Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!
15/06/2021

Top 5 máy lọc nước ion kiềm có bảo hành lâu nhất

Là một thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện, khi mua máy lọc nước iON kiềm điều quan trọng người tiêu dùng cần quan tâm là thời gian bảo hành chính hãng của máy. Dưới đây là tổng hợp những máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản có thời gian bảo hành đứng đầu hiện nay giúp người dùng yên tâm trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu những “siêu phẩm” máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!
 Máy lọc nước ion kiềm nào có thời gian bảo hành lâu nhất?

Tổng hợp máy lọc nước iON kiềm có bảo hành lâu nhất

1. Vì sao khách hàng nên chọn những máy lọc nước iON kiềm có bảo hành lâu nhất?

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đưa ra khuyến nghị người tiêu dùng cần mua hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nên lưu giữ hóa đơn và giấy tờ bảo hành khi mua bất kỳ sản phẩm nào để đảm bảo quyền lợi khi gặp sự cố hỏng hoặc lỗi từ nhà sản xuất. Khi khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm bảo hành chính hãng sẽ được bảo vệ nhiều quyền lợi trong thời gian sử dụng. Nếu xảy ra sự cố từ nhà sản xuất khi có bảo hành sẽ được sửa chữa hoặc thay thế bằng máy lọc nước iON kiềm mới. Việc mua máy lọc nước iON kiềm có bảo hành chính hãng đúng theo quy định từ nhà sản xuất sẽ giúp người dùng phân biệt được các sản phẩm chính hãng quốc tế hay hàng nội địa, xách tay. Đặc biệt, đối với những sản phẩm có giá trị cao như máy lọc nước iON kiềm - thiết bị chuyên sâu giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện thì người tiêu dùng nên chọn những dòng máy có đầy đủ bảo hành thay vì chọn mua những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm: Bách khoa toàn thư về nước iON kiềm là gì và có tốt không?
Xem thêm: Phân biệt máy lọc nước iON kiềm nào tốt và loại nào chưa tốt?

Máy điện giải thường có bảo hành từ 1 - 9 năm trong đó những máy lọc nước iON kiềm có bảo hành lâu nhất hiện nay ~7 - 9 năm như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của mình. Bên cạnh những yếu tố then chốt liên quan đến sức khỏe như nồng độ Hydro, tấm điện cực, số loại nước tạo ra,... những máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất sẽ giúp khách hàng trọn an tâm trong quá trình sử dụng. Dưới đây là tổng hợp những máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản có thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay.

2. Top máy lọc nước iON kiềm có bảo hành lâu nhất hiện nay 

2.1 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 có bảo hành bao lâu?

Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản Fuji Smart i9 sở hữu nhiều tính năng nổi bật khiến người dùng vô cùng yêu thích

Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 Nhật Bản là một trong những máy lọc nước iON kiềm “quốc dân” tại thị trường Việt Nam, được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất thiết bị y tế Fuji Nhật Bản. Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 ra mắt thị trường vào đầu năm 2022 nhưng model này vẫn nhanh chóng khẳng định vị thế nhờ sở hữu công nghệ hiện đại mới nhất của năm 2022 như:

 • Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 Nhật Bản sở hữu đến 10 tấm điện cực SMART 4.0 thế hệ mới nhất và Chip SH thế hệ thứ 2 giúp tăng cường hiệu suất điện phân. SMART 4.0 là phát minh điện cực của tập đoàn Fuji Nhật Bản, đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp và được chứng nhận Japanese Patent số 4914338 tại Nhật Bản.
 • Chức năng tăng cường điện phân Hi Mode: Đây là chức năng tăng cường điện phân của các máy sản xuất tại Nhật, được sử dụng chủ yếu cho các vùng nước ít khoáng chất, khó điện phân. Ngoài ra chức năng Hi Mode kết hợp với mức kiềm 3 trong điều kiện nước bình thường có thể tạo nước pH 9.5+ với pH dao động từ 9.55-9.85 giúp giải độc axit do uống rượu bia, hay ăn quá nhiều thực phẩm axit như đồ ăn nhanh, thịt đỏ, đồ chiên nướng,...
 • Bên cạnh việc tạo ra 8 loại nước chức năng có độ pH từ  ~2.5 - 10.5, máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 còn được tích hợp tính năng tăng cường Hydrogen (sử dụng khi lấy nước iON kiềm) nên có thể tạo thêm 4 loại nước khác. Nhờ chức năng này, nguồn nước tạo ra sẽ được tăng lượng Hydro hòa tan lên đến 20%, lên đến 1300 ppb.
 • Fuji Smart i9 với tỉ lệ nước iON kiềm và nước iON axit là 19 : 1 giúp tiết kiệm đến hơn 95% lượng nước để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Tỉ lệ này nghĩa là với 20 lít nước máy (tap water) đầu vào sẽ tạo ra 19 lít nước iON kiềm ở vòi chính và 1 lít nước iON axit ở vòi phụ nhằm hạn chế lượng nước iON axit bị lãng phí. Đây cũng là tỉ lệ tạo nước sử dụng cao nhất trong ngành lọc nước iON kiềm.

