Lõi lọc Robot UHC-6911

Robot
Giá bán: 3,540,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Robot
Xuất xứ:
Việt Nam
Tuổi thọ lõi lọc PP 5 micron 10" - TW:
6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Bấm để xem thêm
 • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Để đảm bảo máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911 hoạt động ổn định, mang đến nguồn nước đảm bảo đạt chuẩn thì việc thay lõi lọc tinh của máy định kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy cấu tạo, tuổi thọ, thời gian thay lõi và dịch vụ thay lõi lọc máy điện giải Robot UHC-6911 bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời những thắc mắc trên giúp người dùng có thêm những thông tin cần thiết hơn về sản phẩm này.

Lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Robot UHC-6911 có tốt không?

Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911 chính hãng

1. Cấu tạo, chức năng lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911

Máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911 là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu Robot Việt Nam dày công nghiên cứu. Sản phẩm sở hữu các ưu điểm nổi bật như: tạo 11 loại nước, nồng độ hydrogen cao, chế độ nước nóng/lạnh (đối với nước lọc trung tính), công nghệ vi điều khiển RMC-LCD cung cấp tính năng đặc biệt: tự động làm sạch điện cực, theo dõi và báo thay lõi tự động, hiển thị nhiệt độ nước, 8 ngôn ngữ khác nhau...

Xem video Máy lọc nước iON kiềm Robot UHC - 6911 nóng lạnh tiện nghi vui khỏe hết ý

>> Bạn đang xem: Giá lõi lọc tinh máy điện giải Robot UHC-6911

Máy điện giải Robot UHC-6911 có tốt không?

Máy điện giải Robot UHC-6911 sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp chăm sóc sức khỏe cả gia đình tốt nhất

Để tạo ra các loại nước chức năng có độ pH khác nhau, máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911 có cấu tạo 2 bộ phận chính là lõi lọc tinh và buồng điện phân. Song song với việc sở hữu một buồng điện phân 9 tấm điện cực giúp tạo 11 loại nước chức năng, UHC-6911 còn sở hữu lõi lọc chất lượng, với hệ thống 6 lõi lọc đa cấp gồm:

 • Lõi lọc thô - PP 5 micron - 10" TW: Giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, rong rêu, bùn đất có trong nước.
 • Lõi lọc Pre Carbon 10" KR: Loại bỏ dư lượng Clo, Chlorine, các chất hữu cơ độc hại, hấp thụ các chất nhờn và khử mùi hôi có trong nước.
 • Lõi lọc Nano Carbon 10" KR: Diệt khuẩn và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn nguồn nước.
 • Lõi lọc DuoClean 10" - KR: Loại bỏ hiệu quả cặn bẩn, rỉ sét, các hạt lơ lửng trong nước, Clo, Trihalonmethanes (THM), rong rêu, đồng thời loại bỏ thành phần tạo nên mùi, màu, chất tẩy trắng và các hợp chất hữu cơ khác.
 • Màng lọc UF 10" - KR: Giúp lọc sạch và giữ nguyên khoáng chất tự nhiên có lợi trong nước. 
 • Lõi lọc Sediment PP 10" - KR: Loại bỏ các cặn bẩn, hạt lơ lửng như rong rêu, bùn đất có kích thước lớn hơn 5 micron.

Tuổi thọ các lõi lọc được trang bị cho Robot UHC-6911:

Lõi lọc Tuổi thọ
Lõi số 1: PP 5 micron 10" - TW 6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Lõi số 2: Pre carbon 10" - KR (lọc thô) 6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Lõi số 3: Nano Carbon 10" - KW 9 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Lõi số 4: DuoClean 10" - KR (lọc thô) 6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Lõi số 5: Sediment PP 10" - KR (lọc thô) 6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Lõi số 6: Màng lọc UF 10" - KR 12 - 24 tháng (tùy điều kiện nước)

Nguồn nước sau khi lọc qua máy điện giải Robot UHC-6911 đảm bảo đạt 2 tiêu chí quan trọng là đạt chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi và tạo các loại nước có độ pH đúng chuẩn.

Chính vì vậy, máy lọc nước iON kiềm Robot UCH-6911 đạt nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế và điển hình là các tiêu chuẩn mang đến sự an tâm cho người dùng như:

 • Chất lượng nước lọc đạt Tiêu chuẩn Quốc Gia nước uống trực tiếp với 23 chỉ tiêu hóa lý & 5 chỉ tiêu vi sinh theo QCVN 6-1:2010 của Bộ Y Tế (*).
 • Nước điện giải được Viện Y Tế Công Cộng TPHCM (Bộ Y Tế) kiểm tra trực tiếp với đo độ pH đạt các mức tương ứng tiêu chuẩn (**).

Ghi chú:

(*) Mẫu nước lọc được lấy đúng quy trình kỹ thuật vô trùng & kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn Nước uống trực tiếp (QCVN 6-1:2010/BYT Bộ Y Tế).

(**) Mẫu nước điện giải được lấy trực tiếp đúng quy chuẩn kỹ thuật & thiết bị đo chuyên dụng. 

