21/08/2020

[Báo Sức khỏe & Đời sống]Thế Giới Điện Giải sửa chữa tấm điện cực Permelec cho máy điện giải

Thế Giới Điện Giải đi tiên phong trong việc bảo hành và sửa chữa tấm điện cực của máy điện giải nước ion kiềm, máy tạo nước uống tại các bệnh viện Nhật Bản.

Giữa tháng 4-2018, Thế Giới Điện Giải (TGĐG) khai trương trung tâm bảo hành đầu tiên dành cho máy điện giải nước ion kiềm tại Việt Nam và trở thành đại diện bảo hành chính hãng của các nhà sản xuất máy điện giải lớn và nổi tiếng thế giới. Sang tháng 6/2018, Trung tâm bảo hành TGĐG đạt một bước phát triển lớn, khi trở thành trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đủ năng lực để bảo hành và sửa chữa tấm điện cực.

Hiện tại, vấn đề bảo hành và sửa chữa máy điện giải tại Việt Nam cũng chưa phát triển mạnh. Tấm điện cực chính là trái tim của máy điện giải nước ion kiềm, được làm bằng kim loại quý (titan phủ bạch kim). Đây là bộ phận quan trọng nhất cần được bảo hành. Trước đây, các lỗi liên quan đến tấm điện cực đều phải mang sang Nhật Bản để sửa chữa, vì đây là bộ phận đắt giá và đòi hỏi kỹ thuật sửa chữa rất cao.

Thế Giới Điện Giải được Panasonic huấn luyện kỹ thuật sửa chữa tấm điện cực

Tấm điện cực titan phủ bạch kim chính là trái tim của máy điện giải nước ion kiềm

Chất lượng của tấm điện cực càng tốt và số lượng tấm điện cực càng nhiều thì chất lượng nước uống tạo ra càng tốt. Tuy nhiên nếu chất lượng tấm điện cực giảm thì chất lượng nước cũng sẽ giảm theo. Hầu hết tấm điện cực của các hãng sản xuất máy điện giải lớn trên thế giới đều được cung cấp bởi tập đoàn Permelec Electrode (Nhật Bản).

Permelec Electrode (hay cũng gọi là De Nora Permelec)  là nhà sản xuất tấm điện cực số 1 thế giới được thành lập vào 1965. Sản phẩm tấm điện cực chất lượng cao của Permelec được dùng trong hàng trăm lĩnh vực công nghệ và điện tử cho các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới như: Samsung, LG... Mảng sản xuất tấm tấm điện cực phục vụ cho ngành máy điện giải nước ion kiềm của Permelec đã nổi tiếng thế giới trên 30 năm. Tấm điện cực của Permelec có độ bền cao và đạt chuẩn y tế Nhật Bản, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Trang chủ tập đoàn Permelec Nhật Bản: www.permelec.co.jp

sửa chữa tấm điện cực

Tập đoàn Permelec Electrode nhận được giải thưởng cao quý từ Bộ Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Chính Phủ Nhật Bản.

Thế Giới Điện Giải được được chuyển giao kỹ thuật sửa chữa và bảo hành tấm điện cực Permelec từ nhiều tập đoàn lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc. Đầu tháng 6/2018, Panasonic Việt Nam và đoàn kỹ sư Panasonic từ Nhật Bản sang Việt Nam để tham quan Trung tâm bảo hành TGĐG và tổ chức khóa huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về tấm điện cực của máy điện giải.

Khóa huấn luyện của Panasonic kéo dài gần 3 tuần để chuyển giao toàn bộ các mảng kiến thức chuyên sâu về tấm điện cực cho các kỹ thuật viên của Thế Giới Điện Giải. Hiện tại, ở Việt Nam chưa có bất cứ công ty nào có đủ năng lực để sửa chữa tấm điện cực. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được Panasonic chọn huấn luyện để sửa tấm điện cực.

Panasonic huấn luyện Thế Giới Điện Giải sửa chữa tấm điện cực

Chương trình huấn luyện sửa chữa tấm điện cực của các kỹ sư Panasonic Nhật Bản diễn ra thành công tốt đẹp

Máy điện giải nước ion kiềm hay cũng gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước Kangen đã có mặt trên thế giới hơn nửa thế kỷ, đặt biệt phổ biến ở các nước tiên tiến như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Singapore, Đức, Úc…. Tuy nhiên, loại máy này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam khoảng 5-6 năm với một vài thương hiệu nổi tiếng thế giới tiêu biểu như: Panasonic, Mitsubishi, Akanwa, IONIA, Biontech, Enagic, Trim…

Máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline water ionizer) là thiết bị lọc và tạo nước uống cao cấp có nguồn gốc từ các bệnh viện Nhật Bản. Năm 1965, bộ Y Tế Nhật ra thông cáo dước phẩm số 763 để công nhận lợi ích của nước uống ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân dùng loại nước này để bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.

DANH SÁCH CÁC MÁY ĐƯỢC THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG HIỆN NÀY:

/cac-dong-may-dien-giai-tao-nuoc-ion-kiem

Nước điện giải ion kiềm hay cũng gọi là nước Kangen (Tiếng Nhật) có 4 đặc tính ưu việt tốt cho sức khỏe: tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5-9.5), chống oxi hóa mạnh (ORP đạt giá trị âm, khoảng từ -200 đến -850), phân tử nước siêu nhỏ (0.05 nano met) và giàu vi khoáng tự nhiên thiết yếu: Na, K, Mg, Ca…

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất phân phối đa dạng các dòng máy điện giải và có chế độ bảo hành , dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Với hệ thống siêu thị máy điện giải trên khắp 3 miền TGĐG luôn sẵn sàng mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống chất lượng nhất từ Nhật Bản.

Nhân dịp khai trường trung tâm bảo hành, Thế Giới Điện Giải dành tặng chương trình tri ân khách hàng đặc biệt khi mua máy điện giải kéo dài từ 16/4 – 31/7/2018, với tổng trị giá chương trình trên 3.7 tỷ đồng. 

sửa chữa tấm điện cực

Nguồn: Báo Sức khỏe & Đời sống - Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế VN (suckhoedoisong.vn)