Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

FujiSmartK8
59,000,000 đ
+
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Số tấm điện cực:
7 tấm
Số loại nước:
7 loại
Xem thêm

Quyền lợi thượng đẳng khi mua tại thế giới điện giải

 • 100% hàng chính hãng giá tận gốc
 • Miễn phí tư vấn & khảo sát lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 60 ngày (1 năm đối với Fuji Smart) tận nhà Xem chi tiết
 • Bảo hành điện tử cực dễ chỉ cần số điện thoại
 • Hướng dẫn sử dụng, tư vấn thời gian thay lõi & giải đáp thắc mắc
 • Hotline 1800 7028 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn y tế Fuji Smart K8 - Người chăm sóc và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 giúp bạn nấu ăn sạch, an toàn & bổ dưỡng hơn

Nếu như máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart I8 là chiếc máy sở hữu nhiều công nghệ thông minh và ưu việt, thì Fuji Smart K8 càng được nâng tầm khi vận hành như một con người thực sự. Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 được trang bị công nghệ xử lý siêu thông minh mang đến cho người dùng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe thật tuyệt vời và dễ dàng. Nhất là các tương tác với máy, như tương tác với con người thông minh. Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 là sản phẩm nổi trội với hiệu suất cao, có thể tạo ra chất lượng nước iON kiềm tốt nhất để uống, sinh hoạt… chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

1. Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart Là ai? 

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart là thương hiệu máy tạo nước iON kiềm nổi tiếng của FUJI MEDICAL (Nhật Bản) – Tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế, các loại máy chăm sóc sức khỏe thông minh, chất lượng chuẩn quốc tế. Máy iON kiềm của Fuji Medical đã có mặt hơn 40 quốc gia với hàng chục model khác nhau.

SMART có nghĩa là “thông minh”, theo triết lý kinh doanh của Fuji Medical là đi đầu nghiên cứu để mang đến những sản phẩm y tế chăm sóc sức khỏe thông minh nhất: Thông minh để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe con người, thông minh để tiết kiệm năng lượng, thông minh để bảo vệ môi trường, và thông minh để thay đổi thế giới. Máy điện giải Fuji Smart K8 là thiết bị siêu thông minh với các tương tác sống động, thú vị như tương tác với con người thực sự. 

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 được trang bị công nghệ xử lý thông minh

Fuji Medical nằm trong 1% ít ỏi số công ty sản xuất thiết bị y tế sản xuất máy điện giải iON kiềm

Trên thế giới hiện nay, đã có hơn 300 công ty công nghệ lớn trên thế giới tham gia sản xuất máy điện giải iON kiềm, đến từ các cường quốc như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… được chia thành 3 nhóm chính là:

- Công ty chuyên về lọc nước
- Công ty sản xuất các thiết bị gia dụng
- Công ty sản xuất thiết bị y tế (chỉ chiếm 1%)

Như vậy, nhóm công ty sản xuất thiết bị y tế chỉ chiếm 1% với số lượng rất ít ỏi, trong đó để sản phẩm máy điện giải chuẩn thiết bị y tế thực sự đòi hỏi công ty sản xuất phải là công ty sản xuất thiết bị y tế. Fuji Medical nằm trong 1% ít ỏi số công ty sản xuất thiết bị y tế về sản phẩm máy điện giải iON kiềm. Vì vậy, có thể nói, máy điện giải iON kiềm Fuji Smart là thương hiệu đạt chuẩn thiết bị y tế được chứng nhận với:

 • Độ pH ổn định và chính xác (nước uống iON kiềm không vượt quá pH 10.0)
 • 100% khoáng chất hoàn toàn tự nhiên (không phải khoáng nhân tạo)
 • Độ Hydrogen cao, bền vững (không bị giảm đi sau nhiều năm sử dụng)

Ngoài Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart I8, P8, Fuji Smart K8 cũng là sản phẩm máy iON kiềm thông minh bán chạy nhất hiện nay.

2. Những điểm nổi bật của máy lọc nước iOn kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8

Như đã nói, máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 là sản phẩm siêu thông minh với các công nghệ xử lý tuyệt vời, mang đến trải nghiệm tương tác sống động như với con người thật. Đây chính là một trong những nét nổi trội nhất của sản phẩm này – trang bị đầy đủ các công nghệ thông minh (Smart) hàng đầu, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình một các dễ dàng và tiện lợi.

 Xem VIDEO: ĐẬP HỘP Fuji Smart K8 chính hãng tại Thế Giới Điện Giải

Ngoài những ưu điểm vượt trội giống Fuji Smart I8, K8 nổi bật với 3 đặc điểm riêng biệt như sau:

 • 7 tấm điện cực thế hệ SMART 4.0
 • Công nghệ chăm sóc sức khỏe SMART
 • Thiết kế thông minh và ấn tượng

Fuji Smart K8 nổi bật với 3 ưu điểm riêng biệt so với Smart I8

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 nổi bật với 3 ưu điểm riêng biệt so với Smart I8

#THỨ 1: 7 TẤM ĐIỆN CỰC THẾ HỆ SMART 4.0

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 cũng sở hữu điện cực thế hệ SMART 4.0. Nếu máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart I8 chỉ có 5 tấm điện cực thế hệ mới thì Smart K8 có đến 7 tấm điện cực Smart 4.0 này. Chỉ với 5 tấm điện cực thế hệ mới đã hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ, thì với 7 tấm điện cực Smart 4.0, Smart K8 còn vượt trội đến như thế nào so với các máy điện giải được có công nghệ điện cực thông thường.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 có 7 tấm điện cực

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 có 7 tấm điện cực, nhiều hơn 2 tấm điện cực so với Smart I8

 • Tấm điện cực chính là "trái tim" của máy tạo nước iON kiềm, được làm bằng kim loại quý titan phủ bạch kim nguyên khối, chiếm 80% công năng máy. Trong đó, công nghệ điện cực chính là tiêu chí cốt lõi được người tiêu dùng hiện nay quan tâm nhất.
 • Điện cực thế hệ Smart 4.0 – là công nghệ điện cực mới nhất thế giới đã được trang bị vào Fuji Smart nói chung và Fuji Smart K8 nói riêng. Phát minh điện cực này của FUJI MEDICAL đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – được chứng nhận Japanese Patent số 4914388 tại Nhật Bản. 
 • Patent là văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước xác nhận quyền sở hữu công nghiệp của chủ thể được cấp văn bằng bảo hộ về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, tên gọi xuất xứ.

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Smart K8 có nhiều hơn so với model I8 là 2 tấm điện cực nên lượng Hydrogen hòa tan trong nước của K8 (7 tấm điện cực) sẽ tăng từ 10 – 20% so với I8 (5 tấm điện cực). Nhờ đó mà khả năng chống oxy hóa sẽ mạnh hơn và hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

Cùng 1 công nghệ điện cực, Smart K8 có số lượng tấm điện cực nhiều hơn nên hàm lượng Hydrogen được tạo ra chắc chắn nhiều hơn (tăng 10 – 20% so với I8)

Cùng 1 công nghệ điện cực, Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 có số lượng tấm điện cực nhiều hơn nên hàm lượng Hydrogen được tạo ra chắc chắn nhiều hơn (tăng 10 – 20% so với I8)

#THỨ 2: CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÔNG MINH

Fuji Smart là dòng máy điện giải tạo nước iON kiềm thông minh hàng đầu hiện nay, được trang bị các công nghệ chăm sóc cực kỳ tiên tiến như:

 • Hướng dẫn thao tác máy thông minh bằng giọng nói tiếng người

Công nghệ thông minh và tuyệt vời đầu tiên phải kể đến đó là gọng nói tiếng người để hướng dẫn bạn thao tác máy. Khi bạn chọn loại nước nào cũng sẽ có giọng nói vang lên hướng dẫn cho bạn. Nó sẽ thông báo cho bạn đó là loại nước nào, khi nào uống nước được, nước cấp vào máy có ổn không, mạnh hay yếu.

Hoặc khi có những sự cố bất thường, bạn không cần phải lục tìm trong cuốn Hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất dày cộm như trước, mà chỉ cần lắng nghe máy hướng dẫn và dễ dàng khắc phục. Điều này thật là trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho các chị em phụ nữ, người lớn tuổi, cả những người không am hiểu nhiều về kỹ thuật. Đặc biệt công nghệ giọng nói tiếng người còn mang đến sự hữu dụng đích thực đối với những người thị lực kém, người khiếm thị, người mù, người già...

Smart K8 sở hữu công nghệ thông minh bằng giọng nói tiếng người

Smart K8 sở hữu công nghệ thông minh bằng giọng nói tiếng người

 • Cảm biến thông minh và hiện đại

Nếu phiên bản Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Smart I8 được dùng dạng nút bấm cơ học để điều khiển thì phiên bản máy lọc nước iON kiềm Smart K8 này hoàn toàn sử dụng bằng cảm ứng thông minh và hiện đại.

Smart K8 sở hữu nút cảm biến thông minh, 1 chạm dễ dàng

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 sở hữu nút cảm biến thông minh, 1 chạm dễ dàng

Chỉ cần 1 chạm nhẹ, bạn có thể chọn loại nước mình mong muốn. Màn hình của phiên bản K8 là màn hình LCD đa sắc màu hình tròn độc đáo. Đặc biệt màn hình có thể thay đổi màu sắc tương ứng với màu của 7 độ pH khác nhau – là  một sáng tạo rất thông minh và chưa từng có nhà sản xuất nào có để giúp phân biệt rõ ràng các loại nước sử dụng. Vì chỉ cần nhìn màu sắc màn hình, bạn đã biết được đó là loại nước gì, độ pH là bao nhiêu mà không cần phải đọc chữ. Mọi thứ trở nên quá dễ dàng với công nghệ SMART.

 • Có khoảng pH trải rộng từ 2.5 – 11.0

Với 7 tấm điện cực hiệu suất cao nên máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 có khoảng pH rộng hơn so với I8, khoảng pH từ 2.5 lên đến 11.0, tương ứng với 7 loại nước khác nhau. Màn hình LCD hiển thị 7 thông số quan trọng về nước, rất trực quan, chuyên nghiệp và rõ ràng. Đó là các thông số:

 • Loại nước (Kiềm/Axit/Lọc)
 • Cấp độ Kiềm(1,2.3.4), Cấp độ Axit (1.2)
 • Nhiệt độ nước
 • Tốc độ dòng chảy
 • Tuổi thọ lõi lọc
 • Nhận diện lõi lọc tinh chính hãng

Hầu hết các máy điện giải đều có van chỉnh nước ở bên ngoài, riêng máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 có van chỉnh nước nằm trên máy, rất gọn gàng, đẹp mắt và tiện dụng.        

Van chỉnh nước thông minh của Smart K8

Van chỉnh nước thông minh của máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8

#THỨ 3: THIẾT KẾ THÔNG MINH VÀ ẤN TƯỢNG

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 khoác lên mình thiết kế ấn tượng và đậm chất công nghệ hiện đại. Với lớp vỏ được làm bằng hợp kim đặc biệt tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp, mang phong cách Âu Mỹ. Người yêu thích nét đẹp tinh xảo, sự lịch lãm hay quý phái sẽ rất thích thú Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 vì model có thiết kế độc đáo, sắc sảo trong từng chi tiết, từng đường nét nhỏ này.

Kiểu dáng mang phong cách Âu Mỹ

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 mang kiểu dáng phong cách Âu Mỹ

Độc đáo và sắc nét trong từng chi tiết nhỏ

Máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 độc đáo và sắc nét trong từng chi tiết nhỏ 

3. Thế Giới Điện Giải - Nhà phân phối máy lọc nước iON kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart 100% chính hãng 

Thế Giới Điện Giải (Tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐIỆN GIẢI) là chuỗi siêu thị chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước iON kiềm và các thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp. Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom lớn nhất Việt Nam trải rộng khắp 3 miền và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

 Thế Giới Điện Giải cảm ơn hơn 110.000 khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền phân phối chính hãng sản phẩm máy tạo nước iON kiềm giàu hydro Fuji Smart bởi Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical Instruments). Đến nay, Thế Giới Điện Giải vẫn giữ vững vị thế là nhà phân phối Fuji Smart lớn nhất Việt Nam.

Fuji Medical

Chứng nhận ủy quyền phân phối chính hãng từ Fuji Medical Việt Nam - Đại diện của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical Instruments)

Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm mang thương hiệu Fuji Smart.

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Model:
K8
Số tấm điện cực:
7 tấm
Số loại nước:
7 loại
Dải pH:
2,5 - 11,0
Cấu tạo điện cực:
Titan phủ platinum theo chuẩn y tế Nhật
Chứng nhận thiết bị y tế dành cho máy:
Fuji SMART K8 được chứng nhận thiết bị y tế MFDS - 20180182709
Chứng nhận CE:
Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Chứng nhận ISO 13485:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
Chứng nhận ISO 14001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.
Chứng nhận ISO 9001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
Chứng nhận Japanese Patent:
Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.
Chứng nhận KCL:
Tiêu chuẩn nước uống được kiểm kiểm tại Phóng thí nghiệm KCL Hàn Quốc.
Tuổi thọ tấm điện cực:
25 năm
Chỉ số Hydrogen:
950 ppb
Công nghệ điện cực:
Thông minh Smart 4.0
Chỉ số chống oxy hóa ORP:
Đang cập nhật mV
Cấu tạo lõi lọc tinh:
1 lõi, 8 tầng lọc: Pre-Sediment, Pre-Carbon, Sediment, Post-Carbon, Sediment, Calcium, Post-Sediment, Ultra Hallow Membrance

BẢO HÀNH

Bảo hành tăng cường độc quyền tại Thế Giới Điện Giải:
Bảo hành 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)
Bảo hành tấm điện cực:
8 năm
Bảo hành thân máy:
2 năm

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Lõi lọc tinh (Tuổi thọ):
6000 lít
Giá thay lõi lọc tinh:
2000000vnđ
Chế độ vệ sinh điện cực:
Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2 (Strong Acid):
pH ~ 2.5 - 3.5: Dùng để vệ sinh, khử khuẩn
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 11: Nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

VẬN HÀNH

Tốc độ tạo nước sử dụng:
2,0 - 4,0 lít/phút
Màn hình:
LCD 7 màu theo 7 loại nước, kích thước lớn 3.0 inches, hình tròn độc đáo
Bộ điều khiển:
Cảm ứng, van nước trên thân máy, dạng núm xoay
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh báo động, giọng nói tiếng người
Ngôn ngữ:
Tiếng Tiếng Anh (mặc định), Hàn, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga, Đức

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
220 - 240 (V)
Công suất:
150 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Độc đáo, đẳng cấp bậc nhất, phong cách Âu Mỹ Vỏ nhựa cao cấp, tấm polycarbonate chống trầy và tia UV, vòi kim loại
Kích thước (Dài rộng cao):
225 x 159 x 375 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
6 kg

Đánh giá và Nhận xét

4.70

(33 người đánh giá)
5
24 đánh giá
4
8 đánh giá
3
1 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

Hơn 20.296 khách hàng đã mua Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải

Đánh giá

Những dòng máy nào tiết kiệm nước vậy? Tư vấn dùm tôi.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Vân Anh Phạm,

Với những dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước có thể tiết kiệm được đến hơn 95% theo tỷ lệ 19:1 hoặc 20:1 giúp tiết kiệm lượng nước xả thải mà vẫn đảm bảo được những đặc tính của nước ion kiềm giàu Hydro giúp tiết kiệm đến hơn 95% lượng nước xả thải. Với tỷ lệ này sẽ giúp gia đình tiết kiệm nước gấp 8 lần máy lọc nước thông thường.
Các dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước có tỷ lệ xả thải 19:1, 20:1 gồm: Fujiiryoki HWP-77, Fujiiryoki HWP-55, Fuji Smart I8, Atica Eco.
Chi tiết về những dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bài viết: https://thegioidiengiai.com/top-cac-dong-may-loc-nuoc-ion-kiem-sieu-tiet-kiem-nuoc

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Làm sao để phân biệt được máy lọc nước ion kiềm nội địa với hàng chính hãng vậy admin?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Cường Phạm,

Để phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa và chính hãng quốc tế, quý khách hàng phân biệt vào hiệu điện thế, ngôn ngữ và giọng nói hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành.
Máy lọc nước ion kiềm nội địa thường có hiệu điện thế phù hợp với các quốc gia nội địa như 100-110V, đối với Việt Nam hiệu điện thế là 220V.
Máy lọc nước ion kiềm nội địa có ngôn ngữ và giọng nói hướng dẫn khó sử dụng do ngôn ngữ chỉ phục vụ tại quốc gia đó. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm quốc tế sẽ sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ bắt buộc. Ngoài ra, một số sản phẩm quốc tế sẽ có thêm các ngôn ngữ khác như: tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga…
Máy lọc nước ion kiềm nội địa sẽ không được bảo hành sửa chữa, khắc phục lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Đối với máy tạo nước ion kiềm chính hãng quốc tế, được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ các thương hiệu uy tín nên sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ, khắc phục và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng
Chi tiết về cách phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa và quốc tế chính hãng tại đây: https://thegioidiengiai.com/phan-biet-may-dien-giai-ion-kiem-noi-dia-va-chinh-hang

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
uống nước ion kiềm có thể chữa bệnh ddc hay sao?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Yuky,

Nước ion kiềm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nước ion kiềm có 4 đặc tính ưu việt: chất chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc thải độc cơ thể, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Chi tiết về Thực hư máy lọc nước ion kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=C031LjcnHo8

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Máy lọc nước ion kiềm này có mấy tấm điện cực?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào bạn super hero,

Sản phẩm máy lọc nước Fuji Smart K8 có 7 tấm điện cực. Đây là một trong những máy lọc nước có số tấm điện cực cao hiện nay giúp tăng chỉ số Hydrogen trong nước hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh như: đau dạ dày, loãng xương, tim mạch..., khả năng chống oxy hóa mạnh hơn và tăng cường sức đề kháng tốt hơn.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến bạn ạ.
Phân vân fuji smart p8 với con k8 này cuối cùng chốt con fuji smart k8. Nghe bảo 3 con này dành riêng cho nguồn nước ở việt nam nên cũng thấy yên tâm. Máy lọc nước ion kiềm K8 có màu đen sáng bóng nên nhìn rất sang trọng.dải pH rộng tạo ra nhiều loại nước. máy chạy êm, có âm thanh báo tiếng động và giọng nói hỗ trợ nên cũng dễ sử dụng.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Minh Gas,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Máy fuji smart k8 này có chức năng tăng cường điện phân không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Nguyne Dinh Huy,

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 không có chức năng tăng cường điện phân.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
fuji smart k8 có hydrogen là bao nhiêu vậy
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh/chị Biên,

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 có nồng độ Hydrogen là 950ppb được xếp vào top máy lọc nước ion kiềm có nồng độ Hydrogen cao hiện nay.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh/chị ạ.
50tr tư vấn giúp tôi nên mua máy lọc nước ion kiềm nào. gia đình tôi 4 người.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Phuong Uyen Tran,

Các sản phẩm có giá dưới 50.000.000 đồng tại Thế Giới Điện Giải bao gồm các sản phẩm Panasonic TKAS45 có giá 25.500.000 đồng, Lifecore 7200 38.500.000 đồng, Fuji Smart K8 Slim có giá 39.000.000 đồng, Lifecore – 6000 có giá 42.350.000 đồng, Impart Excel–EX (MX-33) có giá 45.500.000 đồng, Mitsubishi Chemical Cleansui EU301 có giá 49.500.000 đồng.
Để được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có giá dưới 50.000.000 đồng phù hợp với gia đình, quý khách hàng vui lòng đến ngay các showroom gần nhất hoặc liên hệ hotline miễn cước 18007028.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Thiết kế đẹp, sang trọng, có màn hình hiển thị các thông số với màu sắc tương ứng với các loại nước nên rất dễ sử dụng. có giọng nói hướng dẫn nên dễ dùng
Trả lời
khi mua máy lọc nước ion kiềm cần quan tâm đến những yếu tố nào để chọn đc máy tốt vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Nam,

Một sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tốt cần đảm bảo các tiêu chí về: Sản phẩm chính hãng được sản xuất từ những thương hiệu uy tín hàng đầu, tấm điện cực làm bằng Titan phủ Platinum, số loại nước tạo ra từ 5-7 loại, dải pH rộng từ 2.5 - 11.5, chỉ số Hydrogen hòa tan cao trong nước, lõi lọc tinh và bộ tiền xử lý, số năm bảo hành và giá bán phù hợp với nhu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bài viết “Nan giải" như thế nào là một chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt tại đây: https://thegioidiengiai.com/nan-giai-nhu-the-nao-la-mot-chiec-may-loc-nuoc-ion-kiem-tot

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Có phải cầu thủ bóng đá quế ngọc hải sử dụng máy Fuji smart p8 không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh A Linh,

Vừa qua, cầu thủ Quế Ngọc Hải đã trải nghiệm và sử dụng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 tại Thế Giới Điện Giải.

Qúy khách hàng có thể đến ngay showroom gần nhất để được tham quan trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ hotline miễn cước 18007028.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Máy này có treo tường được không? không gian nhà mình hơi nhỏ.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Trần Luân,

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 và tất cả các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải đều có thể treo tường vì mỗi sản phẩm đều được trang bị một kệ bắt vít dưới chân máy nhằm đảm bảo tiết kiệm không gian, diện tích cho ngôi nhà.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Ở quận 7, tp hcm có chi nhánh nào không? mình muốn qua xem trực tiếp
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Phương Triệu,

Showroom Thế Giới Điện Giải quận 7 tại số 78 Đường số 20, Khu Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM, thời gian làm việc từ T2-T7: 8h00-17h30.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Có máy nào của FujiSmart giá tầm dươi 40tr không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Nguyen Thi Thuy,

Hiện tại FujiSmart giá dưới 40.000.000 đồng có máy lọc nước ion kiềm FujiSmart K8 Slim giá 39.000.000 đồng.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp máy khá nhanh, và chuyên nghiệp, có hỗ trợ tôi mua trả góp nữa, không cần phải có 1 cục tiền lớn mới mua máy được. Xin cảm ơn TGDGD
Trả lời
Áp lực nước khá mạnh, lấy nước nhanh, có đa dạng loại nước, mình thích nhất là nước ion axit nhẹ, rửa mặt da thấy mềm hơn khi xài nước máy. đặc biệt là hydrogen của nó có 950ppb mà mức giá cũng khá phải chăng. Nên Mua!
Trả lời
Phải nói là rất thích chiếc máy này vì nó có thể phát sáng được, trong núm vặn có đèn LED, màn hình thì thay đổi màu sắc. rất là phù hợp với căn bếp hiện đại của nhà mình
Trả lời
đã sử dụng máy này và mua tại TGĐG rất tốt, sẽ ủng hộ tiếp nếu có cơ hội
Trả lời
Xin chào, làm thế nào để mua được máy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh/chị,
Anh/chị hiện đang ở khu vực nào ạ. Anh/chị vui lòng giữ liên lạc để nhân viên tư ván liên hệ hỗ trợ mình tốt hơn nhé ạ!
Cho hỏi máy này thay phụ kiện có dễ không ví dụ như lõi lọc, lõi thô, hay vòi nước nếu đến hạn hoặc bị hư?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Triệu Phong,
Thế Giới Điện Giải luôn có phụ kiện để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình sử dụng máy ạ. Anh vui lòng giữ liên lạc để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ anh kỹ hơn nhé ạ.
Xin được thông tin đến anh!
Viết bình luận