Nhờ được nâng cấp lên chip SH thế hệ thứ 2 giúp máy Fuji Smart i9 hoạt động êm ái, ổn định, cân bằng khả năng vận hành của 2 buồng điện phân, tránh gây quá tải trong quá trình vận hành và giúp máy hoạt động bền bỉ lên đến 30 năm.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 có chip Sh không?

Chip SH thế hệ thứ 2 giúp máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart i9 siêu bền tên 30 năm

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, máy điện giải Fuji Smart i9 Nhật Bản còn được mệnh danh là máy lọc nước iON kiềm có bảo hành lâu nhất ngành máy điện giải. Cụ thể, máy Fuji Smart i9 có bảo hành lên đến 9 năm đối với tấm điện cực và 4 năm đối với bộ phận khác. 

Đây cũng là điều giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi mua máy lọc nước iON kiềm bởi các linh kiện đặc biệt là tấm điện cực đóng vai trò rất quan trọng với máy điện giải. Nếu tấm điện cực gặp sự cố lỗi hoặc hỏng thì không thể điện phân tạo ra nhiều loại nước iON hóa (như nước iON kiềm, iON axit) được. Hơn nữa, tấm điện cực chất lượng tốt nhất được làm từ nguyên liệu đắt tiền Titan phủ bạch kim, nếu chúng bị hỏng hoặc gặp sự cố rất khó sửa chữa. Vì vậy, những máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất sẽ khắc phục những lỗi xảy ra từ nhà sản xuất (tỉ lệ rất thấp xảy ra lỗi) giúp người dùng yên tâm hơn.

Máy lọc nước ion kiềm siêu hydro Fuji Smart i9 Nhật Bản là lựa chọn sống khỏe hàng đầu mỗi gia đình

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9

2.2 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 có bảo hành bao lâu?

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8 được mệnh danh là gã khổng lồ với sức mạnh lan tỏa thế giới

Ngoài máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 có bảo hành lâu nhất, Fuji Smart P8 cũng là một ứng cử viên sáng giá khi vừa có tuổi thọ lâu dài vừa sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ và được tích hợp nhiều công nghệ vượt trội như:

 • 11 tấm điện cực thế hệ SMART 4.0.
 • Hydrogen hòa tan trong nước iON kiềm lên đến 1000 ppb.
 • 2 lõi lọc tinh với 16 tầng lọc cực mạnh để thích ứng tốt với nhiều nguồn nước ô nhiễm nặng.
 • Đèn UV tia cực tím giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn.
 • Dải pH rộng từ ~2.5 đến 11.5 tạo 8 loại nước đa chức năng.
 • Đạt chuẩn chứng nhận thiết bị y tế số 20180182708.

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart P8 có tuổi thọ máy trên 25 năm cùng bảo hành 8 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng bảo hành tăng cường từ 1 - 2 năm khi mua máy điện giải Fuji Smart P8 chỉ có tại Thế Giới Điện Giải. Đây là con số rất ấn tượng trong ngành máy lọc nước iON kiềm.

Xem video:

Tìm hiểu lý do máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 có gì mà được hàng ngàn gia đình tin chọn?

2.3 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

 Xem video:

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 chính hãng được triệu người Việt yêu thích

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 là sản phẩm siêu thông minh với các công nghệ xử lý tuyệt vời, mang đến trải nghiệm tương tác sống động như với con người thật. Đây chính là một trong những nét nổi trội nhất của sản phẩm này – trang bị đầy đủ các công nghệ thông minh (Smart) hàng đầu, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình một cách dễ dàng và tiện lợi. 

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Fuji Smart K8 có tốt không?

Máy Fuji Smart K8 là một trong những máy lọc nước ion kiềm có bảo hành lâu nhất

Cũng giống với máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P8, máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart K8 có tuổi thọ cao lên trên 25 năm và được bảo hành 8 năm đối với các tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác. Trong vòng 8 năm nếu tấm điện cực gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi nào, người tiêu dùng có thể liên hệ với nhà bán hàng để được hỗ trợ bảo hành và tương tự 2 năm đối với các bộ phận khác.

Ngoài ra máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro Fuji Smart K8 còn mang đến nhiều điểm nổi bật như:

 • 7 tấm điện cực Titan phủ bạch kim nguyên khối.
 • Nồng độ Hydro đạt 950 ppb.
 • Hướng dẫn bằng giọng nói 8 ngôn ngữ.
 • Dải pH ~2,5 - 11,0 tạo ra 7 loại nước đa chức năng.
 • Đạt chứng nhận thiết bị y tế số 20180182709

2.4 Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 Slim là phiên bản giá rẻ và nhỏ gọn đến từ thương hiệu Fuji Smart. Đặc biệt máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim là phiên bản thứ 2 tiếp nối sau thành công của máy Fuji Smart K8. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim đã đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người Việt khi mong muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro, chuẩn thiết bị y tế nhiều tính năng với mức giá rẻ.

Xem video:

Xem thêm về máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 Slim 

Máy Fuji Smart K8 Slim được mệnh danh “nhỏ mà có võ” khi vẫn sở hữu đầy đủ những ưu điểm vượt trội như:

 • Nồng độ Hydro hòa tan ~750 ppb trong nước iON kiềm.
 • 5 tấm điện cực Titan phủ bạch kim.
 • Dải pH ~3.0 - 10.5 tạo ra 7 loại nước đa chức năng.
 • Tuổi thọ máy trên 25 năm.
 • Đạt chuẩn chứng nhận thiết bị y tế số 20180182718.

Xuất xứ từ một trong 4 thương hiệu máy điện giải hàng đầu Nhật Bản, Fuji Smart K8 Slim có bảo hành 8 năm đối với tấm điện cực và 2 năm đối với các bộ phận khác. Khi khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim tại Thế Giới Điện Giải sẽ được tặng thêm bảo hành tăng cường từ 1 - 2 năm nâng tổng số thời gian bảo hành của máy lên đến ~10 năm.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim có tốt không?

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 Slim là một trong những máy lọc nước iON kiềm có bảo hành lâu nhất hiện nay

2.5 Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77

Đến từ tập đoàn sản xuất thiết bị y tế Nhật Bản Tập đoàn Fuji Nhật Bản, máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 là một trong những máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất với 8 năm bảo hành tấm điện cực và 3 năm đối với các bộ phận khác. Máy Fujiiryoki HWP-77 còn nổi bật với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Dải pH ~2.5 - 10.5 tạo ra 7 loại nước đa chức năng và thêm 4 loại nước tăng cường Hydrogen (nước iON kiềm cấp 1, 2, 3 và nước kiềm mạnh).
 • Nồng độ Hydro lên đến ~1300 ppb.
 • Chứng nhận sản phẩm là thiết bị y tế tại Nhật Bản 231AKBZX00050000.
 • Tiết kiệm nước đến hơn 95%, theo tỉ lệ 19:1, nghĩa là cứ 20 lít nước đầu vào sẽ tạo được 19 lít nước iON kiềm và 1 lít ở vòi phụ sử dụng vào các mục đích như: sát khuẩn, vệ sinh đồ chơi trẻ em và các dụng cụ nhà bếp...
Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 có bảo hành mấy năm?

Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 có bảo hành lâu khiến người dùng thêm trọn an tâm trong quá trình sử dụng

Như vậy có thể thấy, những máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, lỗi từ nhà sản xuất trong quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm. Thời gian bảo hành càng lâu càng giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên tìm mua những địa chỉ phân phối máy lọc nước iON kiềm chính hãng tốt nhất hiện nay để được hưởng trọn những dịch vụ và chính sách theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

3. Mua máy lọc nước iON kiềm có bảo hành lâu nhất ở đâu tốt nhất?

Xem video Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước iON kiềm - thiết bị chuyên sâu giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện đã và đang trở thành xu thế tất yếu được nhiều người tin tưởng lựa chọn "đồng hành" trong hành trình sống khỏe. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những đơn vị bán máy lọc nước iON kiềm kém uy tín, không chính hãng, bảo hành không đúng theo quy định của nhà sản xuất. Người tiêu dùng nên cân nhắc tìm mua những địa chỉ uy tín, chính hãng để lựa chọn những máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ cùng thời gian bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro số 1 Việt Nam với 100+ dòng máy cùng phụ kiện chính hãng được ủy quyền từ nhà sản xuất. Với đội ngũ tư vấn chuyên sâu, am hiểu sản phẩm, tư vấn khách quan minh bạch sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về ưu - nhược điểm của từng dòng máy giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Mua máy lọc nước ion kiềm có bảo hành lâu nhất ở đâu tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải - trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

