Đánh giá chi tiết top 10 máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất 2021

Nếu đang cân nhắc máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất năm 2021 có những loại nào để thì 10 dòng máy được các chuyên gia khuyên chọn trong bài viết này là gợi ý.

Máy lọc nước ion kiềm được hàng triệu người trên thế giới tin dùng bởi khả năng hỗ trợ sức khỏe vượt trội. Chính vì thế để chọn mua máy lọc nước ion kiềm tốt và phù hợp với nhu cầu của mình, bạn chắc hẳn không thể nào bỏ qua bài viết “Đánh giá chi tiết top 10 máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất 2021” này rồi. Hãy cùng Thế Giới Điện Giải tìm hiểu nhé!

Đánh giá chi tiết top 10 máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất 2021

Đánh giá chi tiết top 10 máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất 2021

1. Nếu bạn chỉ cần mua máy lọc nước để tăng cường và bảo vệ sức khỏe?

Nếu bạn là một người khỏe mạnh nhưng đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe và bạn muốn mua một chiếc máy lọc nước để có thể tăng cường cũng như bảo vệ cơ thể của mình thì sau đây sẽ là những chiếc máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất phù hợp nhất dành cho bạn.

1.​1. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 là loại máy lọc nước chính hãng tốt hiện nay với giá vô cùng hợp lý. Chỉ 25.5 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước có thể tạo được nhiều chức năng, đặc biệt là tạo được chức năng nước uống tốt cho sức khỏe. Các mức nước uống ion kiềm của máy có thể tạo được đó là pH 8.5 – 9.0 – 9.5. Nó sẽ phù hợp với từng cơ thể có thể thích hợp với từng mức pH khác nhau. Ngoài ra, nồng độ hydro hòa tan của nước lên đến 250ppb sẽ giúp hiệu quả chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do tốt hơn.

Với 3 tấm điện cực được làm từ Titan phủ Platinum, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 có thể tạo ra 5 loại nước vô cùng phù hợp với mục đích sử dụng để uống hằng ngày nhằm tăng cường sức khỏe cho bạn. Dải pH của nước tạo được từ 5.5 – 9.5 giúp bạn có thêm 1 loại nước ion axit nhẹ thì chiếc máy này không những giúp bạn khỏe mạnh từ bên trong mà còn đẹp rạng rỡ hơn từ bên ngoài.

5 loại nước quý giá từ máy điện giải ion kiềm chính hãng loại tốt nhất Panasonic TK AS45

5 loại nước quý giá từ máy điện giải ion kiềm Panasonic TK AS45

Có thể nói, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 là chiếc máy lọc nước chính hãng tiết kiệm và bán chạy nhất thị trường hiện nay. Với xuất xứ từ Nhật Bản và được bảo hành lên đến 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải) sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Đặc biệt hơn, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 được kết hợp với lõi lọc tinh bao gồm các màng lọc như vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính và màng sợi rỗng. Tất cả giúp chiếc máy có thể đảm bảo được nguồn nước được loại bỏ 13 chất độc theo tiêu chuẩn JIS, 4 chất độc hại cheo chuẩn JWPA để cho bạn sử dụng.

Lõi lọc tinh của máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic TK AS45 đảm bảo đạt chuẩn JIS và JWPA

Lõi lọc tinh của máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic TK AS45 đảm bảo đạt chuẩn JIS và JWPA

1.2. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim

Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim là phiên bản nhỏ gọn của model Fuji Smart K8 thành công vang dội đến từ tập đoàn Fuji Medical. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc máy này vẫn giữ được đầy đủ các tính năng cũng như các thiết kế độc đáo vượt trội chuẩn Âu như Fuji Smart K8.

Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất, máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với mức giá cực hợp lý

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với mức giá cực hợp lý

Nếu nhu cầu chính của bạn là sử dụng nước uống nhằm tăng cường sức khỏe thì đây quả là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với 5 tấm điện cực được làm bằng Titan phủ Platinum nguyên chất và nguyên khối, Fuji Smart K8 Slim hoàn toàn có thể tạo được nhiều loại nước quý giá với pH rộng từ 3.0 – 10.5. 

Điểm đặc biệt nhất của chiếc máy này so với những chiếc máy có tính năng tương đương và cùng phân khúc giá thành đó chính là máy có được những tấm điện cực với công nghệ SMART 4.0 độc quyền. Công nghệ này cho phép máy điện giải tạo nước ion kiềm có được công suất điện phân cực tốt. Từ đó cho ra nguồn nước đảm bảo độ pH, nồng độ hydro hòa tan… Nếu so sánh với một chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm được trang bị 7 tấm điện cực công nghệ cũ, thì một chiếc máy điện giải ion kiềm với 5 tấm điện cực SMART 4.0 sẽ cho ra kết quả vượt trội hơn hẳn. Nó sẽ giúp cho nguồn nước dồi dào nồng độ hydro hòa tan hơn mà không làm thay đổi độ pH của nước. Từ đó sẽ giúp đảm bảo cho sức khỏe của bạn hơn gấp nhiều lần.

5 tấm điện cực thông minh SMART 4.0 giúp máy có hiệu suất vượt trội hơn hẳn từ chiếc máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất

5 tấm điện cực thông minh SMART 4.0 giúp máy có hiệu suất vượt trội hơn hẳn

Có thể nói, mặc dù có giá thành rẻ, nhưng chiếc máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 này có khả năng tạo được nguồn nước có nồng độ hydro hòa tan vô cùng vượt trội lên đến 750ppb. Vì vậy, với một mức giá tốt nhưng lại tạo được nguồn nước vượt trội này thì Fuji Smart K8 hoàn toàn có thể xứng đáng được bạn chọn mua. 

Nồng độ hydro hòa tan của máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Fuji Smart K8 Slim vô cùng vượt trội mặc dù có giá khá rẻ

Nồng độ hydro hòa tan của máy Fuji Smart K8 Slim vô cùng vượt trội mặc dù có giá khá rẻ

Một ưu điểm tuyệt vời hơn nữa đó chính là Fuji Smart K8 Slim không những cung cấp cho bạn một nguồn nước tốt để uống hằng ngày mà còn có thể tạo ra nhiều loại nước chức năng khác để giúp bạn có được cuộc sống khỏe mạnh từ bên ngoài. Nước ion kiềm mạnh pH 10.5 giúp bạn có được một bữa ăn sạch, giúp rau củ quả được loại bỏ các chất bẩn tốt hơn. Nước ion axit mạnh pH 3.0 giúp bạn diệt khuẩn thực phẩm, sát trùng dụng cụ, vật dụng… để ngăn ngừa vi khuẩn, dịch bệnh. Nước ion axit yếu pH 5.5 giúp bạn có được một làn da khỏe mạnh và một mái tóc óng mượt.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim là chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm có được chứng nhận là thiết bị Y tế với số hiệu riêng 20180182718. Hơn nữa sản phẩm này còn có các chứng nhận khác như:

 • Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.

 • ISO 13485 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.

 • ISO 9001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

 • ISO 14001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

 • KCL - Tiêu chuẩn nước uống được kiểm kiểm tại Phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc.

 • CE - Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Như vậy, với nhu cầu chính là cần một nguồn nước uống tốt để sử dụng hằng ngày để tăng cường và bảo vệ sức khỏe thì máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS45 và Fuji Smart K8 Slim sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. 

2. Nếu bạn hoặc người thân đang trong quá trình điều trị bệnh?

Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình đang mắc một số căn bệnh như táo bón, trào ngược thực quản, đau dạ dày, gout, tiểu đường… thì nước ion kiềm với độ pH 8.0 – 9.5 sẽ là giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ điều trị. Cũng đã có nhiều bằng chứng y khoa cho thấy nước ion kiềm có tác dụng đặc biệt với cơ thể người nhờ các đặc tính như:

 • Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

 • Giàu chất chống oxy hóa – hydrogen.

