# Máy lọc nước Pi Biontech có an toàn không ? [GÓC REVIEW]

Làm sáng tỏ nghi vấn "máy lọc nước pi Biontech có an toàn không?"

Máy lọc nước Pi Biontech có an toàn không ? Để trả lời câu hỏi trên cần đánh giá qua rất nhiều tiêu chí và chứng chỉ Y tế. Cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu...

Vì không phải xuất thân từ Nhật Bản mà từ Hàn Quốc, nên máy lọc nước pi Biontech bị hoài nghi về chất lượng và độ an toàn. Vì vậy, Thế Giới Điện Giải xin dành bài viết dưới đây để tìm hiểu xem máy lọc nước pi Biontech có an toàn không nhằm “giải oan” cho chiếc máy tạo nước tốt cho sức khỏe đến từ Hàn Quốc này.

Dưới đây là 4 minh chứng để trả lời cho câu hỏi máy lọc nước pi Biontech có an toàn để sử dụng không.

máy tạo nước pi thế giới điện giải btm 105d

Máy lọc nước pi Biontech – Sản phẩm của tập đoàn máy điện giải uy top đầu Hàn Quốc

Máy lọc nước pi Biontech còn có tên gọi khác là máy điện giải Biontech, máy lọc nước ion kiềm Biontech, máy lọc nước điện giải Biontech, máy tạo nước pi Biontech…

Máy lọc nước pi Biontech là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế bởi tập đoàn Biontech – một trong những tập đoàn chuyên sản xuất máy điện giải uy tín nhất Hàn Quốc. Đến nay, máy lọc nước pi Biontech không chỉ được người dân Hàn Quốc tin dùng mà còn có mặt trong gian bếp của nhiều gia đình trên thế giới.

Ra đời từ năm 1986, đến nay đã hơn 30 năm phát triển, tập đoàn Biontech ngày càng lớn mạnh, giờ đây đã trở thành nhà sản xuất máy điện giải hàng đầu Hàn Quốc. Đặc biệt, với tiền thân là công ty thiết bị y tế Dae-A, sản phẩm máy lọc nước pi của tập đoàn Biontech luôn đạt chuẩn y tế, đảm bảo có thể chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Đến nay, thương hiệu máy điện giải Biontech đã vươn xa đến thị trường máy điện giải trên thế giới, thuyết phục được cả những thị trường cực kỳ khó tính như Mỹ, Anh, Singapore, Việt Nam…

Đặc biệt, máy lọc nước pi Biontech nhận được hơn 100 giải thưởng về chất lượng trong nước và quốc tế như Tiêu chuẩn Châu Âu – EC, ISO14000, chứng nhận của cục dược phẩm và thuốc Hàn Quốc, chứng nhận NRTL Mỹ và Canada… 

Đây là chiếc máy kết hợp công nghệ của cả ba quốc gia có ngành khoa học công nghệ phát triển hàng đầu là Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Máy lọc nước pi Biontech có tác dụng tạo ra nước điện giải ion kiềm tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout, béo phì, cao huyết áp, đau dạ dày, viêm đại tràng…

Đặc biệt, Hàn Quốc là một trong những quốc gia phải nói là đi đầu trên thế giới về công nghệ lọc nước, và tập đoàn Biontech là đơn vị góp phần tạo nên vị trí top đầu trong ngành lọc nước của Hàn Quốc. Do đó, bộ lọc trong của máy lọc nước pi Biontech được thiết kế để có thể lọc sạch hoàn toàn tạp chất, hóa chất, vi khuẩn… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước. Máy lọc nước pi Biontech được xem là thiết bị tạo nước tốt có công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới.

THÔNG TIN VỀ MÁY TẠO NƯỚC PI BIONTECH >> https://thegioidiengiai.com/may-dien-giai-biontech

Máy lọc nước pi Biontech – Công nghệ lọc sạch 99.999% vi khuẩn

Máy lọc nước pi Biontech sử dụng công nghệ lọc tiến bộ hàng đầu thế giới. Điều đó được chứng minh bằng 15 tầng lọc gồm, lớp bông, màng sợi rỗng, than nano hoạt tính,canxi sunfit… của bộ lọc trong. Bộ lọc trong này sẽ giúp loại bỏ 99.999% vi khuẩn, lọc sạch hóa chất, kim loại nặng, cặn bẩn… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước như K, Ca, Na, P, Zn, Cu…
Đặc biệt, với nguồn nước có chất lượng không tốt như tại Việt Nam thì máy lọc nước pi Biontech là giải pháp tối ưu đê xử lý nguồn nướ ô nhiễm.

Bên cạnh đó, buồng điện phân của máy lọc lượng pi Biontech cũng được nghiên cứu, thiết kế với chất lượng không kém cạnh gì bộ lọc trong. Với các tấm lá điện cực được làm từ titanium nguyên khối phủ bạch kim, giúp tạo ra những loại nước quý vừa đạt chuẩn chất lượng vừa an toàn không gây ngộ độc kim loại cho người dùng. 

Hiện tại, tập đoàn Biontech xuất khẩu 3 mẫu máy lọc nước pi Biontech vào thị trường Việt Nam là Biontech BTM-105D, Biontech MTM – 303D, Biontech BTM 2000 . Ba mẫu máy này đều có số tấm điện phân khá cao, từ 5 tấm trở lên. Vì vậy nước tạo ra luôn đạt chuẩn tốt cho sức khỏe người dùng.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước pi Biontech:

Nguồn nước đầu vào sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong, sau khi đã đạt chuẩn sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cực sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nước ion kiềm sẽ đi ra ở đầu cực âm với Hydro phân tử (H2) và nhóm OH-, ngược lại, nước ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương với ion H+ và Oxy phân tử (O2).

Đến đây, có lẽ “nỗi oan” máy lọc nước pi Biontech có an toàn không đã phần nào được làm sáng tỏ. Tuy nhiên, để thuyết phục hơn nữa, Thế Giới Điện Giải sẽ chia sẻ thêm minh chứng nữa để hoài nghi “máy lọc nước pi Biontech có tốt không” được hóa giải hoàn toàn.

Máy lọc nước pi Biontech – Thiết bị tạo nước ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả

Nước ion kiềm do máy tạo nước pi Biontech tạo ra có khả năng cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.

Nước ion kiềm Biontech có 4 tính chất quý giá: giàu tính kiềm tự nhiên – trung hòa axit dư thừa, dồi dào hydro phân tử - chống oxy hóa cực mạnh, phân tử nước siêu nhỏ - thải độc nhanh chóng, giàu vi khoáng tự nhiên, cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  • Dồi dào hydro phân tử - chống oxy hóa cực mạnh

Nước ion kiềm Biontech dồi dào hydro phân tử - chất chống oxy hóa cực mạnh. Độ chống oxy hóa của máy lọc nước pi lên đến gần -500 mV.

Với độ chống oxy hóa cực kỳ cao như vậy, khi vào cơ thể người, nước ion kiềm Biontech loại bỏ hầu hết các gốc tự do. Gốc tự do là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, tim mạch,… Gốc tự do hình thành do thực phẩm bẩn, nhiễm chất hóa học, rượu bia, nước ngọt… do ô nhiễm môi trường, tiu UV… hoặc do stress, căng thẳng, lo âu…

Hàng ngày, con người chúng ta bị tấn công bởi hơn 10.000 gốc tự do, vì vậy chúng ta phải tìm cách ngăn chặn và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ gốc tự do là uống nước ion kiềm Biontech. 

  • Giàu tính kiềm tự nhiên – Kiềm hóa cơ thể hiệu quả

Với ba mức pH 8.5 – 9.0 – 9.5, nước điện giải ion kiềm Biontech giúp trung hòa axit dư thừa từ đó kiềm hóa cơ thể hiệu quả. Axit dư thừa và gốc tự do là hai nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh mạn tính như ung thư, cao huyết áp, gout, tiểu đường, béo phì, đau dạ dày, viêm đại tràng… Vì vậy, để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật, chúng ta nên uống nước ion kiềm Biontech mỗi ngày.

  • Phân tử nước siêu nhỏ - Thải độc nhanh chóng

Các phân tử nước ion kiềm Biontech chỉ có 0.5 nano mét, nhỏ bằng 1/5 phân tử nước thông thường. Vì vậy, khi vào cơ thể các phân tử nước ion kiềm Biontech sẽ nhanh chóng thấm sâu vào tế bào, thải độc cho cơ thể hiệu quả, đồng thời cấp nước cho tế bào, giúp chống khát và hỗ trợ hệ bài tiết hoạt động tốt hơn.

  • Giàu vi khoáng tự nhiên – Bổ sung vi khoáng cần thiết

Nhờ công nghệ lọc xuất sắc, máy lọc nước pi Biontech có thể giữ được hoàn toàn vi khoáng tự nhiên trong nước, cung cấp các khoáng chất như Ca, Na, K, P, Zn, Cu… cho cơ thể, giúp mọi hoạt động diễn ra bên trong cơ thể được suôn sẻ và hiệu quả hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tiếp theo, máy lọc nước pi Biontech được nhiều chuyên gia y tế sử dụng

Trên thế giới, máy lọc nước pi Biontech được rất nhiều chuyên gia y tế trên thế giới tin dùng. Riêng tại Việt Nam, máy lọc nước pi Biontech được tiến sĩ Ngô Đức Vượng sử dụng để tạo nước uống tốt hàng ngày. Tiến sĩ Ngô Đức Vượng là lương y quốc gia, nguyên là giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông là lương y có rất nhiều phương pháp chữa bệnh tự nhiên được nhiều người Việt áp dụng và khỏi bệnh.

Máy điện giải tạo nước Pi thế giới điện giải btm 2000

Tiếp theo, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM cũng đang sử dụng máy lọc nước pi Biontech để có nước tốt chăm sóc sức khỏe của chính bản thân và cho gia đình.

Có lẽ đến đây, nghi vấn máy lọc nước pi Biontech có an toàn không đã được làm sáng tỏ. Dù là người đi sau, nhưng tập đoàn Biontech có thể kế thừa và phát huy được thế hệ đi trước, tạo ra được những mẫu máy lọc nước pi Biontech hoàn hảo về chất lượng.

Cuối cùng, nếu quý khách vẫn còn thắc mắc về máy lọc nước pi Biontech có an toàn không, quý khách đừng ngần ngại gọi đến HOTLINE của Thế Giới Điện Giải theo số 0909 192 102 - 028 777 33 999 hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ngân

Thế Giới Điện Giải - Đại lý ủy quyền máy lọc nước ion kiềm

Tin liên quan

Back To Top