30/01/2023

Chỉ số Hydro của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 là bao nhiêu 500ppb - 800ppb hay 300ppb?

Đâu mới là chỉ số Hydro thật của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN luôn được người dùng rất quan tâm hiện nay?

Dù mới ra mắt nhưng Panasonic TK-AS700 được người dùng rất quan tâm đặc biệt là chỉ số Hydro được nhà bán hàng thổi phồng hoặc "dìm hàng" khiến người tiêu dùng hoang mang chẳng biết tin vào đâu.

Chính vì vậy Thế Giới Điện Giải đã bắt tay vào công cuộc truy tìm sự thật và công bố chỉ số hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TKAS700 một cách khách quan nhất đến Quý khách hàng.

Có nên mua Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK AS700 không?

Máy điện giải Panasonic TK-AS700-WVN giàu hydro cùng tính năng cao cấp được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao

1. Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 có chỉ số Hydro bao nhiêu? 

1.1. Nghiên cứu tài liệu chuyên sâu và trải nghiệm sử dụng thực tế máy điện giải Panasonic TK-AS700 để kiểm chứng chỉ số hydrogen

Chỉ số Hydro của Panasonic TK-AS700 có thể đạt khoảng 500 ppb trong mức nước ion kiềm uống được pH 9.5

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 có Hydro bao nhiêu?

Hình ảnh thực tế máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS700 hydrogen có thể đạt khoảng 500ppb trong mức nước iON kiềm uống được pH 9.5

Máy điện giải Panasonic TK-AS700 có thể đạt chỉ số Hydro hơn 800ppb ở mức nước ion kiềm pH ~10.0.

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN có hydro cao nhất là bao nhiêu?

Hình thực tế điện giải Panasonic TK-AS700-WVN hydro có thể đạt khoảng 800ppb khi tạo nước iON kiềm mạnh pH ~ 10.0

Để tự mình kiểm chứng chỉ số thực tế của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700, Quý khách có thể xem video review chi tiết sản phẩm bên dưới đây.

Xem Video: Review chi tiết giá cả và tính năng đặc biệt là chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể gọi đến hotline 18007028 (miễn phí cước) hoặc đến cửa hàng gần nhất của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp máy lọc nước iON kiềm TKAS700.

1.2. Liên hệ trực tiếp với nhãn hàng để xác thực chỉ số Hydrogen Panasonic TK-AS700 tại phòng thí nghiệm (chỉ số trong điều kiện chất lượng nguồn nước lý tưởng nhất)

Sau khi kiểm chứng thực tế, Thế Giới Điện Giải đã liên hệ trực tiếp đến nhãn hàng Panasonic để xác nhận chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700. Chỉ số hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 trong điều kiện lý tưởng (phòng thí nghiệm) là:

  • Khoảng 400ppb - 500ppb trong mức nước pH khoảng 9.5
  • Khoảng 500ppb - 1000ppb trong mức nước pH khoảng 10.0

Nhãn hàng Panasonic khuyến nghị vì chỉ số hydro bị ảnh hưởng bởi chất lượng nguồn nước phức tạp ở Việt Nam như mức độ ô nhiễm, TDS, áp lực nước, lưu lượng nước và đặc biệt là bộ tiền xử lý nước và kỹ thuật lắp đặt và khuyến nghị Thế Giới Điện Giải áp dụng kỹ thuật tiền xử lý nước chuẩn y tế và lắp đặt tốt nhất đồng thời có thể dựa vào chỉ số hiển thị thực tế trên máy với nguồn nước tại Việt Nam để tư vấn cho khách hàng.

1.3. Kết luận chỉ số thực tế Hydro của máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS700 sau khi thực hiện 2 bước trên

Hiện nay, Panasonic TKAS700 là máy lọc nước iON kiềm đầu tiên của Panasonic tích hợp công nghệ hiển thị chỉ số hydro chống oxy hóa trên màn hình. Hãng chưa công bố chi tiết chỉ số Hydro của máy điện giải Panasonic TK-AS700 là bao nhiêu ngoài những chỉ số hiển thị không chính thống thông qua hình chụp sản phẩm được truyền thông.

Nếu là người tìm hiểu kỹ về máy lọc nước iON kiềm điện giải, chắc hẳn ai cũng đều biết rằng chỉ nên tin tưởng vào chỉ số Hydro được công bố bởi nhà sản xuất, hoặc là chỉ số thực tế được hiển thị trên sản phẩm khi lắp đặt với nguồn nước tại Việt Nam.

Tuy nhiên nhiều khách hàng chưa biết được rằng tùy nhà sản xuất mà họ sẽ công bố chỉ số Hydro ở mức nước ion kiềm uống được pH 9.5 - pH <10 hoặc là chỉ số Hydro ở mức nước ion kiềm pH cao nhất mà máy có thể tạo ra pH >=10

Với vị thế là chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á, phân phối hàng trăm dòng sản phẩm và phụ kiện từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Trimion , Ionfarms, Impart , Fujiiryoki, Mitsubishi Cleansui,... Thế Giới Điện Giải luôn hiểu rằng sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất và giữ vững phương châm tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào, từ đó giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm hợp lý với giá tốt nhất.

Chính vì vậy, chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 minh bạch và khách quan nhất là nằm trong khoảng 500ppb đến 800ppb đối với nguồn nước tại Việt Nam được xử lý tốt (chỉ số Hydro có thể thay đổi cao hoặc thấp hơn tùy vào chất lượng nguồn nước như đã đề cập ở trên).

2. Nên mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700-WVN chính hãng ở đâu tốt nhất?

Quý khách hàng thông thái muốn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt nhất cần chọn đúng hàng chính hãng và nhà bán hàng uy tín, tìm hiểu thật kỹ để tránh chọn phải những nhà bán hàng sau:

1. Nhà bán hàng kém uy tín, tư vấn thiên vị, lợi dụng uy tín thương hiệu Panasonic để bán sản phẩm thương hiệu khác kém chất lượng hơn.

2. Nhà bán hàng sử dụng tiền xử lý nước kém chất lượng tạo ra nước iON kiềm có chỉ số Hydro thấp.

3. Nhà bán hàng thiếu hiểu biết chuyên sâu về ngành lọc nước iON kiềm cũng như không nghiên cứu tài liệu nhà sản xuất cung cấp (vì bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).

4. Nhà bán hàng thiếu kiến thức chuyên môn và chưa sử dụng thực tế sản phẩm.

5. Nhà bán hàng nhỏ lẻ không có kỹ thuật lắp đặt chuẩn được chuyển giao từ nhà sản xuất để tạo ra nguồn nước tốt cho khách hàng.

6. Nhà bán hàng nhỏ lẻ không được cập nhật thông tin trực tiếp từ nhãn hàng và nhà sản xuất, chỉ dựa vào hình chụp sản phẩm để đưa ra kết luận Panasonic TK-AS700 có chỉ số Hydro 300ppb.

7. Nhà bán hàng phân phối những sản phẩm máy lọc nước iON kiềm dán nhãn Panasonic không có nguồn gốc rõ ràng, không có thông tin trên trang chính thống.Máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng

Tại Việt Nam, Panasonic hiện chỉ đang phân phối CHÍNH HÃNG máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS66, TK-AB50, TK-AS45 và TK-AS700

Biết người tiêu dùng quan tâm chỉ số Hydro cao tốt cho sức khỏe nên nhiều nhà bán hàng cố tình thổi phồng cao chỉ số thực tế của máy Panasonic TK-AS700 để bán được hàng hoặc cố tình "dìm hàng" hạ thấp chỉ số Hydro của máy lọc nước điện giải Panasonic TKAS700 và lợi dụng uy tín của thương hiệu này để bán những sản phẩm khác kém nổi tiếng và kém chất lượng hơn có nguồn gốc xuất xứ ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc.

>> Xem máy lọc nước iON kiềm Panasonic chính hãng tại đây.

3. Vì sao mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tại Thế Giới Điện Giải là tốt nhất?

Tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải hiện đang được các chuyên gia và hàng trăm ngàn gia đình đánh giá là nơi mua máy lọc nước iON kiềm nói chung và máy điện giải iON kiềm Panasonic chính hãng nói riêng tốt nhất, nhờ sở hữu dịch vụ số 1 châu Á và uy tín đầu ngành:

1. Thế Giới Điện Giải là Chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á phân phối và bảo hành được ủy quyền trực tiếp từ Panasonic. Đồng thời là đối tác được Panasonic “chọn mặt gửi vàng” đồng hành trong nhiều hoạt động chiến lược.
Nên mua máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 chính hãng ở đâu?
Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tại Thế Giới Điện Giải được bảo hành đến 4 năm với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao
2. Duy nhất tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải bảo hành độc quyền máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK AS700 đến 4 năm, nghĩa là thêm 1 năm bảo hành tăng cường so với bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất. Đặc biệt, khách hàng luôn có máy mới thay thế trong thời gian bảo hành, miễn phí sửa chữa khi hết hạn bảo hành và linh phụ kiện sửa chữa chính hãng luôn sẵn có.
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN có tốt không?
Tập đoàn Thế Giới Điện Giải được Panasonic "chọn mặt gửi vàng" đồng hành trong nhiều hoạt động
3. Thế Giới Điện Giải vinh hạnh được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Panasonic để bảo đảm chất lượng nước tạo ra luôn chuẩn y tế.

Xem thêm:

[Báo Dân trí] Thế Giới Điện Giải và Panasonic hợp tác phát triển máy điện giải nước iON kiềm

[Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải

[Báo Đời sống & Pháp luật] Panasonic đào tạo chuyên sâu công nghệ nước Hydrogen cho Thế Giới Điện Giải

4. Với phương châm sức khỏe khách hàng là điều quan trọng nhất, Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan minh bạch không thiên vị bất kỳ nhãn hàng nào giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN chính hãng ở đâu

Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan minh bạch không thiên vị bất kỳ nhãn hàng nào giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất

5. Đơn vị duy nhất thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm (chứng nhận chất lượng bởi tổ chức bên thứ 3, cơ quan chủ quản xét nghiệm Viện Pasteur, trực thuộc Bộ Y tế).

Nơi bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, dịch vụ số 1

Dịch vụ xét nghiệm nước độc quyền tại Thế Giới Điện Giải (kiểm chứng bởi Viện Pasteur) đảm bảo nguồn nước luôn đạt chuẩn y tế

6. Gửi trọn an tâm với tổng đài alo bác sĩ hỏi gì đáp nấy bởi chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng hơn 27 năm kinh nghiệm, tư vấn sức khỏe dinh dưỡng miễn phí trọn đời.

Thế Giới Điện Giải phát triển dự án phi lợi nhuận "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng" giúp khách hàng an tâm sống khỏe

7. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ chuyên sâu độc quyền được thực hiện định kỳ và miễn phí: DigiClean giải pháp hoàn nguyên điện cựcDigiprotect giải pháp vô trùng toàn diện máy lọc nước iON kiềm, từ đó giúp tăng độ bền, hiệu suất và đảm bảo chất lượng nước.

Mua máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN  ở đâu tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ chuyên sâu độc quyền được thực hiện định kỳ và miễn phí

8. Viện nghiên cứu nước chuyên sâu Digi Water R&D Center giúp khảo sát nguồn nước, đưa ra giải pháp xử lý nước phù hợp nhất khi lắp máy điện giải.

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 ở đâu tốt nhất

Thế Giới Điện Giải sở hữu Viện nghiên cứu nước Digi Water R&D Center chuyên sâu giúp khảo sát và lựa chọn giải pháp xử lý nước phù hợp

9. Quy mô rộng khắp với hơn 150 trung tâm trải nghiệm, đại lý trên toàn quốc và châu Á, cùng 159 trạm và trung tâm bảo hành toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng với biệt đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.

Xem Video: Lý do hàng trăm nghìn khách hàng đã tin chọn Thế Giới Điện Giải

Như vậy, để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt nhất với máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700, quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để hiểu rõ chỉ số Hydro của máy điện giải Panasonic TK-AS700-WVN là bao nhiêu, đồng thời chọn nơi mua uy tín, dịch vụ số 1. 

Với vị thế đầu ngành, hiện có rất nhiều đơn vị bán hàng đã mạo danh Tập đoàn Thế Giới Điện Giải để phân phối sản phẩm kém chất lượng, hàng giả,... ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy nên để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe tốt nhất, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Điện Giải hoặc gọi vào hotline miễn phí cước để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư

Đâu mới là chỉ số Hydro thật của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN luôn được người dùng rất quan tâm hiện nay?

Dù mới ra mắt nhưng Panasonic TK-AS700 được người dùng rất quan tâm đặc biệt là chỉ số Hydro được nhà bán hàng thổi phồng hoặc "dìm hàng" khiến người tiêu dùng hoang mang chẳng biết tin vào đâu.

Chính vì vậy Thế Giới Điện Giải đã bắt tay vào công cuộc truy tìm sự thật và công bố chỉ số hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TKAS700 một cách khách quan nhất đến Quý khách hàng.

Có nên mua Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK AS700 không?

Máy điện giải Panasonic TK-AS700-WVN giàu hydro cùng tính năng cao cấp được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao

1. Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 có chỉ số Hydro bao nhiêu? 

1.1. Nghiên cứu tài liệu chuyên sâu và trải nghiệm sử dụng thực tế máy điện giải Panasonic TK-AS700 để kiểm chứng chỉ số hydrogen

Chỉ số Hydro của Panasonic TK-AS700 có thể đạt khoảng 500 ppb trong mức nước ion kiềm uống được pH 9.5

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 có Hydro bao nhiêu?

Hình ảnh thực tế máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS700 hydrogen có thể đạt khoảng 500ppb trong mức nước iON kiềm uống được pH 9.5

Máy điện giải Panasonic TK-AS700 có thể đạt chỉ số Hydro hơn 800ppb ở mức nước ion kiềm pH ~10.0.

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN có hydro cao nhất là bao nhiêu?

Hình thực tế điện giải Panasonic TK-AS700-WVN hydro có thể đạt khoảng 800ppb khi tạo nước iON kiềm mạnh pH ~ 10.0

Để tự mình kiểm chứng chỉ số thực tế của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700, Quý khách có thể xem video review chi tiết sản phẩm bên dưới đây.

