Panasonic tổ chức CT huấn luyện kỹ thuật về máy điện giải nước ion kiềm cho TGĐG

Panasonic đã chọn Thế Giới Điện Giải để huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về máy điện giải ion kiềm, chuẩn bị cho sự bùng nổ về loại nước uống tốt bảo vệ..

Tập đoàn đa quốc gia Panasonic với hơn 100 năm tuổi chọn Thế Giới Điện Giải để huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về máy điện giải ion kiềm, chuẩn bị cho sự bùng nổ về thị trường nước uống tốt bảo vệ sức khỏe trong năm 2018 tại Việt Nam.

Chiều ngày 20/11/2017, Panasonic Nhật Bản tổ chức chương trình huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về máy lọc nước điện giải ion kiềm (Alkaline water ionizer) dành cho thị trường Việt Nam, tại trụ sở chính của Thế Giới Điện Giải, địa chỉ 185 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Đây là chương trình training chuyên sâu đầu tiên của Panasonic tại Việt Nam, dành riêng cho đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải.

Chương trình huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về máy tạo nước điện giải của kỹ sư nhà máy Panasonic không chỉ để nâng cao đội ngũ kỹ thuật tại Việt Nam, mà còn là cơ hội để Panasonic hiểu sâu sắc hơn về thị trường máy điện giải Việt Nam, từ đó tìm ra giải pháp nâng cao chất lượng máy điện giải cũng như có chiến lược cạnh tranh phù hợp hơn trong tương lai.

Đồng thời, chương trình cũng đánh dấu mối quan hệ Thế Giới Điện GiảiTập đoàn Panasonic được nâng lên một tầm cao mới, Thế Giới Điện Giải được dự trù sẽ đảm nhiệm làm trung tâm bảo hành cho Panasonic tại Việt Nam để mang đến chất lượng chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng máy tốt hơn và nhanh chóng hơn.

Tham dự chương trình có ông Kobayakawa Kazuya - Kỹ sư trưởng dòng máy tạo nước điện giải Panasonic Nhật Bản với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông Kobayashi Hiroaki - Chuyên gia nghiên cứu sản phẩm và thị trường Panasonic Nhật Bản, ông Ryo Matasushita – trưởng ngành hàng thiết bị y tế Panasonic Châu Á Thái Bình Dương, ông Mai Thế Trung – Đại diện Panasonic Việt Nam và đội ngũ kỹ sư từ nhà máy Panasonic Nhật Bản.  

Ông Kobayashi Hiroaki - Chuyên gia nghiên cứu sản phẩm và thị trường Panasonic Nhật Bản,ông Kobayakawa Kazuya - Kỹ sư trưởng dòng máy điện giải của nhà máy Panasonic Nhật Bản với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông Ryo Matasushita – trưởng ngành hàng thiết bị y tế Panasonic Châu Á Thái Bình Dương (từ trái sang phải) nghe Trưởng phòng chăm sóc khách hàng giới thiệu tổng quan về showroom Thế Giới Điện Giải

Ông Kobayashi Hiroaki,ông Kobayakawa Kazuya, ông Ryo Matasushita (từ trái sang phải) nghe Trưởng phòng chăm sóc khách hàng giới thiệu tổng quan về showroom Thế Giới Điện Giải

Đến tham quan showroom Thế Giới Điện Giải, đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic đã dành nhiều lời khen ngợi về tính hiện đại và quy mô của showroom máy điện giải ion kiềm lớn nhất Việt Nam. Đoàn kỹ sư Panasonic dành sự quan tâm lớn đến giải pháp tiền xử lý nước đặc biệt chỉ có ở Thế Giới Điện Giải. Nước máy (tap water) tại các nước phát triển thì chất lượng rất tốt, vì vậy khi lắp đặt máy điện giải để tạo ra nước ion kiềm là rất dễ dàng.

Trong khi đó, nguồn nước máy tại Việt Nam không tốt, bị ô nhiễm khá nặng, gặp nhiều vấn đề phức tạp như nước nhiễm asen, nhiễm kim loại nặng, nước có tính axit pH trong khoảng 6.0, nước cứng, nước nhiễm phèn, nước dư Clo (chất tẩy rửa), nhiễm vi khuẩn, vi rút và đặc biệt đáng quan ngại là khá nhiều hộ gia đình tại các thành phố lớn vẫn còn dùng nước giếng với chất lượng không đảm bảo. Điều cốt tử để tạo ra nguồn nước ion kiềm đạt chuẩn y tế, hỗ trợ điều trị bệnh đó là nguồn nước đầu vào phải đạt chuẩn tốt.

