Máy lọc nước ion kiềm Kangen - Enagic Leveluk JRIV

KangenEnagicLevelukJRIV
Giá liên hệ 18007028
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Kangen - Enagic
Model:
Leveluk JRIV
Số tấm điện cực:
4 tấm
Số loại nước:
7 loại
Bấm để xem thêm
.

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Kangen JRIV đã gây ấn tượng đối với nhiều người kể từ thời điểm ra mắt. Nhờ được đầu tư một cách thông minh hơn trong việc tạo ra nước uống sạch và tốt cho sức khỏe. Dưới đây, là những thông tin về dòng sản phẩm này để bạn có thể nắm rõ hơn nhé!

Máy lọc nước Kangen JRIV

Máy lọc nước Kangen JRIV nhận được sự yêu thích và quan tâm của nhiều hộ gia đình

1. Tính năng tối ưu của máy lọc nước Kangen JRIV

Là sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn sử dụng. Cùng tìm hiểu những tính năng tối ưu của Kangen JRIV như:

1.1. Sở hữu 4 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Tấm điện cực là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của một chiếc máy điện giải vì vậy tập đoàn Enagic đã đầu tư cho “đứa con” Kangen LeveLuk JRIV của mình với 4 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên chất chuẩn Y tế Nhật Bản giúp điện phân mạnh mẽ tạo ra 7 loại nước đa chức năng nhưng vẫn không tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Ngoài ra, tấm điện cực làm bằng Titan phủ Platinum được các chuyên gia khẳng định là tấm điện cực tốt nhất dành cho máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản Enagic bởi:

 • Titan tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người.
 • Titan chịu nhiệt tốt, điện phân tốt, không bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao.
 • Hoạt động ổn định trong mật độ dòng điện cao từ 6kA/m2.
 • Cho phép giảm quá áp của điện cực âm đến dưới 100mV.
 • Khi đảo chiều dòng điện, điện cực này vẫn duy trì được sự ổn định mà không bị ngắt quãng.
 • Có độ sạch và tinh khiết cực kì cao.

Chất liệu Platinum

Platinum giúp cho tấm điện cực có thời gian sự dụng lâu dài lên đến 25 năm

Ngoài ra, các tấm điện cực của máy điện giải Enagic LeveLuk JRIV có tuổi thọ siêu bền lên đến hơn 25 năm. Tuổi thọ tấm điện cực cao giúp máy lọc nước iON kiềm Kangen Enagic LeveLuk JRIV Nhật Bản kéo dài thời gian hoạt động và vận hành ổn định tạo ra nguồn nước uống đạt chuẩn chất lượng. Với 4 tấm điện cực Titan nguyên khối phủ Platinum cùng tuổi thọ hơn 25 năm, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. 

1.2. Sở hữu bình đựng dung dịch tăng cường điện phân

Máy lọc nước Kangen JRIV trong hộ gia đình

Máy lọc nước Kangen JRIV nhận được sự yêu thích và quan tâm của nhiều hộ gia đình

Khi máy lọc nước iON kiềm đã trở nên phổ biến hơn, nhiều người không chỉ dùng nước iON kiềm để uống hàng ngày nữa mà nhu cầu sử dụng nước kiềm mạnh và nước axit mạnh để phục vụ cho những hoạt động sinh hoạt thường ngày như nấu ăn, vệ sinh, sát khuẩn… ngày càng tăng cao. 

Đó là lý do mà máy lọc nước Kangen LeveLuk JRIV được hãng trang bị thêm bình đựng dung dịch tăng cường điện phân (Electrolysis Enhancer Tank). Đây là loại dung dịch có công dụng giữ được điều kiện điện phân tối ưu để đáp ứng việc sản xuất nước iON kiềm mạnh và nước axit mạnh một cách đều đặn và liên tục.

1.3. Lõi lọc trong có tuổi thọ lên đến 6000 lít

Lõi lọc Kangen JRIV

Lõi lọc máy lọc nước Kangen Leveluk JRIV

Lõi lọc của máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk JRIV gồm 1 lõi than hoạt tính và canxi sunfit trong đó than hoạt tính là giải pháp hiệu quả để loại bỏ khoảng 32 chất hữu cơ ô nhiễm, gồm cả THM’s (phụ phẩm từ Clo, là tác nhân gây ung thư mạnh mẽ), 12 loại thuốc trừ sâu…

Ngoài chức năng lọc sạch, lõi lọc trong của sản phẩm còn được kết hợp cùng bộ tiền xử lý giúp nước đầu vào vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước iON kiềm Enagic LeveLuk JRIV lên đến 6000 lít và thông số này sẽ được hiển thị trên màn hình của máy giúp người dùng biết chính xác thời gian thay lõi lọc thích hợp.

1.4. Thiết kế hiện đại với màn hình LCD trực quan dễ sử dụng

Màn hình LCD Kangen JRIV

Màn hình trên máy lọc nước Kangen JRIV hiển thị trực quan

Dòng máy này sở hữu kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng chắc chắn và sang trọng phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt dòng máy này còn được trang bị thêm màn hình LCD hiển thị tuổi thọ lõi lọc và tự động thông báo khi máy cần thay lõi lọc.

Ngoài ra, khi sử dụng máy lọc nước iON kiềm Kangen JRIV còn có âm thanh và giọng nói thông báo giúp người dùng nhận biết khi nào nước đã điện phân xong và cảnh báo khi sử dụng nước axit mạnh và nước kiềm mạnh giúp người dùng nhận biết nước không được uống.

1.5. Công suất tạo nước ~2.0 - 3.0 lít/phút và chế độ vệ sinh tự động

Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk JRIV có tốc độ tạo nước ~2.0 - 3.0 lít/ phút giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho cả gia đình mà không bị gián đoạn.

Ngoài ra, máy điện giải tạo nước iON kiềm Kangen LeveLuk JRIV được trang bị chế độ vệ sinh tự động giúp vệ sinh máy, bảo vệ tấm điện cực khỏi tình trạng bị bám khoáng chất trên bề mặt. 

1.6. Được sản xuất bởi tập đoàn Enagic Nhật Bản

Máy lọc nước iON kiềm Enagic LeveLuk JRIV được sản xuất bởi tập đoàn Enagic Nhật Bản nổi tiếng với hơn 40 năm phát triển trong ngành. Enagic là tập hợp sản xuất nhiều model máy lọc nước iON kiềm có kiểu dáng thời thượng phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt.

Công ty Enagic Nhật bản

Tập đoàn Enagic nơi sản xuất ra những sản phẩm máy lọc nước điện giải chất lượng

Tập đoàn Enagic Nhật Bản - nơi sản xuất ra các model máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic chất lượng và đạt chuẩn

Enagic là tập đoàn sản xuất máy lọc nước iON kiềm duy nhất sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) (Hiệp hội quốc tế về nước uy tín và lâu đời nhất trên thế giới). Bên cạnh đó, tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế khác:

 • Chứng nhận Bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận Enagic là nhà sản xuất thiết bị y tế số: 27BZ006010
 • Chứng nhận ISO 13485:2003, chứng nhận cấp phép Thiết bị Y tế (Proof of licensing of Medical Device).
 • Chứng nhận ISO 9001:2008, chứng nhận cấp phép Hệ thống Quản lý và Tiêu chuẩn Chất lượng (Proof of licensing of Standard of Quality and Management system).
 • Chứng nhận ISO 14001:2004, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường (Proof of licensing of Environmental. Management system).

Tuy nhiên 3 chứng nhận ISO trên đều là những chứng nhận mà các dòng máy lọc nước iON kiềm sản xuất tại Nhật Bản đều cần phải đạt chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước để đảm bảo tạo ra nguồn nước an toàn, tốt nhất cho sức khỏe.

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước Kangen khác:

Máy lọc nước Kangen JRII

Máy lọc nước Kangen K8

Máy lọc nước Kangen SD501

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Máy lọc nước Kangen Super 501 

2. So sánh thông số kỹ thuật máy lọc nước Kangen JRIV

Dưới đây là bảng so sánh thông số kỹ thuật máy lọc nước Kangen JRIV với các sản phẩm Kangen khác nhằm giúp người dùng có một cái nhìn trực quan về sản phẩm.

Thuộc tính Kangen JRII Kangen JRIV Kangen K8
Số tấm điện cực 3 tấm 4 tấm 8 tấm
Chỉ số Hydrogen Đang cập nhật 400 ppb 800 ppb
Số loại nước có thể tạo ra 7 loại 7 loại 7 loại
Dải pH 2.5 - 11.5  2.5 - 11.5 2.5 - 11.5
Tuổi thọ tấm điện cực 25 năm  25 năm 25 năm
Tốc độ tạo nước 3.0 - 4.9 lít/phút 2.0 - 3.0 lít/phút 2.5 - 5.0 lít/phút
Công nghệ lọc Micro Filter (Siêu lọc MF) Micro Filter (Siêu lọc MF) Micro Filter (Siêu lọc MF)
Màn hình LCD không màu, kích thước 2.5 inches LCD không màu, kích thước 2.5 inches LCD đa màu, kích thước 4.0 inches
Bộ điều khiển Bấm cơ học Bấm cơ học Cảm ứng

Kangen JRIV được đánh giá là sản phẩm máy lọc nước Kangen thuộc phân khúc tầm trung với những tính năng hữu ích nhằm mang đến một nguồn nước tốt cho người dùng.

So sánh mức giá niêm yết:

Giá máy lọc nước Kangen JRII: 64.000.000 VNĐ

Giá máy lọc nước Kangen JRIV: 84.000.000 VNĐ

Giá máy lọc nước Kangen K8: 139.000.000 VNĐ

3. Nơi bán máy lọc nước Kangen JRIV chính hãng Nhật Bản

Xem video Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Thế Giới Điện Giải là đơn vị phân phối tại Việt Nam được tập đoàn Enagic ủy quyền phân phối tại thị trường Việt Nam và tất cả các model máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic tại đây đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic LeveLuk JRIV đều được bán với giá niêm yết và chế độ bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

Xem thêm:

Phân biệt máy điện giải iON kiềm nội địa và chính hãng

Mua máy lọc nước iON kiềm Kangen chính hãng rẻ và tốt nhất ở đâu?

Ngoài ra khi mua máy Kangen LeveLuk JRIV tại Thế Giới Điện Giải, Quý khách hàng còn được bảo dưỡng máy trọn đời đến 25 năm và nhận nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi đi kèm. Đây là một trong những chính sách đặc biệt của Thế Giới Điện Giải khiến khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Thế Giới Điện Giải không ngừng mở rộng quy mô với hệ thống showroom trải dài tổ quốc với hơn 64 showroom và đại lý phân phối máy điện giải và phụ kiện chính hãng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước iON kiềm chăm sóc sức khỏe của hầu hết gia đình Việt.

Showroom Thế Giới Điện Giải

Hệ thống Showroom Thế Giới Điện Giải trải dài trên mọi miền tổ quốc

Đến với Thế Giới Điện Giải, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn giàu kiến thức và kinh nghiệm cung cấp thông tin sản phẩm khách quan, minh bạch giúp khách hàng lựa chọn được máy điện giải iON kiềm phù hợp cho gia đình. 

