Chọn Thế Giới Điện Giải để mãi luôn an tâm!

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

ImpartMX99
79,000,000 đ
+

Số lượng tối thiểu cho "Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)" là 1.

Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Impart
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Số tấm điện cực:
5 tấm
Số loại nước:
8 loại
Chứng nhận thiết bị y tế:
Tại Nhật JET - 219AKBZX00147000
Bảo hành độc quyền:
Bảo hành 6 năm* (bảo hành tấm điện cực 5 năm cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 5 năm cộng với 1 năm bào hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)
Bấm để xem thêm

HẾT LÒNG VÌ SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG

 • 100% hàng chính hãng giá tận gốc
 • Miễn phí tư vấn & khảo sát lắp đặt
 • Hư gì đổi nấy 60 ngày (1 năm đối với Fuji Smart) tận nhà Xem chi tiết
 • Bảo hành điện tử cực dễ chỉ cần số điện thoại
 • Hướng dẫn sử dụng, tư vấn thời gian thay lõi & giải đáp thắc mắc
 • Hotline 1800 7028 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được xem là niềm tự hào của tập đoàn máy lọc nước điện giải Impart. Không chú trọng quảng bá thương hiệu, Impart chuyên tâm trở thành một công ty công nghệ đích thực và đưa chất lượng lên ưu tiên số một. Nhờ đó khi được tung ra thị trường, máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) đã nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng.

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)?

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) là một trong những model mới nhất sở hữu những tính năng nổi bật đến từ tập đoàn Impart International

Vì sao nên chọn mua máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99)?

Đập hộp siêu phẩm máy điện giải Excel-FX (MX-99) siêu hạng từ chuyên viên Thế Giới Điện Giải

Đạt chứng nhận Thiết bị y tế danh giá tại Nhật

Điểm nổi bật giúp máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được nhiều người dùng tin tưởng và yêu thích vì đây là một trong số ít dòng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản, chứng nhận của JET (Japan Electrical Safety & Environment Technology Laboratories) số 219AKBZX00147000.

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)?

Chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản của máy Impart Excel-FX (MX-99)

Để đạt được chứng nhận Thiết bị y tế Nhật Bản, máy tạo nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) phải đảm bảo được tất cả các yếu tố như: xuất xứ thương hiệu uy tín rõ ràng, công nghệ điện giải giúp tạo nước uống có tính kiềm ổn định, tạo ra nhiều loại nước đa chức năng với dải pH rộng, tấm điện cực phủ Platinum giúp máy vận hành với hiệu suất ổn định, bền bỉ, dây chuyền đạt chuẩn sản xuất thiết bị y tế, đạt chuẩn chứng nhận chất lượng quốc tế,... Những yếu tố kể trên là điều không phải bất kỳ dòng máy nào cũng có thể đạt được trong suốt quá trình thử nghiệm, theo dõi nghiêm ngặt và khắt khe từ các chuyên gia cũng như cơ quan thẩm định đầu ngành. Vì vậy, có thể nói máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) mang đến những lợi ích tốt đối với sức khỏe, đảm bảo uống tươi trực tiếp tại vòi.

Xem thêm: Các dòng máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản bán chạy nhất

8 loại nước chức năng với dải pH rộng nhất thế giới ~2.4 – 11.6

Vén màn sự thật nước iON kiềm là gì và có tốt không?

Điểm nổi bật của máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) là khả năng tạo ra 8 loại nước đa chức năng với dải pH ~ 2.4 – 11.6 rộng nhất ngành iON kiềm giúp chăm sóc sức khỏe cả gia đình toàn diện hơn:

- Nước iON kiềm cấp 1 (pH ~8.5): Nước dành cho người mới bắt đầu.

- Nước iON kiềm cấp 2 (pH ~9.0): Nước uống dành đã quen dùng nước iON kiềm.

- Nước iON kiềm cấp 3 (pH ~9.5):  Nước uống hằng ngày, pha trà, nấu súp và hầm, dùng cho mục đích y tế.

- Nước iON kiềm cấp 4 (pH 9.5+): Nước có độ pH ~9.5 – 9.8, nồng độ Hydro cao nhất 800ppb, ORP -850MV. Uống khi cơ thể hấp thu một lượng lớn thực phẩm có tính axit mạnh, giải độc rượu bia.

-  Nước iON kiềm mạnh (pH ~11.6): Đây là nước kiềm cực mạnh, nước để rửa rau, giúp loại bỏ đáng kể các chất độc bám trên rau củ quả như thuốc trừ sâu, chất bảo quản. Dùng để loại bỏ các vết dầu mỡ trên quần áo, đồ dùng.

- Nước lọc trung tính (pH ~7.0): Để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé. Nước dùng để uống sau khi ăn no.

- Nước axit yếu (pH ~5.5): Để chăm sóc da và tóc, se khít lỗ chân lông.

- Nước axit mạnh (pH ~2.4): Để vệ sinh, sát trùng và khử khuẩn hiệu quả (sử dụng bằng cách bỏ ống muối vào).

Nhờ khả năng điện giải mạnh mẽ máy tạo được 8 loại nước chức năng hữu ích với dải pH rộng nhất hiện nay từ 2.4 đến 11.6. Đây là điểm nổi bật của máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) so với nhiều dòng máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản và Hàn Quốc khác.

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tạo ra mấy loại nước đa chức năng?

Công dụng 8 loại nước chức năng tương ứng với độ pH của dòng máy Impart Excel-FX (MX-99)

Tạo nước siêu axit pH ~2.4 và nước siêu kiềm pH ~11.6 bằng muối ăn, không dùng hóa chất

Nước iON kiềm mạnh có hiệu quả trong việc loại bỏ hóa chất, thuốc trừ sâu trong các loại rau củ. Nước axit mạnh được các chuyên gia khẳng định có tác dụng khử khuẩn, sát trùng, vệ sinh. Ngoài ra, nước axit mạnh còn được sử dụng để rửa tay, cầm máu vô cùng an toàn. Các loại máy điện giải thông thường chỉ tạo nước iON kiềm mạnh pH ~10.5 - 11.5, nước axit mạnh pH ~3.0 - 4.0 và phải sử dụng hóa chất tăng cường điện phân với chi phí cao cho mỗi lần sử dụng. Trái lại, máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có thể tạo ra nước siêu kiềm pH ~11.6 và nước siêu axit pH ~2.4 chỉ với muối ăn nên rất an toàn và tiết kiệm chi phí. Nước siêu kiềm pH ~11.6 giúp rửa rau sạch hơn, làm giảm lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản đồng thời làm giảm vị đắng, chát có trong các loại rau, củ, quả. Nước siêu axit pH ~2.4 (thành phần chính là axit Hypoclorơ - HClO) là loại nước có đặc tính khử khuẩn, sát trùng mạnh mẽ nhất, chuyên dùng vệ sinh, khử khuẩn tay, đồ chơi trẻ em, đồ dùng nhà bếp một cách an toàn giúp hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa như xà phòng.

Nước siêu axit từ máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có an toàn không?

Đã có hơn 300 nghiên cứu chứng minh khả năng diệt khuẩn hiệu quả của axit Hypoclorơ - HClO

Chỉ khoảng 15 gram muối ăn, máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có thể tạo ra được khoảng 20 lít nước siêu kiềm pH ~11.6 để rửa rau và 8 lít nước siêu axit pH ~2.4 để diệt khuẩn. Máy điện giải tạo ra nước kiềm mạnh bằng muối ăn tự nhiên với tốc độ tạo nước nhanh ~3.0 lít/phút.

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) sở hữu chức năng Alkaline 4

Máy Impart Excel-FX (MX-99) còn sở hữu chức năng Alkaline 4 giúp tăng cường lượng Hydro hòa tan trong nước lên cao vượt trội và giúp tạo nước pH 9.5+. Nồng độ Hydro hòa tan trong nước iON kiềm đạt mức 750ppb ở mức Alkaline 3 và 800ppb ở mức Alkaline 4 (nước uống có độ pH ~9.5 – 9.8). Đây là cải tiến mới đến từ tập đoàn Impart giúp tăng cường Hydro mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Một số hãng gọi nút chức năng Alkaline 4 là Turbo, Hydrogen Plus.

Tấm điện cực nguyên khối có kích thước siêu lớn

Tập đoàn Impart vốn có tiền thân chuyên thu mua và sản xuất bạch kim, vì vậy điện cực của máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) luôn đạt đến chất lượng đỉnh cao, kết cấu hoàn hảo và kích thước siêu lớn. Máy được trang bị 5 tấm điện cực có tổng diện tích bề mặt tiếp xúc lên đến 750 cm2. Chỉ với 5 tấm điện cực siêu lớn của máy điện giải iON kiềm Impart Excel - FX (MX-99) tương đương với 7 tấm điện cực nguyên khối bản nhỏ thông thường hoặc 9 tấm điện cực dạng mắt lưới. 

Với kích thước lớn hàng đầu trong ngành, điện cực của Impart tạo nên những giá trị vượt trội, làm tăng lượng Hydro trong nước và làm tăng độ rộng của dải pH. Tấm điện cực Impart cũng cam kết dùng kim loại quý Titan phủ Platinum 100% nguyên chất, theo chuẩn y tế Nhật. Điều này giúp tuổi thọ tấm điện cực bền bỉ lên đến trên 25 năm và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm có nhiều tấm điện cực?


Máy điện giải Excel-FX (MX-99) với sức mạnh vượt trội khi được trang bị 5 tấm điện cực nguyên khối phủ Platinum chuẩn thiết bị y tế Nhật với kích thước lớn nhất ngành iON kiềm

Sử dụng công nghệ điện giải Nhật Bản chính thống

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) Nhật Bản chính hãng?

Máy điện giải iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) sử dụng công nghệ điện giải chính thống giúp máy vận hành ổn định

Nhật Bản là “cái nôi” sản xuất ra máy lọc nước iON kiềm khi sử dụng công nghệ điện phân tạo ra nước iON kiềm tốt cho sức khỏe. Ngày nay, khi máy lọc nước iON kiềm ngày càng được biết đến rộng rãi và công nghệ điện giải cũng lan sang các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đức,... Chính vì vậy, công nghệ điện giải đã được cải biến tạo ra nhiều chức năng mới lạ trên toàn thế giới và ngay cả chính tại Nhật Bản. 

Tập đoàn Impart là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất máy lọc nước iON kiềm còn lưu giữ công nghệ điện giải Nhật Bản chính thống. Nước iON kiềm tạo ra từ máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có đầy đủ dưỡng chất tương tự như tại các mỏ nước khoáng thiên nhiên quý hiếm thời xa xưa. Công nghệ điện giải chính thống giúp máy vận hành ổn định, chất lượng giữ nguyên sau hàng chục năm. Đặc biệt, công nghệ vệ sinh chuyên sâu tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ, bền hơn và đạt hiệu năng cao nhất.

Lõi lọc tinh đá khoáng thiên nhiên với tuổi thọ lên đến 12000 lít

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được trang bị hệ thống lọc gồm 6 tầng lọc hiệu suất cao, tuổi thọ lên đến 12.000 lít và có thể loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS & 6 chất độc hại theo chuẩn JWPA Nhật Bản. Đặc biệt, máy điện giải sử dụng bộ tiền xử lý nước kết hợp với lõi lọc tinh có nguồn gốc từ quặng đá thiên nhiên, ứng dụng công nghệ nén tân tiến của Nhật Bản giúp nước sau khi lọc đảm bảo đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi và vẫn giữ nguyên nhiều loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

Lõi lọc của máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có gì đặc biệt?

Lõi lọc tinh đá khoáng thiên nhiên của máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99)

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có thiết kế siêu nhẹ, đơn giản và an toàn tuyệt đối

Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) có màu trắng trang nhã với thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng. Máy được trang bị màn hình LCD giúp hiển thị đầy đủ các thông số về độ pH, độ ORP, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước, thông báo thay lõi, vệ sinh điện cực… Ngoài ra, máy có kích thước siêu nhẹ chỉ ~3.2 kg. Đặc biệt, máy thiết kế ống đựng muối rời, có chip thông minh, chỉ khi nào cần tạo nước siêu kiềm và siêu axit thì mới gắn vào. Điều này tạo sự an toàn cho gia đình có trẻ em và người cao tuổi khi dùng máy.

Hướng dẫn sử dụng máy Impart Excel-FX (MX-99) từ chuyên viên Thế Giới Điện Giải

Đạt chuẩn chứng nhận quốc tế

Chất lượng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của dòng máy Impart đối với người tiêu dùng. Vì vậy, nhằm đảm bảo sự an tâm bậc nhất của khách hàng về chất lượng, của máy lọc nước điện giải iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như:

- Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006081 (áp dụng cho nhà sản xuất).

- Chứng nhận JIS: Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

- Chứng nhận JWPA: Loại bỏ 6 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản

- Chứng nhận SGS Thụy Sĩ kiểm định chất lượng lọc nước. SGS là Tổ chức Giám định độc lập quốc tế, thực hiện vai trò “bên thứ ba” cấp giấy chứng nhận, chứng thực về số lượng, chất lượng cho các sản phẩm, phù hợp các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được sản xuất bởi tập đoàn Impart International

Máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được sản xuất bởi tập đoàn Impart International, thành lập vào năm 1985, có trụ sở chính tại Nagasaki và nhà máy đặt tại Osaka, Nhật Bản. Các sản phẩm máy điện giải của tập đoàn này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn Impart được mệnh danh là ngôi nhà chung của nhiều anh tài trong ngành điện giải khi sở hữu những con người tài năng bậc nhất là những kỹ sư ưu tú đầu tiên gây dựng nên công nghệ điện giải nước iON kiềm tại các tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Vì vậy, những chiếc máy lọc nước iON kiềm mang thương hiệu Impart luôn sở hữu những tính năng vượt trội, mẫu mã đẹp và chất lượng bền bỉ.

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có những ưu điểm gì nổi bật?

Đội ngũ kỹ sư của tập đoàn Impart

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) chính hãng chuẩn thiết bị y tế

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 115.000 khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Với những ưu điểm nổi trội về khả năng tạo nước tốt chăm sóc sức khỏe cùng sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác, máy lọc nước điện giải iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn mua sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái,... Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cũng như tránh “tiền mất tật mang” Quý khách hàng nên tìm mua máy Impart Excel-FX (MX-99) tại những trung tâm phân phối chính hãng và được ủy quyền từ nhà sản xuất.

Với vị thế số 1 trong ngành lọc nước iON kiềm tại Việt Nam, Thế Giới Điện Giải là địa chỉ mua máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) đáng tin cậy mà người dùng không nên bỏ qua. 

Trước đó, ngày 2/2/2020, Thế Giới Điện Giải và Tập đoàn Impart International ký kết hợp tác thương mại tại Nagasaki. Theo đó, Thế Giới Điện Giải chính thức trở thành đại diện bán lẻ máy lọc nước iON kiềm Impart tại Việt Nam và được ủy quyền dịch vụ bảo hành. Ông Yutaka Matsuo, Chủ tịch Tập đoàn Impart International, cho biết: “Sau hơn một năm nghiên cứu thị trường Đông Nam Á, chúng tôi tin tưởng phân phối sản phẩm tại hệ thống Thế Giới Điện Giải. Trong khu vực Đông Nam Á, Thế Giới Điện Giải là một trong những hệ thống phân phối thiết bị lọc nước iON kiềm lớn nhất, cộng tác cùng nhiều bác sĩ giỏi và được hàng triệu khách hàng tin tưởng”.

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tại Thế Giới Điện Giải?

Tập đoàn Impart và Thế Giới Điện Giải ký kết hợp tác thương mại tại Nagasaki, Nhật Bản

Khi mua máy Impart Excel-FX (MX-99) tại Thế Giới Điện Giải giúp khách hàng yên tâm bởi những lý do:

 • Thế Giới Điện Giải là đơn vị nhận ủy quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam nên giá thành và chính sách bảo hành, bảo dưỡng của máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) đều được tuân thủ theo đúng quy định từ nhà sản xuất nhằm đem đến sự an tâm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm.
 • Hệ thống showroom thế hệ mới, hiện đại trải dài khắp mọi miền tổ quốc với hơn 50 showroom và đại lý giúp khách hàng từ mọi tỉnh thành dễ dàng trải nghiệm dùng thử máy lọc nước iON kiềm cũng như các loại nước có pH khác nhau.
 • Thế Giới Điện Giải sở hữu trung tâm bảo hành duy nhất được ủy quyền từ các nhà sản xuất tại Việt Nam giúp khách hàng thêm trọn an tâm về dịch vụ hậu mãi khi mua máy điện giải tại đây:
  - Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tại Thế Giới Điện Giải được đào tạo chuyên sâu bài bản trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của những tập đoàn sản xuất máy lọc nước iON kiềm nổi tiếng trên thế giới.
  - Quy trình bảo hành chuyên nghiệp, rõ ràng được chuyển giao trực tiếp từ nhà sản xuất.
  - Chế độ bảo dưỡng trọn vòng đời máy.
  - Xử lý & khắc phục mọi sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp, minh bạch đem đến sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất có thể sửa chữa, bảo hành tấm điện cực theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.
 • Thế Giới Điện Giải đầu tư phát triển dịch vụ và trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center nhằm tập trung nghiên cứu, phân tích và xử lý nước, đảm bảo người tiêu dùng sử dụng nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe. Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center liên tục thu thập, phân tích và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp với các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam thông qua hàng chục ngàn mẫu trong ngân hàng dữ liệu về nước. Từ kết quả khảo nghiệm thu được thực tế từng nguồn nước địa phương, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao sẽ đưa ra giải pháp xử lý nước tối ưu nhất.
 • Là đơn vị phân phối hơn 100 dòng máy lọc nước iON kiềm và phụ kiện chính hãng từ các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới (Panasonic, Fuji Nhật Bản, Kangen - Enagic, Nihon Trim, Maxell, Ionfarms, KYK, iONIA, iONPIA…) Thế Giới Điện Giải luôn đặt sự khách quan và minh bạch về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên giàu kiến thức chuyên sâu đem đến những thông tin khách quan về ưu - nhược điểm của từng dòng máy giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp nhất mà không thiên vị bất kỳ model nào.
 • Các dòng máy điện giải tại Thế Giới Điện Giải được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nhà sản xuất Nhật Bản, Hàn Quốc mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên Quý khách hàng sẽ mua được máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ tận gốc kèm theo dịch vụ hậu mãi đạt chuẩn chất lượng 5 sao.
 • Ngoài ra, Thế Giới Điện Giải còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng chuyên sâu giúp như giải pháp hoàn nguyên điện cực - DigiClean, giải pháp vô trùng máy điện giải - DigiProtect, giải pháp xử lý nước máy điện giải - Digisui giúp máy lọc nước iON kiềm hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Hiện nay, lợi dụng uy tín của Thế Giới Điện Giải, có nhiều đơn vị đã mạo danh đại lý của chúng tôi để cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Để mua đúng hàng chính hãng, bảo vệ quyền lợi của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới Điện Giải qua các kênh truyền thông chính thức để được cung cấp địa chỉ cửa hàng chính xác và được tư vấn chi tiết, minh bạch về sản phẩm. Tin rằng với những thông tin trên về máy lọc nước iON kiềm Impart Excel-FX (MX-99) đã giúp Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt nhất trước khi mua dòng sản phẩm này!

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Chỉ số Hydrogen:
800 ppb
Công nghệ tốt cho sức khỏe:
Công nghệ điện giải ion kiềm tự nhiên chuẩn y tế giàu Hydro RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE, giàu vi khoáng, phân tử nước siêu nhỏ giúp thanh lọc thải độc và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất
Thương hiệu:
Impart
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Model:
MX-99
Số tấm điện cực:
5 tấm
Số loại nước:
8 loại
Dải pH:
2.4 - 11.6
Cấu tạo điện cực:
Nguyên khối, tổng diện tích tiếp xúc lên đến 750 cm2 bằng Titan phủ platinum 100% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật
Tuổi thọ tấm điện cực:
25 năm
Công nghệ điện cực:
Thế hệ mới siêu lớn
Cấu tạo lõi lọc:
1 lõi lọc đá khoáng thiên nhiên, gồm 6 tầng lọc
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
- Alkaline 4: Tăng cường Hydro - Tạo nước rửa rau bằng muối ăn tự nhiên, tốc độ cao (3,0 lít/phút)

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc nước:
Siêu lọc MF (Micro Filter)

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận thiết bị y tế nhà sản xuất:
Chứng nhận ngành sản xuất thiết bị y tế tại Nhật số: 27BZ006081.
Chứng nhận thiết bị y tế:
Tại Nhật JET - 219AKBZX00147000
Chứng nhận JIS:
Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.
Chứng nhận JWPA:
Loại bỏ 6 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản.
Chứng nhận SGS Thụy Sĩ:
Kiểm định chất lượng lọc nước.

BẢO HÀNH

Bảo hành độc quyền:
Bảo hành 6 năm* (bảo hành tấm điện cực 5 năm cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 5 năm cộng với 1 năm bào hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)
Bảo hành tấm điện cực:
5 năm
Bảo hành máy:
5 năm

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Tuổi thọ lõi lọc :
12000
Giá thay lõi lọc:
3000000vnđ
Chế độ vệ sinh điện cực:
Tự động

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2:
pH ~ 2.4: Nước SIÊU AXIT, dùng để vệ sinh, khử khuẩn
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 9.5 - 9.8: Nồng độ Hydro cao nhất 800ppb, ORP= -850Mv. Uống khi cơ thể hấp thu một lượng lớn thực phẩm có tính axit mạnh, giải độc rượu bia. Nấu các món hầm.
Các loại nước khác:
pH ~ 11.6: Nước SIÊU KIỀM, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

VẬN HÀNH

Tốc độ tạo nước sử dụng:
3,0 - 5,0 lít/phút
Màn hình:
LCD 3 màu, kích thước lớn 3.0 inches
Bộ điều khiển:
Bấm cơ học
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh báo động, đèn tín hiệu
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
100 - 120 - 220 - 240 (V)
Công suất:
200 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Đơn giản, tinh tế và trang nhã Vỏ nhựa cao cấp, vòi kim loại bọc nhựa cao cấp bên ngoài
Kích thước (Dài rộng cao):
250 x 133.6 x 309 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
3,2 kg

Hơn 6.939 khách hàng đã mua Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tại Thế Giới Điện Giải

Đánh giá

Máy có độ pH rộng quá giá cũng mềm lại còn được tặng bộ tiền xử lý, ở Đà Nẵng có chi nhánh nào không vậy mình muốn xem sản phẩm thực tế?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải mến chào Quý khách,
Hiện tại Thế Giới Điện Giải đã có mặt trên toàn quốc với hơn 64 cửa hàng đại lý, showroom tại Đà Nẵng tọa lạc tại Building 229 Huỳnh Tấn Phát, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Quý khách có thể ghé thăm và trải nghiệm thực tế sản phẩm tại đây.
Nếu có bất kỳ thắc mắc nào Quý khách có thể gọi đến tổng đài miễn phí cước để được tư vấn chi tiết.
Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách ạ.
May nay co nuoc nong lanh ko
Trả lời
Máy đẹp, hoạt động ổn định, nước uống ngon, vị khác nước lọc thông thường.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh/chị King,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh/chị một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
giá ở trên đã có VAT hay chưa?
mua cho cty nên có thể xuất hóa đơn cho tôi không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Ngọc Bé,

Giá niêm yết trên sản phẩm đã bao gồm VAT. Nếu quý khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn đỏ hãy liên hệ ngay cho nhân viên tại showroom để được xuất hóa đơn.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Hydrogen của máy này là bao nhiêu?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Trung,

Hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) là 800ppb. Hydrogen có tác dụng chống oxy hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ quá trình điều trị nhiều bệnh mạn tính như: tiểu đường, gout, cao huyết áp, tim mạch,...

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Máy này có tự động vệ sinh ko?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Lý Bảo,

Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có chế độ vệ sinh tự động.
Tuy nhiên chế độ vệ sinh này chỉ giúp làm sạch tạm thời cho máy điện giải, việc sử dụng giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean sẽ giúp vô trùng chuyên sâu cho máy điện giải một cách toàn diện nhất.
Ngoiaf DigiClean, DigiProtect là giải pháp vô trùng máy điện giải giúp bảo vệ máy lọc nước và sức khỏe cho gia đình.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
tra truoc 0 dong trong 12 thang duoc ko?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh/chị TLVL,

Thế Giới Điện Giải hiện không áp dụng trả trước 0 đồng mà hiện có chương trình TRẢ GÓP 4.0 - LÃI SUẤT 0%. Quý khách hàng có thể tham gia trả góp với 25 ngân hàng hỗ trợ và chỉ cần trả trước 7.500.000 đồng.
Chi tiết về chương trình trả góp tại Thế Giới Điện Giải quý khách có thể tham khảo tại đây: https://thegioidiengiai.com/huong-dan-tham-gia-tra-gop-4-0-tai-the-gioi-dien-giai hoặc quý khách hàng có thể gọi đến hotline miễn cước 18007028 để được tư vấn chi tiết nhất.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh/chị ạ.
màn hình hiển thị những thông số gì vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Lam Thi Thanh Thao,

Màn hình máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99) hiển thị các thông số về độ pH, độ ORP, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước, thông báo thay lõi, vệ sinh điện cực.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
máy có tạo khoáng tự nhiên không hay khoáng nhân tạo.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Tam Anh,

Máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99) tạo ra nước ion kiềm chứa đầy đủ các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể. Tất cả các dòng máy do Thế Giới Điện Giải phân phối không sử dụng lòi bù khoáng nhân tạo.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Hydrogen của máy này bao nhiêu?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Lạc Thị An,

Chỉ số Hydrogen của máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99) là 800ppb.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Máy hỗ trợ tiếng việt hay tiếng anh?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào A Tuoi,

Máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99) hỗ trợ tiếng Anh mà chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Đợt dịch nên dùng máy lọc nước ion kiềm nha mn. Mình mua vì tìm hiểu thấy nước axit mạnh có tác dụng lọa bỏ virus, vi khuẩn hoàn toàn kể cả virus corona nên thấy an toàn. tìm hiểu thì thấy máy impart mx99 này ko quá đắt nên tài chính mình phù hợp để mua máy này. máy màu trắng nhìn rất hiện đại và sang trọng.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh ha hai hung,

Nước ion axit mạnh pH 2.5-3.5 có thành phần chính là axit hypoclorơ (là HClO) tạo ra bằng phương pháp điện phân giúp loại bỏ hoàn toàn virus bao gồm virus Corona. HClO sẽ biến thành nước nên vô cùng an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Excel-FX (MX-99) tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn!
Muốn vệ sinh tấm điện cực cho máy impart mx99 này thì như thế nào?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Hương Minh,

Để loại bỏ sạch các mảng bám trên các tấm điện cực của máy lọc nước ion kiềm, Thế Giới Điện Giải cung cấp giải pháp độc quyền DigiClean - dịch vụ hoàn nguyên điện cực. Dịch vụ hoàn nguyên điện cực DigiClean giúp loại bỏ đến 99.99% các khoáng chất bám trên bề mặt điện cực, đưa tấm điện cực về trạng thái ổn định như ban đầu, giúp kéo dài tuổi thọ đưa tấm điện cực về trạng thái hoàn nguyên như ban đầu. Ngoài ra DigiClean giúp tạo ra nguồn nước có độ pH ổn định, chính xác cao, có nhiều Hydro hòa tan và đảm bảo có thể uống tươi trực tiếp.
Đối với khách hàng mua máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải sẽ được miễn phí dịch vụ hoàn nguyên điện cực. Đối với những khách hàng không mua hàng tại Thế Giới Điện Giải sẽ có chi phí từ 900.000-1.300.000 đồng (không bao gồm chi phí đi lại) tùy khu vực.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
mình mua trả góp trước 50% thì được ko?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Hồ Quốc Khánh,

Thế Giới Điện Giải đồng hành cùng MPOS mang đến cho khách hàng chương trình trả góp lãi suất 0% với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi đến từ 25 ngân hàng uy tín trên toàn quốc, hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để tham gia hình thức mua hàng trả góp tại Thế Giới Điện Giải. Quý khách hàng chỉ cần trả trước ít nhất 7.500.000 đồng. Chi tiết về chương trình trả góp tại Thế Giới Điện Giải quý khách có thể tham khảo tại đây: https://thegioidiengiai.com/huong-dan-tham-gia-tra-gop-4-0-tai-the-gioi-dien-giai hoặc quý khách hàng có thể gọi đến hotline miễn cước 18007028 để được tư vấn chi tiết nhất.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Máy lọc nước ion kiềm impart mx99 này ở chi nhánh bình thạnh còn hàng không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Xong Lê,

Hiện tại ở chi nhánh Bình Thạnh tại 123 Chu Văn An, P.26, Bình Thạnh, TP.HCM vẫn còn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99).
Để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99), quý khách hàng vui lòng đến showroom chi nhanh Bình Thạnh ở địa chỉ trên để được tham quan và trải nghiệm thực tế nhất.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Thấy bên nhà bà chị họ có cái máy lọc nước Impart này, dọc dọc thử thì thấy nước chảy mạnh, màn hình hiển thị đầy đủ thông số vs không tạo ra tiếng ồn khó chịu nữa. Thật sự rất tốt!
Trả lời
Mua máy đến nay cũng được gần 8 tháng. Impart chạy rất tốt, nước chảy mạnh nhà mình ai cũng thích!
Trả lời
Cho mình hỏi trên màn hình của máy hiện thị những thông số gì v
Trả lời
Dạ chào anh, máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có màn hình LCD siêu to trực quan, hiển thị đầy đủ và minh bạch các thông số về độ pH, độ ORP, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước, thông báo thay lõi, vệ sinh điện cực. Anh yên tâm nhé!
Thông tin đến anh!
Cho mình hỏi nước giàu hydrogen thì có tác dụng gì mà thấy nhiều máy lọc nước giờ hay nhắc đến công nghệ này v?
Trả lời
Dạ chào chị, Thế Giới Điện Giải xin phép giải đáp giúp chị: Nước giàu hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa tế bào. Bên cạnh đó, nước ion kiềm chứa dồi dào hydro phân tử sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm (thủ phạm gây ra các bệnh mạn tính như tiểu đường, ung thư, cao huyết áp, gout…). Theo đó, nước này sẽ mang những hydro phân tử vào cơ thể giúp nhanh chóng loại bỏ gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa tế bào, thúc đẩy tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh mạn tính như máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch, gout, tiểu đường, đau dạ dày…
Đây cũng là một trong những lý do quan trọng mà mọi người yêu thích, lựa chọn nước ion kiềm đấy ạ!
Thông tin đến chị!
Đợt có dịp đi công tác ở Nhật mình thấy máy này được người dân bên đó sử dụng nhiều lắm, bởi vậy mn đừng nghĩ k phổ biến ở Việt Nam là k chất lượng nha. Mình có tìm hiểu thì Impart là tập đoàn khổng lồ bên đấy, chất lượng tốt lắm
Trả lời
Viết bình luận

Đánh giá và Nhận xét

4.48

(40 người đánh giá)
5
23 đánh giá
4
13 đánh giá
3
4 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

SẢN PHẨM CÙNG TẦM GIÁ

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước điện giải ion kiềm fuji smart p8 home
Giảm 15%
29,000,000 đ 24,650,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Panasonic TK-AS700 tốt nhất tại Thế Giới Điện Giải
Giảm 15%
60,500,000 đ 51,425,000 đ
59,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-1700 hàn quốc siêu hydro tốt cho sức khỏe chính hãng giá rẻ nhất
Giảm 33%
61,000,000 đ 41,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37 chính hãng
Giảm 25%
24,300,000 đ 18,225,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha mua ở đâu?
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
55,000,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm ionfarms alpha-U1700 chính hãng siêu hydro tốt cho sức khỏe
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Giá tốt nhất gọi 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 chính hãng Nhật Bản giá rẻ nhất mới 100%
Giảm 15%
51,500,000 đ 43,775,000 đ
Giá tốt nhất gọi 18007028

MÁY LỌC NƯỚC VÀ BỘ TIỀN XỬ LÝ NƯỚC