Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

FujiSmartK8
59,000,000 đ
+
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Số tấm điện cực:
7 tấm
Số loại nước:
7 loại
Xem thêm

Quyền lợi thượng đẳng khi mua tại thế giới điện giải

 • 100% hàng chính hãng giá tận gốc
 • Miễn phí tư vấn & khảo sát lắp đặt
 • Hư gì đổi nấy 60 ngày (1 năm đối với Fuji Smart) tận nhà Xem chi tiết
 • Bảo hành điện tử cực dễ chỉ cần số điện thoại
 • Hướng dẫn sử dụng, tư vấn thời gian thay lõi & giải đáp thắc mắc
 • Hotline 1800 7028 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Fuji Smart K8

Trên thị trường máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Việt Nam, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chuẩn thiết bị y tế là sản phẩm siêu thông minh với các công nghệ xử lý tuyệt vời, mang đến cho người dùng trải nghiệm tương tác chân thực như với người thật, cùng với đó là nhiều tính năng nổi trội như:

 • Tạo ra 7 loại nước chức năng với dải pH từ ~ 2.5 - 11.0 chăm sóc toàn diện
 • Tạo ra nước uống iON kiềm với nồng độ hydro lên đến 950 ppb vô cùng tốt cho sức khỏe
 • Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 sở hữu 7 tấm điện cực thế hệ Smart 4.0 hiệu suất cao
 • 1 lõi 8 tầng lọc giúp nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước uống do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm
 • Thiết kế hiện đại kết hợp công nghệ chăm sóc sức khỏe thông minh
 • Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên ngay từ khi máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart ra mắt tại thị trường Việt, máy lọc nước iON kiềm giàu hydro Fuji Smart K8 đã trở thành đối thủ nặng ký với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá.

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chiếm trọn tin yêu hàng chục nghìn gia đình

1. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản uy tín hàng đầu

Máy điện giải iON kiềm Fuji Smart K8 được sản xuất bởi tập đoàn Fuji Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước iON kiềmHiện tại, Fuji Nhật Bản là nhà sản xuất có số lượng model máy lọc nước iON kiềm nhiều nhất thế giới với hơn 30 model, đồng thời liên tục cải tiến để cho ra đời nhiều sản phẩm mới với công nghệ ngày càng hiện đại mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường. Fuji Nhật Bản sở hữu dòng máy lọc nước iON kiềm tiết kiệm nước nhất hiện nay, đó là model Fuji Smart i9 có tỷ lệ tạo nước iON kiềm : nước iON axit là 19:1 giúp tiết kiệm đến 95% lượng nước. Đây cũng là tỷ lệ tạo nước sử dụng cao nhất trong ngành.

Ngoài ra, tập đoàn Fuji Nhật Bản cũng là nhà sản xuất sở hữu máy lọc nước iON kiềm có nhiều tấm điện cực nhất (10 tấm) và nổi tiếng với máy lọc nước điện giải có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất thế giới là 1300ppb, tại Nhật Bản chỉ có 2 công ty đạt được đến kỷ lục này. Với những đơn vị công bố thiết bị điện giải có thể tạo ra nồng độ hydrogen cao hơn 1300 ppb đều là thông tin thiếu kiểm chứng.

Sản phẩm máy điện giải iON kiềm chuẩn thiết bị y tế của Tập đoàn Fuji Nhật Bản luôn tạo ra nước iON kiềm với mức pH ổn định, không vượt quá 10.0. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất vì muốn tăng nồng độ Hydro hòa tan trong nước mà khiến nước iON kiềm 3 có độ pH vượt trên 10.0, đây là mức pH bị bộ Y tế Nhật khuyến cáo không nên dùng để uống.

Cùng với Panasonic, Impart, Fuji Smart luôn nằm trong top đầu sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản bán chạy nhất. Những thương hiệu này được ưa chuộng bởi tính năng vượt trội, độ bền cao, giá cả hợp lý. Ngoài ra còn nhận được nhiều chứng nhận chất lượng uy tín hàng đầu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, NSF - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO) và viện Paster... Đáng chú ý, năm 2021 Fuji Smart được người tiêu dùng và các đơn vị có chuyên môn thẩm định và công nhận là top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 có tốt không?

Fuji Smart được bình chọn là top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

2. Cấu tạo và quy trình hoạt động của máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 

2.1. Cấu tạo máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

Giống như nhiều chiếc máy điện giải khác, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 gồm bộ phận điện phân và lọc nước. Trong đó, số lượng và chất lượng tấm điện cực, công nghệ điện cực và số lõi lọc, tầng lọc ở mỗi máy khác nhau sẽ cho ra chất lượng nước khác nhau.

Bộ phận lọc: 1 lõi, 8 tầng lọc (Pre-Sediment, Pre-Carbon, Sediment, Post-Carbon, Sediment, Calcium, Post-Sediment, Ultra Hallow Membrance) tuổi thọ 6000 lít giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, các chất có hại,... giúp nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp do phòng thí nghiện KCL Hàn Quốc kiểm nghiệm.

Buồng điện phân: Gồm 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối công nghệ Smart 4.0 đem lại hiệu suất cao và bền bỉ. Trong đó, Platinum là nguyên liệu được đánh giá là quý hơn vàng, dẫn điện tốt, độ bền cao. Những thương hiệu máy lọc nước iON kiềm lớn và chất lượng đều sử dụng tấm điện cực này.

2.2. Quy trình hoạt động

Quy trình hoạt động của máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 được khái quát như sau:

Giai đoạn 1: Lọc nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Nguồn nước đầu vào đạt chuẩn đi qua bộ lọc 8 tầng lọc của máy điện giải iON kiềm Fuji Smart K8, giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại mà vẫn giữ nguyên các vi khoáng (Canxi, Kali, Magie, Natri…) có lợi cho cơ thể.

Giai đoạn 2: Điện phân tạo ra nước điện giải chăm sóc sức khỏe theo từng nhu cầu

Tại giai đoạn 2, nguồn nước sạch khuẩn với các khoáng chất tự nhiên tiếp tục được đưa qua buồng điện phân gồm 7 tấm điện cực để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước, tạo thành 2 dòng nước iON kiềm (tạo ra ở cực âm) và iON axit riêng (được tạo ra ở cực dương).

Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Sơ đồ tạo ra nước iON kiềm hoàn toàn tự nhiên

Cụ thể phản ứng hóa học phân tách và tái tạo nước iON kiềm, nước iON axit tại buồng điện phân như sau:

Tại điện cực âm (-):

H2O → H+ + OH-

2H+ +2e → H2

Nước có tính kiềm và giàu Hydro phân tử.

Điện cực dương (+):

H2O → H+ +OH-

4OH- → 4OH + 4e → 2H2O + O2

Nước mang tính axit.

3. Vì sao máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 lại được yêu thích?

Trên thị trường máy lọc nước iOn kiềm điện giải Việt Nam, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 ấn tượng với người dùng nhờ sở hữu 7 tấm điện cực thế hệ SMART 4.0, công nghệ chăm sóc sức khỏe thông minh, cùng với đó là thiết kế độc đáo, đẳng cấp và quan trọng nhất là khả năng tạo ra nhiều loại nước chức năng quý giá.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 chính hãng Nhật Bản giá tốt nhất

Hơn 20.296 khách hàng đã mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 được người tiêu dùng đánh giá cao

3.1. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tạo ra 7 loại nước chức năng pH ~ 2.5 - 11.0

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 có thể tạo ra 7 loại nước với độ pH ~ 2.5 - 11.0 đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng:

Nước iON kiềm 4 cấp độ:

 • Nước iON kiềm cấp 1 (pH ~ 8.5): Nước uống cho người mới bắt đầu.
 • Nước iON kiềm cấp 2 (pH ~ 9.0): Nước uống và nấu cơm.
 • Nước iON kiềm cấp 3 (pH ~ 9.5): Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm.
 • Nước iON kiềm cấp 4 (pH ~ 11.0): Đây là nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch, an toàn hơn, loại bỏ vị chát cho một số loại rau củ.

Nước lọc có độ pH ~ 7.0 phù hợp để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

Nước iON axit với 2 cấp độ:

 • Nước iON axit cấp 1 (pH ~ 5.5) giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH, se khít lỗ chân lông và làm mượt tóc.
 • Nước iON axit cấp 2 (pH ~ 2.5 - 3.5) là nước axit mạnh, có thể dùng để vệ sinh, khử khuẩn.

(*) Độ pH của nước có thể chênh lệch tùy thuộc vào chất lượng và lưu lượng nguồn nước đầu vào.

Vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 có thể tạo ra 7 loại nước với độ pH ~ 2.5 - 11.0

3.2. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tạo ra loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe

Giống như nhiều máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart khác, máy điện giải Fuji Smart K8 có thể tạo ra nước uống iON kiềm tốt cho sức khỏe nhờ 4 đặc tính:

 • Nước iON kiềm giàu hydro chống oxy hóa mạnh giúp loại bỏ gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như mỡ máu, ung thư, tiểu đường, huyết áp,...
 • Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tạo nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, chống khát, cấp nước cho tế bào và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.
 • Nước iON kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh giúp trung hòa các chất axit dư thừa, giữ cho cơ thể ở trạng thái cân bằng axit và kiềm, đồng thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột như đau dạ dày, táo bón, trĩ,...
 • Nước iON kiềm từ máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 giàu vi khoáng tự nhiên (K+, Na+, Mg++, Ca++,...) giúp xây dựng các mô trong cơ thể, cung cấp chất điện giải cho người tập thể thao, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi, ngừa loãng xương,...

Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp nói về tác dụng của nước iON kiềm đối với bệnh dạ dày

Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích toàn bộ người dân Nhật Bản dùng nước điện giải iON kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch về nước iON kiềm, ví dụ như nước iON kiềm chữa bách bệnh kể cả ung thư. Thực chất đây chỉ là thông tin từ những cá nhân, đơn vị thiếu kiến thức về nước iON kiềm đã tự “thổi phồng” nhằm chuộc lợi. 

Công dụng của nước ion kiềm

Thông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng nước iON kiềm hoàn toàn vô thưởng vô phạt, thậm chí gây hại cho sức khỏe, tuy nhiên lại không có dẫn chứng khoa học cho kết luận này. Vì vậy, những thông trên đều là vô căn cứ.

Thực hư máy lọc nước iON kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y

Nhiều chuyên gia sức khỏe đã chỉ ra rằng, nước iON kiềm không phải thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Nước iON kiềm chỉ có thể tăng cường sức khỏe, phòng tránh và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh, loại bỏ các hóa chất, vi khuẩn trên thực phẩm và chăm sóc sắc đẹp mọi thành viên trong gia đình. Nếu thực sự nước iON kiềm không tốt thì đã không được chính phủ Nhật khuyên dùng và được xem là bí quyết trường thọ của người dân xứ hoa anh đào hơn nửa thế kỷ qua. Cũng vì vậy mà sử dụng máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 đã trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe đơn giản, hiệu quả cho mọi gia đình.

Vì sao nước ion kiềm là bí quyết trường thọ của người Nhật?

Theo dữ liệu của UN World Population Prospects 2009–2012, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới

Câu trả lời chính xác nhất về nước iON kiềm là gì và có tốt không sẽ được làm rõ qua video này!

3.3. Được công nhận chất lượng bởi các chuyên gia, tổ chức hàng đầu

Sau khi ra mắt, máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart K8 được đánh giá là có chất lượng bền bỉ và luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Điều này đã được công nhận bởi các chuyên gia, tổ chức hàng đầu:

 • Chứng nhận thiết bị y tế tại Hàn MFDS - 20180182709
 • Japanese Patent: Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật – Số: 4914338
 • KCL: Tiêu chuẩn nước uống được kiểm kiểm tại Phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc
 • ISO 13485: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế
 • ISO 9001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng
 • ISO 14001: Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường
 • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu
Có nên mua máy lọc nước ion kiềm điện giải Fuji Smart K8

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 được công nhận chất lượng bằng nhiều chứng nhận 

3.4. Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 sở hữu 7 tấm điện cực thế hệ Smart 4.0

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 sử dụng 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum với công nghệ độc quyền Smart 4.0. Platinum được xem là nguyên liệu quý hơn vàng, dẫn điện tốt, có tính kháng ăn mòn và an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhờ đó nâng cao hiệu suất máy, tăng nồng độ hydro hòa tan trong nước lên đến 950 ppb mà không làm thay đổi quá nhiều độ pH của nước. 

Điện cực thế hệ Smart 4.0 là công nghệ điện cực mới nhất thế giới. Phát minh này của tập đoàn Fuji Nhật Bản đã đăng ký quyền sở hữu công nghiệp – được chứng nhận Japanese Patent số 4914388 tại Nhật. Patent là văn bằng, chứng chỉ của Nhà nước xác nhận quyền sở hữu công nghiệp của chủ thể được cấp văn bằng bảo hộ về sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu hàng hóa, tên gọi xuất xứ.

Cũng nhờ nồng độ hydro hòa tan trong nước lên đến 950 ppb và tuổi thọ tấm điện cực lên đến 25 năm mà máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các loại máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ hoặc dòng cao cấp như máy lọc nước iON kiềm siêu hydro để có sự lựa chọn phù hợp.

Tấm điện cực máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 có tốt không?
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 có 7 tấm điện cực công nghệ Smart 4.0

3.5. Công nghệ chăm sóc sức khỏe thông minh

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart nói chung và model Fuji K8 nói riêng được đánh giá là dòng máy thông minh hàng đầu hiện nay. Trong đó nổi bật nhất là các công nghệ chăm sóc cực kỳ tiên tiến như hướng dẫn thao tác máy thông minh bằng giọng nói kết hợp với thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 đó chính là hướng dẫn bằng giọng nói tiếng người. Khi thao tác trên máy, thiết bị sẽ thông báo bằng giọng nói về thông tin loại nước, khi nào nước có thể uống, nguồn nước đầu vào có ổn định không,...

Khi máy có sự cố bất thường, thiết bị sẽ đưa ra hướng dẫn giúp người dùng dễ dàng khắc phục. Tính năng này đem đến trải nghiệm thú vị, sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt là những gia đình có trẻ em, người lớn tuổi, những người không am hiểu về kỹ thuật, người có thị lực kém hoặc khiếm thị.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 chính hãng giá tốt nhất

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 sở hữu công nghệ hướng dẫn thao tác máy thông minh bằng giọng nói tiếng người

Hầu hết các máy lọc nước iON kiềm hiện nay đều sử dụng nút bấm cơ học để điều khiển, máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 đem đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt với các nút cảm ứng thông minh và hiện đại. Chỉ cần 1 chạm nhẹ, bạn có thể chọn loại nước mình muốn.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 có công dụng gì?

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 sở hữu nút cảm biến thông minh

3.6. Thiết kế hiện đại theo phong cách Âu Mỹ

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 được thiết kế theo xu hướng Âu Mỹ với hai màu trắng đen kết hợp vô cùng tinh tế. Thiết bị này có kiểu dáng độc đáo, đẳng cấp, vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp với tấm polycarbonate chống trầy và chống tia UV. 

Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart nói chung và model Fuji K8 nói riêng được đánh giá là dòng máy thông minh hàng đầu hiện nay. Trong đó nổi bật nhất là các công nghệ chăm sóc cực kỳ tiên tiến như hướng dẫn thao tác máy thông minh bằng giọng nói kết hợp với thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

Màn hình của máy điện giải Fuji Smart K8 là màn hình LCD đa sắc hình tròn độc đáo, có thể thay đổi màu sắc tương ứng với màu của 7 độ pH khác nhau. Sự khác biệt này giúp máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 nổi bật hơn hẳn so với những thiết bị thông thường khác. Chỉ cần nhìn màu sắc màn hình, người dùng đã biết được đó là loại nước gì, độ pH là bao nhiêu mà không cần phải đọc chữ. 

Ngoài ra, trên màn hình máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 cũng sẽ hiển thị rõ ràng các thông số: 

 • Loại nước (iON kiềm/iON axit/lọc trung tính)
 • Cấp độ nước iON kiềm(1,2.3.4), cấp độ nước iON axit (1.2)
 • Nhiệt độ nước
 • Tốc độ dòng chảy
 • Tuổi thọ lõi lọc
 • Nhận diện lõi lọc tinh chính hãng

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 có tốt cho sức khỏe?

Màn hình máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 thay đổi màu sắc theo các loại nước

Hầu hết các máy điện giải khác đều có van chỉnh nước ở bên ngoài, riêng máy lọc nước iON kiềm chuẩn thiết bị y tế Fuji Smart K8 có van chỉnh nước nằm trên máy, rất gọn gàng, đẹp mắt và tiện dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 giá rẻ chính hãng

Van chỉnh nước thông minh của máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8

Xem video đập hộp máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chính hãng tại Thế Giới Điện Giải  

4. Nên mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 chính hãng tốt nhất ở đâu?

Từ lâu, công dụng của máy lọc nước iON kiềm đã được nhiều chuyên gia công nhận, tuy nhiên do tiếp cận thông tin không chính thống, nhiều người tiêu dùng đã mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng trôi nổi,... vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa mất tiền. Vậy nên khi chọn mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8, người tiêu dùng cần “tỉnh táo” và chọn đúng nhà phân phối chính hãng.

Với vị thế là người tiên phong, đến nay Thế Giới Điện Giải đã đem những chiếc máy lọc nước iON kiềm chính hãng, chất lượng đến hàng trăm ngàn khách hàng và hàng nghìn doanh nghiệp. Hãng cũng là trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế  duy nhất tại Việt Nam được vinh danh quốc tế với giải thưởng Health Brand danh giá, đồng thời được các “ông lớn” trong ngành như Fuji Smart, Fujiiryoki, Panasonic, Kangen - Enagic, Trimion, Impart, Mitsubishi, KYK, Ionia, Ionpia, OSG… “chọn mặt gửi vàng”.

Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 ở đâu rẻ nhất?

Thế Giới Điện Giải được nhiều hãng sản xuất máy điện giải có tiếng “chọn mặt gửi vàng”

Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền phân phối chính hãng sản phẩm máy lọc nước iON kiềm bởi Tập đoàn Thiết bị y tế Fuji Nhật Bản. Đến nay, Thế Giới Điện Giải vẫn giữ vững vị thế là nhà phân phối máy lọc nước điện giải iON kiềm Fuji Smart lớn nhất Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất trong nước được Tập đoàn Fuji Nhật Bản ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm mang thương hiệu Fuji Smart. Khi mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải, quý khách sẽ nhận được 4 năm bảo hành thân máy và 10 năm bảo hành tấm điện cực.

Mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 ở đâu uy tín?

Chứng nhận ủy quyền bảo hành chính hãng máy tạo nước iON kiềm Fuji Smart

Bên cạnh máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8, Thế Giới Điện Giải còn phân phối hơn 100 sản phẩm và phụ kiện của thiết bị tạo nước iON kiềm đến từ nhiều “ông lớn” khác. Nhờ đó, người tiêu dùng luôn nhận được sự tư vấn khách quan, minh bạch, không thiên vị bất cứ một thương hiệu nào, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người tiêu dùng bị “bỏ rơi” sau khi mua hàng, các chương trình bảo dưỡng, bảo hành diễn ra sơ sài hoặc thậm chí là không có. Thế Giới Điện Giải giải quyết nỗi lo này bằng các chương trình hậu mãi tận tình, bảo hành chính hãng trọn đời vòng máy lên đến 30 năm với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản từ các chuyên gia đầu ngành. Vậy nên khi mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tại hãng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành, bảo dưỡng.

Không chỉ phân phối máy lọc nước iON kiềm chính hãng, Thế Giới Điện Giải còn có trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center phân tích và xử lý nước chuyên sâu, đảm bảo đem đến cho khách hàng nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe. Trước khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8, khách hàng sẽ được khảo sát và xử lý nguồn nước đầu vào sao cho đạt chuẩn bằng bộ tiền xử lý DigiSui, giải pháp xử lý nước độc quyền của Thế Giới Điện Giải được nhiều "ông lớn" trong ngành lọc nước iON kiềm khuyên dùng.

Ngoài ra, khi mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng còn được bảo dưỡng trọn đời vòng máy miễn phí. Trong đó, giải pháp độc quyền vô trùng máy điện giải DigiProtect của hãng sẽ giúp quét sạch các mảng bám cứng đầu, tiêu diệt các vi khuẩn có hại có trong ống dẫn, cốc lọc và buồng điện phân để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả.

DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Để bảo vệ tấm điện cực, "trái tim" của máy lọc nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải cung cấp đến khách hàng giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean loại bỏ đến 99.99% mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực, đưa tấm điện cực về trạng thái ổn định như ban đầu, từ đó kéo dài tuổi thọ, nâng cao hiệu suất của tấm điện cực và toàn bộ máy.

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Trong hành trình phát triển của Thế Giới Điện Giải luôn có sự đồng hành của các chuyên gia. Trong đó có những cái tên uy tín như Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, Thạc sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương - Trưởng khoa Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Thạc sĩ, bác sĩ Quan Vân Hùng – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y dược học Dân tộc TP.HCM, Tiến sĩ, Lương y quốc gia Ngô Đức Vượng và ông Lê Đức Phú, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nước iON kiềm Việt Nam...

Vì sao mua máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải tốt và rẻ nhất

Đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải hỗ trợ khách hàng có được máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart K8 với giá tận gốc và chương trình mua trả góp lãi suất 0%, cùng với đó là hàng trăm ưu đãi "hiếm có khó tìm". Chính những nền tảng trên đã giúp đơn vị phát triển không ngừng trong nhiều năm qua, đồng thời giành được sự yêu quý của hàng trăm ngàn khách hàng, hàng nghìn doanh nghiệp.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn đến hàng trăm ngàn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải đã mở rộng hệ thống showroom trải dài khắp 3 miền với hơn 50 cửa hàng đại lý. Tuy nhiên có không ít đơn vị bán hàng kém uy tín đã lợi dụng quy mô cũng như uy tín của hãng để cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm kém chất lượng với giá cao nhằm chuộc lợi. Vậy nên để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của bản thân, người tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin chính thống và liên hệ cửa hàng chính hãng theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư

 

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Fuji Smart
Xuất xứ thương hiệu:
Nhật Bản
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Model:
K8
Số tấm điện cực:
7 tấm
Số loại nước:
7 loại
Dải pH:
2,5 - 11,0
Cấu tạo điện cực:
Titan phủ Platinum theo chuẩn y tế Nhật
Tuổi thọ tấm điện cực:
25 năm
Chỉ số Hydrogen:
950 ppb
Công nghệ điện cực:
Thông minh Smart 4.0
Chỉ số chống oxy hóa ORP:
Đang cập nhật mV
Cấu tạo lõi lọc tinh:
1 lõi, 8 tầng lọc: Pre-Sediment, Pre-Carbon, Sediment, Post-Carbon, Sediment, Calcium, Post-Sediment, Ultra Hallow Membrance

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận thiết bị y tế dành cho máy:
Fuji SMART K8 được chứng nhận thiết bị y tế MFDS - 20180182709
Chứng nhận CE:
Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Chứng nhận ISO 13485:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.
Chứng nhận ISO 14001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.
Chứng nhận ISO 9001:
Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.
Chứng nhận Japanese Patent:
Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.
Chứng nhận KCL:
Tiêu chuẩn nước uống được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc

BẢO HÀNH

Bảo hành tăng cường độc quyền tại Thế Giới Điện Giải:
Bảo hành 10 năm *(bảo hành tấm điện cực 8 năm cộng với 2 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, các bộ phận khác của máy 2 năm cộng với 2 năm bảo hành tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải)
Bảo hành tấm điện cực:
8 năm
Bảo hành thân máy:
2 năm

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Lõi lọc tinh (Tuổi thọ):
6000 lít
Giá thay lõi lọc tinh:
2500000vnđ
Chế độ vệ sinh điện cực:
Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2 (Strong Acid):
pH ~ 2.5 - 3.5: Dùng để vệ sinh, khử khuẩn
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~ 5.5: Dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và se khít lỗ chân lông.
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 11: Nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

VẬN HÀNH

Tốc độ tạo nước sử dụng:
2,0 - 4,0 lít/phút
Màn hình:
LCD 7 màu theo 7 loại nước, kích thước lớn 3.0 inches, hình tròn độc đáo
Bộ điều khiển:
Cảm ứng, van nước trên thân máy, dạng núm xoay
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh báo động, giọng nói tiếng người
Ngôn ngữ:
Tiếng Anh (mặc định), Hàn, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga, Đức

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
220 - 240 (V)
Công suất:
150 (W)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Độc đáo, đẳng cấp bậc nhất, phong cách Âu - Mỹ vỏ nhựa cao cấp, tấm polycarbonate chống trầy và tia UV, vòi kim loại
Kích thước (Dài rộng cao):
225 x 159 x 375 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
6 kg

Đánh giá và Nhận xét

4.70

(33 người đánh giá)
5
24 đánh giá
4
8 đánh giá
3
1 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

Hơn 20.296 khách hàng đã mua Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải

Đánh giá

Những dòng máy nào tiết kiệm nước vậy? Tư vấn dùm tôi.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Vân Anh Phạm,

Với những dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước có thể tiết kiệm được đến hơn 95% theo tỷ lệ 19:1 hoặc 20:1 giúp tiết kiệm lượng nước xả thải mà vẫn đảm bảo được những đặc tính của nước ion kiềm giàu Hydro giúp tiết kiệm đến hơn 95% lượng nước xả thải. Với tỷ lệ này sẽ giúp gia đình tiết kiệm nước gấp 8 lần máy lọc nước thông thường.
Các dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước có tỷ lệ xả thải 19:1, 20:1 gồm: Fujiiryoki HWP-77, Fujiiryoki HWP-55, Fuji Smart I8, Atica Eco.
Chi tiết về những dòng máy lọc nước ion kiềm tiết kiệm nước, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bài viết: https://thegioidiengiai.com/top-cac-dong-may-loc-nuoc-ion-kiem-sieu-tiet-kiem-nuoc

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Làm sao để phân biệt được máy lọc nước ion kiềm nội địa với hàng chính hãng vậy admin?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Cường Phạm,

Để phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa và chính hãng quốc tế, quý khách hàng phân biệt vào hiệu điện thế, ngôn ngữ và giọng nói hướng dẫn sử dụng, chế độ bảo hành.
Máy lọc nước ion kiềm nội địa thường có hiệu điện thế phù hợp với các quốc gia nội địa như 100-110V, đối với Việt Nam hiệu điện thế là 220V.
Máy lọc nước ion kiềm nội địa có ngôn ngữ và giọng nói hướng dẫn khó sử dụng do ngôn ngữ chỉ phục vụ tại quốc gia đó. Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm quốc tế sẽ sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ bắt buộc. Ngoài ra, một số sản phẩm quốc tế sẽ có thêm các ngôn ngữ khác như: tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga…
Máy lọc nước ion kiềm nội địa sẽ không được bảo hành sửa chữa, khắc phục lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Đối với máy tạo nước ion kiềm chính hãng quốc tế, được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ các thương hiệu uy tín nên sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ, khắc phục và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng
Chi tiết về cách phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa và quốc tế chính hãng tại đây: https://thegioidiengiai.com/phan-biet-may-dien-giai-ion-kiem-noi-dia-va-chinh-hang

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
uống nước ion kiềm có thể chữa bệnh ddc hay sao?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Yuky,

Nước ion kiềm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nước ion kiềm có 4 đặc tính ưu việt: chất chống oxy hóa mạnh, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, giàu vi khoáng tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc thải độc cơ thể, hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Chi tiết về Thực hư máy lọc nước ion kiềm trị bách bệnh và chữa được bệnh nan y tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=C031LjcnHo8

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Máy lọc nước ion kiềm này có mấy tấm điện cực?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào bạn super hero,

Sản phẩm máy lọc nước Fuji Smart K8 có 7 tấm điện cực. Đây là một trong những máy lọc nước có số tấm điện cực cao hiện nay giúp tăng chỉ số Hydrogen trong nước hỗ trợ quá trình điều trị một số bệnh như: đau dạ dày, loãng xương, tim mạch..., khả năng chống oxy hóa mạnh hơn và tăng cường sức đề kháng tốt hơn.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến bạn ạ.
Phân vân fuji smart p8 với con k8 này cuối cùng chốt con fuji smart k8. Nghe bảo 3 con này dành riêng cho nguồn nước ở việt nam nên cũng thấy yên tâm. Máy lọc nước ion kiềm K8 có màu đen sáng bóng nên nhìn rất sang trọng.dải pH rộng tạo ra nhiều loại nước. máy chạy êm, có âm thanh báo tiếng động và giọng nói hỗ trợ nên cũng dễ sử dụng.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Minh Gas,

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc anh một ngày nhiều niềm vui và may mắn.
Máy fuji smart k8 này có chức năng tăng cường điện phân không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Nguyne Dinh Huy,

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 không có chức năng tăng cường điện phân.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
fuji smart k8 có hydrogen là bao nhiêu vậy
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh/chị Biên,

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 có nồng độ Hydrogen là 950ppb được xếp vào top máy lọc nước ion kiềm có nồng độ Hydrogen cao hiện nay.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh/chị ạ.
50tr tư vấn giúp tôi nên mua máy lọc nước ion kiềm nào. gia đình tôi 4 người.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Phuong Uyen Tran,

Các sản phẩm có giá dưới 50.000.000 đồng tại Thế Giới Điện Giải bao gồm các sản phẩm Panasonic TKAS45 có giá 25.500.000 đồng, Lifecore 7200 38.500.000 đồng, Fuji Smart K8 Slim có giá 39.000.000 đồng, Lifecore – 6000 có giá 42.350.000 đồng, Impart Excel–EX (MX-33) có giá 45.500.000 đồng, Mitsubishi Chemical Cleansui EU301 có giá 49.500.000 đồng.
Để được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm có giá dưới 50.000.000 đồng phù hợp với gia đình, quý khách hàng vui lòng đến ngay các showroom gần nhất hoặc liên hệ hotline miễn cước 18007028.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Thiết kế đẹp, sang trọng, có màn hình hiển thị các thông số với màu sắc tương ứng với các loại nước nên rất dễ sử dụng. có giọng nói hướng dẫn nên dễ dùng
Trả lời
khi mua máy lọc nước ion kiềm cần quan tâm đến những yếu tố nào để chọn đc máy tốt vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Nam,

Một sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tốt cần đảm bảo các tiêu chí về: Sản phẩm chính hãng được sản xuất từ những thương hiệu uy tín hàng đầu, tấm điện cực làm bằng Titan phủ Platinum, số loại nước tạo ra từ 5-7 loại, dải pH rộng từ 2.5 - 11.5, chỉ số Hydrogen hòa tan cao trong nước, lõi lọc tinh và bộ tiền xử lý, số năm bảo hành và giá bán phù hợp với nhu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bài viết “Nan giải" như thế nào là một chiếc máy lọc nước ion kiềm tốt tại đây: https://thegioidiengiai.com/nan-giai-nhu-the-nao-la-mot-chiec-may-loc-nuoc-ion-kiem-tot

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Có phải cầu thủ bóng đá quế ngọc hải sử dụng máy Fuji smart p8 không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh A Linh,

Vừa qua, cầu thủ Quế Ngọc Hải đã trải nghiệm và sử dụng máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 tại Thế Giới Điện Giải.

Qúy khách hàng có thể đến ngay showroom gần nhất để được tham quan trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ hotline miễn cước 18007028.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Máy này có treo tường được không? không gian nhà mình hơi nhỏ.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Trần Luân,

Sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 và tất cả các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải đều có thể treo tường vì mỗi sản phẩm đều được trang bị một kệ bắt vít dưới chân máy nhằm đảm bảo tiết kiệm không gian, diện tích cho ngôi nhà.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến anh ạ.
Ở quận 7, tp hcm có chi nhánh nào không? mình muốn qua xem trực tiếp
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Phương Triệu,

Showroom Thế Giới Điện Giải quận 7 tại số 78 Đường số 20, Khu Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM, thời gian làm việc từ T2-T7: 8h00-17h30.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Có máy nào của FujiSmart giá tầm dươi 40tr không?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào chị Nguyen Thi Thuy,

Hiện tại FujiSmart giá dưới 40.000.000 đồng có máy lọc nước ion kiềm FujiSmart K8 Slim giá 39.000.000 đồng.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến chị ạ.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật lắp máy khá nhanh, và chuyên nghiệp, có hỗ trợ tôi mua trả góp nữa, không cần phải có 1 cục tiền lớn mới mua máy được. Xin cảm ơn TGDGD
Trả lời
Áp lực nước khá mạnh, lấy nước nhanh, có đa dạng loại nước, mình thích nhất là nước ion axit nhẹ, rửa mặt da thấy mềm hơn khi xài nước máy. đặc biệt là hydrogen của nó có 950ppb mà mức giá cũng khá phải chăng. Nên Mua!
Trả lời
Phải nói là rất thích chiếc máy này vì nó có thể phát sáng được, trong núm vặn có đèn LED, màn hình thì thay đổi màu sắc. rất là phù hợp với căn bếp hiện đại của nhà mình
Trả lời
đã sử dụng máy này và mua tại TGĐG rất tốt, sẽ ủng hộ tiếp nếu có cơ hội
Trả lời
Xin chào, làm thế nào để mua được máy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh/chị,
Anh/chị hiện đang ở khu vực nào ạ. Anh/chị vui lòng giữ liên lạc để nhân viên tư ván liên hệ hỗ trợ mình tốt hơn nhé ạ!
Cho hỏi máy này thay phụ kiện có dễ không ví dụ như lõi lọc, lõi thô, hay vòi nước nếu đến hạn hoặc bị hư?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải xin chào anh Triệu Phong,
Thế Giới Điện Giải luôn có phụ kiện để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình sử dụng máy ạ. Anh vui lòng giữ liên lạc để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ anh kỹ hơn nhé ạ.
Xin được thông tin đến anh!
Viết bình luận