30/11/2019

Hơn 100.000 hộ gia đình, khách hàng tin chọn máy điện giải tại Thế Giới Điện Giải

Bản đồ Thế Giới Điện Giải mang máy điện giải ion kiềm tốt cho sức khỏe đến khắp các gia đình tại Việt Nam.

 

Ngày nay, khi nhắc đến các loại máy lọc nước điện giải ion kiềm (máy lọc nước Kangen, máy lọc nước ion kiềm), người dùng nghĩ ngay đến Thế Giới Điện Giải. Không ngẫu nhiên mà doanh nghiệp trở thành Trung tâm lớn, được định vị số 1 về phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Việt Nam.

Máy lọc nước điện giải đang ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngay tại nhà. Trước bối cảnh lo ngại về hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan, khó phân biệt, nhất là nguồn nước uống sau lọc trở nên ô nhiễm và nguy hại hơn, người tiêu dùng Việt chăm chút và kĩ lưỡng hơn để chọn địa điểm uy tín.

Mối quan tâm nổi bật nhất của họ hiện nay là chọn thương hiệu tiên phong và dẫn đầu ngành lọc nước điện giải với năng lực cao thì đơn vị Thế Giới Điện Giải chính là lựa chọn duy nhất, khi có hệ thống showroom “premium” hiện đại khắp 3 miền, với hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Việt Nam cùng kinh nghiệm dẫn đầu ngành lọc nước điện giải hơn 5 năm qua.

1. Bằng chứng nhận quý giá từ khách hàng 3 miền đất nước

Hơn 5 năm dẫn đầu ngành ion kiềm, ngoài những giải thưởng danh giá đạt được, điều mà Thế Giới Điện Giải trân quý hơn cả chính là sự ủng hộ, tin tưởng và chứng nhận của đông đảo khách hàng hiện nay – hơn 100,000 người tại Việt Nam tin chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải. Đó mới chính là chứng nhận quý giá, công bằng nhất mà thương hiệu nỗ lực hướng đến.

80% khách hàng chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm chỉ tin tưởng tại Thế Giới Điện Giải.

> Xem thêm: NHỮNG LÝ DO CỐT LÕI tin tưởng Thế Giới Điện Giải.

2. Thế Giới Điện Giải quan tâm "TỪNG trải nghiệm của khách hàng"

Lợi thế của đơn vị dẫn đầu ngành ion kiềm đầu tiên là từ sản phẩm chất lượng và dịch vụ vượt trội. Tuy nhiên, đối với Thế Giới Điện Giải, cảm nhận và trải nghiệm hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng, sứ mệnh mang lại giá trị sức khỏe toàn diện cho các gia đình Việt Nam mới là điều cơ bản và cốt lõi thực sự.

  • Trải nghiệm chất lượng sản phẩm

Những thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm uy tín và chất lượng tốt nhất trên thế giới

Tập trung tại chuỗi hệ thống showroom premium của Thế Giới Điện Giải, các sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm chất lượng chính hãng; được ủy quyền phân phối trực tiếp từ các Tập đoàn đa quốc gia hoặc thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Tập đoàn Fuji Nhật Bản, Mitsubishi, IONIA, Enagic – Kangen, Hitachi, IONIA…

Mỗi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật rõ ràng, có thể đạt được chứng nhận chất lượng sản phẩm như: JIS (Loại bỏ 13 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật); JWPA (Loại bỏ 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản); ISO 9001 (Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng); NSF (Chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đối với than hoạt tính trong lõi lọc tinh); Chứng nhận Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam

ĐẶC BIỆT: Những sản phẩm Thế Giới Điện Giải chọn để phân phối là các sản phẩm chất lượng tốt nhất, có sự chọn lọc chặt chẽ; được các chuyên gia phân tích kỹ thuật giàu kinh nghiệm của công ty chọn, kiểm nghiệm và đưa vào hệ thống phân phối.

  • Trải nghiệm dịch vụ tận tâm & chuyên nghiệp

Sự tận tâm và tận lực của đội ngũ kỹ thuật Thế Giới Điện Giải

Đội ngũ kỹ thuật Thế Giới Điện Giải được đào tạo chuyên sâu bài bản tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ bởi các kỹ sư hàng đầu của các tập đoàn sản xuất máy lọc nước ion kiềm. Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam có thể sửa chữa - bảo hành tấm điện cực, trái tim của máy điện giải nước ion kiềm tốt nhất, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng với khách hàng là thái độ tận tâm, vui vẻ và chuyên nghiệp. Các chuyên viên kỹ thuật đến tận nhà nỗ lực hết mình để hướng dẫn, hỗ trợ tốt cho khách hàng; được các gia đình gửi lời cám ơn và lời khen đến Thế Giới Điện Giải.

  • Trải nghiệm cảm xúc

Lắng nghe, chia sẻ và quan tâm từng giá trị, từng nhu cầu mà khách hàng mong muốn

Đằng sau mỗi lựa chọn của khách hàng là một câu chuyện…

Chị Nguyễn Thị Mỹ Phượng, quận Phú Nhuận, TP HCM chia sẻ: “Trước đây chị Phượng đã từng sử dụng nguồn nước ion kiềm và rất thích. Khi còn ở nhà thuê, khi gia đình chưa đủ điều kiện, chị cũng ao ước sở hữu máy lọc nước uống bảo vệ sức khỏe. Đến nay khi đủ điều kiện, qua quá trình tìm hiểu trên internet, chị Phượng thấy Thế Giới Điện Giải là đơn vị dẫn đầu ngành điện giải ion kiềm tại Việt Nam nên chị quyết định chọn”.

Anh Tiến, Quận Thủ Đức, TPHCM: “Mỗi gia đình đều có điều kiện và kinh tế khác nhau. Ai cũng muốn chăm sóc sức khỏe và ai cũng muốn có một sức khỏe tốt chứ không riêng gì mình. Nếu như mọi người có điều kiện cao hơn thì sẽ chọn sử dụng máy có giá trị hơn, còn với nhu cầu bình thường thì cũng nên tìm hiểu về nguồn nước uống tốt này và chọn được máy phù hợp hơn để mọi người ai cũng có thể sử dụng nước uống bảo vệ sức khỏe này!”

Còn chị Minh Lan, Quận 7, TP HCM: “Đầu tư vào sức khỏe chưa bao giờ là thừa cả. Gia đình tôi, tuy mọi người đều khỏe mạnh nhưng vẫn phòng bệnh trước. Chúng tôi quan tâm đặc biệt vào nước uống. Ai ai cũng bảo, 70% cơ thể người là nước nhưng mấy ai quan tâm thật sự đến nguồn nước uống đưa vào cơ thể hằng ngày? Vì vậy, nguồn nước uống gia đình tôi chọn không chỉ sạch, tốt mà phải là tốt nhất, đặc biệt có giá trị ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh”.

Và hàng trăm chia sẻ khác của các khách hàng đã gửi đến cám ơn Thế Giới Điện Giải!!!

Nhấp vào link sau của fanpage để xem thêm cảm nhận và câu chuyện của từng khách hàng được cập nhật thường xuyên: https://www.facebook.com/pg/thegioidiengiai/photos/?tab=album&album_id=1475941322513481

3. Hơn 30 Tập đoàn, doanh nghiệp lớn và uy tín toàn quốc chọn máy điện giải tại Thế Giới Điện Giải

Các tập đoàn, công ty tin tưởng chọn máy lọc nước điện giải tại Thế Giới Điện Giải

Ngoài các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp của Thế Giới Điện Giải ngày càng tăng lên với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, Kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, Xổ Số Kiến Thiết TPHCM, xe Phương Trang, TOPCOM - Piaggio, dự án nhà thông minh Intela, Công ty vận tải Đường sắt Sài Gòn, Công ty giấy Sài Gòn, nhà hàng tiệc cưới Gala Royale, Callary…

  • CEO Tập đoàn Cafe Trung Nguyên là người trực tiếp đến Thế Giới Điện Giải trải nghiệm và lựa chọn máy điện giải ion kiềm

Quan tâm đến chất lượng sản phẩm và hướng phát triển mới, CEO Cafe Trung Nguyên trực tiếp đến Thế Giới Điện Giải chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm phù hợp. Vị lãnh đạo chọn máy lọc nước điện giải ion kiềm để đưa vào nghiên cứu bí quyết pha chế cafe thơm ngon nhất, phòng R&D của công ty chịu trách nhiệm nội dung này.

Ngoài ra, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn trực tiếp uống và bảo vệ sức khỏe bằng máy lọc nước điện giải ion kiềm. Ngay tại căn nhà trên cao nguyên, ông Vũ đã được đội ngũ kỹ thuật Thế Giới Điện Giải hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy.

Lưu ý, nước để pha cà phê hoặc trà luôn được chọn là nguồn nước trong lành, thuần khiết và còn giữ được các vi khoáng tự nhiên, không chứa kim loại nặng, không chứa các hóa chất gây hại… mới kích thích hương thơm ngọt và ngon của trà cũng như cafe. Việc sử dụng nước tinh khiết (nước không chứa khoáng) sẽ khiến cafe hoặc trà kém hương vị hơn. Chọn nước điện giải ion kiềm với phân tử nước siêu nhỏ giúp cafe và trà chiết xuất tốt hơn.

> Xem thêm: Bí quyết pha chế từ nguồn nước ion kiềm Nhật Bản

  • Công ty Phương Trang quan tâm chăm sóc đời sống nhân viên bằng nước uống điện giải ion kiềm

Trước thực trạng nước uống ngày càng ô nhiễm, các bệnh cấp và mạn tính bùng phát mạnh như đau dạ dày, gout, tiểu đường, tim mạch, ung thư… Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý người lao động (các nhân viên).

Do vậy, việc lắp đặt dây chuyền máy lọc nước điện giải ion kiềm tại các nhà máy hoặc văn phòng… sẽ mang ý nghĩa động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến nhân viên; tạo động lực làm việc, nâng cao năng suất lao động, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Nhất là tại các tập đoàn, công ty lớn và uy tín, những nơi chú trọng phát triển về con người và sáng tạo.

Chọn nước uống điện giải ion kiềm đảm bảo cung cấp nước uống tốt, bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật, nước đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  • Tập đoàn Tân Hoàng Minh “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của công ty”

Theo CEO Tập đoàn bất động sản này “Để tăng cường sức mạnh của doanh nghiệp, bạn cần phải biến con người thành tài sản quan trọng hàng đầu và chứng minh điều bạn mong muốn thực hiện bằng hành động thật sự”.

Do đó, song song việc chăm sóc đời sống nhân viên, những ông chủ của các Tập đoàn lớn như Tân Hoàng Minh không bỏ qua yếu tố sức khỏe. Bằng việc đưa máy lọc nước điện giải ion kiềm hàng trăm triệu đồng vào công ty để nhân viên sử dụng, phục vụ việc uống nước ion kiềm hằng ngày giúp ngăn ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe và tinh thần, cho thấy chế độ chính sách và hình ảnh, văn hóa cũng như tầm nhìn của một công ty lớn.

Quan tâm đến sức khỏe và nguồn nước uống hằng ngày của nhân viên - Hành động nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn thiết thực