22/02/2021

Phân biệt máy điện giải ion kiềm nội địa và chính hãng

Máy điện giải ion kiềm ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến tạo ra nhiều loại nước khác nhau giúp đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng. Được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu và sáng chế, máy lọc nước ion kiềm là bí quyết sống trường thọ và khỏe mạnh của người Nhật qua hàng thế kỷ. Với nhiều lợi ích về sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm được sử dụng ngày càng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy, làm sao để phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa và chính hãng quốc tế?

Phân biệt máy điện giải ion kiềm nội địa và chính hãng

Phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa và chính hãng quốc tế

Phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa và máy lọc nước quốc tế chính hãng

Máy điện giải ion kiềm nội địa và quốc tế có hiệu điện thế sử dụng khác nhau

Các quốc gia phát triển như Nhật Bản và Hàn Quốc đều có sự phân biệt trong hàng hóa nội địa và hàng hóa xuất khẩu xuất phát từ văn hóa, tập quán, môi trường, điều kiện sử dụng,... Và máy điện giải ion kiềm cũng vậy. 

Tại Việt Nam, nhiều người rất ưa chuộng sử dụng máy điện giải tạo nước ion kiềm nội địa vì những đặc tính ưu việt về chất lượng, độ bền, công suất hoạt động, giá cả,...Tuy nhiên, đây là dòng máy được sản xuất riêng cho thị trường ở các quốc gia “nội địa” nên có hiệu điện thế khác với nguồn điện ở Việt Nam. 

Nhiều quốc gia khác trong đó có Nhật Bản, nguồn điện sử dụng là 100-110V, dòng điện DC (điện một chiều) còn đối với nguồn điện tiêu chuẩn ở Việt Nam là 220V, dòng điện AC (điện xoay chiều). Như vậy, khi lắp đặt máy điện giải nội địa vào nguồn điện của Việt Nam sẽ không tương thích về hiệu điện thế và dòng điện nên máy hoạt động không đúng công suất, sử dụng trong thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Đối với máy lọc nước ion kiềm chính hãng quốc tế sẽ tương thích với nhiều nguồn điện khác nhau như: 110V, 220V, 240V,... phù hợp với nhiều quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Máy điện giải ion kiềm quốc tế có hiệu điện thế phù hợp với nguồn điện Việt Nam

Máy lọc nước ion kiềm quốc tế chính hãng có hiệu điện thế 220-240V phù hợp với nguồn điện Việt Nam

Để nhận biết được máy lọc nước ion kiềm nội địa và máy quốc tế, chúng ta sẽ dựa vào bảng chỉ số hiệu điện thế trên sản phẩm. Sản phẩm ghi dòng điện 100V hoặc 110V, tức là máy điện giải nội địa. Còn đối với những sản phẩm máy điện giải ion kiềm quốc tế sẽ ghi dòng điện 110V, 220V, 240V,...

Máy điện giải ion kiềm nội địa chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ và giọng nói hướng dẫn nên rất khó sử dụng

Để nhận biết máy điện giải ion kiềm nội địa và máy quốc tế, bạn cũng có thể nhận biết thông qua ngôn ngữ được dán và mô tả trên sản phẩm. Nếu là máy điện giải nội địa, sẽ có mô tả, các thông số kỹ thuật, giọng nói hoàn toàn bằng tiếng của quốc gia sản xuất.

Vì là sản phẩm xuất khẩu và phân phối chính hãng nhiều quốc gia trên thế giới nên máy điện giải ion kiềm quốc tế sẽ có nhiều ngôn ngữ hỗ trợ về mô tả sản phẩm, bao bì sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Hầu hết các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm quốc tế sẽ sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ bắt buộc trong phần mô tả thông tin, thông số… trên sản phẩm. Ngoài ra, một số sản phẩm quốc tế sẽ có thêm các ngôn ngữ khác như: tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga…

Không những máy lọc nước ion kiềm quốc tế chính hãng hỗ trợ các ngôn ngữ khác mà máy còn hỗ trợ giọng nói bằng Tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. Đối với máy nội địa sẽ không có hỗ trợ giọng nói đa ngôn ngữ. 