Để mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mà hiếm có đơn vị nào trên thị trường có thể làm được, Thế Giới Điện Giải còn sở hữu trung tâm bảo hành duy nhất được ủy quyền từ các nhà sản xuất tại Việt Nam giúp khách hàng thêm trọn an tâm về dịch vụ hậu mãi khi mua máy điện giải tại đây:

 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tại Thế Giới Điện Giải được đào tạo chuyên sâu bài bản trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của những tập đoàn sản xuất máy lọc nước iON kiềm nổi tiếng trên thế giới.
 • Quy trình bảo hành chuyên nghiệp, rõ ràng được chuyển giao trực tiếp từ nhà sản xuất.
 • Chế độ bảo dưỡng trọn vòng đời máy.
 • Xử lý & khắc phục mọi sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp, minh bạch đem đến sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất có thể sửa chữa, bảo hành tấm điện cực theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

Thế Giới Điện Giải đầu tư phát triển dịch vụ và trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center nhằm tập trung nghiên cứu, phân tích và xử lý nước, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe. Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center liên tục thu thập, phân tích và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam thông qua hàng chục ngàn mẫu trong ngân hàng dữ liệu về nước. Từ kết quả khảo nghiệm thu được thực tế từng nguồn nước địa phương, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra giải pháp xử lý nước tối ưu nhất.

Song song đó, Thế Giới Điện Giải đem đến các giải pháp độc quyền cho máy điện giải được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao: 

Khi mua máy Kangen - Enagic LeveLuk JRIV tại Thế Giới Điện Giải khách hàng sẽ nhận được các hóa đơn, chứng từ đầy đủ và số ID trên máy nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất. 

Thực tế đã chứng minh khi ngày càng nhiều hộ gia đình, nhiều người nổi tiếng, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều “chọn mặt gửi vàng” Thế Giới Điện Giải khi tới showroom trải nghiệm và mua sắm máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro:

 • Hơn 115.000.000 hộ gia đình tin chọn máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải.
 • Các doanh nghiệp như Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam Vietinbank chi nhánh Hải Phòng, công ty vận tải đường sắt Sài Gòn, tập đoàn Hoa Sen Group và nhiều doanh nghiệp khác…sử dụng máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải phục vụ cho cán bộ, công nhân viên.
 • Nhiều người nổi tiếng chọn máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải để bảo vệ sức khỏe chính mình và những người thân yêu như ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Trung Quang, Á hậu Vương Thanh Hằng, cầu thủ bóng đá Quế Ngọc Hải…

Giãi bày trăn trở máy lọc nước iON kiềm có thật sự tốt và chữa được bệnh không?

Với vị thế là người dẫn đầu trong ngành với quy mô hơn 50 cửa hàng cùng đại lý trên toàn quốc, hiện nay có rất nhiều nhà bán hàng giả mạo lợi dụng uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh đại lý của chúng tôi để lừa đảo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình khi mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng giá rẻ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua hot line bên dưới hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn tận tình nhất.

Hy vọng với những thông tin về máy lọc nước iON kiềm Kangen - Enagic leveLuk JRIV mà Thế Giới Điện Giải đã cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn và thông tin bổ ích khi chọn mua một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình mình. Chúc bạn và gia đình thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Thanh Hiền (Cập nhật bởi Nguyễn Đức)

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Chỉ số Hydrogen:
400 ppb
Công nghệ tốt cho sức khỏe:
Công nghệ điện giải ion kiềm tự nhiên chuẩn y tế & Hydro chống lão hóa TỐT CHO SỨC KHỎE, giàu vi khoáng, phân tử nước siêu nhỏ giúp thanh lọc thải độc & dễ dàng hấp thụ dưỡng chất
Thương hiệu:
Kangen - Enagic
Model:
Leveluk JRIV
Số tấm điện cực:
4 tấm
Số loại nước:
7 loại
Dải pH:
2.5 - 11.5
Cấu tạo điện cực:
Nguyên khối Titan phủ platinum 99.97% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật
Tuổi thọ tấm điện cực:
25 năm
Chỉ số chống oxy hóa ORP:
-450 mV
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi gồm than hoạt tính và canxi sunfit Loại bỏ Clo

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc nước:
Siêu lọc MF (Micro Filter)

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận thiết bị y tế nhà sản xuất:
Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006010.
Chứng nhận ISO 13485:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
Chứng nhận ISO 14001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.
Chứng nhận ISO 9001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