Xem thêm bài viết: Vì sao mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải là tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải có hệ thống hơn 64 showroom và đại lý toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ tại điểm bán. Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải còn sở hữu trung tâm dịch vụ & bảo hành duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền chính thức từ nhà sản xuất với quy trình được chuyển giao 100% từ các tập đoàn uy tín hàng đầu Nhật Bản. 

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu được bảo hành chính hãng?

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart

Xem thêm: [Báo Vneconomy] - Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Fuji Nhật Bản ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn mới

Được khách hàng lựa chọn và tin tưởng là điều quý giá nhất mà Thế Giới Điện Giải luôn mong muốn và mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, khi khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart, Panasonic, Impart... sẽ được tăng cường bảo hành từ 1 - 2 năm hoàn toàn miễn phí. Đây là điều mà ít có đơn vị bán hàng uy tín, chính hãng nào trên thị trường có thể làm được. 

Xem thêm: [Báo VTC News] Đặt khách hàng làm trung tâm: Xu hướng để doanh nghiệp tăng trưởng thần tốc

Song song với bảo hành giấy truyền thống, Thế Giới Điện Giải còn áp dụng bảo hành điện tử 100% theo chuẩn quốc tế với nhiều tính năng tiện ích nhưng dễ dàng sử dụng. Không những vậy, khi mua máy lọc nước iON kiềm chính hãng tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được cấp sổ bảo dưỡng cho mỗi model máy giúp lưu giữ thông tin và thời gian bảo dưỡng máy (khoảng 10 - 30 năm tùy vào model máy).

Xem thêm: Máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc

Mua máy lọc nước ion kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất ở đâu tốt nhất?

Kiểm tra thông tin bảo hành máy lọc nước iON kiềm trực tuyến tại website Thế Giới Điện Giải

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm ở Thế Giới Điện Giải?

Bảo hành giấy tại Thế Giới Điện Giải vẫn được áp dụng song song với bảo hành điện tử

Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị được chuyển giao trực tiếp quy trình và kỹ thuật bảo hành chuyên sâu, bài bản trong dài hạn từ công ty mẹ của các thương hiệu. Đội ngũ kỹ thuật tại đây có thể đáp ứng các nghiệp vụ bảo hành có độ khó cao, giải quyết sự cố ngay tại Việt Nam mà không phải mất thời gian chuyển ra nước ngoài nhờ được đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật Bản, Hàn Quốc bởi các kỹ sư hàng đầu của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước iON kiềm. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam có thể sửa chữa - bảo hành tấm điện cực, trái tim của máy điện giải nước iON kiềm tốt nhất, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Đặc biệt, trung tâm bảo hành của Thế Giới Điện Giải hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng bằng việc lắp máy cho khách hàng dùng tạm, trong suốt quá trình máy gặp sự cố phải mang đi bảo hành. Đây là chính sách hỗ trợ rất tốt mà chỉ có những công ty lớn mới có thể làm được giúp khách hàng không làm gián đoạn quá trình uống nước iON kiềm tốt cho sức khỏe.

Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị duy nhất trên thị trường có dịch vụ bảo dưỡng toàn diện và lâu dài nhất cho mỗi máy điện giải (bảo dưỡng trọn vòng đời máy lên đến 30 năm) với giải pháp vô trùng máy điện giải độc quyền - Digi Protect, giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền - Digi Clean

Trên đây là những máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất tại Thế Giới Điện Giải giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Để tìm hiểu thêm về các dòng máy lọc nước iON kiềm có thời gian bảo hành lâu nhất, khách hàng có thể liên hệ qua hotline miễn phí hoặc đến ngay showroom gần nhất để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Thanh Hiền

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
46,500,000 đ

MÁY ĐIỆN GIẢI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk Super 501
Giảm 23%
155,000,000 đ 119,350,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha chính hãng
Giảm 20%
24,900,000 đ 19,900,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 chính hãng
Giảm 41%
139,000,000 đ 81,800,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản
Giảm 5%
109,000,000 đ 103,550,000 đ
46,500,000 đ
59,000,000 đ
55,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 15%
71,000,000 đ 60,350,000 đ

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC