêu dùng, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm giá trị.

Khi đánh giá chương trình sẽ gây ra nhiều rủi ro cho doanh nghiệp, đại diện thương hiệu phát biểu: “Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực máy lọc nước ion kiềm Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi tự tin vào các sản phẩm mà mình phân phối cũng như chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên và dịch vụ sau bán hàng. Tất nhiên, chúng tôi thấy được những rủi ro nhưng qua đó, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ hiểu được sản phẩm và dịch vụ mang đến tay họ là tốt nhất, an tâm cao nhất”.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được tin dùng bởi chất lượng và thiết kế hoàn hảo

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được tin dùng bởi chất lượng và thiết kế hoàn hảo

Thế Giới Điện Giải là trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam với hệ thống showroom toàn quốc và hơn 30 đại lý nhượng quyền. Tại đây có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị kiểm tra nước hiện đại, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi kỹ sư Nhật và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được điện tử hóa 100%, cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết được đăng trên chuyên mục Kinh tế - thị trường của báo Tiền Phong ngày 07/08/2019

Bài viết được đăng trên báo Tiền Phong ngày 07/08/2019

Sự kiện “Tuần lễ vàng Nhật Bản” còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác như bốc thăm trúng thưởng vàng, gói khám bệnh ung thư tại bệnh viện quốc tế Vinmec, máy lọc không khí thông minh, máy sấy tóc cao cấp, bình nước thể thao Châu Âu… Tham khảo Tại đây.

Nhấp vào: Thế Giới Điện Giải triển khai đổi trả máy lọc nước miễn phí trong 90 ngày để xem chi tiết bài báo

Nguồn: Báo Tiền Phong (tienphong.vn)