BẢO HÀNH

Bảo hành tấm điện cực:
3 năm
Bảo hành máy:
3 năm

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Tuổi thọ lõi lọc :
6000
Giá thay lõi lọc:
3100000vnđ
Chế độ vệ sinh điện cực:
Tự động - Thủ công: + E-Cleaning: vệ sinh trong 3 - 5 giờ định kỳ thực hiện 1-2 tuần/lần + Deep-Cleaning: vệ sinh chuyên sâu tại trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2:
pH ~ 2.5: Dùng để vệ sinh, khử khuẩn.
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~ 6.0: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 11.5: Nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

VẬN HÀNH

Tốc độ tạo nước sử dụng:
2,0 - 3,0 lít/phút
Màn hình:
LCD không màu, kích thước 2.5 inches
Bộ điều khiển:
Bấm cơ học
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh báo động, đèn tín hiệu, giọng nói tiếng người
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
220 - 240 (V)
Công suất:
130 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Đơn giản và truyền thống Vỏ nhựa cao cấp, vòi kim loại bọc nhựa cao cấp bên ngoài
Kích thước (Dài rộng cao):
264 x 171 x 338 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
5,3 kg

Đánh giá

Đang tìm hiểu dòng máy này, thấy TGDG được nhiều người khuyên nên mua, mình cũng đang cân nhắc tại đây
Trả lời
Mình đang tìm hiểu máy điện giải Kangen nghe bảo dòng này tốt nhất trong các máy Kangen nên mình mua luôn, tgđg tư vấn tận tình lắp nhanh với bảo hành bảo dưỡng đầy đủ nên cũng yên tâm
Trả lời
Tư vấn giúp mình dòng máy này với Kangen JRII, mình đang muốn mua nhưng 2 dòng này thấy giống nhau quá
Trả lời
@Thạnh Võ: Bên này nó khong có chức năng trả lời cmt của người khác, nên em tag vầy không biết anh có thấy không? - Hồi đợt em tính mua cho ba mẹ ở Đà Nẵng, nghĩ bụng chắc tiền vận chuyển với cả tiền lo cho bên này ra ngoài đấy lắp máy thì cũng tốn cả bộntiền ấy. Nhưng mà may sao họ có chi nhánh ở Đà Nẵng luôn. Ba mẹ em cũng lớn tuổi nhiều khi cũng không rành, nhưng mà bên này họ take care mình nhiều, gọi điện hỏi thăm ba mẹ em xài tốt không, còn báo thay lõi định kỳ. Nên nhiều khi em thấy mình cũng không quan tâm ba mẹ em nhiều bằng mấy bản. nên là nếu mà anh hỏi mua ở đây ok không, thì em chắc nịch là ok đó ạ!
Trả lời
Thế Giới Điện Giải cảm ơn chị Như Ý đã đồng hành cùng trung tâm trong thời gian vừa qua. Hy vọng chị sẽ có trải nghiệm tốt hơn nữa với dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải ạ
ACE ai đã mua ở thế giới điện giải chưa, cho mình xin chút ý kiến với.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Thạnh Võ ạ. Hiện tại Trung tâm Thế Giới Điện Giải là nơi phân phối máy điện giải lớn và uy tín nhất Việt Nam với hơn 100+ dòng máy. Khi mua hàng tại Thế Giới Điện Giải anh sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn cho đến khâu bảo hàng ạ. Đồng thời định kỳ, sẽ có nhân viên gọi điện để báo anh thay lõi định kỳ, cũng như theo dõi cùng anh trong quá trình anh sử dụng máy để giúp anh có được nguồn nước tốt nhất cũng như trải nghiệm máy tốt nhất. Anh Thạnh Võ vui lòng gửi số điện thoại (bảo mật, không hiển thị web) để tư vấn có thể gọi điện tư vấn cho anh chi tiết hơn ạ.
Thế Giới Điện Giải xin chân thành cảm ơn anh ạ
Theo mình thì cứ hàng của Nhật thì loại nào cũng tốt. tuy nhiên hãng Kangen thì nghiên về Đa cấp nên mình khuyên bạn nên chọn các hãng còn lại. Vì chế độ đa cấp sẽ đẩy sản phẩm lên giá cao ngất ngưỡng.
Trả lời