 • Giàu vi khoáng tự nhiên.

 • Cấu trúc phân tử siêu nhỏ.

>>> Xem Dẫn chứng Y khoa chi tiết TẠI ĐÂY <<<

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nước ion kiềm mạnh với pH>=10 để hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn nhưng phải chú ý rằng cần có sự theo dõi từ Bác sĩ. Bởi nếu sử dụng quá nhiều nước ion kiềm mạnh có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn như: rối loạn kiềm toan, hạ Natri máu (tình trạng say nước),…

Ngoài ra, các vận động viên có thể sử dụng nước ion kiềm với pH>=10 để kiềm hóa trước khi tập luyện. Nó giúp cơ thể được cân bằng chất điện giải trong quá trình tập luyện, tránh mất sức…

Nhưng cũng lưu ý rằng, chỉ sử dụng nước ion kiềm được điện phân tự nhiên mà không dùng hóa chất tăng cường điện phân khác. Bởi việc thêm hóa chất điện phân chỉ nhằm mục đích giúp máy có thể điện phân mạnh hơn, giúp tăng độ pH cho nước. Nhưng thường hóa chất điện phân này sẽ được nhà sản xuất cảnh báo là không tiêu thụ được bởi nồng độ hóa chất quá cao khiến nó không an toàn cho sức khỏe của con người. Một số dòng máy điện phân ra nước kiềm mạnh an toàn để uống khi cần thiết chẳng hạn như:

​2.1. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 là dòng máy xứng đáng được mệnh danh là “gã khổng lồ”. Bởi vì không những nó có thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, hầm hố mà công suất của nó cũng thật sự vượt trội hơn cả. Được trang bị bên trong hệ thống bằng 11 tấm điện cực với công nghệ tuyệt đỉnh – SMART 4.0 - là công nghệ độc quyền duy nhất giúp máy điện giải tạo nước ion kiềm có được hiệu suất tối ưu.

Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 – Gã khổng lồ lan tỏa thế giới

Máy điện giải ion kiềm Fuji Smart P8 – Gã khổng lồ lan tỏa thế giới

Đặc biệt hơn, cũng nhờ 11 tấm điện cực được chế tạo bởi Titan Platinum nên máy có khả năng tạo được nguồn nước với dải pH rộng từ 2.5 – 11.5, đồng thời giúp nồng độ hydro hòa tan lên đến 1000ppb. Do đó, nếu sử dụng nguồn nước dồi dào hydro này bạn hoàn toàn có thể có khả năng có được một sức khỏe tốt.

Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart P8 có đến 11 tấm điện cực SMART 4.0

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart P8 có đến 11 tấm điện cực SMART 4.0

Điểm nổi bật kế đến của chiếc máy này đó chính là được trang bị đến 2 lõi lọc tinh với 16 tầng lọc. Nhờ vậy mà nguồn nước sau lọc sẽ vô cùng đảm bảo chất lượng và an toàn để sử dụng. 

Bên cạnh đó, máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart P8 còn gây được ấn tượng và tạo được niềm tin lớn cho người tiêu dùng trên thế giới đó là chứng nhận đạt chuẩn thiết bị Y tế riêng với số hiệu 20180182708. Bằng chứng nhận này thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước tốt đảm bảo nhất cho sức khỏe

Mặc dù thế với đầy đủ các tính năng vượt trội như thế nhưng chiếc máy này lại có giá vô cùng phải chăng. Chỉ với 89 triệu đồng là bạn đã có thể rinh về nhà một chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe của mình và cả gia đình!

2.2. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 trở thành quán quân trong thiết kế máy điện giải tạo nước ion kiềm đẹp mắt nhất từ trước đến nay. Sở hữu đèn LED thông minh trên núm vặn ON-OFF, màn hình phát sáng 7 màu sắc theo 7 loại nước khác nhau, màn hình LCD trực quan hiển thị cực rộng… khiến Fuji Smart K8 trở thành chiếc máy được nhiều người yêu thích nhất.

Chỉ với 59 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất không chỉ có thiết kế cực hiện đại mà còn tạo được nhiều tính năng vượt trội

Chỉ với 59 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy điện giải ion kiềm không chỉ có thiết kế cực hiện đại mà còn tạo được nhiều tính năng vượt trội

Cũng giống như những chiếc máy điện giải ion kiềm khác trong “gia đình” Fuji Smart, máy điện giải ion kiềm Fuji Smart K8 cũng được trang bị tấm điện cực SMART 4.0 với số lượng lên đến 7 tấm. Chính vì thế, máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart K8 có thể tạo được nguồn nước với dải pH rộng từ 2.5 – 11.0, cùng với đó là nồng độ hydro lên đến 950ppb cho khả năng hỗ trợ sức khỏe vượt trội.

Đặc biệt hơn, máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart K8 được bảo hành lên đến 8 năm (dành cho điện cực) và 2 năm (dành cho các bộ phận khác). Chính nhờ sự ưu ái này đến từ nhà sản xuất nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Fuji Smart K8 – Chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm hay máy lọc nước loại tốt nhất có thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay

Fuji Smart K8 – Chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm có thiết kế đẹp nhất từ trước đến nay

Fuji Medical mang đến cho người tiêu dùng một sự tin tưởng cực lớn khi hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều được chứng nhận là thiết bị Y tế. Trong đó, máy điện giải tạo nước ion kiềm Fuji Smart K8 cũng được chứng nhận là thiết bị Y tế tại Hàn với số hiệu 20180182709. Bên cạnh đó là các chứng nhận khác như: 

 • Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.

 • ISO 13485 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.

 • ISO 9001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

 • ISO 14001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

 • KCL - Tiêu chuẩn nước uống được kiểm kiểm tại Phóng thí nghiệm KCL Hàn Quốc.

 • CE - Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

2.3. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77

Mặc dù chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu nhưng chiếc máy điện giải Fujiiryoki HWP-77 lại trở thành dòng máy được nhiều người tìm kiếm nhất. Nhờ tính năng siêu tiết kiệm nước của mình khiến cho nhiều người thích thú. Tỷ lệ nước ion kiềm và nước ion axit là 19:1 giúp bạn tiết kiệm nước tối đa. Đây có thể được xem là công nghệ hàng đầu trên thị trường.

Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất máy điện giải tạo nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 xứng đáng là chiếc máy có tính năng tiết kiệm nhất

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Fujiiryoki HWP-77 xứng đáng là chiếc máy có tính năng tiết kiệm nhất

Đặc biệt hơn, sở hữu 10 tấm điện cực từ Titan phủ Platinum nguyên chất cùng với hiệu suất vượt trội khiến chiếc máy có khả năng tạo ra nguồn nước với độ hydro hòa tan lên đến 1300 ppb. Nhờ đó, mà công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của chiếc máy này sẽ được phát huy tối đa. Ngoài ra, dải pH rộng từ 2.5 – 10.5 sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Fujiiryoki HWP-77 – Thiết bị điện phân nước hydrogen cao cấp và là máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất

Fujiiryoki HWP-77 – Thiết bị điện phân nước hydrogen cao cấp

Không những khiến người tiêu dùng thích thú vì các tính năng nổi bật, đặc biệt là tính năng tiết kiệm nước mà Fujiiryoki HWP-77 còn khiến người tiêu dùng an tâm hơn khi trở thành sản phẩm được chứng nhận là thiết bị Y tế tại Nhật với số hiệu riêng cho model 231AKBZX00050000. Bên cạnh đó còn là các chứng nhận khác như:

 • Japanese Patent - Phát minh điện cực đăng ký quyền sở hữu công nghiệp tại Nhật - Số: 4914338.

 • JIS - Loại bỏ 12 chất độc theo quy định Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật.

 • ISO 13485 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng cho thiết bị y tế.

 • ISO 9001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

 • ISO 14001 - Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường.

2.4. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS66

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS66 đến từ thương hiệu Panasonic Nhật Bản. Sử dụng phương pháp điện phân tự nhiên không dùng hóa chất/dung dịch điện phân khiến nước ion kiềm mạnh của sản phẩm này trở nên an toàn hơn khi sử dụng. Với 5 tấm điện cực từ Titan phủ Platinum nguyên khối, máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic TK AS66 có khả năng tạo được 7 loại nước với dải pH rộng từ 3.0 – 10.0. Trong đó nồng độ hydro hòa tan trong nước đến 500ppb cũng đủ khả năng giúp hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thân vỏ được làm bằng hợp kim không gỉ giúp độ bền được vẹn nguyên theo thời gian. Chính vì nhỏ gọn như thế nên bạn hoàn toàn có thể bố trí chúng tại góc bếp hoặc bất kỳ vị trí nào trong nhà mà không sợ chiếm quá nhiều không gian.

Với bảo hành 4 năm (3 năm từ nhà sản xuất cộng với 1 năm tăng cường chỉ có tại Thế Giới Điện Giải) và có xuất xứ từ Nhật Bản, lại được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Panasonic, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nguồn nước tốt từ chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic này để hỗ trợ điều trị bệnh.

​2.5. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AB50

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AB50 đến từ thương hiệu Panasonic tạo được ấn tượng đặc biệt của người yêu công nghệ và sức khỏe. Bởi thiết kế đặc biệt nhờ tinh giản buồng lọc, điện phân và hệ thống điều khiển giúp chiếc máy này trở nên bắt mắt hơn. Đặc biệt, Panasonic TK AB50 sẽ giúp cho không gian bếp sẽ trở nên gọn gàng và sang trọng hơn bao giờ hết.

Máy điện giải tạo nước ion kiềm hay máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Panasonic TK AB50 được tinh giản bộ phận lọc và điện phân ra khỏi hệ thống điều khiển giúp cho gian bếp của bạn được gọn gàng hơn rất nhiều

Máy điện giải tạo nước ion kiềm Panasonic TK AB50 được tinh giản bộ phận lọc và điện phân ra khỏi hệ thống điều khiển giúp cho gian bếp của bạn được gọn gàng hơn rất nhiều

Với 5 tấm điện cực, máy điện giải ion kiềm Panasonic TK AB50 có khả năng tạo được 5 loại nước từ 5.5 – 9.5. Đặc biệt hơn, nhờ chức năng tăng cường điện phân máy Panasonic TK AB50 có thể tạo được thêm 2 mức nước chức năng khác là nước ion axit mạnh pH 4.5 và nước ion kiềm mạnh pH 10.0. Nhờ đa dạng các loại nước khác nhau như thế nên bạn có thể có được nhiều lựa chọn sử dụng hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Tóm lại, những dòng máy trên hoàn toàn có thể tạo được nước ion kiềm mạnh với pH 10.0 hoặc pH > 10 có thể giúp người bệnh có được một nguồn nước tốt để hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi uống nước ion kiềm mạnh bởi vì nếu sử dụng quá nhiều, hoặc không biết cách sử dụng chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn. Và cũng lưu ý rằng nước ion kiềm là loại nước chức năng tốt cho sức khỏe và làm đẹp, nhưng nước ion kiềm không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.

3. Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp an toàn vệ sinh thực phẩm và nấu ăn ngon?

Nếu bạn là người đang quan tâm đến giải pháp an toàn vệ sinh thực phẩm và nấu ăn ngon thì không nên bỏ qua những dòng máy lọc nước chính hãng tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99), Kangen Leveluk K8, Kangen Leveluk SD501. Bởi đây là dòng máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo được nước ion kiềm mạnh vượt trội. Mà nước ion kiềm mạnh là loại nước tốt nhất hiện nay có hiệu quả bóc tách chất bẩn, chất độc (thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật…) bám trên rau, củ, quả… hơn cả việc sử dụng nước muối hay các loại hóa chất ngâm rửa rau khác được bán trên thị trường.

3.1. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)

Khi nhắc đến hiệu quả tạo nước ion kiềm mạnh thì máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) xứng đáng trở thành quán quân của ngôi vị đầu bảng. Bởi mức nước ion kiềm mạnh thông thường mà máy điện giải ion kiềm có thể tạo được pH chỉ khoảng 11.5, trong khi đó máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) lại tạo được nước ion kiềm mạnh có pH lên đến 11.6.

Máy điện giải tạo nước ion kiềm hay máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Panasonic TK AB50 được tinh giản bộ phận lọc và điện phân ra khỏi hệ thống điều khiển giúp cho gian bếp của bạn được gọn gàng hơn rất nhiều

Máy điện giải Impart Excel-FX (MX-99) – sản phẩm máy điện giải tạo nước ion kiềm siêu hạng trong làng công nghệ điện giải Nhật Bản

Với khả năng tạo được nước ion kiềm mạnh nhất từ trước đến nay, máy điện giải ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) hoàn toàn có thể bóc tách được chất độc bám trên rau, củ, quả một cách hiệu quả nhất. Không những thế, chiếc máy này hoàn toàn chỉ sử dụng muối ăn thông thường với giá cực kỳ rẻ đã có thể tạo ra một nguồn nước ion kiềm cực mạnh. Đặc biệt hơn là nhờ bể điện cực siêu lớn với diện tích tiếp xúc siêu lớn lên đến 750 cm2 giúp máy có được hiệu suất điện phân tốt nhất.

Chỉ sử dụng muối ăn nên máy điện giải tạo nước ion kiềm hay máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Impart Excel-FX MX-99 giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Chỉ sử dụng muối ăn nên máy điện giải tạo nước ion kiềm Impart Excel-FX MX-99 giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Bể diện cực siêu lớn giúp máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Impart Excel-FX (MX-99) có được hiệu suất điện phân cực tốt

Bể diện cực siêu lớn giúp Impart Excel-FX (MX-99) có được hiệu suất điện phân cực tốt

Đặc biệt hơn nữa, máy điện giải tạo nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) có được tốc độ lấy nước kiềm mạnh cao nhất từ trước đến nay lên đến 3 lít/phút. Với tốc độ lấy nước cao như thế nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như giúp bạn có được hiệu suất trong công việc một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài việc tạo được nước kiềm mạnh, máy điện giải tạo nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) cũng có khả năng vượt trội trong việc tạo nước uống với pH 8.0 – 9.5. Giúp bạn có được một sức khỏe tốt từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, việc ứng dụng nước uống ion kiềm với pH 9.0 hoặc 9.5 để nấu ăn thì sẽ giúp món ăn của bạn ngon và đậm đà hơn rất nhiều lần. Bởi nước ion kiềm với cấu trúc phân tử siêu nhỏ nên nó hoàn toàn có thể giúp thực phẩm chiết xuất mùi và hương vị đậm đà hơn.

Với giá bán chỉ khoảng 79 triệu đồng nhưng tính năng cực kỳ vượt trội, chiếc máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất hay máy điện giải tạo nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) hoàn toàn xứng đáng để bạn chọn mua.

Với giá bán chỉ khoảng 79 triệu đồng nhưng tính năng cực kỳ vượt trội, chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99) hoàn toàn xứng đáng để bạn chọn mua.

​3.2. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk K8 là một trong những dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm có khả năng tạo được nước ion kiềm mạnh tốt nhất hiện nay. Với khả năng điện phân vượt trội bằng 8 tấm điện cực làm từ Titan phủ Platinum nguyên khối nên chiếc máy này có thể tạo được nguồn nước cực kỳ đa dạng. Dải pH của máy tạo được từ 2.5 – 11.5 cho phép bạn sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt đó chính là mức nước kiềm mạnh pH 11.5 được sử dụng kết hợp với dung dịch điện phân giúp loại nước này có được khả năng bóc tách chất độc, chất bẩn trên rau củ quả vượt trội.

Bằng 8 tấm điện cực nguyên khối nên máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất hay máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8 có khả năng tạo ra được 7 loại nước quý giá

Bằng 8 tấm điện cực nguyên khối nên máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8 có khả năng tạo ra được 7 loại nước quý giá

Ngoài ra, khi sử dụng chiếc máy này bạn không những có thể tận dụng được nguồn nước ion kiềm mạnh để làm sạch thực phẩm mà còn có thể sử dụng nguồn nước uống dồi dào hydrogen lên đến 800 ppb để bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, nguồn nước ion kiềm pH 9.0 – 9.5 sẽ giúp bạn có được những món ăn ngon, ngọt tự nhiên mà không cần phải sử dụng quá nhiều gia vị để có thể đảm bảo cho sức khỏe của bạn và cả gia đình một cách tốt nhất. 

máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Kangen Leveluk K8 – thiết kế nhỏ gọn cùng tông màu trắng nhã nhặn giúp tạo nên sự sang trọng cho gian bếp

Kangen Leveluk K8 – thiết kế nhỏ gọn cùng tông màu trắng nhã nhặn giúp tạo nên sự sang trọng cho gian bếp

Với 139 triệu đồng, bạn có thể mang về cho mình một chiếc máy tạo nước tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hơn là nhờ thiết kế đẹp mắt máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk K8 sẽ trở thành một thiết bị nội thất tạo điểm nhấn sang trọng và nổi bật hơn cho căn nhà của bạn.

​3.3. Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất – máy lọc nước ion kiềm Kangen Leveluk SD501

Máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Kangen Leveluk SD501 được xem là 1 trong 5 dòng máy điện giải ion kiềm bán chạy nhất tại Thế Giới Điện Giải. Với thiết kế mạnh mẽ, công suất vượt trội cùng chất lượng tạo nước cực tối ưu khiến chiếc máy được nhiều người lựa chọn.

máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất Kangen Leveluk SD501 được xem là 1 trong 5 dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm bán chạy nhất tại Thế Giới Điện Giải

Kangen Leveluk SD501 được xem là 1 trong 5 dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm bán chạy nhất tại Thế Giới Điện Giải

Đặc biệt hơn, nếu là một người đang quan tâm rất nhiều đến tính năng tạo nước ion kiềm mạnh để làm sạch thực phẩm thì Kangen Leveluk SD501 là chiếc máy nhất định không nên bỏ qua. 

Bằng 7 tấm điện cực được làm từ Titan Platinum nguyên khối, máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen SD501 có khả năng tạo được nguồn nước với dải pH cực rộng từ 2.5 – 11.5. Đặc biệt, sử dụng bằng dung dịch muối điện phân riêng của mình khiến nguồn nước ion kiềm mạnh của máy tạo ra càng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

7 tấm điện cực nguyên khối giúp chiếc máy lọc nước chính hãng loại tốt nhất này có thể tạo được 7 loại nước tốt

7 tấm điện cực nguyên khối giúp chiếc máy này có thể tạo được 7 loại nước tốt

4. Nếu bạn đang quan tâm nhiều đến giải pháp làm đẹp?

Đối với các chị em phụ thì làn da, mái tóc là điều được quan tâm hơn cả. Chính vì thế, chọn mua một chiếc máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo được nước ion axit sẽ là ưu tiên hàng đầu. Nước ion axit pH 5.5 là loại nước tuyệt vời vô cùng phù hợp với làn da của con người. Đặc biệt là da mặt của chúng ta có pH dao động khoảng 5.5 với một lớp màng mỏng gọi là màng axit. Màng này có tác dụng bảo vệ làn da khỏi tác động của bụi bẩn, tia UV… từ đó bảo vệ da khỏi sự nhiễm khuẩn, thâm sạm…

Tuy nhiên trong cuộc sống, việc hằng ngày phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây tổn hại đến làn là điều không thể tránh khỏi. Không những thế việc làm dụng mỹ phẩm, sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không phù hợp cũng khiến da bị tổn thương. Vì vậy, lớp màng axit trên da bị mất đi và từ đó không còn “lá chắn” bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng tiêu cực.

Việc sử dụng nước ion axit thường xuyên đặc biệt là vào buổi sáng và tối sẽ giúp làn da của chúng ta cân bằng được độ ẩm, độ pH vốn có. Từ đó, sẽ giúp làn da khỏe mạnh, đàn hồi và ngừa được một số tác nhân gây hại khác…

Hầu hết trên thị trường, tất cả các dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm đều có khả năng tạo được nguồn nước ion axit để làm đẹp. Chẳng hạn như:

Mặc dù có thể tạo ra được nguồn nước ion axit yếu pH 5.5 dùng để làm đẹp da nhưng những chiếc máy lọc nước ion kiềm vẫn có thể tạo được những loại nước uống giàu hydrogen – giàu chất chống oxy hóa. Chính vì thế, ngoài việc sử dụng nước ion axit để rửa mặt bạn cũng nên uống nước ion kiềm mỗi ngày để nước ion kiềm có thể phát huy được hết tác dụng bảo vệ sức khỏe cho bạn từ sâu bên trong. 

Tóm lại rằng, để chọn mua được một chiếc máy lọc nước chính hãng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như có được hiệu quả tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm những nhu cầu chi tiết của cá nhân và những người thân trong gia đình. Để từ đó có được một lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Kim Ngân Võ

TƯ VẤN NGAY Để nhận giá & ưu đãi tốt nhất, không mua không sao.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ CƯỚC:

1800 7028

 • HOTLINE:

0909 192 102  -  028 777 33 999

 

[ HỆ THỐNG SHOWROOM TOÀN QUỐC ]

  Thế Giới Điện Giải có hệ thống showroom hàng đầu Việt Nam, trải rộng khắp cả nước và hơn 30 đại lý nhượng quyền tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. 

  Tất cả showroom đều có chỗ đậu xe hơi dành cho Quý Khách hàng và Đối tác:​

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 3

  200Bis Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Quận 7

  78 Đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Nam -  Chi Nhánh Quận Tân Bình:

  104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 20h (Thứ 2 - Thứ 7), 8h - 17h30 Chủ Nhật

  * Miền Nam - Chi Nhánh Bình Thạnh

  123 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Bắc - Chi Nhánh Ba Đình:           

  43 Ngõ 130 Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

  * Miền Bắc - Thế Giới Điện Giải Building:           

  4 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Tây - Chi Nhánh Cái Răng:

  115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

  Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7)

  * Miền Trung - Chi Nhánh Đà Nẵng:

             Tầng Trệt - Thế Giới Điện Giải Building, 229 Huỳnh Tấn Phát, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

             Mở cửa: 8h - 17h30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

   

  [ TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ]

  * Địa chỉ: Lầu 1,2,3,4  - 123 Chu Văn An, P26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Hotline tiếp nhận: 0899 179 220

  * 30 Đại lý nhượng quyền tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng: liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

  2. Thế Giới Điện Giải Facebook Fanpage

  3. Thế Giới Điện Giải Youtube Channel

   

   

  Tin liên quan

  Thế Giới Điện Giải Kích Hoạt Nhằm bảo đảm sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng!
  Back To Top