Thế Giới Điện Giải mang đến nhiều giải pháp tiền xử lý nước tiên tiến, hiệu quả và có khả năng thích ứng cao với nhiều nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam, vì vậy Panasonic Nhật Bản rất an tâm khi trao quyền phân phối và lắp đặt cho Thế Giới Điện Giải.

Trưởng phòng kinh doanh Thế Giới Điện Giải trình bày về các dòng máy điện giải tại showroom

Trưởng phòng chăm sóc khách hàngThế Giới Điện Giải trình bày về các dòng máy điện giải tại showroom

Đáp lại sự quan tâm của đoàn kỹ sư, ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải cũng chia sẻ: “Thế Giới Điện Giải chân thành cảm ơn các kỹ sư Panasonic đã đến thăm, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình tìm ra phương pháp tiền xử lý nước tốt nhất trước khi nước đi vào máy điện giải . Đồng thời, Thế Giới Điện Giải cũng đang phát triển hệ thống showroom để ngày càng lớn mạnh hơn nữa, chât lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.”

Kỹ sư trưởng của Thế Giới Điện Giải trình bày về bộ tiền lọc đặc biệt của Thế Giới Điện Giải

Trưởng phòng kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải trình bày về bộ tiền lọc đặc biệt của Thế Giới Điện Giải

Các kỹ sư Panasonic Nhật Bản xem thí nghiệm về nước kiềm mạnh rửa rau quả Việt Nam của máy điện giải Panasonic

Đoàn Panasonic Nhật Bản xem thí nghiệm về nước kiềm mạnh rửa rau quả Việt Nam của máy điện giải Panasonic​

Sau 1 giờ tham quan showroom, đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic cùng Thế Giới Giới Điện Giải bắt đầu buổi huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về máy điện giải.

Trong buổi huấn luyện, đoàn kỹ sư từ nhà máy Panasonic và Thế Giới Điện Giải đã có những trao đổi cặn kẽ về cấu tạo và hoạt động của các bộ phận bên trong máy điện giải Panasonic. Bộ lọc trong của máy điện giải Panasonic gồm 4 tầng xếp theo thứ tự: vải không dệt, gốm, than hoạt tính cuối cùng là màn sợi rỗng.

Nước địa phương sẽ được lọc trước qua bộ tiền lọc tiếp theo sẽ đi qua bộ lọc trong. Sau khi vào đến bộ lọc trong, nước lần lượt đi qua các tầng trong bộ lọc, với các chất liệu đặc biệt được sử dụng để làm nên 4 tầng lọc, nước sẽ được lọc sạch 99.999% vi khuẩn theo thẩm định của phòng Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản đồng thời loại bỏ 17 chất độc hại theo tiêu chuẩn của JIS và JWPA của Nhật Bản.Nước lọc được cặn bã, vi khuẩn nhưng không làm mất đi khoáng chất mà những vi khoáng tự nhiên trong nước vẫn được máy điện giải Panasonic giữ lại.

Nước sau khi được lọc qua bộ lọc trong sẽ được điện phân qua các tấm điện cực. Tấm điện cực chính là trái tim của máy điện giải, tấm điện cực phải tốt thì chất lượng nước tạo ra mới đạt chuẩn y tế và có khả năng phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh….  Các tấm điện cực của máy điện giải Panasonic được làm từ titanium mạ platinum nung rất bền và cực kỳ khó hỏng.

Nước được tạo ra từ các tấm điện cực của máy điện giải Panasonic vừa giàu tính kiềm tự nhiên vừa có nguồn hydro dồi dào, đảm bảo hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Ông ông Kobayakawa Kazuya - Kỹ sư trưởng dòng máy điện giải của nhà máy Panasonic Nhật Bản trình bày về cấu tạo các bộ phận bên trong của máy điện giải Panasonic

Ông Kobayakawa Kazuya trình bày về cấu tạo các bộ phận bên trong của máy điện giải Panasonic

Ông Kobayashi Hiroaki - Chuyên gia nghiên cứu sản phẩm và thị trường Panasonic Nhật Bản trình bày chiến lược kinh doanh máy điện giải Panasonic trong năm 2018

Ông Kobayashi Hiroaki trình bày chiến lược kinh doanh máy điện giải Panasonic trong năm 2018​

Trong buổi huấn luyện, đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của TGĐG cũng đưa ra nhiều đóng góp thiết thực dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam về mẫu mã vỏ máy, giao diện điện tử, chế độ bảo hành, sở thích sử dụng, thẩm mỹ lắp đặt, nhu cầu điều trị bệnh để các kỹ sư Panasonic có phương pháp thích hợp nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kỹ sư Thế Giới Điện Giải nêu lên những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam về mẫu mã vỏ máy, giao diện điện tử, chế độ bảo hành

Nhân viên phòng kỹ thuật Thế Giới Điện Giải nêu lên những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam về mẫu mã vỏ máy, giao diện điện tử, chế độ bảo hành

Cuối chương trình huấn luyện, đoàn kỹ sư Panasonic và Thế Giới Điện giải đã đi đến những thống nhất trong việc tìm ra các phương pháp để ngày càng nâng cao hơn chất lượng máy điện giải Panasonic tại Việt Nam. Đồng thời, Thế Giới Điện Giải  cũng hiểu chuyên sâu hơn về kỹ thuật của máy lọc nước ion kiềm Panasonic. Đây là bước tiền chuẩn bị quan trọng để trong năm 2018, với sự bùng nổ của thị trường nước uống tốt cho sức khỏe, thương hiệu máy tạo nước điện giải Panasonic và Thế Giới Điện Giải  có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đoàn kỹ sư Panasonic Nhật Bản và kỹ sư Thế Giới Điện Giải trao đổi, thống nhất phương pháp nâng cao chất lượng máy điện giải Panasonic

Đoàn Panasonic Nhật Bản và Thế Giới Điện Giải trao đổi, thống nhất phương pháp nâng cao chất lượng máy điện giải Panasonic

Kết thúc khóa huấn luyện, ông Lê Thành Nhân, CEO Thế Giới Điện Giải đã có những chia sẻ thân tình, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến tập đoàn Panasonic nói chung và đoàn kỹ sư từ nhà máy Panasonic nói riêng đã dành thời gian, công sức đến chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về máy điện giải Panasonic. Ông chia sẻ:

“ Chúng tôi vô cùng vui mừng và vinh dự khi là đơn vị phấn phối máy điện giải tại Việt Nam được Panasonic chọn để huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu. Ngày quý đoàn đến thăm và chia sẻ kỹ năng cũng là ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, ở Việt Nam có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” cho nên chúng tôi vô cùng trân trọng và biết ơn những kinh nghiệm đáng quý mà Panasonic truyền đạt lại cho Thế Giới Điện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe, xử lý nước và kinh doanh máy điện giải, Thế Giới Điện Giải hy vọng được hợp tác lâu dài với thương hiệu máy điện giải Panasonic cũng như mong các kỹ sư Panasonic sẽ ngày càng nâng cao chất lượng máy điện giải để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam."

Kết thúc chương trình huấn luyện, CEO Thế GIới Điện Giải và ông Kobayakawa Kazuya - Kỹ sư trưởng dòng máy điện giải của nhà máy Panasonic Nhật Bản chụp hình lưu niệm

Kết thúc chương trình huấn luyện, Đại điện hiệp hội doanh nghiệp ion kiềm và ông Kobayakawa Kazuya chụp hình lưu niệm

Đoàn kỹ sư Nhật Bản chụp ảnh cùng CEO và nhân viên Thế Giới Điện Giải

Đoàn Panasonic Nhật Bản chụp ảnh cùng Hiệp hội ion kiềm , CEO và nhân viên Thế Giới Điện Giải

Sau buổi huấn luyện chuyên sâu tại showroom Thế Giới Điện Giải ngày 20 – 11, đoàn kỹ sư nhà máy Panasonic còn sắp xếp hai ngày là 21 -11 và 22 -11  đến thăm hỏi kết quả sử dụng máy điện giải Panasonic tại các gia đình là khách hàng của Thế Giới Điện Giải từ Bắc vào Nam.

Đây là dịp để Panasonic tìm hiểu tình hình dùng nước từ máy Panasonic của khách hàng, ghi nhận những hài lòng cũng như giải đáp những thắc mắc của người dùng. Đồng thời, đoàn kỹ sư Panasonic cũng thăm dò chất lượng nước tại nhà khách hàng nói riêng và tại Việt Nam nói chung để có thể nâng cao kỹ thuật, tạo ra dòng máy điện giải có thể xử lý tốt nguồn nước địa phương và phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng Việt.

Đoàn kỹ sư Panasonic chụp ảnh lưu niệm cùng Thế Giới Điện Giải trước khi ra về

Đoàn Panasonic chụp ảnh lưu niệm cùng Thế Giới Điện Giải trước khi ra về

Nguồn: https://thegioidiengiai.com/

Trình bày: Ngọc Ngân

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

  4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

  Tin liên quan

  Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
  Back To Top