Xem
ảnh lớn

Đây là hàng chính hãng 100%. Quý khách hàng lưu ý, hiện nay có một số đơn vị bán sản phẩm này nhưng là hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng, hàng nhái kém chất lượng.

Máy lọc nước điện giải Impart Excel-JX (MX-77) là một trong những dòng sản phẩm mới siêu hạng của Tập đoàn Impart (Nhật Bản), sẽ đáp ứng những mong chờ của người tiêu dùng Việt. Thế Giới Điện Giải được Impart ủy quyền bán lẻ sản phẩm từ 02/02/2020.

Thế Giới Điện Giải hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam làm Trung tâm phân máy lọc nước ion kiềm phân phối hàng trăm mẫu máy và phụ kiện điện giải ion kiềm mới nhất, nổi tiếng và uy tín. Quý khách hàng đến đây sẽ được tư vấn khách quan (không nghiêng về một dòng nào), so sánh sự khác nhau cũng như ưu điểm của từng dòng.

Từ đó quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hãy đến ngay hệ thống showroom của chúng tôi để được trải nghiệm tất cả các thương hiệu máy điện giải hiện nay.

Tìm hiểu về Thế Giới Điện Giải: https://thegioidiengiai.com/ve-chung-toi

Máy điện giải ion kiềm Impart Excel-JX (MX-77)

EXCEL-JX (MX-77) là 1 trong 4 dòng điện giải ion kiềm nổi tiếng nhất của Tập đoàn quốc tế Impart Nhật Bản. Máy Excel model JX (MX-77) sở hữu 5 bản điện cực điện tích lớn, bể điện phân siêu rộng giúp tạo ra 7 loại nước quý với nhiều công dụng hữu ích.

 • Kho hàng: Sắp có hàng

 • Số tấm lá điện phân: 5 tấm

 • Số loại nước tạo ra: 7 loại nước
  Dải pH khoảng từ 3.5 - 10.5: ● 3 cấp độ nước ion kiềm pH từ 8.5 – 9.5 ● 1 cấp độ nước trung tính (pH 7.0) ● 1 cấp độ nước ion axit (pH 4.5 - 6.0) : ● 3 cấp độ nước uống ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) ● 1 nước kiềm mạnh (pH 10.5) ● 1 nước trung tính (pH 7.0) ● 1 nước ion axit yếu (pH 5.5) ● 1 nước ion axit mạnh (pH 3.5)

 • Thời gian bảo hành: 5 năm
  Xem quy định bảo hành tại đây

 • Hãng sản xuất: Impart

 • Nơi sản xuất: Nhật Bản

 • Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ

 • Giới thiệu

 • Thông số kỹ thuật

 • Phụ kiện tương thích

 • Máy điện giải cùng khoảng giá

Máy điện giải ion kiềm Impart EXCEL-JX (MX-77)

Máy có khả năng TÙY CHỈNH -ORP mà không ảnh hưởng độ pH (chuẩn Thiết bị Y tế). Là sản phẩm tạo nước uống tốt cho sức khỏe: bù khoáng và khả năng chống oxy hóa cao. Thiết bị đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Giới thiệu Tập đoàn Quốc tế Impart Nhật Bản

Giới thiệu Tập đoàn Quốc tế Impart Nhật Bản

Đây là thương hiệu uy tín, nổi tiếng bậc nhất về chất lượng và sự bền bỉ hàng đầu tại Nhật Bản.

Excel là thương hiệu máy điện giải ion kiềm, Akaline water ionizer (máy điện giải, máy lọc nước ion kiềm, máy tạo nước H2, máy ion hóa…) nổi tiếng của Impart International Co., Ltd – Tập đoàn chuyên sản xuất điện cực nổi tiếng uy tín bậc nhất tại Nhật Bản.

Tập đoàn quốc tế Impart chuyên sản xuất máy tạo nước điện phân Hydro (H2) với gần 40 kinh nghiệm đầu ngành. Impart hiện đang có Trụ sở chính tại Nagasaki, Nhật Bản. Impart sở hữu Nhà máy sản xuất máy điện giải quy mô và hiện đại tại Osaka, Nhật.

Nhà máy sản xuất máy điện giải Excel của Tập đoàn Impart tại Osaka, Nhật Bản
Nhà máy sản xuất máy điện giải Excel của Tập đoàn Impart tại Osaka, Nhật Bản

Với triết lý kinh doanh của người Nhật Bản “Kindly for the Global and You” (Tử tế với bạn và toàn cầu), Tập đoàn Impart hiện đang hướng đến vị trí số 1 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại châu Á.

Phương châm của Impart là “tạo giá trị nước uống hoàn hảo”, do đó công ty Nhật không ngừng nỗ lực để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Thương hiệu chọn sản xuất & phát triển máy điện phân nước hydro "Dòng Excel". Sản phẩm ĐỘC ĐÁO không chỉ ưa chuộng tại thị trường nội địa Nhật mà còn phổ biến tại Mỹ, Hàn, Dubai, Singapore, Áo, Đức, Bỉ, Hà Lan…

Chứng nhận xuất xứ đến từ Nhật Bản

7 ĐỘT PHÁ từ siêu phẩm Excel-JX (MX-77)

Hiện nay, Excel là dòng siêu phẩm hiện nằm trong TOP các máy điện giải ion kiềm nổi tiếng và tốt nhất trên thế giới, 2020.

Excel gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng bằng công nghệ siêu lọc khác biệt, cấu tạo bể điện phân lớn và công nghệ điện phân mạnh mẽ, ưu việt bậc nhất trong các dòng máy hiện nay.

Máy điện giải Impart Excel – Đột phá công nghệ, lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt để bảo vệ sức khỏe

Đạt chứng nhận Thiết bị Y tế tại nhà của Nhật

Máy tạo nước hydro Excel-JX (MX-77) do Tập đoàn Impart Nhật Bản sản xuất là một trong số ít các thương hiệu được chứng nhận là Thiết bị Y tế tại nhà ở Nhật. Số chứng nhận thiết bị y tế: 219AKBZX00149000.

Là thiết bị Y tế nên dòng sản phẩm Excel-JX (MX-77) có:

 • Độ pH ổn định và chính xác với sai lệch pH thấp
 • Khoáng chất hoàn toàn tự nhiên
 • Nồng độ hydro cao vượt trội với độ pH không đổi
 • Hydro bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng)

Ngoài EXCEL-JX (MX-77) (5 bản điện cực), Tập đoàn Impart còn nổi tiếng với các sản phẩm máy ion kiềm thông minh bán chạy hàng đầu thế giới như: Excel-FX (MX-99) (5 bản điện cực); Excel-EX (MX-33) (3 bản điện cực), Excel-SX (MX-55) (3 bản điện cực)

Công nghệ SIÊU LỌC Nhật Bản

Hệ thống lọc nước của Excel vượt xa khả năng của các máy điện giải thông thường. Bộ lọc tiên tiến công nghệ Nhật có khả năng loại bỏ Clo dư, trihalomethane, chì hòa tan, simazine và các tạp chất khác trong nước máy hiệu quả. Bộ lọc thông min lọc sạch tối ưu nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất phong phú trong nước.

 • Bộ lọc nước chuyên dụng với quặng tự nhiên

Máy điện giải Excel là dòng sản phẩm DUY NHẤT có cấu tạo bộ lọc siêu việt 6 tầng lọc từ sự kết hợp 4 loại quặng tự nhiên, than hoạt tính và bộ lọc cơ học thế hệ mới | tăng khả năng lọc, giữ toàn bộ khoáng chất tự nhiên.

Cấu tạo bộ lọc trong máy điện giải Exel

Cấu tạo bộ lọc trong máy điện giải Exel

 • Tác dụng ưu việt của Quặng tự nhiên

Áp dụng CÔNG NGHỆ MỚI bằng cách sử dụng các loại quặng tự nhiên và nén. 4 loại quặng tự nhiên có công dụng:

 1. Tăng khả năng hấp thụ các tạp chất của nước máy và giải phóng khoáng chất khác nhau như canxi, magiê, mangan, sắt, vv, và kích hoạt nước.
 2. Cát san hô (hóa thạch san hô) gồm 21 loại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người canxi, Natri, Kali…. Việc giải phóng khoáng chất cao, nó biến nước sau khi lọc thành nước khoáng gần với nước khoáng thiên nhiên.
 3. Gốm sứ tinh khiết tự nhiên và có giá trị đo lường sóng cao và tia cực tím bức xạ rất cao và có tác dụng chuyển đổi nước máy thành nước chống oxy hóa mạnh.
 4. Đá Tourmaline phát ra vĩnh viễn các electron trạng thái tự nhiên trong khoáng sản trên đất, làm tăng các ion âm do tác động của điện phân.

Đá Tourmaline còn khử tia điện từ giúp bảo vệ sức khỏe

Đá Tourmaline còn khử tia điện từ giúp bảo vệ sức khỏe

5 BẢN điện cực điện tích lớn

Máy điện giải Excel-JX (MX-77) sở hữu 5 BẢN điện cực vật liệu quý: Titan phủ Platium. BẢN điện cực của máy Excel luôn có diện tích lớn, khả năng tích ĐIỆN TÍCH LỚN hơn với tất cả các tấm điện cực thông thường. Đây là dòng sản phẩm có diện tích bản điện cực lớn nhất trong các máy điện giải hiện nay.

 • Máy điện giải Excel sở hữu 3 BẢN điện cực tạo ra chất lượng nước ion kiềm giàu hydro tương đương các máy có từ 5 tấm điện cực thông thường.
 • Như vậy, với 5 bản điện cực mới công nghệ Excel sẽ tạo ra giá trị hydro vượt trội hơn các dòng cùng loại. Máy điện giải Excel-JX (MX-77) (5 bản điện cực) có ORP lên đến -800mV; nồng độ hydro cao.

Công nghệ thế hệ 4.0: ĐIỆN PHÂN KÉP độc quyền từ Excel

Điện cực lớn giúp tăng cường hydrogen


Bể điện phân SIÊU LỚN

Bể điện phân lớn tạo môi trường tối ưu điện phân nước ion axit mạnh, nước kiềm mạnh tốt nhất

Bể điện phân lớn tạo môi trường tối ưu điện phân nước ion axit mạnh, nước kiềm mạnh tốt nhất

Khác biệt của dòng máy điện giải Excel-JX (MX-77) là sở hữu bể điện phân lớn, với diện tích đạt đến 750 cm2 tạo ra các loại nước điện phân mạnh mẽ, ổn định.

Các bản điện cực và bể điện phân là TRÁI TIM của máy lọc nước tạo ion kiềm. Excel cấu tạo bộ phận điện phân với khả năng chịu áp lực nước cao, hệ thống chuyển điện thông minh, thiết bị cảm biến điện trở hiện đại sẽ bảo vệ máy khỏi tình trạng quá dòng, sai tần số.

Máy Impart Excel-JX (MX-77) có khả năng tạo ra nước điện phân axit mạnh (pH 3.5) và nước kiềm mạnh (pH 10.5). Bằng cách bổ sung Natri Clorua (NaCl 99,97% trong muối ăn) làm chất tăng tốc điện phân, có thể tạo ra liên tục 10 lít nước có tính axit mạnh và nước kiềm mạnh chuẩn pH mà không cần dùng dung dịch (hóa chất) điện phân.

*Mặc dù nó là thiết bị y tế tại nhà với thiết kế nhỏ gọn, nhưng nó có công suất thế hệ tương đương các thiết bị chuyên dụng tại môi trường Y tế, bệnh viện…

Sản phẩm siêu tiết kiệm 

Siêu phẩm tiết kiệm nước

Máy điện giải Excel tạo nước kiềm mạnh và nước axit mạnh bằng muối ăn đơn giản

Chỉ khoảng 15 gram muối ăn, máy điện giải Impart Excel-FX có thể tạo ra được khoảng 20 lít nước kiềm mạnh để rửa rau và 8 lít nước axit để diệt khuẩn. Nước rửa rau tạo ra nhiều và tốc độ rất nhanh 3.0 – 3.9 lit/phút, cao nhất trong ngành.

Bằng cách dùng muối ăn đơn giản vẫn có thể tạo nước ion kiềm mạnh và axit mạnh chuẩn pH, sản phẩm Excel giúp tiết kiệm chi phí tối đa vì không cần dùng dung dịch điện phân hay hóa chất điện phân... 

Đặc biệt, máy thiết kế ống đựng muối rời, có chip thông minh, chỉ khi nào cần tạo nước kiềm mạnh và axit mạnh thì mới gắn vào. Điều này tạo sự an toàn cho trẻ em và người cao tuổi khi dùng máy.

Thiết kế hiện đại, thông minh, tích hợp tính năng cao cấp

Các sản phẩm của Impart Excel sở hữu màn hình tích hợp chất lỏng đèn nền gọi là màn hình tinh thể cỡ lớn, có thể phát quang 3 màu sắc chính - điều mà không có nhà sản xuất nào trong ngành có được:

 • Đèn LED màn hình màu xanh cho nước ion kiềm
 • Màu cam cho nước ion axit
 • Màu đỏ cảnh báo bất thường.

Ngoài ra, các thông tin khác, chẳng hạn như pH và ORP (* chỉ hiển thị ở mô hình máy điện giải cao cấp), thông tin về bộ lọc thay thế… v.v cũng sẽ được thông báo bằng các chữ cái lớn.

Vì tinh thể lỏng nên máy có chức năng bật / tắt tự động, mở vòi hoặc nhấn bất kỳ nút nào trong số các nút thao tác sẽ tự động bật nguồn điện và tắt sau 30 giây hoặc sau khi cấp nước.

Màn hình máy điện giải ion kiềm Impart Excel-JX (MX-77)
 

Bảng điều khiển (nút bấm) trên thân máy điện giải Impart

Công dụng & Lợi ích nước Hydro từ Excel-JX (MX-77) 

Impart Excel-JX (MX-77) có khả năng tạo ra đến 7 loại nước có giá trị pH khác nhau. Mỗi loại có công dụng riêng và ứng dụng vào mục đích riêng trong đời sống hằng ngày. Điều quan trọng là bạn cần chọn loại nước điện phân đáp ứng nhu cầu chính xác của mình.

Phân biệt các loại nước điện phân qua giá trị pH

Phân biệt các loại nước điện phân qua giá trị pH

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất của nước điện giải là giá trị hydro chứa đặc tính chống oxy hóa cao thông qua quá trình điện phân. Hydro tốt cho cơ thể, bảo vệ tế bào khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật và hỗ trợ điều trị bệnh.

3 cấp độ nước uống ion kiềm bảo vệ sức khỏe

Nước ion kiềm cải thiện tiêu hóa, bảo vệ sức khỏe

Nước ion kiềm đặc biệt tốt cho sức khỏe của chúng ta. Cụ thể, nó đã được công nhận là có hiệu quả cao để cải thiện các triệu chứng tiêu hóa như có tác động tích cực đến nhu động ruột và giảm khó chịu đường tiêu hóa. Uống nước ion kiềm mỗi ngày sẽ cải thiện tình trạng đường tiêu hóa của bạn.

Ngoài ra, cơ thể của một con người, thường có tính kiềm nhẹ, dễ bị mệt mỏi và dễ bị bệnh hơn khi có xu hướng axit. Vì nước ion kiềm có khả năng khử mạnh, phục hồi tế bào bị oxy hóa, bảo vệ tế bào, tăng cường miễn dịch.

Tiêu thụ nước ion kiềm giúp cơ thể từ xu hướng axit trở lại trạng thái kiềm nhẹ ban đầu và làm giảm mệt mỏi của bạn, ngăn ngừa hiệu quả bệnh liên quan đến axit.

2 cấp độ nước ion axit chăm sóc da, khử trùng sát khuẩn

Nước có tính axit yếu (pH 5.5 – nước Beauty) được tạo ra đồng thời là tối ưu để sử dụng để chăm sóc da mặt, làm đẹp dưỡng da, se khít lỗ chân lông hiệu quả khi sử dụng để tắm và rửa mặt. 

Nước ion axit yếu (nước Beaty rửa mặt) - Nước axit mạnh khử khuẩn, sát trùng

Trong khi bên ngoài cơ thể con người có đặc tính axit yếu, bề mặt da, tóc chỉ ở mức pH khoảng 5.5. Theo Tiến sĩ Nussbaum “Tại độ pH tương đối axit này, làn da được giữ ẩm, bảo vệ chúng ta khỏi các gốc tự do, không khí ô nhiễm và các chất kích ứng từ môi trường”. Nước ion axit yếu vốn có đặc tính khử khuẩn, sát trùng nhẹ, ngăn ngừa mụn trứng cá.

Ngoài ra, nước ion axit mạnh (pH 3.5) có đặc tính khử khuẩn, sát trùng mạnh, dùng để vệ sinh các vật dụng nhiều virus, vi khuẩn, đồ chơi trẻ em, đồ dùng nhà bếp, nấu ăn… Nước này còn dùng để súc miệng khử khuẩn, hỗ trợ trị nhiệt miệng, các vấn đề răng miệng (tương tự như  các loại nước muối sinh lý).

Nấu ăn ngon với nước ion kiềm

Nước ion kiềm giúp nấu cơm ngon - Nước ion kiềm sử dụng trong pha chế

Nước được tạo ra bởi một chất điều hòa nước ion kiềm không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn làm cho bữa ăn của bạn ngon miệng. Ví dụ, đun sôi bằng nước ion kiềm (pH 8.5 – 9.5) làm cho gạo và thực phẩm luộc mềm hơn.

Sử dụng nước ion kiềm, các thành phần có trong thực phẩm được chiết xuất nhiều hơn, tăng hương vị và dưỡng chất của các nguyên liệu. Bởi vì phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm.

Nước ion kiềm 9.0 thường dùng để nấu cơm ngon hoặc nước ion kiềm pH 9.5 phù hợp để pha trà hoặc cà phê, nấu các món hầm vì nó giúp hương vị đậm đà, thơm ngon và thức ăn mau mềm hơn.

Ngâm, rửa rau sạch và an toàn hơn với nước ion kiềm mạnh

Nước ion kiềm hỗ trợ rửa rau - ngâm rau

Bạn có thể sử dụng nước ion kiềm mạnh (pH 10.5) từ máy điện giải Excel-JX (MX-77) để ngâm rau, củ, quả giúp thực phẩm tươi sạch hơn, loại bỏ vị chát, nhựa trái cây, bóc tách phần nào thuốc trừ sâu bám trên rau, quả…

Dùng nước này ngâm rau, trái cây (ăn tươi sống) là một giải pháp tuyệt vời và lành mạnh cho sức khỏe.

Nước trung tính uống thuốc Tây, pha sữa em bé

Nước trung tính uống thuốc Tây, pha sữa em bé

CÁC CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Tập đoàn Impart được chứng nhận ngành sản xuất chuyên thiết bị Y tế tại Nhật số: 27BZ006081 (năm 2005).

Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị Y tế tại nhà tại Nhật

Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị Y tế tại nhà tại Nhật

Impart cung cấp "sản phẩm chất lượng được đảm bảo kỹ thuật nghiêm ngặt do Bộ Y tế Nhật Bản phê duyệt". Máy điện giải Excel được Luật Dược phẩm chứng nhận với hiệu quả cải thiện các triệu chứng của đường tiêu hóa.

1/ Ngoài ra, các máy điện giải ion kiềm Excel còn được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Công nghệ Môi trường & An toàn Điện Nhật Bản (JET).

Chứng nhận JET từ Nhật Chứng nhận JET từ Nhật

2/ Từng sản phẩm Impart được sản xuất theo Quy trình chất lượng, kiểm định và kiểm tra chặt chẽ 100%. Kiểm tra chất lượng nước, chất lượng kỹ thuật cho tất cả và từng dòng máy.

Chỉ những sản phẩm an toàn và chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mới được cung cấp trên thị trường.

Chứng nhận SGS

Sản phẩm Excel được chứng nhận từ Tổ chức SGS Thụy Sĩ*

(*SGS là Tổ chức Giám định độc lập quốc tế, thực hiện vai trò “bên thứ ba” cấp giấy chứng nhận, chứng thực về số lượng, chất lượng cho các sản phẩm, phù hợp các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế).

3/ Máy điện giải Excel còn đạt chứng nhận JIS: Loại bỏ 13 chất độc theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

4/ Và đạt chứng nhận JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo Quy định Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản.

Máy điện giải Excel của Impart đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt, đạt tiêu chí: JET, JIS, JWPA Nhật Bản, chứng nhận SGS Thụy Sĩ.

Máy điện giải Excel của Impart đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt, đạt tiêu chí: JET, JIS, JWPA Nhật Bản, chứng nhận SGS Thụy Sĩ.

Máy tạo nước hydro Impart Excel chính thức có mặt tại Thế Giới Điện Giải

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải là Trung tâm máy điện giải lớn nhất tại Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu ngành ion kiềm cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ, kỹ thuật.

THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Trung tâm máy lọc nước điện giải ion kiềm số 1 Việt Nam

> Xem thêm về Thế Giới Điện Giải: https://thegioidiengiai.com/ve-chung-toi

 • Thế Giới Điện Giải là nơi tập trung hàng trăm mẫu máy và phụ kiện điện giải ion kiềm chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Các Tập đoàn lớn trên thế giới sản xuất máy điện giải như Panasonic, Enagic, Fuji Medical, IONIA, Nihon Trim, Atica, Mitsubishi, OSG, Tynt… khi vào Việt Nam đều chọn Thế Giới Điện Giải là đối tác chiến lược số 1 trên thị trường.
 • Công ty không ngừng cập nhật các mẫu máy điện giải mới nhất, tân tiến và thịnh hành nhất vào Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
 • Thế Giới Điện Giải là nơi tập trung các thương hiệu tốt nhất. Do vậy, hiện nay 4 siêu phẩm máy điện giải Impart Excel hiện đã có mặt tại hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải trên toàn quốc với chính sách giá, ưu đãi đi đầu ngành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[ TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI ]

1800 7028

[ HOTLINE ]

0909 192 102 - 028 777 33 999

MUA DỰ ÁN: 0909 920 300

TỔNG ĐÀI KỸ THUẬT: 0899 179 220

KHIẾU NẠI: 0903 889 220 - CSKH: 0919 820 330

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

 

* Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 CN

* Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

* Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

185 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

(Ngưng hoạt động để thi công mặt bằng)

* Miền Nam -  Comming Soon:          

Chi Nhánh Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3,  TP.HCM

Chi Nhánh Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 

* Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - CN)

 

* Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

 

* Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

           Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

           Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 CN

 

[ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

* Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

Đánh giá & Nhận xét

4.7

(12 người đánh giá)
 •  
  8 đánh giá
 •  
  4 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

KH Lệ Thi
Đang tìm hiểu sản phẩm
Cho mình hỏi trong 7 cấp độ nước thì mình dùng để uống là có cấp độ nào v mn
A Quản trị viên
Dạ chào chị, Trong 7 cấp độ nước của máy điện giải ion kiềm Impart Excel-JX (MX-77) thì có 4 cấp độ nước được sử dụng để uống ạ. Cụ thể là:
- Cấp độ nước kiềm 1 (pH 8.5): Dành cho người mới uống nước ion kiềm lần đầu tiên, trẻ em từ 6 – 12 tuổi.
- Cấp độ nước kiềm 2 (pH 9.0): Nước uống hàng ngày cho người trưởng thành sau khi uống nước có tính kiềm cấp 1 được khoảng 1 tuần. Ngoài ra nước này còn có thể dùng để nấu cơm sẽ cho hương vị thơm ngon.
- Cấp độ nước kiềm 3 (pH 9.5): Nước uống hằng dành cho người lớn, có thể dùng để nấu món súp, hầm, pha cà phê, trà sẽ cho ra hương vị đậm đà.
- Cấp độ nước trung tính độ pH 7.0: Rất thích hợp để pha sữa và nấu ăn cho em bé, nước uống hằng ngày an toàn cho bé từ 6 tháng – 5 tuổi, nước dùng để uống thuốc tây.
Thông tin đến chị!
KH Thanh Ngân Trần
Đang tìm hiểu sản phẩm
Mình thích mấy cái máy thiết kế nhỏ gọn vậy nè, chứ mấy máy lọc nước giờ toàn to đùng đùng chiếm diện tích hết căn bếp nhà mình.
KH Khôi Nguyên Đặng
Đang tìm hiểu sản phẩm
máy nhìn nhỏ gọn, tiện lợi quá nhưng chất lượng thì phải tìm hiểu thêm
KH Chung Hảo Lê
Đang tìm hiểu sản phẩm
Mình ở Quảng Nam muốn mua thì đến đâu tiện thế
A Quản trị viên
Dạ chào anh, anh có thể đến chi nhánh miền Trung: Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là địa chỉ gần nhất với vị trí của anh đấy ạ! Tại đây sẽ được tư vấn, trải nghiệm và mua sản phẩm.
Chúc anh chọn mua được sản phẩm như ý!
KH Ngọc Nam Vân
Đang dùng máy
Mua máy ở TGDG đến giờ đã được 2 năm rồi, vừa mới thay lõi lần 2 và máy vẫn hoạt động bình thường. Mình khuyên các bạn nếu muốn bảo vệ sức khỏe, bv máy thì nên thay lõi đúng hạn nha
KH Mỹ Lê Lê
Đang dùng máy
Cá nhân thấy thiết kế máy không được bắt mắt lắm, nhưng nếu nắm vào chất lương hơn thì thấy Impart ổn
KH Hoàng yến
Đang tìm hiểu sản phẩm
Impart nghe nói cũng chất lượng nhưng đang cân nhắc vs pana và fuji
KH Cậu hai họ Lê
Đang tìm hiểu sản phẩm
cho mình hỏi máy còn hàng ko? thấy trên web để sắp có hàng là bay gio chua có đúng ko?
A Quản trị viên
Dạ chào anh, để biết chính xác thông tin anh có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí cước gọi của Thế Giới Điện Giải 1800 7028 hoặc Hotline 0909 192 102 – 028 777 33 999 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm ạ.
Chúc anh chọn được sản phẩm ưng ý!
KH Thảo Nhi
Đang tìm hiểu sản phẩm
mx 77 rẻ hơn con mx99 6 triệu rưỡi, mình nghĩ nen mua con này
KH Tín
Đã mua tại thegioidiengiai.com
1 tuần trước mới đi thay lõi lọc ở tgdg, dịch vụ rất ok, nhanh gon
KH Anh Tú
Đang dùng máy
Máy này dùng bao lâu thì cần thay lõi? rồi chi phí lõi bao nhiêu có bác nào biết cho em xin thông tin luôn ạ, mới dùng lớ ngớ ngta có nói mà không nhớ.
A Quản trị viên
Dạ chào anh, lõi lọc tinh của máy nên thay 1 năm 1 lần ạ. Anh có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí cước gọi của Thế Giới Điện Giải 1800 7028 hoặc Hotline 0909 192 102 – 028 777 33 999 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn nhé!
Thông tin đến anh!
KH Hoàng Nam
Đang dùng máy
mới mua thằng này thấy dùng cho gia đình thấy khá ổn, nước dễ uống với sau 1 thoi gian mình cảm giác tinh thần và thể chất có cải thiện chút, với bệnh ợ nóng cua mình cũng đỡ hơn trước nữa

  Bản thông số kỹ thuật

  Tên sản phẩm

  Máy lọc nước điện giải Impart Excel-JX (MX-77)

  Số tấm điện cực

  5 bản điện cực điện tích lớn

  Số lượng nước tạo ra 

  7 Loại nước

  Chế độ nước tạo ra

  • 3 cấp độ nước uống ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5)
  • 1 nước kiềm mạnh (pH 11.0)
  • 1 nước trung tính (pH 7.0)
  • 1 nước ion axit yếu (pH 5.5)
  • 1 nước ion axit mạnh (pH 3.5)

  Độ pH

  Từ 3.5 – 10.5

  Độ ORP

  - 800 mV

  Khả năng lọc

  13 loại tạp chất và 6 loại cặn bẩn theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, lõi lọc bù khoáng quặng đá tự nhiên

  Tốc độ lọc

  3.0 - 5.0 lít/phút

  Thời gian thay lõi

  ~ 12.000 lít

  Lõi lọc thay thế

  IEC-12.000 đá khoáng thiên nhiên

  Màn hình hiển thị

  LCD loại lớn, trực quan: pH, áp suất nước vào, ORP, nồng độ Hydro, tốc độ xử lý…

  Điện áp

  220V - 240V 50 - 60Hz

  Công suất

  200W, thời gian chờ 0.7 W

  Kích thước và trọng lượng

  250 mm chiều rộng, 309 mm chiều cao, 133.6 mm chiều sâu. Trọng lượng: ~3.2 kg

  Chứng nhận

  • Chứng nhận Thiết bị Y tế tại Nhật, số: 219AKBZX00149000
  • Chứng nhận JET: Công nghệ Môi trường & An toàn Điện Nhật Bản
  • Chứng nhận từ Tổ chức SGS Thụy Sĩ
  • Chứng nhận JIS: Loại bỏ 13 chất độc theo Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
  • Chứng nhận JWPA: Loại bỏ 4 chất độc hại theo Quy định Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản.

   

6 LÝ DO CHỌN THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI

Trung tâm máy điện giải số 1 VN

Chúng tôi luôn tự hào là người tiên phong và dẫn đầu trong việc đưa dòng sản phẩm này đến tay người tiêu dùng Việt Nam hơn 5 năm qua. Vì vậy, đến với Thế Giới Điện Giải, Quý khách luôn nhận được sự tận tâm và chuyên sâu trong các khâu tư vấn, kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng...

Hệ thống showroom khắp cả nước

Quý khách được phục vụ bởi hệ thống Showroom trải dài Bắc – Trung – Nam, dễ dàng tham quan, trực tiếp trải nghiệm tất cả các dòng máy điện giải hàng đầu, có cơ hội so sánh giữa nhiều dòng máy, được tư vấn khách quan để tìm ra sản phẩm phù hợp và tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ chăm sóc trọn đời

Quý khách được theo dõi thay lõi lọc, bảo dưỡng / bảo trì và kiểm tra máy định kỳ thông qua hệ thống ERP hoàn toàn tự động hóa. Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Quý khách còn được chăm sóc trọn đời sau khi mua máy bởi ứng dụng di động được cài trên máy điện thoại khách hàng.

Trung tâm bảo hành duy nhất VN

Tập đoàn PANASONIC Nhật Bản ra quyết định số PV/TGDG/SC012018, Tập đoàn Thiết Bị Y Tế Nhật Bản Fuji Medical ra quyết định số 01/QD-FUJI/2018 ủy quyền Thế Giới Điện Giải là Trung Tâm duy nhất bảo hành cho máy ion kiềm Panasonic và Fuji Smart tại Việt Nam.

Hơn 10.000 khách hàng tin dùng

Ngoài hàng trăm Tập đoàn, doanh nghiệp lớn cả tư nhân và nhà nước đã sử dụng máy, chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 khách hàng là các hộ gia đình. Đây là một thành tố bảo chứng quan trọng về sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi trong mắt Quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Nhật chuyên sâu về máy điện giải ion kiềm với kỹ thuật lắp đặt, bảo trì/ bảo dưỡng được thiết kế riêng cho Thế Giới Điện Giải. Quý khách hoàn toàn an tâm về việc lắp đặt, bảo trì/ bảo dưỡng, sửa chữa hỏng hóc (nếu có) trong suốt vòng đời sử dụng máy.

Back To Top