21/01/2021

Hướng dẫn tham gia trả góp 4.0 tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước ion kiềm là một trong những sản phẩm sức khỏe hiện đại nhất ngày nay. Tạo được nguồn nước tốt có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe… nên máy tạo nước ion kiềm được cư dân 4.0 tin chọn sử dụng. Tuy nhiên, vì là một thiết bị Y tế nên hiện nay máy lọc nước ion kiềm có giá cao hơn so với thu nhập bình quân của người Việt. Để hỗ trợ từng khách hàng tốt nhất có thể cũng như để khách hàng có cơ hội tiếp cận được với nguồn nước tốt từ máy lọc nước ion kiềm, Thế Giới Điện Giải áp dụng chương trình TRẢ GÓP 4.0 - LÃI SUẤT 0%. Mời Quý khách hàng theo dõi quy trình tham gia trả góp tại Thế Giới Điện Giải thông qua bài viết hướng dẫn sau đây.

Thế Giới Điện Giải hỗ trợ chương trình TRẢ GÓP 4.0 – LÃI SUẤT 0% giúp khách hàng sở hữu ngay máy lọc nước điện giải ion kiềm

1. Giới thiệu về chương trình trả góp tại Thế Giới Điện Giải

Được sự hỗ trợ của 25 Ngân hàng uy tín trên toàn quốc và sự đồng hành của đơn vị MPOS đã cho phép Thế Giới Điện Giải hỗ trợ khách hàng hiện đang sử dụng THẺ TÍN DỤNG để tham gia hình thức mua hàng trả góp tại Thế Giới Điện Giải. Mức lãi suất của chương trình trả góp 4.0 dành cho Khách hàng mua hàng tại Thế Giới Điện Giải là 0%.

Hiện MPOS là giải pháp thanh toán qua thẻ tiện lợi và di động bằng thiết bị nhỏ gọn có thể cầm tay. Cho đến thời điểm này, MPOS đã phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Là giải pháp thanh toán vô cùng tiện lợi dành cho Khách hàng khi đến cửa hàng trực tiếp mua hàng hoặc nhận hàng tại nhà.

MPOS – Nhanh, rẻ, đơn giản khi thanh toán

2. Lợi ích 4-KHÔNG khi sử dụng trả góp qua MPOS

- KHÔNG lãi suất

- KHÔNG giấy tờ thế chấp

- KHÔNG cần chờ đợi, thanh toán nhanh trong “tích-tắc” (Có thể thanh toán tại nhà)

- KHÔNG mất thêm bất kỳ chi phí nào khác 

3. Cách thức mua máy lọc nước ion kiềm trả góp tại Thế Giới Điện Giải

THỜI GIAN

Chương trình trả góp 4.0 - LÃI SUẤT 0% tại Thế Giới Điện Giải được áp dụng và kéo dài cho đến khi có thông báo mới.

ĐỐI TƯỢNG

Khách hàng trên toàn quốc, khi mua hàng tại:

  • Hệ thống showroom hoặc đại lý nhượng quyền của Thế Giới Điện Giải.

  • Nền tảng online của Thế Giới Điện Giải như website thegioidiengiai.com, Fanpage Thế Giới Điện Giải,... 

  • Đặt hàng qua tổng đài miễn phí cước gọi 1800 7028 của Thế Giới Điện Giải.

ĐIỀU KIỆN

Điều kiện cần để tham gia chương trình mua máy điện giải tạo nước ion kiềm trả góp 4.0 LÃI SUẤT 0% tại Thế Giới Điện Giải đó chính là Khách hàng đang sử dụng THẺ TÍN DỤNG. Một số loại thẻ tín dụng phổ biến hiện nay như Visa, Mastercard hoặc JCB, UnionPay, Napas, Discover... 

Một số loại thẻ tín dụng áp dụng như Visa, Mastercard…

Nếu khách hàng chưa có thẻ tín dụng có thể liên hệ Thế Giới Điện Giải để được tư vấn cách làm thẻ với thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần CMND & Giấy Phép Lái Xe hoặc Hộ Khẩu (không cần chứng minh thu nhập). Hình thức thanh toán linh hoạt lên đến 12 tháng tùy theo sự lựa chọn của quý khách.

ĐƠN VỊ NGÂN HÀNG HỖ TRỢ 

Tham gia trả góp 4.0 – lãi suất 0% tại Thế Giới Điện Giải quý khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng từ 25 Ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín như: Sacombank, Citi, Eximbank, HSBC, MSB, Shinhan,VIB, VPBank, Vietinbank, SeABank, Standard Chartered, SCB, Nam Á Bank, FE Credit, OCB, Kienlong Bank, TPBank, SHB, BIDV, Vietcombank, MB, ACB, Viet Capital Bank, Home Credit.

25 ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín áp dụng trả góp 4.0 – lãi suất 0% tại Thế Giới Điện Giải

GIÁ TRỊ THANH TOÁN

  • Giá trị giao dịch thanh toán trả góp tối thiểu (số tiền mà khách hàng thanh toán trả góp) và kỳ hạn trả góp theo quy định của từng ngân hàng.

  • Lãi suất trả góp (lãi suất mà khách hàng phải trả cho ngân hàng hàng tháng) là 0%.

4. Quy trình trả góp

- Bước 1: Chọn sản phẩm phù hợp 

- Bước 2: Chọn số tiền và kỳ hạn trả góp

- Bước 3: Chọn ngân hàng/ tổ chức tài chính sẽ trả góp

- Bước 4: Thanh toán trả góp và tiến hành lắp đặt máy

5. Cách thức tham gia trả góp

Cách 1: Thanh toán trả góp trực tiếp tại Thế Giới Điện Giải

Sau khi chọn mua máy tại showroom hoặc đại lý nhượng quyền của Thế Giới Điện Giải, Khách hàng có thể yêu cầu quẹt thẻ qua thiết bị MPOS để thanh toán trực tiếp.

Cách 2: Thanh toán trả góp tại nhà Quý khách hàng

Sau khi chọn mua máy tại showroom hoặc đại lý nhượng quyền của Thế Giới Điện Giải hoặc các kênh online hoặc offline khác. Nhân viên kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải sẽ tiến hành giao máy và lắp máy tại nhà Quý khách hàng.

Sau khi lắp máy và tiến hành kiểm tra và test nguồn nước đã đảm bảo, Quý khách tiến hành quẹt thẻ qua thiết bị MPOS từ nhân viên của Thế Giới Điện Giải trước khi nhân viên ra về.

Trả góp 0% lãi suất – Đơn giản, nhanh, gọn, lẹ tại Thế Giới Điện Giải

 

Xem thêm cách trả góp thông qua thiết bị MPOS tại video này

Để được hỗ trợ chi tiết hơn, quý khách có thể bấm chọn nút TƯ VẤN NGAY hoặc gọi vào Hotline hoặc Tổng đài miễn phí cước gọi bên dưới. Sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ quý khách nhanh nhất có thể!

 

Kim Ngân Võ