Xem Video: Review chi tiết giá cả và tính năng đặc biệt là chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể gọi đến hotline 18007028 (miễn phí cước) hoặc đến cửa hàng gần nhất của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp máy lọc nước iON kiềm TKAS700.

1.2. Liên hệ trực tiếp với nhãn hàng để xác thực chỉ số Hydrogen Panasonic TK-AS700 tại phòng thí nghiệm (chỉ số trong điều kiện chất lượng nguồn nước lý tưởng nhất)

Sau khi kiểm chứng thực tế, Thế Giới Điện Giải đã liên hệ trực tiếp đến nhãn hàng Panasonic để xác nhận chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700. Chỉ số hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 trong điều kiện lý tưởng (phòng thí nghiệm) là:

  • Khoảng 400ppb - 500ppb trong mức nước pH khoảng 9.5
  • Khoảng 500ppb - 1000ppb trong mức nước pH khoảng 10.0

Nhãn hàng Panasonic khuyến nghị vì chỉ số hydro bị ảnh hưởng bởi chất lượng nguồn nước phức tạp ở Việt Nam như mức độ ô nhiễm, TDS, áp lực nước, lưu lượng nước và đặc biệt là bộ tiền xử lý nước và kỹ thuật lắp đặt và khuyến nghị Thế Giới Điện Giải áp dụng kỹ thuật tiền xử lý nước chuẩn y tế và lắp đặt tốt nhất đồng thời có thể dựa vào chỉ số hiển thị thực tế trên máy với nguồn nước tại Việt Nam để tư vấn cho khách hàng.

1.3. Kết luận chỉ số thực tế Hydro của máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS700 sau khi thực hiện 2 bước trên

Hiện nay, Panasonic TKAS700 là máy lọc nước iON kiềm đầu tiên của Panasonic tích hợp công nghệ hiển thị chỉ số hydro chống oxy hóa trên màn hình. Hãng chưa công bố chi tiết chỉ số Hydro của máy điện giải Panasonic TK-AS700 là bao nhiêu ngoài những chỉ số hiển thị không chính thống thông qua hình chụp sản phẩm được truyền thông.

Nếu là người tìm hiểu kỹ về máy lọc nước iON kiềm điện giải, chắc hẳn ai cũng đều biết rằng chỉ nên tin tưởng vào chỉ số Hydro được công bố bởi nhà sản xuất, hoặc là chỉ số thực tế được hiển thị trên sản phẩm khi lắp đặt với nguồn nước tại Việt Nam.

Tuy nhiên nhiều khách hàng chưa biết được rằng tùy nhà sản xuất mà họ sẽ công bố chỉ số Hydro ở mức nước ion kiềm uống được pH 9.5 - pH <10 hoặc là chỉ số Hydro ở mức nước ion kiềm pH cao nhất mà máy có thể tạo ra pH >=10

Với vị thế là chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á, phân phối hàng trăm dòng sản phẩm và phụ kiện từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Trimion , Ionfarms, Impart , Fujiiryoki, Mitsubishi Cleansui,... Thế Giới Điện Giải luôn hiểu rằng sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất và giữ vững phương châm tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào, từ đó giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm hợp lý với giá tốt nhất.

Chính vì vậy, chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 minh bạch và khách quan nhất là nằm trong khoảng 500ppb đến 800ppb đối với nguồn nước tại Việt Nam được xử lý tốt (chỉ số Hydro có thể thay đổi cao hoặc thấp hơn tùy vào chất lượng nguồn nước như đã đề cập ở trên).

2. Nên mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700-WVN chính hãng ở đâu tốt nhất?

Quý khách hàng thông thái muốn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt nhất cần chọn đúng hàng chính hãng và nhà bán hàng uy tín, tìm hiểu thật kỹ để tránh chọn phải những nhà bán hàng sau:

1. Nhà bán hàng kém uy tín, tư vấn thiên vị, lợi dụng uy tín thương hiệu Panasonic để bán sản phẩm thương hiệu khác kém chất lượng hơn.

2. Nhà bán hàng sử dụng tiền xử lý nước kém chất lượng tạo ra nước iON kiềm có chỉ số Hydro thấp.

3. Nhà bán hàng thiếu hiểu biết chuyên sâu về ngành lọc nước iON kiềm cũng như không nghiên cứu tài liệu nhà sản xuất cung cấp (vì bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).

4. Nhà bán hàng thiếu kiến thức chuyên môn và chưa sử dụng thực tế sản phẩm.

5. Nhà bán hàng nhỏ lẻ không có kỹ thuật lắp đặt chuẩn được chuyển giao từ nhà sản xuất để tạo ra nguồn nước tốt cho khách hàng.

6. Nhà bán hàng nhỏ lẻ không được cập nhật thông tin trực tiếp từ nhãn hàng và nhà sản xuất, chỉ dựa vào hình chụp sản phẩm để đưa ra kết luận Panasonic TK-AS700 có chỉ số Hydro 300ppb.

7. Nhà bán hàng phân phối những sản phẩm máy lọc nước iON kiềm dán nhãn Panasonic không có nguồn gốc rõ ràng, không có thông tin trên trang chính thống.Máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng

Tại Việt Nam, Panasonic hiện chỉ đang phân phối CHÍNH HÃNG máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS66, TK-AB50, TK-AS45 và TK-AS700

Biết người tiêu dùng quan tâm chỉ số Hydro cao tốt cho sức khỏe nên nhiều nhà bán hàng cố tình thổi phồng cao chỉ số thực tế của máy Panasonic TK-AS700 để bán được hàng hoặc cố tình "dìm hàng" hạ thấp chỉ số Hydro của máy lọc nước điện giải Panasonic TKAS700 và lợi dụng uy tín của thương hiệu này để bán những sản phẩm khác kém nổi tiếng và kém chất lượng hơn có nguồn gốc xuất xứ ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc.

>> Xem máy lọc nước iON kiềm Panasonic chính hãng tại đây.

3. Vì sao mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tại Thế Giới Điện Giải là tốt nhất?

Tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải hiện đang được các chuyên gia và hàng trăm ngàn gia đình đánh giá là nơi mua máy lọc nước iON kiềm nói chung và máy điện giải iON kiềm Panasonic chính hãng nói riêng tốt nhất, nhờ sở hữu dịch vụ số 1 châu Á và uy tín đầu ngành:

1. Thế Giới Điện Giải là Chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á phân phối và bảo hành được ủy quyền trực tiếp từ Panasonic. Đồng thời là đối tác được Panasonic “chọn mặt gửi vàng” đồng hành trong nhiều hoạt động chiến lược.
Nên mua máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 chính hãng ở đâu?
Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tại Thế Giới Điện Giải được bảo hành đến 4 năm với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao
2. Duy nhất tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải bảo hành độc quyền máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK AS700 đến 4 năm, nghĩa là thêm 1 năm bảo hành tăng cường so với bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất. Đặc biệt, khách hàng luôn có máy mới thay thế trong thời gian bảo hành, miễn phí sửa chữa khi hết hạn bảo hành và linh phụ kiện sửa chữa chính hãng luôn sẵn có.
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN có tốt không?
 
3. Thế Giới Điện Giải vinh hạnh được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Panasonic để bảo đảm chất lượng nước tạo ra luôn chuẩn y tế.

Xem thêm:

[Báo Dân trí] Thế Giới Điện Giải và Panasonic hợp tác phát triển máy điện giải nước iON kiềm

[Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải

[Báo Đời sống & Pháp luật] Panasonic đào tạo chuyên sâu công nghệ nước Hydrogen cho Thế Giới Điện Giải

4. Với phương châm sức khỏe khách hàng là điều quan trọng nhất, Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan minh bạch không thiên vị bất kỳ nhãn hàng nào giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN chính hãng ở đâu

Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan minh bạch không thiên vị bất kỳ nhãn hàng nào giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất

5. Đơn vị duy nhất thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm (chứng nhận chất lượng bởi tổ chức bên thứ 3, cơ quan chủ quản xét nghiệm Viện Pasteur, trực thuộc Bộ Y tế).

Nơi bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, dịch vụ số 1

Dịch vụ xét nghiệm nước độc quyền tại Thế Giới Điện Giải (kiểm chứng bởi Viện Pasteur) đảm bảo nguồn nước luôn đạt chuẩn y tế

6. Gửi trọn an tâm với tổng đài alo bác sĩ hỏi gì đáp nấy bởi chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng hơn 27 năm kinh nghiệm, tư vấn sức khỏe dinh dưỡng miễn phí trọn đời.

Thế Giới Điện Giải phát triển dự án phi lợi nhuận "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng" giúp khách hàng an tâm sống khỏe

7. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ chuyên sâu độc quyền được thực hiện định kỳ và miễn phí: DigiClean giải pháp hoàn nguyên điện cựcDigiprotect giải pháp vô trùng toàn diện máy lọc nước iON kiềm, từ đó giúp tăng độ bền, hiệu suất và đảm bảo chất lượng nước.

Mua máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN  ở đâu tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ chuyên sâu độc quyền được thực hiện định kỳ và miễn phí

8. Viện nghiên cứu nước chuyên sâu Digi Water R&D Center giúp khảo sát nguồn nước, đưa ra giải pháp xử lý nước phù hợp nhất khi lắp máy điện giải.

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 ở đâu tốt nhất

Thế Giới Điện Giải sở hữu Viện nghiên cứu nước Digi Water R&D Center chuyên sâu giúp khảo sát và lựa chọn giải pháp xử lý nước phù hợp

9. Quy mô rộng khắp với hơn 150 trung tâm trải nghiệm, đại lý trên toàn quốc và châu Á, cùng 159 trạm và trung tâm bảo hành toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng với biệt đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.

Xem Video: Lý do hàng trăm nghìn khách hàng đã tin chọn Thế Giới Điện Giải

Như vậy, để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt nhất với máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700, quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để hiểu rõ chỉ số Hydro của máy điện giải Panasonic TK-AS700-WVN là bao nhiêu, đồng thời chọn nơi mua uy tín, dịch vụ số 1. 

Với vị thế đầu ngành, hiện có rất nhiều đơn vị bán hàng đã mạo danh Tập đoàn Thế Giới Điện Giải để phân phối sản phẩm kém chất lượng, hàng giả,... ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy nên để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe tốt nhất, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Điện Giải hoặc gọi vào hotline miễn phí cước để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư

Đâu mới là chỉ số Hydro thật của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN luôn được người dùng rất quan tâm hiện nay?

Dù mới ra mắt nhưng Panasonic TK-AS700 được người dùng rất quan tâm đặc biệt là chỉ số Hydro được nhà bán hàng thổi phồng hoặc "dìm hàng" khiến người tiêu dùng hoang mang chẳng biết tin vào đâu.

Chính vì vậy Thế Giới Điện Giải đã bắt tay vào công cuộc truy tìm sự thật và công bố chỉ số hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TKAS700 một cách khách quan nhất đến Quý khách hàng.

Có nên mua Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK AS700 không?

Máy điện giải Panasonic TK-AS700-WVN giàu hydro cùng tính năng cao cấp được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao

1. Máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 có chỉ số Hydro bao nhiêu? 

1.1. Nghiên cứu tài liệu chuyên sâu và trải nghiệm sử dụng thực tế máy điện giải Panasonic TK-AS700 để kiểm chứng chỉ số hydrogen

Chỉ số Hydro của Panasonic TK-AS700 có thể đạt khoảng 500 ppb trong mức nước ion kiềm uống được pH 9.5

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 có Hydro bao nhiêu?

Hình ảnh thực tế máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS700 hydrogen có thể đạt khoảng 500ppb trong mức nước iON kiềm uống được pH 9.5

Máy điện giải Panasonic TK-AS700 có thể đạt chỉ số Hydro hơn 800ppb ở mức nước ion kiềm pH ~10.0.

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN có hydro cao nhất là bao nhiêu?

Hình thực tế điện giải Panasonic TK-AS700-WVN hydro có thể đạt khoảng 800ppb khi tạo nước iON kiềm mạnh pH ~ 10.0

Để tự mình kiểm chứng chỉ số thực tế của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700, Quý khách có thể xem video review chi tiết sản phẩm bên dưới đây.

Xem Video: Review chi tiết giá cả và tính năng đặc biệt là chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể gọi đến hotline 18007028 (miễn phí cước) hoặc đến cửa hàng gần nhất của Thế Giới Điện Giải để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp máy lọc nước iON kiềm TKAS700.

1.2. Liên hệ trực tiếp với nhãn hàng để xác thực chỉ số Hydrogen Panasonic TK-AS700 tại phòng thí nghiệm (chỉ số trong điều kiện chất lượng nguồn nước lý tưởng nhất)

Sau khi kiểm chứng thực tế, Thế Giới Điện Giải đã liên hệ trực tiếp đến nhãn hàng Panasonic để xác nhận chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700. Chỉ số hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 trong điều kiện lý tưởng (phòng thí nghiệm) là:

  • Khoảng 400ppb - 500ppb trong mức nước pH khoảng 9.5
  • Khoảng 500ppb - 1000ppb trong mức nước pH khoảng 10.0

Nhãn hàng Panasonic khuyến nghị vì chỉ số hydro bị ảnh hưởng bởi chất lượng nguồn nước phức tạp ở Việt Nam như mức độ ô nhiễm, TDS, áp lực nước, lưu lượng nước và đặc biệt là bộ tiền xử lý nước và kỹ thuật lắp đặt và khuyến nghị Thế Giới Điện Giải áp dụng kỹ thuật tiền xử lý nước chuẩn y tế và lắp đặt tốt nhất đồng thời có thể dựa vào chỉ số hiển thị thực tế trên máy với nguồn nước tại Việt Nam để tư vấn cho khách hàng.

