Bộ tiền xử lý nước Digisui The ONE

Digisui
Giá bán: 7,000,000 đ
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Bấm để xem thêm
  • Pinterest

Mô tả sản phẩm

Digisui The ONE là bộ tiền xử lý nước đầu vào dành riêng cho máy điện giải ion kiềm được đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng các chuyên gia lọc nước đến từ Tập đoàn Picogram Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Đây là giải pháp độc quyền từ Thế Giới Điện Giải giúp xử lý nước đầu vào tối ưu, phù hợp với nhiều nguồn nước tại Việt Nam. 

1. Vì sao cần bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước ion kiềm? 

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng vì sao phải bỏ tiền mua máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế đã tốt rồi mà còn phải lắp thêm bộ tiền xử lý nước đầu vào. 

Đa phần máy lọc nước ion kiềm được thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy chuẩn Nhật Bản và các phiên bản của những quốc gia khác cũng đều tuân theo chuẩn này. Tuy nhiên, nguồn nước tại Việt Nam bao gồm cả nguồn nước máy thủy cục, nước giếng, nước phèn, nước nhiễm mặn, nước từ ao, hồ, sông, suối... đều không đạt chuẩn để sử dụng làm nguồn nước đầu vào cho máy điện giải. Chính vì vậy, nhiều đơn vị bán hàng không chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm hoặc khách hàng tự ý lắp đặt bỏ qua bước này khiến nguồn nước không đạt chuẩn an toàn và có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

DIGISUI The ONE là bộ tiền xử lý nước đầu vào dành riêng cho máy điện giải ion kiềm

Digisui The ONE là bộ tiền xử lý nước đầu vào dành riêng cho máy điện giải ion kiềm

Tuy nhiên, không phải bộ tiền xử lý nào cũng có thể sử dụng cho máy điện giải, theo khảo sát bộ tiền xử lý tốt có giá nằm trong khoảng 5 - 10 triệu đồng, được sản xuất từ các quốc gia tiên tiến về công nghệ xử lý nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và có thời gian bảo hành lâu dài lên đến 5 năm. Đặc biệt hơn nữa, bộ tiền xử lý còn phải đạt chứng nhận từ nhà sản xuất, từ những đơn vị kiểm định uy tín tại Việt Nam như là Viện Pasteur... Còn bộ tiền xử lý kém chất lượng chỉ có vài trăm nghìn nên không những không thể diệt hết vi khuẩn mà còn làm mất đi vi khoáng có lợi (thiếu vi chất cần thiết cho sự sống của cơ thể), khiến máy hoạt động không ổn định, dễ bị hư hỏng…

Vì nguồn nước có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của máy điện giải, không chỉ là nước bị ô nhiễm, còn các vấn đề khác như nước quá cứng hoặc quá mềm cũng không mang lại kết quả như mong muốn. Quá trình điện phân tạo nước ion kiềm tốt nhất khi độ cứng trung bình. Do đó, với máy điện giải, các nhà sản xuất cho biết: “Dùng bộ tiền xử lý nước Digisui là cách để bảo vệ bộ lọc, bảo vệ máy đồng thời giúp quá trình tạo nước ion kiềm có chất lượng tốt, lợi thế hơn về mặt sức khỏe”.

Đối với nguồn nước tại Việt Nam các chuyên gia khuyến cáo máy lọc nước ion kiềm chỉ hiệu quả nếu lắp đặt cùng bộ tiền xử lý nước phù hợp theo sơ đồ lắp đặt sau:

Bộ ba giải pháp chuyên sâu thiết yếu cho máy lọc nước ion kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải​

Bộ ba giải pháp chuyên sâu thiết yếu cho máy lọc nước ion kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Và Digisui là kết quả của công trình nghiên cứu kết hợp giữa việc phân tích hàng chục ngàn mẫu thử trong ngân hàng nước được khảo sát trên khắp Việt Nam với các nguồn nước máy thủy cục, nước giếng, nước phèn, nước nhiễm mặn, nước từ ao, hồ, sông, suối... kết hợp cùng nhà sản xuất Picogram Hàn Quốc để cho ra sản phẩm tối ưu về công nghệ và phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

Tiền xử lý Digisui của Thế Giới Điện Giải mang đến cho người dùng giải pháp xử lý nước đầu vào tốt nhất, có thể xử lý tốt những vùng có nước chưa đạt chuẩn, không ngừng cải tiến chất lượng vượt bậc. Đặc biệt, với các lõi lọc cấu tạo khác nhau phù hợp với từng điều kiện nước, với tác dụng loại bỏ hầu hết các chất độc hại như dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo hay nhũ tương, và cả vi khuẩn, vi rút nhằm mang đến nguồn nước đạt chuẩn đầu vào cho máy điện giải.

DigiSui The One

Digisui The ONE

Digisui là bộ tiền xử lý nước được chúng tôi nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam với các dòng model Digisui Premium + và Digisui The ONE. Hiện nay, nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fuji Smart, Fujiiryoki, Enagic, Hitachi Maxell, Ionfarms, IONIA, OSG, Crewelter… đều ưu tiên chọn Digisui cho máy điện giải của mình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều lựa chọn thương mại cho bộ tiền lọc giúp xử lý nước, nhưng Digisui là bộ xử lý được sản xuất chỉ định dành riêng cho máy điện giải nên phù hợp, thích ứng và hỗ trợ tốt nhất cho các dòng máy này.

Một số nhà sản xuất còn khuyến cáo chỉ dùng Digisui khi sử dụng máy của họ. Vì sản phẩm có khả năng xử lý tốt những vùng nước bị ô nhiễm, nước cứng với nhiều phiên bản khác nhau, hỗ trợ tốt nhất cho máy điện giải, các lõi lọc cấu tạo phù hợp với từng điều kiện nước. Sản phẩm sử dụng hiệu quả hơn bất kỳ phương pháp lọc hay tiền lọc nào khác.

Bộ tiền xử lý (tiền lọc) Digisui là phần không thể thiếu khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng nước đầu ra và tuổi thọ máy tốt nhất. Digisui – tiền xử lý dành riêng cho máy điện giải, có công nghệ tân tiến, hiện đại giúp xử lý nước tối ưu, phù hợp duy nhất với điều kiện nước tại Việt Nam, thích ứng với các nguồn nước ô nhiễm được các thương hiệu tin dùng hiện nay.

2. Hệ thống tiền xử lý nước đầu vào Digisui The ONE 

Để máy điện giải nước ion kiềm hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao nhất chúng ta cần phải sử dụng bộ tiền xử lý nước dành riêng cho máy điện giải.

TÊN SẢN PHẨM

MÔ TẢ

Hệ thống xử lý nước

Digisui

ModelDigisui The ONE 1 lõi "lớn" tích hợp nhiều tầng lọc.

Sản xuất bởi Picogram - Nhà sản xuất bộ tiền xử lý hàng đầu Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận tại Việt Nam: Đạt các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam như viện Pasteur,... 

Giấy chứng nhận quốc tế: NSF.

Bảo hành: 5 năm

Lưu ý

(*) Đơn giá: Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước nhiều Canxi, Magie) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, sẽ áp dụng ĐƠN GIÁ khác, cụ thể như sau:

· Giá bộ tiền lọc = Giá Digisui The ONE + cục béo  (Đơn giá: 1,000,000 VNĐ/cái)

Đây là những hệ thống tiền xử lý nước có thể thích ứng nhiều môi trường nước máy ở các khu vực tại Việt Nam. Tuy nhiên, với một số môi trường nước máy với nhiều vấn đề khác nhau sẽ có sự điều chỉnh riêng sau khi chuyên gia thu thập mẫu nước tại khu vực và đem về phân tích.

3. Chức năng và tuổi thọ của các lõi lọc

Tên sản phẩm

Cấu tạo

Giá tham khảo 

Digisui The ONE

1 lõi tích hợp nhiều tầng (Polypropylene, Pressed Carbon, Nano Positive,...)

7,000,000đ

 Hình ảnh bộ tiền xử lý DIGISUI The ONE
Hình ảnh bộ tiền xử lý Digisui The ONE

LƯU Ý:
Đối với khu vực có tình trạng bị nước cứng (nước dư Canxi) thì sẽ phải thêm cục béo làm mềm nước, vì vậy chi phí mua lõi sẽ tăng lên.
• Cục béo làm mềm nước – Đơn giá bán lẻ : 1,000,000 VNĐ/cái, tuổi thọ: 3 tháng
• Chi phí mua cục béo trong 1 năm là: 4,000,000 VNĐ (4 cục)
• Chi phí mua cục béo trong 2 năm là: 8,000,000 VNĐ (8 cục)

(*) TUỔI THỌ: Đây là chu kỳ thay lõi lọc tiêu chuẩn được tính toán dựa trên chất lượng nước đầu vào là nước máy (nước thủy cục) của Việt Nam. Đối với nước ngầm hoặc các loại nước gặp nhiều vấn đề khác nhau thì tuổi thọ các lõi lọc trên có thể giảm 1/3 hoặc 2/3 tuổi thọ tùy chất lượng nước đầu vào.

4. Chứng nhận chất lượng của bộ tiền xử lý nước DIGISUI The ONE

Tiền xử lý Digisui The ONE có 1 lõi lọc tích hợp nhiều tầng lọc (loại lõi được nghiên cứu TỐI ƯU khác nhau theo từng vùng/miền) với công dụng loại bỏ nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh, các hóa chất, kim loại nặng và những chất độc hại khác nhau, tùy theo từng nguồn nước… Điều đáng nói, bên cạnh khả năng làm sạch nước vô cùng hiệu quả, bộ tiền xử lý vẫn giữ lại được các chất khoáng tự nhiên trong nước, giúp cơ thể bổ sung đầy đủ vi khoáng thiết yếu cho cơ thể.

Các bộ tiền xử lý Digisui (gồm Digisui Premium+ và Digisui The ONE) này được chứng nhận là giải pháp xử lý nước chuyên sâu và hiệu quả dành riêng cho máy điện giải ion kiềm tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhờ bộ tiền xử lý nước độc quyền Digisui The ONE của Thế Giới Điện Giải, nước sau khi điện giải sẽ đạt chuẩn pH, có tính kiềm ổn định hơn và lượng hydrogen cao hơn. Sản phẩm Digisui được chứng nhận chất lượng của nhiều đơn vị uy tín hàng đầu thế giới như NSF, nhà sản xuất Picogram... đảm bảo tạo ra nguồn nước sạch – đạt chuẩn uống tươi trực tiếp tốt cho người dùng.

Chứng nhận DIGISUI NSF

Chứng nhận Digisui NSF

Chứng nhận từ nhà sản xuất Picogram

Chứng nhận từ nhà sản xuất Picogram

Tùy vào nguồn nước và sự lựa chọn của khách hàng mà Thế Giới Điện Giải sẽ tư vấn bộ tiền xử lý phù hợp nhất. Digisui là bộ tiền xử lý dành riêng cho máy điện giải được lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi vì đây là giải pháp tối ưu giữa quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia khảo sát, xử lý và phân tích nước giàu kinh nghiệm tại Việt Nam kết hợp với công nghệ xử lý nước bậc nhất của Picogram Hàn Quốc mang đến giải pháp độc quyền chỉ có tại Thế Giới Điện Giải bảo đảm nguồn nước đầu vào an toàn và tốt nhất cho máy lọc nước ion kiềm chuẩn thiết bị y tế.

Tham khảo thêm bộ tiền xử lý Digisui Premium+ 5 lõi tại đây!

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Digisui
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Model:
The One
Tính năng/đặc điểm nổi bật:
Làm mềm nước cứng hiệu quả. Giữ trọn vi khoáng tự nhiên

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc:
Nano

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận NSF:
National Sanitation Foundation - Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Chất lượng nước lọc:
Dùng làm bộ tiền xử lý nước cho máy lọc nước iON kiềm. Loại bỏ kim loại nặng, các chất độc hại và giữ lại vi khoáng có lợi cho cơ thể

VẬN HÀNH

Nơi sản xuất:
Hàn Quốc

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Âm dưới chậu, tủ, bồn
Kích thước (Dài rộng cao):
170x130x480 mm

Đánh giá và Nhận xét

4.60

(5 người đánh giá)
5
3 đánh giá
4
2 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết đánh giá

Đánh giá

Được tư vấn lắp bộ tiền xử lý giúp nguồn nước đầu ra đạt chuẩn. Lúc mua máy lọc nước ion kiềm được tặng miễn phí bộ tiền xử lý nên thấy bên Thế giới điện giải có nhiều khuyến mãi rất tốt. có cơ hội sẽ giới thiệu bạn bè và ng thân tới mua máy.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Mình đang sử dụng bộ xử lý Digisui The One và mn nên sử dụng bộ này cho máy điện giải. Nước ở VN còn phức tạp k như nước ở Nhật. Nếu k lắp tiền xử lý trước thì chỉ có hỏng máy điện giải thôi.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Vì sao cần lắp bộ tiền xử lý trước khi lắp máy điện giải vậy?
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,

Nguồn nước ở Việt Nam tùy ở mỗi khu vực và vùng miền đều có chất lượng không ổn định, tình trạng nước cứng xuất hiện nhiều. Nếu nguồn nước này đi trực tiếp vào bộ lọc trong của máy điện giải dễ dẫn đến tình trạng quá tải, bộ lọc làm việc quá công suất gây giảm tuổi thọ máy.

Vì vậy, Thế Giới Điện Giải phối hợp cùng tập đoàn Picogram đã dày công và tâm huyết trong việc nghiên cứu, sáng tạo ra bộ tiền xử lý hiện đại để kết hợp với máy điện giải tạo ra nguồn nước uống có chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng. Các bộ tiền xử lý Digisui này giúp xử lý nhiều nguồn nước khác nhau, đạt chuẩn chất lượng trước khi đưa nước vào máy điện giải, giúp bộ lọc của máy điện giải làm việc hiệu quả & kéo dài tuổi thọ máy.

Thế Giới Điện Giải xin cảm ơn và thông tin đến Quý khách ạ.
bộ tiền này 1 lõi nhiều tầng lọc nên nhìn rất nhỏ và gọn. Hàng chất lượng.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Bộ tiền xử lý này nhỏ, gọn, chất lượng, nước điện phân ổn định.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải - Trung tâm phân phối máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế số 1 Việt Nam, mến chào Quý khách,
Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Thế Giới Điện Giải.

Chúc Quý khách một ngày nhiều niềm vui và sức khỏe.
Viết đánh giá