09/01/2024

Wells Hàn Quốc đến tham quan và trao đổi chiến lược hợp tác cùng Tập đoàn Thế Giới Điện Giải

Vừa qua, đại diện Wells Hàn Quốc và Việt Nam đã đến thăm những nhà phân phối lớn nhất tại Việt Nam như Tập đoàn Thế Giới Điện Giải. Hai bên đã có những trao đổi chuyên sâu về sản phẩm, cùng hoạch định chiến lược đẩy mạnh sản phẩm tại Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác thương mại giữa Thế Giới Điện Giải và Wells.
Wells Hàn Quốc và Thế Giới Điện Giải họp bàn chiến lược phát triển

Đại diện Wells Hàn Quốc, Việt Nam và Thế Giới Điện Giải hoạch định chiến lược phát triển cho năm 2024

1. Đại diện Wells đến tham quan chuỗi showroom của Thế Giới Điện Giải

Ngày 10/1/2024, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải vinh dự đón tiếp đại diện Wells Hàn Quốc và Việt Nam đến tham quan chuỗi showroom tại TP.HCM. Thế Giới Điện Giải là một trong những nhà phân phối sản phẩm của Wells lớn nhất tại Việt Nam.

Chuỗi showroom Thế Giới Điện Giải đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với đại diện của Wells bởi quy mô rộng lớn và thiết kế sang trọng, đẳng cấp, bày trí sản phẩm đẹp mắt.

Với chuỗi showroom tiện nghi, hiện đại, Thế Giới Điện Giải tin rằng sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, không thua kém các showroom hạng sang của Wells tại Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…

Đại diện Wells tham quan showroom Thế Giới Điện Giải

Đại diện Wells đến tham quan showroom Thế Giới Điện Giải  

2. Wells và Thế Giới Điện Giải trao đổi chuyên sâu về sản phẩm và hoạch định chiến lược đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam

Trong chuyến tham quan showroom, đại diện của Wells đã dành thời gian trao đổi chuyên sâu về tính năng, công nghệ cũng như hướng dẫn cách lắp đặt, sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm cho đội ngũ kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải.

Đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải gặp đại diện của Wells

Đại diện Wells cùng đội ngũ kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải trao đổi về tính năng, công nghệ sản phẩm 

Đội ngũ kỹ thuật viên được hướng dẫn chuyên sâu cách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm

Các kỹ thuật viên được hướng dẫn cách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm

Đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải được huấn luyện chuyên sâu về sản phẩm

Các kỹ thuật viên nhận được nhiều kiến thức bổ ích và am hiểu chuyên sâu hơn về sản phẩm của Wells 

Hai bên cũng cũng đã thảo luận về các chiến lược để đẩy mạnh phát triển sản phẩm tại Việt Nam. Theo đó, sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, Wells tin chọn Thế Giới Điện Giải là một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất.

Thế Giới Điện Giải là chuỗi phân phối máy lọc nước uy tín, có hệ thống showroom phủ rộng khắp Việt Nam và châu Á, được hàng trăm nghìn khách hàng tin tưởng.

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn có trung tâm bảo hành chuẩn quốc tế, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu bởi chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bản. Chính vì vậy, Thế Giới Điện Giải cũng được Wells Hàn Quốc ủy quyền bảo hành sản phẩm chính hãng.

Dựa vào kết quả kinh doanh ấn tượng năm vừa qua, Wells đặt kỳ vọng vào năm 2024, số lượng sản phẩm bán ra của Wells tại Thế Giới Điện Giải sẽ tăng trưởng vượt bậc.

Thế Giới Điện Giải là đối tác chiến lược quan trọng nhất của Wells

Thế Giới Điện Giải được Wells tin chọn là đối tác chiến lược quan trọng nhất

3. Wells - Thương hiệu thiết bị y tế toàn diện đẳng cấp thế giới

Wells là thương hiệu thiết bị y tế toàn diện từ Hàn Quốc, mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như: máy lọc nước, máy lọc không khí, thiết bị làm đẹp…

Sản phẩm của Wells được đánh giá cao bởi thiết kế đột phá, hiếm có nên được hàng loạt người nổi tiếng tin chọn: diễn viên Lee Young Ae, hoa hậu Ngọc Diễm, hoa hậu Giáng My, nhà thiết kế Thái Công, Đỗ Mạnh Cường…

Chất lượng của Wells được bảo chứng bởi chứng nhận NSF uy tín và các giải thưởng danh giá như iF Design Award, Red Dot Design Award…

Wells còn là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp thế giới (Business Class). Mỗi khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên gia gồm: Wells Planner – Người quản lý tư vấn, Wells Manager – Người quản lý dịch vụ, Wells Engineer – Kỹ sư chăm sóc.

Xem thêm:

Máy lọc nước Wells

Máy lọc không khí Wells

Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối chính hãng sản phẩm của Wells tại Việt Nam. Với hệ thống showroom toàn quốc, đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành uy tín, Thế Giới Điện Giải sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi, sức khỏe khách hàng.