• Video: Phân biệt máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng tại Việt Nam

  3 Tháng trước 428 lượt xem Video

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị rao bán máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki giả mạo gây nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng. Hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu cách phân biệt sản phẩm Fujiiryoki chính hãng & giả mạo qua bài viết này.
  Máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki

  Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-55 & Fujiiryoki HWP-77

  1. 4 quy định mới nhận biết máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng tại Việt Nam

  Kể từ ngày 19/07/2023, tập đoàn Fuji Nhật Bản đã đưa ra 4 quy định mới về máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng tại Việt Nam như sau:

  1.1. Quy định về tem xác thực chính hãng trên thùng máy

  Trên mỗi thùng máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng sẽ có dán tem xác thực chính hãng. Số series trên tem bắt đầu là V9 & dưới lớp bạc sẽ có mã xác thực, người dùng chỉ cần lấy mã này soạn tin nhắn & gửi theo đúng cú pháp.

  Sau khi gửi tin nhắn, hãng sẽ trả lời để xác nhận. Nếu số series trên tem và số series trong tin nhắn giống nhau thì sản phẩm là chính hãng.

  1.2. Quy định về tem bạc chứa thông tin sản phẩm bên dưới máy

  Phía dưới mỗi máy điện giải Fujiiryoki chính hãng sẽ có tem bạc về thông tin sản phẩm mẫu mới. Mẫu tem mới có logo Fujiiryoki ở trên cùng chính giữa, in thời gian sản xuất sản phẩm & số series bắt đầu là V9.

  Video: Máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki HWP-77 Nhật Bản siêu hydro, 10 tấm điện cực, 11 loại nước đa năng

  1.3. Quy định về nhãn dán cảnh báo sử dụng lõi lọc tinh chính hãng phía sau máy

  Phía sau máy sẽ được dán nhãn cảnh báo sử dụng lõi lọc tinh chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam bằng cả tiếng Anh & Tiếng Việt. Khu mua lõi lọc, quý khách nhớ kiểm tra kỹ lưỡng, tránh tình trạng mua nhầm lõi lọc Fujiiryoki không chính hãng, kém chất lượng.

  1.4. Quy định về nhận diện lõi lọc tinh chính hãng của máy

  Fujiiryoki đã đưa ra quy định về cách nhận diện lõi lọc tinh chính hãng cho thị trường Việt Nam như sau: Phần hộp lõi chính hãng được in màu, có thông tin 4 mặt về tên thương hiệu, chứng nhận JIS, JWPA & nơi sản xuất.

  Lõi lọc Fujiiryoki HWP-77

  Lõi lọc tinh chính hãng của máy điện giải Fujiiryoki

  Lõi lọc tinh mới sẽ được dán tem bạc chứa các thông tin:

  • Logo Fujiiryoki được in trên cùng, chính giữa.
  • Đuôi “VNF” để chỉ lõi lọc Fujiiryoki chính hãng cho thị trường Việt Nam. Vd: FW-20CM VNF, FW-13CM VNF.
  • Quy định sử dụng cho máy điện giải iON kiềm Fujiiryoki tại thị trường Việt Nam bằng tiếng anh.
  • Chứng nhận chất lượng: JIS, JWPA & nơi sản xuất: Made in Japan.

  Đối với lõi lọc tinh cũ, hộp lõi không có màu sắc, không được in thông tin & dán tem mẫu cũ. Lõi lọc cũ đã được hãng ngừng lưu hành trên thị trường kể từ ngày 18/07/2023.

  2. Các dòng máy Fujiiryoki chính hãng tại Việt Nam

  Hiện tại, máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki chính hãng tại Việt Nam chỉ có 2 model là HWP-77 & HWP-55. 2 model này đã được tối ưu riêng cho nguồn nước máy Việt Nam, và được sản xuất 100% tại Nhật Bản bởi tập đoàn Fuji.

  Những model Trevi FWH-10000, Trevi FWH-6000 & Trevi S1 WI-700 là sản phẩm dành riêng cho thị trường nội địa Nhật, hãng không xuất khẩu sang nước khác. Các sản phẩm này chỉ tối ưu cho nguồn nước Nhật Bản & không phù hợp với nguồn nước Việt Nam. Nếu sử dụng các sản phẩm này cho thị trường Việt Nam thì nguồn nước tạo ra sẽ không đạt chuẩn, có nguy cơ gây hại sức khoẻ & khiến máy nhanh hỏng.

  Máy lọc nước Fujiiryoki

  Fujiiryoki HWP-77 & Fujiiryoki HWP-55 là 2 model được sản xuất dành riêng cho nguồn nước máy tại Việt Nam

  3. Tập đoàn Fuji Nhật Bản thu hồi quyền phân phối của các đơn vị bán hàng không đạt chuẩn

  Tập đoàn Fuji Nhật Bản đã thu hồi quyền phân phối máy lọc nước iON kiềm Fujiiryoki của các đơn vị bán hàng không đạt chuẩn, đồng thời công bố các đơn vị bán lẻ đạt chuẩn có đủ năng lực bán hàng & cung cấp dịch vụ Fuji 4S, 5S & 6S từ ngày 01/07/2023.

  Xem thêm: Danh sách những địa chỉ được ủy quyền phân phối máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki tại Việt Nam

  4. Thế Giới Điện Giải - đơn vị uy tín được Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam

  Thế Giới Điện Giải là tập đoàn phân phối máy lọc nước cao cấp, đã được tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền phân phối chính hãng 2 model Fujiiryoki HWP-77 & Fujiiryoki HWP-55 tại Việt Nam.

  Thế Giới Điện Giải và Fuji Medical ký kết hợp tác

  Tập đoàn Fuji Nhật Bản ký kết chuyển giao công nghệ cùng Thế Giới Điện Giải

  Khách hàng khi mua hàng tại Thế Giới Điện Giải sẽ trọn an tâm với cam kết chính hãng, và nhận được dịch vụ chăm sóc độc quyền số 1 châu Á. Liên hệ đến hotline bên dưới để biết thêm thông tin về máy lọc nước Fujiiryoki chính hãng nhé.

  Dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải

  Dịch vụ độc quyền số 1 châu Á