1.3. Kết luận chỉ số thực tế Hydro của máy lọc nước điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS700 sau khi thực hiện 2 bước trên

Hiện nay, Panasonic TKAS700 là máy lọc nước iON kiềm đầu tiên của Panasonic tích hợp công nghệ hiển thị chỉ số hydro chống oxy hóa trên màn hình. Hãng chưa công bố chi tiết chỉ số Hydro của máy điện giải Panasonic TK-AS700 là bao nhiêu ngoài những chỉ số hiển thị không chính thống thông qua hình chụp sản phẩm được truyền thông.

Nếu là người tìm hiểu kỹ về máy lọc nước iON kiềm điện giải, chắc hẳn ai cũng đều biết rằng chỉ nên tin tưởng vào chỉ số Hydro được công bố bởi nhà sản xuất, hoặc là chỉ số thực tế được hiển thị trên sản phẩm khi lắp đặt với nguồn nước tại Việt Nam.

Tuy nhiên nhiều khách hàng chưa biết được rằng tùy nhà sản xuất mà họ sẽ công bố chỉ số Hydro ở mức nước ion kiềm uống được pH 9.5 - pH <10 hoặc là chỉ số Hydro ở mức nước ion kiềm pH cao nhất mà máy có thể tạo ra pH >=10

Với vị thế là chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á, phân phối hàng trăm dòng sản phẩm và phụ kiện từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như: Panasonic, Fuji Smart, Kangen Enagic, Trimion , Ionfarms, Impart , Fujiiryoki, Mitsubishi Cleansui,... Thế Giới Điện Giải luôn hiểu rằng sức khỏe của khách hàng là quan trọng nhất và giữ vững phương châm tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào, từ đó giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm hợp lý với giá tốt nhất.

Chính vì vậy, chỉ số Hydro của máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 minh bạch và khách quan nhất là nằm trong khoảng 500ppb đến 800ppb đối với nguồn nước tại Việt Nam được xử lý tốt (chỉ số Hydro có thể thay đổi cao hoặc thấp hơn tùy vào chất lượng nguồn nước như đã đề cập ở trên).

2. Nên mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700-WVN chính hãng ở đâu tốt nhất?

Quý khách hàng thông thái muốn bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt nhất cần chọn đúng hàng chính hãng và nhà bán hàng uy tín, tìm hiểu thật kỹ để tránh chọn phải những nhà bán hàng sau:

1. Nhà bán hàng kém uy tín, tư vấn thiên vị, lợi dụng uy tín thương hiệu Panasonic để bán sản phẩm thương hiệu khác kém chất lượng hơn.

2. Nhà bán hàng sử dụng tiền xử lý nước kém chất lượng tạo ra nước iON kiềm có chỉ số Hydro thấp.

3. Nhà bán hàng thiếu hiểu biết chuyên sâu về ngành lọc nước iON kiềm cũng như không nghiên cứu tài liệu nhà sản xuất cung cấp (vì bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).

4. Nhà bán hàng thiếu kiến thức chuyên môn và chưa sử dụng thực tế sản phẩm.

5. Nhà bán hàng nhỏ lẻ không có kỹ thuật lắp đặt chuẩn được chuyển giao từ nhà sản xuất để tạo ra nguồn nước tốt cho khách hàng.

6. Nhà bán hàng nhỏ lẻ không được cập nhật thông tin trực tiếp từ nhãn hàng và nhà sản xuất, chỉ dựa vào hình chụp sản phẩm để đưa ra kết luận Panasonic TK-AS700 có chỉ số Hydro 300ppb.

7. Nhà bán hàng phân phối những sản phẩm máy lọc nước iON kiềm dán nhãn Panasonic không có nguồn gốc rõ ràng, không có thông tin trên trang chính thống.Máy lọc nước ion kiềm Panasonic chính hãng

Tại Việt Nam, Panasonic hiện chỉ đang phân phối CHÍNH HÃNG máy điện giải iON kiềm Panasonic TK-AS66, TK-AB50, TK-AS45 và TK-AS700

Biết người tiêu dùng quan tâm chỉ số Hydro cao tốt cho sức khỏe nên nhiều nhà bán hàng cố tình thổi phồng cao chỉ số thực tế của máy Panasonic TK-AS700 để bán được hàng hoặc cố tình "dìm hàng" hạ thấp chỉ số Hydro của máy lọc nước điện giải Panasonic TKAS700 và lợi dụng uy tín của thương hiệu này để bán những sản phẩm khác kém nổi tiếng và kém chất lượng hơn có nguồn gốc xuất xứ ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc.

>> Xem máy lọc nước iON kiềm Panasonic chính hãng tại đây.