Điều này khiến trong quá trình sử dụng, người dùng gặp rất nhiều khó khăn về các thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng dẫn đến khó vận hành và sử dụng máy lọc nước ion kiềm. Bạn cũng có thể tìm kiếm hoặc dịch các mô tả sang tiếng Việt nhưng điều này cũng không phải là cách lâu dài giúp người dùng khắc phục khó khăn về ngôn ngữ và giọng nói hướng dẫn. Một sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có giọng nói và ngôn ngữ hỗ trợ bằng tiếng Anh là điều giúp khách hàng dễ sử dụng máy hơn.

Máy điện giải ion kiềm chính hãng có ngôn ngữ hỗ trợ

Máy điện giải ion kiềm quốc tế chính hãng Fuji Smart K8 Slim hướng dẫn giọng nói 7 ngôn ngữ giúp người dùng dễ sử dụng 

Máy điện giải ion kiềm nội địa không có bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Máy điện giải ion kiềm nội địa không có bảo hành tại Việt Nam vì đây là những sản phẩm sản xuất cho chính quốc gia của họ nên trong thời gian sử dụng máy có gặp sự cố phát sinh, khách hàng sẽ không được bảo hành sửa chữa, khắc phục lỗi kỹ thuật.

Đặc biệt, mức độ tương thích của lõi lọc cho từng nguồn nước cũng có sự khác nhau giữa máy lọc nước ion kiềm nội địa và máy chính hãng quốc tế. Máy lọc nước ion kiềm nội địa có lõi lọc không tương thích và không phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam xuất phát từ nguyên nhân, máy lọc nước ion kiềm nội địa sản xuất cho người dân “nội địa” sử dụng.

Nhật Bản được biết đến là một quốc gia có hệ thống xử lý nước máy cực kỳ tốt và an toàn. Mọi người có thể uống trực tiếp tại vòi của nước máy mà không cần đun sôi. Do đó, cấu tạo lõi lọc của máy lọc nước ion kiềm nội địa đơn giản hơn so với nguồn nước ở Việt Nam dựa trên nền tảng nguồn nước có chất lượng tốt hơn.  

Người dân Nhật có thể uống nước máy trực tiếp tại vòi

Mọi người có thể uống trực tiếp tại vòi nước máy ở Nhật Bản

Đối với máy tạo nước ion kiềm chính hãng quốc tế, được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ các thương hiệu uy tín nên sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ, khắc phục và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng máy lọc nước ion kiềm một cách tốt nhất. 

Phân biệt máy điện giải ion kiềm Nhật bãi và máy quốc tế chính hãng

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua “hàng Nhật bãi”, vậy hàng Nhật bãi là gì và máy điện giải ion kiềm Nhật bãi có sử dụng tốt không?Hàng Nhật bãi là các sản phẩm nội địa Nhật chính hãng đã qua sử dụng và được vận chuyển về Việt Nam bán lại với giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm. Hàng Nhật bãi thường là các sản phẩm điện tử, điều hòa, nồi cơm điện, máy điện giải ion kiềm, quạt điện...

Hàng Nhật bãi ngày càng nhiều trên thị trường

Hàng Nhật bãi ngày càng nhiều trên thị trường 

Máy điện giải ion kiềm Nhật bãi thực chất là máy lọc nước ion kiềm nội địa đã qua sử dụng và được bán lại trên thị trường với giá rẻ. Dòng thiết bị này cũng là sản phẩm nội địa được sử dụng ở chính các quốc gia sản xuất nên có chất lượng tốt, nguồn nước đầu ra đạt chuẩn phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào, nước ion kiềm tạo ra nhờ công nghệ điện phân không chỉ là nguồn nước sạch, tốt mà còn hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh. 

Tuy nhiên, máy điện giải ion kiềm Nhật bãi hay các sản phẩm Nhật bãi khác, người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nguyên nhân xuất phát từ người bán không uy tín, họ sẵn sàng thay thế, trà trộn những sản phẩm kém chất lượng để rao bán giá rẻ. Thậm chí sản phẩm đó không phải là máy lọc nước ion kiềm nội địa cũng được họ tâng bốc là máy lọc nước ion kiềm nội địa, linh kiện chính hãng, máy còn sử dụng tốt. 

 

Cũng giống với máy lọc nước ion kiềm nội địa khi sử dụng sẽ gặp nhiều rủi ro về nguồn điện, ngôn ngữ sử dụng, chế độ bảo hành, chất lượng nước đầu ra do khác nhau về nguồn nước đầu vào và đặc biệt nhất là nguồn nước đầu ra không đảm bảo gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng. Chúng ta cũng không thể nào biết được máy lọc nước ion kiềm Nhật bãi đã sử dụng trước đó bao lâu, tấm điện cực, bộ phận lọc nước còn hoạt động ổn định, nguồn nước đầu ra có còn đạt chất lượng và an toàn hay không? Tấm điện cực chính là “trái tim” hoạt động của máy tạo nước ion kiềm, nếu không bảo quản tốt các tấm điện cực của máy sẽ dẫn đến hư hỏng và không thể tạo ra nước ion kiềm. Khi mua máy điện giải ion kiềm Nhật bãi, tấm điện cực bị hỏng trong một thời gian ngắn sẽ rất khó tìm được một đơn vị sửa chữa tấm điện cực của máy.

Máy điện giải ion kiềm Nhật Bãi

Máy điện giải Nhật bãi đã qua sử dụng và được bán lại trên thị trường Việt

Trên thị trường hiện nay, nhiều người lợi dụng niềm tin của khách hàng mà nhập các dòng máy điện giải ion kiềm đã sử dụng lâu năm, tân trang, đánh bóng các linh kiện kém chất lượng rồi rao bán với giá cao, thổi phồng sự thật về chất lượng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tác dụng của nước ion kiềm được công nhận là nước uống sạch, tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh mãn tính và đường ruột. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào máy lọc nước ion kiềm bạn sử dụng. Nếu sử dụng máy lọc nước ion kiềm không đạt chuẩn về nguồn nước đầu ra sẽ làm mất đi tác dụng của nước ion kiềm. Vì vậy, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt cho sức khỏe, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nên sử dụng máy điện giải ion kiềm nội địa hay chính hãng quốc tế?

Rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn mua máy điện giải ion kiềm nội địa hay phân phối chính hãng ở Việt Nam từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Tại Việt Nam, nguồn nước máy chưa đảm bảo an toàn do nguồn nước chưa được xử lý tốt và chưa đạt chuẩn. Thêm vào đó, các hệ thống ống dẫn nước lâu đời, không thường xuyên vệ sinh định kỳ dẫn đến sự xâm nhập của các loại bụi bẩn, rỉ sét, nguồn nước nhiễm khuẩn.

Bộ tiền xử lý Digisui giúp xử lý tối ưu nguồn nước tại Việt Nam

Bộ tiền xử lý Digisui giúp xử lý tối ưu nguồn nước tại Việt Nam

Nguồn nước Việt Nam tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi đa số người dân đều đang sử dụng nước giếng, nước mưa… trong sinh hoạt. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam ngày càng gia tăng, đặc biệt là những khu đô thị, khu công nghiệp và các thành phố lớn do nước xả thải từ các cơ sở sản xuất, nước thải sinh hoạt… xả ra ngoài môi trường khi chưa được xử lý kỹ càng. 

Nguồn nuosc tại Việt Nam ngày càng ô nhiễm

Nguồn nước ở Việt Nam ngày càng ô nhiễm

Vì tình hình ô nhiễm nguồn nước ngày một trầm trọng, một số chuyên gia về máy điện giải ion kiềm còn nghiên cứu những model với bộ lọc riêng để phù hợp với điều kiện nguồn nước phức tạp và ô nhiễm như ở nước ta. Để lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, người tiêu dùng cần phải lắp thêm bộ tiền xử lý thì mới đảm bảo nguồn nước đầu vào đạt chuẩn để giảm thiểu áp lực cho lõi lọc tinh của máy và đạt chuẩn trước khi đưa nước vào buồng điện phân. Theo đó chúng ta nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm chính hãng phân phối cho thị trường Việt Nam thay cho những dòng máy nội địa. 

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8

Fuji Smart K8 là một trong những sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam

Đối với khách hàng khi sử dụng máy điện giải ion kiềm phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi các thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ có những tiêu chuẩn phù hợp với điều kiện môi trường, chất lượng nguồn nước, điều kiện sử dụng của Việt Nam. 

Đặc biệt, những dòng máy lọc nước ion kiềm phân phối chính hãng đều được đội ngũ các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu từ các công ty nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam nhằm tạo ra nguồn nước đầu ra chuẩn tiêu chí chất lượng, đảm bảo tốt cho sức khỏe cả gia đình. 

Đối với mỗi khu vực sẽ có mức độ ô nhiễm khác nhau, các chuyên gia, đội ngũ kỹ thuật sẽ khảo sát nguồn nước đầu vào để tạo ra nước đầu ra đạt chuẩn. Khi sử dụng sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam, khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

Quy trình bảo hành khi mua máy điện giải ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Quy trình bảo hành tại Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam

Công tác bảo hành, bảo dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng giúp máy hoạt động ổn định và tăng tuổi thọ máy. Khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tiếp nhận và xử lý nhanh chóng. 

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart - Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm dành riêng cho thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, thị trường lọc nước ngày càng sôi động do nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm của người dân ngày càng tăng cao. Có rất nhiều thương hiệu máy điện giải ion kiềm được yêu thích như Panasonic, Fujiiryoki, Kangen, Trim ion, Impart,... nhưng được người tiêu dùng Việt yêu thích nhất vẫn là Fuji Smart của tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản Nhật Bản. Tập đoàn Fuji Nhật Bản là tập đoàn về thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe Fuji Nhật Bản, thành lập năm 1954 có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Tập đoàn Fuji Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh, chuẩn thiết bị y tế. Tập đoàn Fuji Nhật Bản cũng là một trong những tập đoàn đứng đầu về thiết bị y tế chuẩn chất lượng quốc tế. Từ khi thành lập cho đến nay, Tập đoàn Fuji Nhật Bản luôn phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng nhu cầu khách hàng và được chứng nhận là thiết bị y tế dùng trong gia đình. 

Hiện nay, Fuji Smart có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với hàng chục model khác nhau giúp cung cấp nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe. Fuji Smart đã cho ra mắt 3 model máy lọc nước ion kiềm đáp ứng dành riêng cho thị trường Việt bao gồm: Fuji Smart K8, Fuji Smart P8, Fuji Smart K8 Slim. 

Nồng độ ppb của máy điện giải ion kiềm Fuji Smart

Nồng độ hòa tan Hydrogen của 3 model máy Fuji Smart K8, I8, P8

Xem thêm: Máy lọc nước điện giải Fuji Smart P8

Hầu hết các dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart sử dụng công nghệ Smart 4.0 giúp:

- Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

- Tiết kiệm nước 8 lần, tỷ lệ nước 20:1.

- Tiết kiệm điện 4 lần.

- Hệ thống điện tử xử lý cực mạnh MASS POWER SMPS SYSTEM 450 Watts 

- Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền.

- Công nghệ điện cực SMART giúp tạo ra dải pH rộng, dồi dào Hydro nhưng không làm thay đổi độ pH nước.

- Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

- Đặc biệt máy điện giải ion kiềm Fuji Smart có độ tối ưu pH theo nguồn nước địa phương, áp dụng cho những vùng nước bị ô nhiễm nặng và có tính axit cao ở Việt Nam. 

- Đạt chứng nhận thiết bị y tế tạo nước ion kiềm tại Nhật Bản, Hàn Quốc.


Đặc biệt hơn nữa, Fuji Smart là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Việt Nam vì:

- Máy điện giải duy nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất thiết bị y tế.

- Tập đoàn sản xuất Thiết bị Y tế lâu đời của Nhật Bản.

- Chứng nhận “là Thiết bị Y tế” tại Nhật Bản.

- Phát minh điện cực hiệu suất cao thế hệ thông minh độc quyền tại Nhật Bản.

- Số lượng điện cực tạo nước uống nhiều.

- Nồng độ Hydrogen hòa tan cao.

- Tính kiềm, độ pH ổn định và chính xác nhất.

- Chế độ bảo hành tốt nhất thế giới với thời gian bảo hành đến 8 năm.

- Bộ xử lý thông minh, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, đa ngôn ngữ, công suất mạnh, làm mát thông minh.

- Sản phẩm được tối ưu và dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Xem ngay: TOP 10+ model máy lọc nước ion kiềm tốt nhất thị trường VIỆT & Bảng giá 2022

Mua máy điện giải ion kiềm Fuji Smart chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là Trung tâm máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam cả về quy mô và chất lượng dịch vụ với showroom 3 miền trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. 

Thế Giới Điện Giải cũng là nhà phân phối ủy quyền chính thức của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng từ Nhật Bản và Hàn Quốc như: Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Enagic, Nihon Trim, OSG, IONIA... Thế Giới Điện Giải mang đến gần 100 dòng máy và phụ kiện ngành lọc nước cùng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng toàn diện và lâu dài với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. 

Với mong muốn đem đến nguồn nước uống sạch và tốt cho sức khỏe người Việt Nam, Thế Giới Điện Giải luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình khảo sát, xử lý nguồn nước trước khi lắp đặt. Dịch vụ kỹ thuật phản ứng nhanh giúp xử lý tức thời các vấn đề liên quan đến nguồn nước, sự cố máy điện giải nhằm đem đến nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng. 

Đối với máy điện giải ion kiềm được sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản sẽ có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những máy lọc nước ion kiềm được sản xuất từ những quốc gia khác ví dụ như những dòng máy sản xuất tại Trung Quốc. 

Hiện nay trên thị trường, những dòng máy được người bán giới thiệu nhập khẩu 100%, đầy đủ giấy tờ nhưng thực chất máy đã qua sử dụng, thậm chí còn tráo đổi những linh kiện dởm nhập từ Trung Quốc. Những chiếc máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chiêu trò lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng mà tiêu thụ sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng.

Xem ngay: Máy Lọc Nước Cú Lừa Lịch Sử VTV1

Máy điện giải ion kiềm được sản xuất tại Hàn Quốc, Nhật Bản với các linh kiện đảm bảo chuẩn thiết bị y tế được công nhận chất lượng nên có thể vận hành ổn định khi sử dụng, nguồn nước tạo ra không chỉ là nước uống sạch mà còn là nước uống tốt giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng tránh nhiều bệnh tật.

Thế Giới Điện Giải luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu nên công đoạn khảo sát, thử nghiệm nguồn nước đầu vào được các chuyên gia và đội ngũ kỹ thuật thực hiện một cách kỹ càng và chi tiết. Việc lấy mẫu nước đánh giá mức độ ô nhiễm nguồn nước nhằm đưa ra những giải pháp xử lý phù hợp nhất được các chuyên gia đặc biệt chú trọng.

Thế Giới Điện Giải được huấn luyện sửa chữa tấm điện cực bởi các kỹ sư Panasonic Nhật Bản

Thế Giới Điện Giải được huấn luyện sửa chữa tấm điện cực bởi các kỹ sư Panasonic Nhật Bản

Đội ngũ kỹ thuật Thế Giới Điện Giải được đào tạo chuyên sâu và bài bản tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc bởi các kỹ sư hàng đầu từ các tập đoàn hàng đầu chuyên nghiên cứu và sản xuất máy lọc nước ion kiềm. 

Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải còn triển khai chế độ bảo hành trực tuyến bằng công nghệ hóa 100% song song với hình thức bảo hành truyền thống. Đây là hình thức bảo hành giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiện lợi nhất.  Hệ thống quản lý ERP giúp quản lý lịch thay lõi lọc và bảo dưỡng, kiểm tra máy định kỳ cho khách hàng một cách tối ưu nhất. 

Để tìm mua các dòng máy điện giải ion kiềm chính hãng, bạn có thể xem tại đây để tham khảo và chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất. Bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom của Thế Giới Điện Giải hoặc gọi vào hotline miễn phí: 1800 7028 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về các sản phẩm!

Thanh Hiền