Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9

Fuji Smart
Giá bán: 4,000,000 đ
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật bản bao nhiêu, có tốt không và tuổi thọ bao lâu là thắc mắc của nhiều người dùng bên cạnh các tiêu chí về nồng độ Hydro, tấm điện cực, số loại nước… Bài viết này nhằm giải đáp thắc mắc giá thay lõi Fuji Smart i9, tuổi thọ lõi lọc, thay gian thay nhằm đảm bảo máy điện giải luôn hoạt động ổn định và tạo nguồn nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản sở hữu 1 lõi lọc tinh với 4 tầng lọc

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 được chứng nhận loại bỏ 12 chất độc hại theo tiêu chuẩn JIS và 8 chất độc theo tiêu chuẩn JWPA

1. Cấu tạo, chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản

Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart i9 Nhật Bản sở hữu 1 lõi lọc (hay còn gọi là lõi lọc tinh) với 4 tầng lọc: màng sợi rỗng, Granular active carbon, Fibrous active carbon, vải không dệt. 

Với 4 tầng lọc thông minh của máy giúp ngăn chặn sự sinh sôi phát triển của vi rút, vi khuẩn, loại bỏ các loại tạp chất, cặn bẩn tồn tại trong nước. Vì nguồn nước máy tại Việt Nam vẫn chưa đạt chuẩn và còn tồn tại nhiều vấn đề như dư lượng clo, gỉ sét từ đường ống dẫn nước lâu năm… nên việc sử dụng kết hợp thêm bộ tiền xử lý sẽ giúp gia tăng khả năng lọc của lõi lọc tinh của máy Fuji Smart i9.

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản sở hữu 1 lõi lọc tinh với 4 tầng lọc

4 giai đoạn lọc nước thông minh của máy điện giải Fuji Smart i9

Sự kết hợp bộ tiền xử lý nước chuyên dụng và lõi lọc tinh của máy giúp đảm bảo nước lọc sạch chất độc hại, kim loại nặng… nhằm mang đến nguồn nước sau lọc luôn đạt chuẩn, giữ trọn được khoáng chất cần thiết cho cơ thể và có thể uống trực tiếp tại vòi. Lõi lọc tinh của máy Fuji Smart i9 được nhà sản xuất nghiên cứu và thử nghiệm nghiêm ngặt mang đến chất lượng tốt nhất nhằm loại bỏ các chất gây hại cho sức khỏe. Chính vì điều đó, lõi lọc của máy đã đạt chứng nhận loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật - JIS và 8 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản - JWPA. 

Lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản loại bỏ 12 chất độc hại trong nước theo chuẩn JIS - Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật:

- Clo dư

- Độ đục

- Chloroform

- Bromodichloromethane

- Dibromochloromethane

- Bromoform

- Tetrachloroethylene

- Trichlorethylene

- Tổng trihalomethane

- CAT (hóa chất công nghiệp)

- 2-MIB (mùi nấm mốc)

- Chì hoà tan

Lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản loại bỏ 8 chất độc hại trong nước theo chuẩn JWPA của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản:

- Sắt (Hạt nhỏ)

- Nhôm (trung tính)

- Geosmin (Mùi mốc)

- Anionic surfactant

- Phenols

- Carbon tetrachloride

- Benzene

- Cis, trans 1.2 dichloroethylene

Người dùng hoàn toàn yên tâm nước sau khi đi qua bộ tiền xử lýlõi lọc tinh sẽ đạt chuẩn an toàn uống trực tiếp mà không cần đun sôi đồng thời giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với chất lượng vượt trội tạo ra nước iON kiềm đạt chuẩn, độ pH ổn định, giàu Hydro tốt cho sức khỏe là một trong những yếu tố giúp máy Fuji Smart i9 trở thành một trong số ít máy lọc nước iON kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản với chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET số 231AKBZX00005000.

Lõi lọc tinh máy điện giải ion kiềm Fuji Smart i9 có tốt không?

Lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản loại bỏ 20 chất độc hại theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật và Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

2. Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản

Ngoài giá lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9, người dùng cũng quan tâm đến tuổi thọ cũng như thời gian thay lõi của máy Fuji Smart i9 theo quy định của nhà sản xuất. Lõi lọc tinh của máy Fuji Smart i9 có tuổi thọ lên đến 8000 lít (tùy điều kiện nước).

Thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 được xác định khi máy điện giải đạt đến mức nước sử dụng tối đa (8000 lít). Việc thay lõi lọc đúng thời hạn là điều quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng với nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng cũng như giúp máy lọc nước iON kiềm hoạt động ổn định. Trong quá trình sử dụng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên thay lõi lọc nước định kỳ nhằm duy trì nguồn nước sạch, đảm bảo giữ lại vi khoáng cần thiết cho cơ thể đồng thời giúp tăng độ bền cho máy.

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng trong máy điện giải có nhiệm vụ loại bỏ các chất độc hại trong nước. Tùy theo từng công nghệ mà cấu tạo lõi lọc tinh của máy điện giải có sự khác nhau về loại vật liệu và các loại vật liệu này đều không thể hoạt động vĩnh viễn mà sẽ có thời gian sử dụng. Khi sử dụng đến thời gian nhất định, người dùng cần thay lõi lọc máy điện giải nhằm đảm bảo chất lượng nước luôn ổn định trước khi điện phân. Điều này cũng giúp máy kéo dài tuổi thọ của máy, tránh các rủi ro, hỏng hóc không đáng có. Ngược lại, nếu không thay lõi nước lọc định kỳ, người dùng sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ như chất lượng nước sau lọc không đảm bảo sạch và tốt vì các lõi lọc không còn lọc sạch nên sẽ lẫn các tạp chất lẫn trong nước. 

Để thuận tiện theo dõi tuổi thọ lõi lọc, máy điện giải iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản được trang bị màn hình hiển thị hạn sử dụng lõi lọc rõ ràng cùng tính năng cảnh báo thay lõi tự động vô cùng tiện lợi. Thông qua biểu tượng trên màn hình, người dùng có thể theo dõi thời hạn sử dụng lõi lọc và biết chính xác khi nào lõi lọc hết hạn để kịp thời thay thế.

Máy lọc nước iON kiềm siêu Hydro Fuji Smart i9 không chỉ được ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội, nồng độ Hydro cao tốt cho sức khỏe, tuổi thọ siêu bền, giá cả hợp lý mà còn nhận được nhiều chứng nhận chất lượng uy tín. Minh chứng là năm 2022 Fuji Smart được người tiêu dùng và các đơn vị có chuyên môn thẩm định và công nhận là top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 được bình chọn là top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Dòng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart được bình chọn là top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

3. Dịch vụ thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 ở đâu tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền phân phối chính hãng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản cùng phụ kiện chính hãng giá tốt nhất bởi Tập đoàn Fuji Nhật Bản. Đại diện tập đoàn Fuji Nhật Bản chia sẻ rằng việc chọn Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên phân phối máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 và các model khác bởi đây là trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam, hội tụ đủ mọi yếu tố để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 Nhật Bản chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ CO, CE, CQ... chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Giá thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 ở đâu chính hãng?

Tập đoàn Fuji ký kết hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Điện Giải giai đoạn mới

Thế Giới Điện Giải còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy điện giải độc quyền gồm: DigiProtect và DigiClean giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng tích tụ trong máy, quét sạch các mảng bám cứng đầu có trong các ống dẫn, cốc lọc, buồng điện phân đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định và tạo nguồn nước đạt chuẩn an toàn. Khi khách hàng mua máy điện giải tại đây sẽ được miễn phí dịch vụ độc quyền bảo dưỡng trọn vòng đời máy. Đối với khách hàng ngoài có nhu cầu sử dụng hai dịch vụ độc quyền này có thể tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm: Bảng báo giá dịch vụ Digi Protect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước độc quyền và bảng báo giá dịch vụ Digi Clean - Giải pháp Hoàn nguyên điện cực độc quyền

Ngoài ra, khi khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 tại Thế Giới Điện Giải sẽ được thông báo thời gian thay lõi lọc dựa trên hệ thống quản lý ERP và được đặt lịch hẹn để đội ngũ kỹ thuật viên đến thay lõi nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn ổn định. Quy trình thay mới lõi lọc tinh sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giỏi tay nghề được đào tạo bài bản tại Nhật Bản bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước điện giải iON kiềm. 

Với vị thế là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro số 1 Việt Nam, Thế Giới Điện Giải còn là đơn vị phân phối hàng trăm dòng máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc, Nhật Bản đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới như Panasonic, Kangen - Enagic, Mitsubishi, Trimion, OSG, Tyent, iONIA, iONPIA… cùng đầy đủ phụ kiện chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hệ thống showroom trải dài trên toàn quốc với hơn 150 cửa hàng, đại lý giúp khách hàng có thể dễ dàng mua và thay lõi lọc kịp thời, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn tốt nhất cho sức khỏe. 

Đội ngũ tư vấn khách quan, minh bạch không thiên vị bất kỳ sản phẩm nào bởi Thế Giới Điện giải phân phối hàng trăm dòng máy lọc nước iON kiềm cùng phụ kiện chính hãng.

Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center chuyên nghiên cứu, phân tích nguồn nước và đưa ra các giải pháp xử lý nước tối ưu trước khi lắp đặt máy điện giải iON kiềm.

Giá thay lõi lọc tinh máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 ở đâu tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro vinh dự nhận được giải thưởng Health Brand danh giá dành cho những thương hiệu nổi tiếng đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Để được đảm bảo mua đúng giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart i9 tốt nhất, chính hãng bảo vệ quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua các kênh truyền thông chính thức để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ:
Nhật Bản
Model:
i9
Cấu tạo lõi lọc:
Lõi lọc thông minh, 4 tầng lọc: vải không dệt, Granular active carbon, Fibrous active carbon, màng sợi rỗng

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 8 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc (Ước tính):
8000 lít (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Nhật Bản

Đánh giá và Nhận xét

1.00

(1 người đánh giá)
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
1 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Tôi mua một máy fujimaxi9 tháng 2/202 mới qua sử dụng 3500lít.hiện tại nước có mùi hôi và có cặn(hạt trắng không tang.tôi đã báo cho điện máy xanh (nơi tôi mua máy )nhưng cứ hẹn đến nay vẫn chưa có người đến xử lý hiện tôi không dám sử dụng.đề nghị giải đáp sự cố và hướng xử lý
Trả lời
Viết đánh giá