Máy này mắc mà, tới mấy chục triệu. Làm công ăn lương, tháng không đủ tiền trọ thì làm gì có cửa mua mấy mấy này? Dành cho mấy ông có tiền thôi.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Hùng. Với một mức giá khá cao thì chất lượng sản phẩm và giá trị mà người sử dụng máy nhận được thì cũng tương đương ạ. Vì đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo nước có tính kiềm tự nhiên, giàu hydrogen, giàu vi khoáng và đặc biệt là cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Chỉ công nghệ điện giải mới tạo được các đặc tính này cho nước. Hơn nữa các đặc tính này còn giúp hỗ trợ sức khỏe, nâng cao đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh... Vì vậy, bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho sức khỏe của mình và cả gia đình thì không nên tiếc anh nhỉ.
Giá này đã bao gồm phụ kiện này nọ chưa nhỉ? Với cả đợt trước nghe ai nói thì lúc xài mấy loại máy này mà cúp điện thì khỏi có nước uống luôn? Thực hư là thế nào nhỉ? Tư vấn cho tôi nhé
Trả lời
Đã mua ở Thế Giới Điện Giải, cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi mua tặng bà vợ già của tôi, bá ấy rất thích đấy các cháu. Xin cảm ơn Thế Giới Điện Giải
Trả lời
Chất lượng ok, ở nhà ai xài cũng thích!
Trả lời
@Hạnh Như Vậy là chủ thớt chưa xem clip này rồi https: // www.youtube.com/watch?v=P9Rw9ELvWjE. Coi clip này xong, đố bạn dám mua máy nội địa, xách tay luôn. Túm váy lại, là cứ lựa chỗ nào lớn, có uy tín trong ngành mà mua, đừng mua chỗ tào lao mà rước họa vào thân. Đơn giản nhất là cứ chọn thế giới điện giải thôi, ông này lớn nhất trong ngành rồi, dịch vụ ook nhất rồi, khỏi cần tìm khiểu mấy chỗ khác, đỡ lăn tăn
Trả lời
Em muốn mua máy này nhưng nghe nói mua hàng xách tay giá rẻ hơn phải không ạ? Anh chị nào đã mua tư vấn giúp em. Thanks ạ.
Trả lời
@Đặng Thanh Ngân Em cũng mới mua bên thế giới điện giải, thấy ok lắm, hay có nhân viên gọi điện thoại nhắc thay lõi, rất là yên tâm. Nhiều khi đi làm, lu bu cái này cái nọ mà quên thì cũng có bên này họ hỗ trợ cho.
Trả lời
Vừa mới mua em này tặng bố mẹ ở quê. Bố mẹ thích lắm. Bố mình bị đau dạ dày, hay trào ngược dịch vị, chua miệng. Vậy mà uống nước này vô bố bảo thấy đỡ nhiều, bớt ợ chua, tần suất đau dạ dày cũng giảm. À mình mua em máy này ở Thế giới điện giải, bên này là chỗ bán lớn nhất rồi, có dịch vụ uy tín lắm. mọi người ai muốn mua thì tham khảo bên đây thử
Trả lời
Viết bình luận

Đánh giá và Nhận xét

4.79

(14 người đánh giá)
5
12 đánh giá
4
1 đánh giá
3
1 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home
Giảm 12%
29,000,000 đ 25,520,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900
Giảm 15%
89,000,000 đ 75,650,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP Nhật Bản
Giảm 15%
59,000,000 đ 50,150,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 chính hãng
Giảm 15%
119,000,000 đ 101,150,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-1700 [Đời Mới]
Giảm 33%
61,000,000 đ 41,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37
Giảm 49%
24,300,000 đ 12,393,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 chính hãng ở đâu?
Giảm 15%
55,000,000 đ 46,750,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-U1700 Hàn Quốc [Đời Mới]
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)
Giảm 30%
79,000,000 đ 55,300,000 đ
46,500,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
78,500,000 đ