09/09/2020

[Báo VN express] Thế Giới Điện Giải khai trương trung tâm bảo hành máy lọc nước ion kiềm

Trung tâm đặt tại TP HCM là nơi bảo hành và dịch vụ dành riêng cho các loại máy điện giải nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải.

Ngày 16/4, Thế Giới Điện Giải khai trương khai trương trung tâm bảo hành máy điện giải nước ion kiềm tại 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là trung tâm bảo hành và dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các loại máy điện giải nước ion kiềm, máy lọc nước điện giải.

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Lê Thành Nhân - Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải, ông Lê Đức Phú - Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm các nhà sản xuất máy điện giải ion kiềm từ Nhât Bản, Hàn Quốc và gần 100 khách hàng. Bên cạnh mảng siêu thị bán lẻ, Thế Giới Điện Giải sẽ trở thành đơn vị đại diện bảo hành chính hãng tại Việt Nam của nhiều thương hiệu máy điện giải lớn như: Panasonic, Akanwa, Ionia… Bước phát triển mới này góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh lớn.

Trung tâm bảo hành Thế Giới Điện Giải tại TP HCM tọa lạc tại 123 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh

Nước điện giải ion kiềm hay nước Kangen là phát minh của các nhà khoa học Nhật Bản vào khoảng những năm 1940. Công nghệ điện giải nước ion kiềm mang đến chất lượng nước vượt trội như: giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh (PH 8.5-9.5), chống oxi hóa mạnh (ORP đạt giá trị âm), cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (0.5 nano met) và giàu vi khoáng thiết yếu cho cơ thể (Na, K, Mg, Ca). Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản ra công văn Dược phẩm số 763 khẳng định công dụng của loại nước này trong khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và khuyến khích người dân Nhật sử dụng để nâng cao sức khỏe.

Theo ông Lê Thành Nhân - Tổng giám đốc Thế Giới Điện Giải, sau hơn 5 năm có mặt tại Việt Nam, máy điện giải nước ion kiềm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều gia đình đình Việt Nam. Tuy nhiên, khoảng 50% các máy điện giải nước ion kiềm đang bán tại Việt Nam thường là các hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng, nhắm đúng vào nhu cầu xài hàng giá rẻ của hầu hết người Việt. Sử dụng những loại máy điện giải mua xách tay, hay máy cũ lại tiềm ẩn nhiều rủi ro: như chất lượng nước không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng.

Ông Nhân cho biết thêm, hiện Việt Nam chưa có một trung tâm bảo hành máy điện giải chính thức. Hầu hết các trường hợp khó đều phải chuyển máy sang nước ngoài để bảo hành, gây mất nhiều thời gian và công sức. Việc thành lập trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam là một cách thiết thực nhất cần phải thực hiệ, giúp giảm thiểu thời gian và đơn giản hóa quy trình bảo hành cho khách hàng.

Thế Giới Điện Giải sở hữu nhiều ưu thế để phát triển thêm mảng bảo hành tại Việt Nam. Đây còn là nhà phân phối máy điện giải nước ion kiềm lớn tại Việt Nam, với hệ thống showroom trên khắp 3 miền đất nước và phân phối nhiều thương hiệu máy điện giải nổi tiếng toàn cầu. Hiện tại, đây là trung tâm mua sắm máy điện giải uy tín cao, được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và các y bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam.

Đặc biệt, đối tác khách hàng doanh nghiệp của Thế Giới Điện Giải ngày càng tăng lên với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, xe Phương Trang, TOPCOM - Piaggio, dự án nhà thông minh Intela, Công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn, Công ty giấy Sài Gòn, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, nhà hàng tiệc cưới Gala Royale, Callary…

Thế Giới Điện Giải còn được chuyển giao kỹ thuật bảo hành chuyên sâu và bài bản trong dài hạn từ công ty mẹ của các thương hiệu trên. Đội ngũ kỹ thuật tại đây có thể đáp ứng các nghiệp vụ bảo hành có độ khó cao, giải quyết sự cố ngay tại Việt Nam, mà không phải mất thời gian chuyển ra nước ngoài.

Quy trình bảo hành máy điện giải chuyên nghiệp và cam kết chất lượng rõ ràng

Để triển khai hoạt động bảo hành cho khách hàng trên toàn quốc, Thế Giới Điện Giải áp dụng hệ thống quản lý ERP chuyên nghiệp. Đặc biệt, trung tâm hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng bằng việc lắp máy mới cho khách hàng dùng tạm, nếu máy gặp sự cố phải mang đi bảo hành.Trung tâm hoạt động với tôn chỉ: "Tận tâm - chuyên Nghiệp - nhanh chóng và vì sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất". Đến đây, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng, bảo dưỡng, vệ sinh máy, kiểm tra chất lượng máy của hầu hết thương hiệu máy điện giải nổi tiếng trên thị trường như: Trim, Panasonic, Mitsubishi, Biontech, IONIA, OSG, Akanwa, Hitachi Maxell, Crewelter...

Một góc trung tâm bảo hành Thế Giới Điện Giải

Nhân dịp khai trương, Thế Giới Điện Giải tổ chức chương trình khuyến mại lớn để tri ân khách hàng “Khai trương rộn ràng, tặng vàng ngập tràn”. Xem chi tiết chương trình tại website: www.thegioidiengiai.com.

Bài viết được đăng trên báo VnExpress ngày 16/04/2018

Nhấp vào: Thế Giới Điện Giải khai trương trung tâm bảo hành máy nước ion kiềm để xem chi tiết bài báo.

Nguồn: Báo VnExpress (vnexpress.net).