# Có nên mua máy lọc nước pi Biontech không ? [3 LÝ DO ĐẶC BIỆT]

Có nên mua máy lọc nước pi Biontech không???

Có nên mua máy lọc nước pi Biontech không khi thị trường có nhiều dòng máy điện giải ion kiềm ? Cùng Thế Giới Điện Giải điểm qua 3 lý do nên mua máy Biontech nhé.

Thế Giới Điện Giải ơi, trước giờ tôi chỉ thấy máy điện giải của Nhật Bản. Vậy mà nay tìm hiểu thấy có thêm máy điện giải của Hàn Quốc với thương hiêu máy lọc nước pi Biontech. Liệu có nên mua máy lọc nước pi Biontech không khi mà Hàn Quốc chỉ là quốc gia đi sau Nhật Bản về sản xuất máy điện giải?” – Cô Nhàn – Đà Lạt

Trước tiên, Thế Giới Điện Giải xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Gần đây, không chỉ cô Nhàn mà rất nhiều quý khách hàng đã liên hệ với Thế Giới Điện Giải để thắc mắc có nên mua máy lọc nước pi Biontech không? Vì máy lọc nước pi Biontech được sản xuất ở Hàn Quốc. Do đó, Thế Giới Điện Giải sẽ dành bài viết này để cùng quý khách hàng tìm hiểu xem có nên mua máy lọc nước pi Biontech không?

Máy điện giải tạo nước Pi thế giới điện giải btm 105d

Dưới đây là 4 lý do để quý khách hàng xác định có nên mua máy lọc nước pi Biontech không?

Máy lọc nước pi Biontech được sản xuất bởi “ông lớn” trong ngành máy điện giải Hàn Quốc

Máy lọc nước pi Biontech khi về đến Việt Nam còn có tên gọi khác là máy điện giải Biontech, máy lọc nước ion kiềm Biontech, máy lọc nước điện giải Biontech, máy tạo nước pi Biontech…

Máy lọc nước pi Biontech là thiết bị tạo nước tốt được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Biontech – một trong những tập đoàn chuyên sản xuất máy điện giải uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Có mặt trên thị trường máy điện giải hơn 30 năm, đến nay, thương hiệu máy lọc nước pi Biontech đã có mặt không chỉ trong gian bếp của người dân Hàn Quốc mà vươn xa đến toàn cầu.

Thật ra, nếu như thương hiệu máy điện giải lâu đời nhất ở Nhật Bản là Kangen ra đời cách đây 44 năm thì thương hiệu máy lọc nước pi Biontech cũng ra đời cách đây 31 năm. Với thâm niên như vậy, thương hiệu máy lọc nước pi Biontech của tập đoàn Biontech Hàn Quốc có chất lượng không hề kém cạnh các thương hiệu máy điện giải đến từ Nhật Bản.

Đặc biệt, với tiền thân là công ty thiết bị y tế Dae-A, sản phẩm máy lọc nước pi của tập đoàn Biontech luôn đạt chuẩn y tế, đảm bảo có thể chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Đến nay, thương hiệu máy điện giải Biontech đã vươn xa đến thị trường máy điện giải trên thế giới, thuyết phục được cả những thị trường cực kỳ khó tính như Mỹ, Anh, Singapore, Việt Nam…

Không những thế, máy lọc nước pi Biontech nhận được hơn 100 giải thưởng về chất lượng trong nước và quốc tế như Tiêu chuẩn Châu Âu – EC, ISO14000, chứng nhận của cục dược phẩm và thuốc Hàn Quốc, chứng nhận NRTL Mỹ và Canada… 
Đây là chiếc máy kết hợp công nghệ của cả ba quốc gia có ngành khoa học công nghệ phát triển hàng đầu là Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Máy lọc nước pi Biontech có tác dụng tạo ra nước điện giải ion kiềm tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout, béo phì, cao huyết áp, đau dạ dày, viêm đại tràng…

Đặc biệt, Hàn Quốc là một trong những quốc gia được xem là đi đầu trên thế giới về công nghệ lọc nước, và tập đoàn Biontech là đơn vị góp phần tạo nên vị trí top đầu trong ngành lọc nước của Hàn Quốc. Do đó, bộ lọc trong của máy lọc nước pi Biontech được thiết kế để có thể lọc sạch hoàn toàn tạp chất, hóa chất, vi khuẩn… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước. Máy lọc nước pi Biontech được xem là thiết bị tạo nước tốt có công nghệ lọc nước hàng đầu thế giới.

CÁC THÔNG TIN VỀ MÁY LỌC NƯỚC PI BIONTECH >> https://thegioidiengiai.com/may-dien-giai-biontech

Máy lọc nước pi Biontech áp dụng công nghệ lọc và điện phân hiện đại hàng đầu thế giới

Có thể nói, bộ lọc trong của máy lọc nước pi Biontech có phần nhỉn hơn các thương hiệu máy điện giải đến từ Nhật Bản. Điều đó được chứng minh bằng bộ lọc trong có 15 tầng lọc gồm, lớp bông, màng sợi rỗng, than nano hoạt tính, canxi sunfit… Bộ lọc trong này sẽ giúp loại bỏ 99.999% vi khuẩn, lọc sạch hóa chất, kim loại nặng, cặn bẩn… mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước như K, Ca, Na, P, Zn, Cu…

Bộ lọc trong của máy lọc nước pi Biontech đặc biệt phù hợp với nguồn nước có chất lượng không tốt tại Việt Nam thì máy lọc nước pi Biontech là giải pháp tối ưu đê xử lý nguồn nước ô nhiễm.

Tiếp theo, buồng điện phân của máy lọc lượng pi Biontech cũng được các kỹ sư nghiên cứu, thiết kế với chất lượng không hề thua kém bộ lọc trong. Các tấm lá điện cực được làm từ titanium nguyên khối phủ bạch kim, từ đó có thể tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe, đạt chuẩn chất lượng mà không sợ ngộ độc kim loại.

Hiện tại, tập đoàn Biontech xuất khẩu 3 mẫu máy lọc nước pi Biontech vào thị trường Việt Nam là Biontech BTM-105D, Biontech MTM – 303D, Biontech BTM 2000 . Ba mẫu máy này đều có số tấm điện phân khá cao, từ 5 tấm trở lên. Vì vậy nước tạo ra luôn đạt chuẩn tốt cho sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước pi Biontech hoạt động như thế nào?

Đầu tiên, nguồn nước địa phương sẽ được lọc trước qua bộ lọc trong để đạt chuẩn, sạch hết tạp chất vi khuẩn… mà vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên. Sau đó, nước sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại đây, các tấm điện cực sẽ làm nhiệm vụ phân tách các phân tử nước thành ion H+ và OH-. Nước ion kiềm sẽ đi ra ở đầu cực âm với Hydro phân tử (H2) và nhóm OH-, ngược lại, nước ion axit sẽ đi ra ở đầu cực dương với ion H+ và Oxy phân tử (O2).

Có lẽ hai lý do trên vẫn chưa đủ cơ sở để trả lời câu hỏi có nên mua máy lọc nước pi Biontech không. Vì vậy, Thế Giới Điện Giải xin tiếp tục cung cấp cho bạn thêm 2 lý do nữa để xác định xem có nên mua máy lọc nước pi Biontech không nhé.

TÌM HIỂU THÊM VỀ NƯỚC Pi

Máy lọc nước pi Biontech tạo nguồn nước quý bảo vệ sức khỏe

Nước uống ion kiềm Biontech có 4 tính chất đặc trưng là dồi dào hydro phân tử, giàu tính kiềm tự nhiên, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do, cung cấp khoáng chất và thải độc cho cơ thể hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó, nước uống ion kiềm Biontech cải thiện, tăng cường sức khỏe đồng thời ngăn ngừa va hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, gout, béo phì, đau dạ dày, viêm đại tràng, loãng xương…

Ngoài ra, máy lọc nước pi Biontech còn có khả năng tạo ra nhiều loại nước khác phục vụ đa năng cho cuộc sống người dùng như nước rửa rau (pH 10.5), nước khử khuẩn, sát trùng (pH 3.5), nước làm đẹp (pH 5.5).

Thêm một lý do nữa để chúng ta quyết định chắc chắc có nên mua máy lọc nước pi Biontech không.

Nhiều chuyên gia y tế sử dụng máy lọc nước pi Biontech để bảo vệ sức khỏe

Không chỉ ở Hàn Quốc, máy lọc nước pi Biontech còn được rất nhiều chuyên gia y tế trên thế giới tin dùng. Riêng tại Việt Nam, máy lọc nước pi Biontech được hai chuyên gia y tế, sức khỏe, dinh dưỡng sử dụng để có nước tốt bảo vệ sức khỏe.
Đầu tiên là tiến sĩ Ngô Đức Vượng, ông dùng máy lọc nước pi để có nước uống tốt, đồng thời, tiến sĩ cũng khuyên bệnh nhân và mọi người dùng máy điện giải để bảo vệ sức khỏe. Tiến sĩ Ngô Đức Vượng là lương y quốc gia, nguyên là giảng viên Đại học

Quốc gia Hà Nội. Ông là lương y có rất nhiều phương pháp chữa bệnh tự nhiên được nhiều người Việt áp dụng và khỏi bệnh.
Tiếp theo, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM cũng đang sử dụng máy lọc nước pi Biontech để có nước tốt chăm sóc sức khỏe của chính bản thân và cho gia đình.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng quyết định được có nên mua máy lọc nước pi Biontech không, hoặc nếu quý khách hàng còn thắc mắc về máy lọc nước pi Biontech, quý khách đừng ngần ngại gọi đến Thế Giới Điện Giải qua HOTLINE 0909 192 102 - 028 777 33 999 hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Ngân

Thế Giới Điện Giải - NPP máy lọc nước điện giải ion kiềm

Tin liên quan

Back To Top