08/02/2021

Thế Giới Điện Giải quy tụ những “ông lớn” trong ngành lọc nước

Được xem là đơn vị tiên phong mang nguồn nước tốt từ máy điện giải tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải đã nhận được sự tin tưởng nhất định trong lòng người dân Việt cũng như nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới. Chính vì thế, Thế Giới Điện Giải vinh hạnh khi được ký kết trở thành Đơn vị phân phối cũng như Trung tâm bảo hành máy điện giải ion kiềm từ các Tập đoàn uy tín toàn cầu như: Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Panasonic, Impart International…

Thế Giới Điện Giải - Nhà phân phối ủy quyền chính thức 12 thương hiệu nổi tiếng thế giới

Có thể nói, Thế Giới Điện Giải là Trung tâm phân phối máy điện giải số 1 Việt Nam và là nơi tập trung các thương hiệu tốt nhất hiện nay. Nhận được sự tin tưởng ở vị trí dẫn đầu trong ngành điện giải, Thế Giới Điện Giải được ủy quyền trở thành nhà phân phối chính thức của các Tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc như Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Enagic, Trim Ion, OSG, IONIA…

Khi đến Thế Giới Điện Giải, bạn chắc chắn sẽ mua được tất cả các dòng sản phẩm máy điện giải tốt nhất và hot nhất hiện nay. Không những thế bạn còn nhận được dịch vụ tốt và uy tín mà Thế Giới Điện Giải đã xây dựng và không ngừng hoàn thiện tốt hơn nữa để giúp bạn luôn có trải nghiệm tốt nhất.

Thế Giới Điện Giải – Đồng hành cùng Panasonic

Panasonic – Một trong những Tập đoàn quen thuộc nhất đối với người Việt Nam. Bởi trong tất cả các sản phẩm gia dụng tại nhà chúng ta sẽ có ít nhất từ  1 – 2 sản phẩm của công ty này. Cứ nhắc đến Panasonic, bạn sẽ nghĩ đến ngay đây là sản phẩm của sự bền bỉ và chất lượng. Điều này đã được ghi nhận suốt hàng thập kỷ qua tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế,  khi sản phẩm máy điện giải Panasonic gia nhập đến Việt Nam cũng được người dân Việt vô cùng tin tưởng đón nhận.

Panasonic là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới được người tiêu dùng tin chọn

Máy điện giải ion kiềm Panasonic đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng cũng như chứng nhận của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA), phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản, NSF42. Tại Việt Nam, sản phẩm này đã đạt được chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.

Ngoài ra còn có các chứng nhận như:

IS - Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật
JWPA Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản
ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
NSF Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh.
Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam

Trở thành người tiên phong trong ngành phân phối máy điện giải ion kiềm, Thế Giới Điện Giải được Panasonic tin tưởng chứng nhận trở thành Nhà phân phối đầu tiên và lớn nhất dòng máy điện giải ion kiềm PANASONIC.

Tập đoàn Panasonic Nhật Bản đã công nhận Thế Giới Điện Giải là Trung tâm phân phối máy lọc nước Panasonic lớn nhất Việt Nam

Được sự tín nhiệm của Panasonic tại thị trường Việt Nam trong ngành máy điện giải ion kiềm, ngày 22/04/2019, Thế Giới Điện Giải vinh dự được ký kết công nhận trở thành Nhà phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm xuất sắc nhất của Tập đoàn Panasonic và tự hào được nhận giải thưởng danh giá "Best Regional Distributor Award 2019" của Tập đoàn Panasonic.

Ngày 22/04/2019 Thế Giới Điện Giải vinh dự nhận được giải thưởng danh giá "Best Regional Distributor Award 2019" của Tập đoàn Panasonic.

Đây là niềm tự hào vô cùng to lớn của Thế Giới Điện Giải trong suốt những năm cố gắng và nỗ lực hết mình những năm vừa qua để mang đến cho người Việt một sản phẩm sức khỏe chất lượng nhất. Hơn thế nữa, Thế Giới Điện Giải nhận được nhiều hứa hẹn mới trong tương lai từ ông Hisakuni Kawaji - Tổng giám đốc ngành hàng chăm sóc sức khỏe của Panasonic Nhật Bản rằng “Chúng tôi tin tưởng Thế Giới Điện Giải sẽ là đối tác chiến lược quan trọng để cùng Panasonic đẩy mạnh dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm cao cấp trên toàn châu Á”.

Ngày 18/10/2018, Panasonic đã chọn Thế Giới Điện Giải làm đối tác chiến lược quan trọng nhất trong năm 2019

Ngày 01/08/2018 Thế Giới Điện Giải được ký kết trở thành trung tâm bảo hành ủy quyền sản phẩm máy điện giải ion kiềm Panasonic tại Việt Nam

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản từ các kỹ sư đầu ngành điện giải. Chính vì thế, Thế Giới Điện Giải nhận được sự tín nhiệm từ Tập đoàn Panasonic để trở thành trung tâm bảo hành máy điện giải ion kiềm duy nhất tại Thị trường Việt cho các dòng máy điện giải Panasonic. Kể từ ngày 01/08/2018, Tập đoàn PANASONIC Nhật Bản ra quyết định số PV/TGDG/SC012018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy điện giải ion kiềm Panasonic tại Việt Nam. 

Đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải được đích thân “ông lớn” Panasonic tổ chức huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu về máy điện giải ion kiềm

Tháng 6/2018, đoàn Kỹ sư của Panasonic đã tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu về các tấm điện cực của máy điện giải cho đội ngũ kỹ thuật của Thế Giới Điện Giải

Chính nhờ điều này, Thế Giới Điện Giải ngày càng trở nên lớn mạnh và nhận được nhiều tự tin tưởng của người dân Việt Nam. Và đó cũng trở thành niềm tự hào to lớn để Thế Giới Điện Giải ngày càng một nỗ lực và phát triển hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Thế Giới Điện Giải đồng hành cùng tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản

máy lọc nước nhật bản tốt nhất mua ở đâu

Tập đoàn Fuji Nhật Bản là tập đoàn thiết bị Y tế nối tiếng tại Nhật với gần 70 năm kinh nghiệm

Tập đoàn Fuji Nhật Bản Instrument là một trong những Tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế nổi tiếng tại Nhật Bản. Với gần 70 năm kinh nghiệm trong ngành, chính vì thế sản phẩm máy điện giải Fuji Smart của Tập đoàn cũng được người dân Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. 4 Models máy điện giải ion kiềm Fuji Smart bao gồm: Fuji Smart P8, Fuji Smart I8, Fuji Smart K8 và Fuji Smart K8 Slim.

Tất cả 4 dòng máy này đều được chứng nhận JET – Thiết bị Y tế tại Nhật và chứng nhận MFDS – Thiết bị Y tế tại Hàn. Vì vậy, khi sử dụng sản phẩm máy điện giải ion kiềm Fuji Smart bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

  • Fuji Smart P8: Đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn MFDS – 20180182708.

  • Fuji Smart I8: Đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật JET - 226AKBZX00010000.

  • Fuji Smart K8: Đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn MFDS – 20180182709.

  • Fuji Smart K8 Slim: Đạt chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn MFDS – 20180182718.

Ngoài ra, tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản còn nhận được các chứng nhận uy tín như: 

  • Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.

  • JIS - Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

  • ISO 13485 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.

  • ISO 9001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

  • ISO 14001 Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

  • CE Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Ngày 11/11/2018 Công ty Tập đoàn Fuji Nhật Bản Việt Nam đã ra quyết định chọn Thế Giới Điện Giải trở thành Nhà phân phối ủy quyền sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm Fuji Smart. Cũng trong thời gian đó, vào ngày 28/11/2018, Tập đoàn Thiết bị Y tế Nhật Bản Tập đoàn Fuji Nhật Bản ra quyết định số 01/QD-FUJI/2018 nhằm ký kết ủy quyền Thế Giới Điện Giải chính thức trở thành trung tâm DUY NHẤT bảo hành máy tạo nước ion kiềm điện giải giàu hydro thương hiệu Fuji Smart tại Việt Nam.  Nhờ quyết định này, Thế Giới Điện Giải đã tạo nên sự tin tưởng vững chắc trên thị trường và giúp người dân Việt Nam an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm tại Thế Giới Điện Giải.

mua máy tạo nước ion kiềm giàu hydro loại nào tốt nhất

Ngày 11/11/2018 Tập đoàn Thiết bị Y tế Fuji ký kết hợp tác thương mại cùng Thế Giới Điện Giải

 

Quyết định chọn Thế Giới Điện Giải trở thành Nhà phân phối ủy quyền chính thức sản phẩm máy điện giải Fuji Smart của Tập đoàn Tập đoàn Fuji Nhật Bản

Giấy chứng nhận Thế Giới Điện Giải là trung tâm bảo hành ủy quyền sản phẩm máy điện giải ion kiềm giàu hydro Fuji Smart của Tập đoàn Fuji Nhật Bản.

Giấy chứng nhận Thế Giới Điện Giải là trung tâm bảo hành ủy quyền sản phẩm máy điện giải ion kiềm giàu hydro Fuji Smart của Tập đoàn Fuji Nhật Bản.

Thế Giới Điện Giải và “cái bắt tay” từ ông lớn IMPART INTERNATIONAL

Có thể nói Tập đoàn Impart là một cái tên lớn và có chỗ đứng vững chắc trong toàn ngành điện giải trên toàn thế giới. Sỡ dĩ, người Việt Nam chưa biết đến rộng rãi thương hiệu này là vì Impart không chú trọng trong việc quảng bá sản phẩm mà chỉ tập trung sản xuất và khẳng định chất lượng sản phẩm của họ. Chính vì thế, khi nhắc đến cái tên IMPART thì “dân trong ngành” lọc nước điện giải đều kính nể và gán cho họ một cái tên đó là “vị SUMO” đáng kính dẫn đầu ngành.

Impart – Gã SUMO đáng kính trọng trong làng công nghệ điện giải Nhật Bản

Sản phẩm máy điện giải Impart thật sự là một sản phẩm dẫn đầu thị trường nhờ chất lượng vượt trội nhất từ trước đến nay. Đặc biệt là chiếc máy Impart Excel-FX (MX-99) được xem như một “chiến mã” không khuất phục trước bất kì một sản phẩm máy điện giải nào khác trên thị trường. Đây cũng là dòng máy điện giải duy nhất có thể tạo được nước SIÊU KIỀM (pH 11.6) – SIÊU AXIT (pH 2.4) mang lại kết quả vượt trội cho người dùng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, để mang đến nguồn nước cực kỳ chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người Việt Thế Giới Điện Giải đã thực cái “bắt tay” cùng với ông lớn IMPART VÀO NGÀY 02/02/2020. Hiện Thế Giới Điện Giải là Nhà bán lẻ máy điện giải lớn nhất tại Việt Nam và cũng là Trung tâm dịch vụ bảo hành ủy quyền của Tập đoàn Impart tại Việt Nam. Vậy nên, chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới, người dân Việt sẽ dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm máy điện giải chất lượng nhất cũng như có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Thế Giới Điện Giải.

Ngày 02/02/2020 Tập đoàn Impart và Thế Giới Điện Giải ký kết hợp tác thương mại tại Osaka Nhật Bản

Bản ký kết Thế Giới Điện Giải trở thành nhà bán lẻ chính thức của các sản phẩm máy điện giải ion kiềm Impart tại Việt Nam

Giấy chứng nhận Thế Giới Điện Giải trở thành Trung tâm Bảo hành – Dịch vụ cho các sản phẩm Impart tại Việt Nam

Ngoài các thương hiệu trên, Thế Giới Điện Giải còn được vinh dự hợp tác cùng các tập đoạn lớn và nổi tiếng trong ngành như Mitsubishi Chemical Cleansui, Nihon TRIM, IONIA… Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Thế Giới Điện Giải khi hợp tác cùng họ trong những năm vừa qua.

Ngày 22/03/2018, Tập đoàn Mitsubishi đã đến tham quan Trụ sở miền Nam của Thế Giới Điện Giải và đã tin tưởng chọn Thế Giới Điện Giải làm nhà phân phối máy lọc nước ion kiềm Cleansui

Ngày 28/03/2018 Tập đoàn Mitsubishi đã đến Thế Giới Điện Giải để cùng trao đổi xử lý nguồn nước tại miền Bắc Việt Nam để giúp cho máy điện giải ion kiềm hoạt động ổn định

Ngày trái đất 22/04/2018 Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui đến tham dự lễ khai trương showroom Thế Giới Điện Giải

Ngày 07/09/2019, Tập đoàn Nihon Trim từ Nhật Bản đã đến thăm Thế Giới Điện Giải để cùng thúc đẩy hợp tác phát triển thương mại

Ngày 19/10/2018, Tập đoàn IONIA đã cùng Thế Giới Điện Giải thực hiện Lễ Ký Kết Hợp tác thương mại, cùng đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm máy điện giải ion kiềm IONIA

Như vậy, với sự hợp tác và đồng hành cùng các Thương hiệu, Tập đoàn nổi tiếng toàn cầu đã giúp thúc đẩy sự phát triển của Thế Giới Điện Giải trong hiện tại và tương lai sắp đến. Điều này cũng khẳng định vị thế của Thế Giới Điện Giải trên thị trường phân phối máy điện giải ion kiềm. Chính vì vậy, đây sẽ là cơ hội tốt để giúp người dùng Việt có được sự lựa chọn minh bạch và uy tín hơn trong hàng trăm, hàng nghìn cơ sở phân phối máy điện giải chưa rõ nguồn gốc hiện nay. Từ đó giúp người dùng có được một sản phẩm chất lượng, có được trải nghiệm tốt nhất khi chọn mua tại Thế Giới Điện Giải.

Thế Giới Điện Giải – Chọn nước uống tốt, chọn sức khỏe vàng. Tự hào đồng hành cùng người dân Việt.

Kim Ngân Võ