Xem thêm: Lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-4911

2. Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911

Ngoài giá thay lõi Robot UHC-6911, người dùng còn quan tâm đến tuổi thọ cũng như thời gian thay lõi định kỳ của sản phẩm. Lõi lọc tinh máy lọc nước iON kiềm điện giải Robot UHC-6911 có tuổi thọ là 4000 - 12000 lít (tùy điều kiện nước), và có giá thay cụ thể như sau:

Máy điện giải Robot UHC-6911 sở hữu 6 lõi lọc

Tuổi thọ và thời gian thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911

Khi sử dụng máy lọc nước iON kiềm điện giải Robot UHC-6911, người dùng cần thay lõi lọc định kỳ mà nhà sản xuất đã quy định nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo. Người dùng không nên chủ quan sử dụng lõi lọc đã quá hạn dùng vì có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tuổi thọ máy điện giải như:

 • Suy giảm hiệu quả lọc của lõi, các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn vẫn còn trong nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.
 • Giảm hiệu suất của máy điện giải: nước không được lọc sạch chưa đạt chuẩn cho quá trình điện phân làm giảm hiệu suất, các chỉ số nguồn nước đầu ra không đúng với tiêu chuẩn quy định (độ pH, chỉ số hydro).
 • Giảm tuổi thọ của máy: tạp chất không được lọc sạch lâu ngày sẽ tích tụ lên điện cực làm điện cực bị hỏng, giảm tuổi thọ máy lọc nước iON kiềm.

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm Robot được trang bị vi điều khiển RMC – LCD giúp hiển thị thông tin tuổi thọ và thông báo thay lõi lọc ngay trên màn hình. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể biết chính xác số lít nước mà gia đình đã sử dụng, từ đó theo dõi thời gian thay lõi phù hợp.

3. Thay lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911 chính hãng ở đâu tốt nhất?

Ngoài việc mua không đúng giá lõi lọc Robot UHC-6911 chính hãng, người dùng có thể bị mất tiền oan mà nhận lại sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy, thay lõi lọc máy điện giải Robot UHC-6911 ở đâu chính hãng, uy tín để đảm bảo quyền lợi khách hàng? 

Thế Giới Điện Giải là đơn vị phân phối hàng trăm dòng máy và phụ kiện chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu, trong đó có máy lọc nước iON kiềm Robot nên đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ thay lõi lọc Robot UHC-6911 chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Mua lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Robot UHC-6911 ở đâu tốt nhất?

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm số 1 Việt Nam

Khi khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm tại Tập đoàn Thế Giới Điện Giải sẽ được trải nghiệm chất lượng chuẩn quốc tế trong dịch vụ thay lõi lọc như:

- Miễn phí dịch vụ bảo dưỡng máy điện giải độc quyền gồm: DigiProtect và DigiClean nâng hiệu suất và tuổi thọ của máy.

Xem video DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền

- Thông báo thời gian thay lõi lọc dựa trên hệ thống quản lý ERP và được đặt lịch hẹn để đội ngũ kỹ thuật đến thay lõi. Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi thời gian thay lõi lọc định kỳ, quy trình bảo hành, bảo dưỡng máy điện giải ngay trên chiếc smartphone với ứng dụng Thế Giới Điện Giải Service App.

Xem thêm: [Báo Đời Sống & Pháp Luật] Panasonic đào tạo chuyên sâu công nghệ nước Hydrogen cho Thế Giới Điện Giải

- Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center chuyên nghiên cứu, phân tích nguồn nước và đưa ra các giải pháp xử lý nước tối ưu trước khi lắp đặt máy điện giải.

Mua lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Robot UHC-6911 ở đâu tốt nhất?

Hệ thống showroom và đại lý trên toàn quốc của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải đáp ứng nhu cầu tham quan trải nghiệm và mua sắm của mọi gia đình Việt

Đối với những khách hàng không mua máy lọc nước iON kiềm nhưng có nhu cầu sử dụng hai dịch vụ độc quyền bảo dưỡng máy lọc nước iON kiềm điện giải có thể tham khảo: 

Bảng báo giá dịch vụ Giải pháp vô trùng Digi Protect

Bảng báo giá dịch vụ Hoàn nguyên điện cực Digi Clean

Không chỉ mang đến máy lọc nước iON kiềm Robot cùng phụ kiện chính hãng đi kèm, Thế Giới Điện Giải còn phân phối hàng trăm dòng máy điện giải nổi tiếng như Panasonic, Fuji Smart, Kangen-Enagic, Impart, IonFarms, Mitsubishi, Tyent, iONIA, iONPIA… cùng hệ thống 150+ showroom và đại lý trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng. 

Xem thêm:

Thay lõi lọc máy lọc nước ion kiềm Robot UHC-6911 ở đâu tốt nhất?

Tập đoàn Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước iON kiềm chính hãng tốt nhất Việt Nam

Trước sự lớn mạnh của Tập đoàn Thế Giới Điện Giải, hiện nay có nhiều đơn vị cố tình mạo danh, lừa đảo và bán sản phẩm kém chất lượng. Để được đảm bảo mua đúng giá lõi lọc máy lọc nước iON kiềm Robot UHC-6911 chính hãng bảo vệ quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua các kênh truyền thông chính thức để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Robot
Xuất xứ:
Việt Nam
Model:
UHC - 6911

BẢO DƯỠNG

Tuổi thọ lõi lọc Sediment PP 10" (Hàn Quốc):
6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Tuổi thọ lõi lọc Pre carbon 10" (Hàn Quốc):
6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Tuổi thọ lõi lọc DuoClean 10" - (Hàn Quốc):
6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Tuổi thọ màng lọc UF 10" (Hàn Quốc):
12 - 14 tháng (tùy điều kiện nước)
Tuổi thọ lõi lọc Nano Carbon 10" (Robot):
9 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)
Tuổi thọ lõi lọc PP 5 micron 10" - TW:
6 - 12 tháng (tùy điều kiện nước)

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc, Đài Loan

Đánh giá và Nhận xét

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết đánh giá