25/08/2020

Thế Giới Điện Giải khẳng định sự chuyên nghiệp qua đồng phục mới

Thế Giới Điện Giải là Trung tâm phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam, với quy mô hơn 30 Đại lý nhượng quyền, hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam trải dài khắp cả nước. Chính điều này càng khẳng định được vị thế của Thế Giới Điện Giải trên thị trường. Vì vậy, việc thay đổi đồng phục mới cũng giúp cho Thế Giới Điện Giải thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng.

Bộ đồng phục mới của Thế Giới Điện Giải toát lên vẻ chỉn chu, chuyên nghiệp, không chỉ đẹp mà còn sang trọng và thanh lịch.

Từ ngày 1/8, toàn bộ nhân viên tư vấn của công ty Thế Giới Điện Giải sẽ chuyển sang đồng phục vest cùng với bảng tên được gắn trước áo.

Theo Giám đốc Kinh Doanh - Bà Đỗ Thị Kim Phụng cho biết “Việc thay đổi đồng phục mới cho toàn bộ đội ngũ tư vấn thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất và được sự đồng thuận của tất cả cán bộ cũng như nhân viên tại Thế Giới Điện Giải.” Bà cũng nói thêm rằng, đội ngũ tư vấn chính là bộ mặt đại diện cho thương hiệu Thế Giới Điện Giải. Vì vậy, việc khoác lên mình bộ đồng phục mới không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn khẳng định được tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên, đồng thời gia tăng sự uy tín cho công ty.

Chị Thơ - Nhân viên tư vấn tại Thế Giới Điện Giải cho biết bộ đồng phục mới giúp chị thể hiện phong thái tự tin và chuyên nghiệp hơn khi trò chuyện với Khách hàng.

Khi tất cả nhân viên tư vấn cùng khoác lên mình bộ đồng phục mới càng khiến sự đồng điệu trong phong thái được tăng lên. Chị Thơ cho biết Ban đầu mình không quen lắm khi mặc đồng phục mới vì trước kia đã gắn liền với áo thun xanh của Thế Giới Điện Giải nên có một sự quen thuộc cũng như thoải mái hơn. Nhưng giờ đây mình cảm thấy bộ đồng phục mới này nhận được thiện cảm và tin tưởng hơn từ khách hàng khi họ đến showroom để tư vấn. Vì vậy mà mình cảm thấy tự tin trò chuyện với khách nhiều hơn.”

Hình ảnh đội ngũ tư vấn tại showroom quận 7

Ngoài ra, không chỉ có đội ngũ tư vấn thích thú với bộ đồng phục mới mà các phòng ban khác như phòng Marketing, phòng Kỹ Thuật, phòng Nhân Sự… ai ai cũng “tấm tắc” khen ngợi cũng như hoàn toàn đồng ý với quyết định này của Ban Giám Đốc.

Bà Đỗ Thị Kim Phụng cũng cho biết Vì công ty Thế Giới Điện Giải đã và đang không ngừng lớn mạnh để xứng đáng với ngôi vị Trung tâm phân phối số 1 Việt Nam nên việc thay đổi đồng phục mới chuyên nghiệp hơn là điều cần thiết. Không những thế việc này cũng giúp công ty tạo được sự khác biệt và nổi trội hơn khi đa số những trung tâm phân phối nhỏ lẻ khác cũng chỉ sử dụng đồng phục áo thun như Thế Giới Điện Giải trước kia”.

Việc thay đổi đồng phục mới không chỉ áp dụng với toàn bộ nhân viên tư vấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà các showroom khác như tại Hà Nội, Đà Nẵng hay Cần Thơ cũng đều được áp dụng với sự đồng thuận vui vẻ từ nhân viên. Tại đây cũng được phản hồi là nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng khi đến tham quan và tư vấn tại showroom.

Hình ảnh nhân viên tư vấn tại Showroom Hà Nội – Địa chỉ: 43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Hình ảnh Nhân viên tư vấn tại showroom Đà Nẵng – Địa chỉ tại: Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

Hình ảnh Nhân viên tư vấn tại Cần Thơ – Địa chỉ tại: 115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Có thể nói, việc thay đổi đồng phục mới trong thời điểm này giúp Thế Giới Điện Giải có thêm động lực, hứng khởi mới tràn đầy năng lượng để cùng nỗ lực phát triển hơn trong giai đoạn đại dịch Covid-19, góp phần chung tay xây dựng và phục hồi nền kinh tế nước nhà.

Thế Giới Điện Giải là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực lọc nước điện giải ion kiềm tại Việt Nam và có thâm niên lâu nhất trong ngành. Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam trải rộng khắp toàn quốc và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại các thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hiện tại, Thế Giới Điện Giải chính là Trung tâm máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam cả về quy mô và chất lượng dịch vụ:

- Là đơn vị duy nhất có trung tâm bảo hành máy điện giải ủy quyền từ Panasonic, Tập đoàn Fuji Nhật Bản.

- Là đơn vị duy nhất được các Bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng và đồng hành.

- Là đơn vị có dịch vụ tốt nhất Việt Nam với đầy đủ các khâu từ tư vấn, bảo hành điện tử chính hãng, bảo dưỡng máy, quy trình chuyên nghiệp, xử lý sự cố nhanh gọn lẹ.

Khách hàng mua sắm tại Thế Giới Điện Giải sẽ nhận được những tư vấn khách quan nhất để có thể chọn ra dòng máy phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý. 

Hàng chục nghìn hộ gia đình trên khắp đất nước Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn máy lọc nước ion kiềm được phân phối bởi Thế Giới Điện Giải. Với hệ thống showroom và hơn 30 đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Thế Giới Điện Giải hoàn toàn tự tin có đủ khả năng chăm sóc và tư vấn cho Khách hàng tận tình và chi tiết nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!