29/05/2023

Sự khác biệt giữa nước iON kiềm tự nhiên và nước iON kiềm bù khoáng

Nước iON kiềm đã trở nên khá phổ biến đối với tất cả mọi người, tuy nhiên việc phân biệt được nước iON kiềm tự nhiên và nước iON kiềm bù khoáng thì không phải ai cũng có thể xác định được. Bài viết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về hai loại nước iON kiềm này.

1. So sánh nước iON kiềm tự nhiên và nước iON kiềm bù khoáng 

Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa nước iON kiềm tự nhiên và nước iON kiềm bù khoáng bởi chúng có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên nếu đi sâu vào nguồn gốc, thành phần,... thì thực chất mỗi loại nước sẽ có đặc tính khác nhau.

Bảng so sánh sự khác biệt giữa nước iON kiềm tự nhiên và nước iON kiềm bù khoáng

su-khac-nhau-giua-nuoc-ion-kiem-tu-nhien-va-nuoc-ion-kiem-bu-khoang
 

2. Nên lựa chọn nước iON kiềm tự nhiên hay nước iON kiềm bù khoáng là tốt nhất?

Dựa vào các đặc điểm nhận biết của hai loại nước trên thì có thể dễ dàng nhận thấy việc sử dụng nước iON kiềm tự nhiên sẽ là lựa chọn hàng đầu. Nước iON kiềm tự nhiên được nhiều chuyên gia đánh giá và công nhận là nước uống tốt nhất cho sức khỏe, được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến khích toàn dân sử dụng.

thong-cao-duoc

Nước iON kiềm tự nhiên được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến khích toàn dân nên sử dụng

Ngoài ra, theo Thông báo số 112 (ngày 25/3/2005) của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã nêu rõ mục đích sử dụng của máy lọc nước iON kiềm giúp cải thiện các triệu chứng về đường tiêu hóa. “Cải thiện triệu chứng tiêu hóa” là hiệu quả dựa trên kết quả kiểm tra được xác nhận trong các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt sau nhiều năm. Xem thêm chi tiết về thông báo số 112 này ở link sau (ô 360): https://www.mhlw.go.jp/web/t_doc?dataId=81aa6906&dataType=0&pageNo=1 

Thông báo số 112 (ngày 25/3/2005) của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản

Thông báo số 112 (ngày 25/3/2005) của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận khả năng cải thiện các triệu chứng về đường tiêu hóa

Sau những nghiên cứu và khảo nghiệm khoa học, các chuyên gia y tế đầu ngành chỉ công nhận nước iON kiềm tự nhiên giàu hydro là nguồn nước “diệu kỳ” tốt nhất cho sức khỏe. Do vậy, khách hàng nên lựa chọn sử dụng nước iON kiềm tự nhiên để đảm bảo tốt cho sức khỏe của bản thân mình.

nuoc-ion-kiem-giau-hydro-tot-nhat

Nước iON kiềm giàu hydro mới thực sự là “chân ái” để sống khỏe tự nhiên

3. Mua máy lọc nước iON kiềm ở đâu chất lượng nhất?

Thị trường máy lọc nước iON kiềm đang ngày càng phát triển với nhiều nhà phân phối lớn nhỏ. Tuy nhiên để đảm bảo được sự chất lượng trong các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm thì Thế Giới Điện Giải chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Thế Giới Điện Giải là nơi phân phối hơn 150 các sản phẩm máy lọc nước chính hãng với giá tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín như: Fuji Smart, Panasonic, Kangen, Impart, Mitsubishi, Trim ion, iONFarms, KYK, OSG, ionia, ionpia, Fujiiryoki, Tyent, Lifecore, Crewelter, Robot, …

may-loc-nuoc-ion-kiem-so-1-viet-nam

Thế Giới Điện Giải tự hào là “Chuỗi máy điện giải iON kiềm số 1 Châu Á” với hơn 150 sản phẩm máy điện giải.

Thế Giới Điện Giải còn mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối nhờ vào các dịch vụ độc quyền:

 • Là trung tâm trải nghiệm chuyên sâu và mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện từ nguồn nước.
 • Sở hữu 159 trạm và trung tâm bảo hành toàn quốc.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ trong 2 giờ, mọi lúc mọi nơi 24/7 với ứng dụng chăm sóc khách hàng chuẩn quốc tế.
 • Miễn phí dịch vụ xét nghiệm và bảo hành nước chuẩn y tế trị giá 1,7 triệu cho 1 lần xét nghiệm/năm (5 năm kể từ ngày lắp máy).
 • Là đơn vị duy nhất thực hiện kiểm tra định kỳ chất lượng nguồn nước trọn vòng đời sản phẩm (được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức bên thứ 3, được bộ trưởng Bộ công thương phê duyệt và được bộ khoa học công nghệ cấp chứng chỉ công nhận)
 • Tăng thời gian bảo hành so với khi mua ở nơi khác. Hỗ trợ sửa chữa miễn phí khi hết hạn bảo hành.
 • Luôn có máy mới thay thế khi bảo hành bảo đảm luôn có nước tốt để sử dụng.
 • Tổng đài bác sĩ dinh dưỡng trị liệu, tư vấn và chăm sóc sức khỏe trọn vòng đời tất cả người thân trong gia đình sử dụng máy.
 • Dịch vụ bảo dưỡng độc quyền miễn phí trọn vòng đời sản phẩm lên đến 35 năm với các giải pháp: DigiCleanDigiProtect.
 • Bậc thầy xử lý nước số 1 ngành lọc nước với công nghệ tối tân từ các tập đoàn xử lý có gần 200 năm kinh nghiệm như BWT Barrier của Đức, Picogram của Hàn Quốc...
 • Đầy đủ các linh kiện phụ kiện sửa chữa chính hãng cho các dòng máy điện giải.

Khách hàng muốn trải nghiệm cũng như sở hữu chiếc máy lọc nước iON kiềm tốt nhất có thể đến trực tiếp các Showroom hoặc liên hệ qua số Hotline miễn cước của Thế Giới Điện Giải để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết.