29/09/2023

Thế Giới Điện Giải luôn hết lòng vì cộng đồng với sứ mệnh mang nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe người Việt

Song song với hành trình mang nguồn nước iON kiềm quý giá chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, Tập đoàn Thế Giới Điện Giải còn tích cực thực hiện trách nhiệm với xã hội, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. Thông qua hàng loạt hoạt động ý nghĩa, đã có hàng nghìn người được giúp đỡ và có cơ hội được sử dụng nguồn nước tốt nhất.

Video: Bảo dưỡng chuyên sâu máy điện giải, mang đến nguồn nước tốt nhất cho Làng trẻ em SOS TP.HCM

1. Thế Giới Điện Giải - Mang nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe người Việt

Hiện thực hóa sứ mệnh mang nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe người Việt, với tinh thần luôn hết lòng vì cộng đồng, Thế Giới Điện Giải đã và đang triển khai nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người mắc các bệnh nan y hiểm nghèo…

Đặc biệt, thông qua Quỹ từ thiện DigiHeart, Thế Giới Điện Giải đã tài trợ máy lọc nước iON kiềm cho Làng trẻ em SOS vào dịp Tết Trung Thu 2022. Đó là nỗ lực của Thế Giới Điện Giải để giúp tất cả mọi người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được sử dụng nguồn nước iON kiềm chuẩn y tế để bảo vệ sức khỏe. Đồng thời qua đó, Thế Giới Điện Giải cũng mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm đối với xã hội, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Video: Thế Giới Điện Giải mang Trung thu yêu thương đến với hàng trăm em nhỏ mồ côi tại Làng trẻ em SOS

DigiHeart là quỹ từ thiện do Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nước iON kiềm Việt Nam - VACA thành lập từ năm 2017. Nguồn vốn của quỹ được hình thành dựa trên đóng góp của cộng đồng người sử dụng máy điện giải iON kiềm, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải.

Cho đến nay, DigiHeart đã tổ chức được nhiều chương trình thiện nguyện nổi bật:

- Trao tặng tiền mặt trị giá 130 triệu đồng cùng hàng trăm phần quà giá trị cho Làng trẻ em SOS (2022).

- Trao tặng 100 triệu đồng đến người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Ngãi (Tết Tân Sửu 2021).

- Chương trình “Hướng về miền Trung”: Tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho gần 3000 người dân 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh (2020).

- Phát 20.000 bình xịt sát khuẩn miễn phí, chung tay phòng chống dịch Covid-19 (2019).

- Tổ chức quyên góp, thăm hỏi, tặng quà các em nhỏ kém may mắn tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Gò Vấp (2019).

- Thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân tại Trung tâm điều trị phong Bến Sắn - Tân Uyên, Bình Dương (2018).

Video: DigiHeart - Lan tỏa lòng nhân ái, tình yêu thương từ nguồn nước iON kiềm quý giá

2. Thế Giới Điện Giải luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn với dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Song hành với sứ mệnh mang nguồn nước tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người Việt qua các dự án thiện nguyện, tài trợ máy lọc nước… Thế Giới Điện Giải còn chu toàn trách nhiệm với cộng đồng khi luôn bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm định kỳ đầy đủ.

Sau gần một năm lắp đặt lọc nước iON kiềm tại Làng trẻ em SOS, Thế Giới Điện Giải đã đến để thay lõi lọc tinh mới, đồng thời còn bảo dưỡng máy với những dịch vụ như DigiClean, DigiProtect, giúp người dùng an tâm khi nguồn nước tạo ra từ máy luôn đạt chuẩn y tế, an toàn cho sức khỏe.

Kỹ thuật viên Thế Giới Điện Giải thay lõi máy lọc nước tại Làng trẻ em SOS

Kỹ thuật viên Thế Giới Điện Giải thay lõi lọc bộ tiền xử lý và lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm tại Làng trẻ em SOS

Kỹ thuật viên Thế Giới Điện Giải hoàn thành bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm tại Làng trẻ em SOS

Kỹ thuật viên hoàn thành bảo dưỡng máy điện giải với dịch vụ chuyên sâu DigiClean, DigiProtect

DigiClean, Digi Protect là những dịch vụ chuyên sâu chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, giúp nâng cao hiệu suất, tuổi thọ của máy điện giải, đảm bảo khả năng tạo ra nguồn nước chất lượng tốt nhất.

Cán bộ nhân viên tại Làng trẻ em SOS tận hưởng nguồn nước tốt chuẩn y tế

Các mẹ, các dì và cán bộ nhân viên tại Làng trẻ em SOS tận hưởng dòng nước thanh mát từ máy lọc nước iON kiềm

Các em nhỏ Làng trẻ em SOS tận hưởng nguồn nước tốt chuẩn y tế

Các em nhỏ thích thú tận hưởng nguồn nước tốt giàu vi khoáng giúp tăng đề kháng mỗi ngày

Bên cạnh đó, tại Thế Giới Điện Giải khách hàng còn được tặng dịch vụ xét nghiệm và bảo hành nước chuẩn y tế trị giá 1.7 triệu cho 1 lần xét nghiệm/năm (miễn phí 5 năm kể từ ngày lắp máy áp dụng tùy model) và được miễn phí sửa chữa khi hết hạn bảo hành.

Thế Giới Điện Giải hiểu rằng nước uống sạch và tốt là rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người và cam kết mang đến nguồn nước uống chất lượng cao nhất.

3. Thế Giới Điện Giải góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh với nguồn nước tốt

Luôn hết lòng vì sức khỏe cộng đồng, Thế Giới Điện Giải đã phối hợp với đài truyền hình cùng đội ngũ y bác sĩ uy tín tổ chức nhiều chương trình tọa đàm hữu ích như: “Nước iON kiềm góp phần hỗ trợ người đau dạ dày”, “Bí quyết giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh vui đón Tết”, “Mách bạn uống nước đúng cách”...

Thế Giới Điện Giải còn xây dựng dự án “Nước uống tốt, sức khỏe vàng” từ năm 2017 nhằm chia sẻ kiến thức về sức khỏe, ứng dụng các loại nước chức năng từ máy điện giải iON kiềm để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Đặc biệt, giai đoạn 3 của dự án - Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của người dân về vấn đề sức khỏe, tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng kết hợp cùng nước điện giải iON kiềm với chuyên gia dinh dưỡng 27 năm kinh nghiệm.

Video: [VTV8] Tập đoàn Thế Giới Điện Giải phát triển dự án phi lợi nhuận "Nước uống tốt - Sức khỏe vàng"

Trong gần 2 thập kỷ hiện thực hóa sứ mệnh, Thế Giới Điện Giải đã lan tỏa tình yêu thương đến hàng nghìn người, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh, thắp lên niềm tin hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Những hoạt động thiết thực mà Thế Giới Điện Giải thực hiện còn mang đến cho cộng đồng nền tảng kiến thức sức khỏe vững chắc và giúp ngày càng có nhiều người được tiếp cận với nguồn nước tốt chuẩn y tế.

Trong tương lai, Thế Giới Điện Giải sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và tăng cường các chương trình giáo dục kiến thức, tài trợ máy lọc nước cho những hoàn cảnh khó khăn.

Thế Giới Điện Giải tin rằng sự chung tay của mỗi cá nhân nhỏ bé chính là con sóng nhỏ góp thành ngọn sóng lớn, lan tỏa nguồn nước tốt đến mọi người trên khắp đất nước Việt Nam, để ai cũng được an tâm sống khỏe.