3. Vì sao mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tại Thế Giới Điện Giải là tốt nhất?

Tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải hiện đang được các chuyên gia và hàng trăm ngàn gia đình đánh giá là nơi mua máy lọc nước iON kiềm nói chung và máy điện giải iON kiềm Panasonic chính hãng nói riêng tốt nhất, nhờ sở hữu dịch vụ số 1 châu Á và uy tín đầu ngành:

1. Thế Giới Điện Giải là Chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á phân phối và bảo hành được ủy quyền trực tiếp từ Panasonic. Đồng thời là đối tác được Panasonic “chọn mặt gửi vàng” đồng hành trong nhiều hoạt động chiến lược.
Nên mua máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 chính hãng ở đâu?
Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tại Thế Giới Điện Giải được bảo hành đến 4 năm với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao
2. Duy nhất tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải bảo hành độc quyền máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK AS700 đến 4 năm, nghĩa là thêm 1 năm bảo hành tăng cường so với bảo hành 3 năm từ nhà sản xuất. Đặc biệt, khách hàng luôn có máy mới thay thế trong thời gian bảo hành, miễn phí sửa chữa khi hết hạn bảo hành và linh phụ kiện sửa chữa chính hãng luôn sẵn có.
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN có tốt không?
Tập đoàn Thế Giới Điện Giải được Panasonic "chọn mặt gửi vàng" đồng hành trong nhiều hoạt động
3. Thế Giới Điện Giải vinh hạnh được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Panasonic để bảo đảm chất lượng nước tạo ra luôn chuẩn y tế.

Xem thêm:

[Báo Dân trí] Thế Giới Điện Giải và Panasonic hợp tác phát triển máy điện giải nước iON kiềm

[Báo CafeF] Thế Giới Điện Giải dẫn đầu bảo hành và sửa chữa tấm điện cực máy điện giải

[Báo Đời sống & Pháp luật] Panasonic đào tạo chuyên sâu công nghệ nước Hydrogen cho Thế Giới Điện Giải

4. Với phương châm sức khỏe khách hàng là điều quan trọng nhất, Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan minh bạch không thiên vị bất kỳ nhãn hàng nào giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất.

Nên mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN chính hãng ở đâu

Thế Giới Điện Giải luôn tư vấn khách quan minh bạch không thiên vị bất kỳ nhãn hàng nào giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt nhất

5. Đơn vị duy nhất thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm (chứng nhận chất lượng bởi tổ chức bên thứ 3, cơ quan chủ quản xét nghiệm Viện Pasteur, trực thuộc Bộ Y tế).

Nơi bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, dịch vụ số 1

Dịch vụ xét nghiệm nước độc quyền tại Thế Giới Điện Giải (kiểm chứng bởi Viện Pasteur) đảm bảo nguồn nước luôn đạt chuẩn y tế

6. Gửi trọn an tâm với tổng đài alo bác sĩ hỏi gì đáp nấy bởi chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng hơn 27 năm kinh nghiệm, tư vấn sức khỏe dinh dưỡng miễn phí trọn đời.

Thế Giới Điện Giải phát triển dự án phi lợi nhuận "Nước Uống Tốt, Sức Khỏe Vàng" giúp khách hàng an tâm sống khỏe

7. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ chuyên sâu độc quyền được thực hiện định kỳ và miễn phí: DigiClean giải pháp hoàn nguyên điện cựcDigiprotect giải pháp vô trùng toàn diện máy lọc nước iON kiềm, từ đó giúp tăng độ bền, hiệu suất và đảm bảo chất lượng nước.

Mua máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700-WVN  ở đâu tốt nhất?

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất bảo dưỡng trọn vòng đời máy với các dịch vụ chuyên sâu độc quyền được thực hiện định kỳ và miễn phí

8. Viện nghiên cứu nước chuyên sâu Digi Water R&D Center giúp khảo sát nguồn nước, đưa ra giải pháp xử lý nước phù hợp nhất khi lắp máy điện giải.

Mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS700 ở đâu tốt nhất

Thế Giới Điện Giải sở hữu Viện nghiên cứu nước Digi Water R&D Center chuyên sâu giúp khảo sát và lựa chọn giải pháp xử lý nước phù hợp

9. Quy mô rộng khắp với hơn 150 trung tâm trải nghiệm, đại lý trên toàn quốc và châu Á, cùng 159 trạm và trung tâm bảo hành toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng với biệt đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.

Xem Video: Lý do hàng trăm nghìn khách hàng đã tin chọn Thế Giới Điện Giải

Như vậy, để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình tốt nhất với máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700, quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để hiểu rõ chỉ số Hydro của máy điện giải Panasonic TK-AS700-WVN là bao nhiêu, đồng thời chọn nơi mua uy tín, dịch vụ số 1. 

Với vị thế đầu ngành, hiện có rất nhiều đơn vị bán hàng đã mạo danh Tập đoàn Thế Giới Điện Giải để phân phối sản phẩm kém chất lượng, hàng giả,... ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vậy nên để bảo vệ quyền lợi và sức khỏe tốt nhất, quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng của Thế Giới Điện Giải hoặc gọi vào hotline miễn phí cước để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư