Máy lọc nước ion kiềm Crewelter Enkion 7

CrewelterEnkion7
48,000,000 đ
+
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Crewelter
Model:
Enkion 7
Số tấm điện cực:
7 tấm
Số loại nước:
9 loại
Bấm để xem thêm

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 chính hãng Hàn Quốc

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe nổi tiếng trong ngành máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc và được người dùng yêu thích với khả năng tạo ra nhiều loại nước chức năng đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Đồng thời, model máy điện giải iON kiềm Crewelter Enkion 7 còn được trang bị hệ thống điều khiển SMPS giúp tiết kiệm năng lượng, công nghệ tự làm sạch và tự thoát nước sau khi sử dụng. 

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công dụng, tính năng của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 trong bài viết dưới đây!

Có nên mua máy điện giải ion kiềm Crewelter 7 EnkionMáy điện giải Crewelter Enkion 7 nổi bật với nhiều tính năng hiện đại

1. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 thuộc Tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế Jinnys Hàn Quốc nổi tiếng

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 là sản phẩm của thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Crewelter thuộc Tập đoàn Jinnys Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, hãng đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Bộ Y tế Hàn Quốc cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế (Giấy phép số 4818) và sản xuất thiết bị y tế (Số 14-692) bởi KFDA (Cục Quản lý dược phẩm và Thực phẩm - Bộ Y tế Hàn Quốc). 

Được sản xuất bởi Tập đoàn sản xuất thiết bị Y tế uy tín hàng đầu Hàn Quốc, máy lọc nước iON kiềm Crewelter có nền tảng để phát triển mạnh mẽ, được vinh danh với hơn 40 bằng cấp, chứng chỉ của các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong nước và quốc tế. Đồng thời máy điện giải Crewelter còn được cấp giấy chứng nhận là thiết bị y tế gia đình theo tiêu chuẩn GMP (Số KTL-AAB-040001) bởi Bộ Y tế Hàn Quốc.

Tại thị trường Hàn Quốc, máy lọc nước iON kiềm Crewelter được người tiêu dùng đón nhận, từng lọt Top 500 sản phẩm tiêu biểu (HIT500) và Sản phẩm xuất sắc của Hàn Quốc bởi Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc vào năm 2016. Đến nay, máy điện giải Crewelter đã xuất khẩu đến hơn 40 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm của hãng đã được đăng ký độc quyền và bảo hộ thương hiệu bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Bằng số 02561) từ năm 2016.

Máy điện giải Crewelter 7 Enkion uy tínMáy điện giải Crewelter Enkion 7 là sản phẩm của thương hiệu máy lọc nước iON kiềm Crewelter

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7

2.1. Cấu tạo máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7

Giống như nhiều máy lọc nước iON kiềm khác, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 có cấu tạo gồm 2 phần chính là bộ phận lọc nước và bộ phận điện giải.

Bộ phận lọc nước tạo ra nguồn nước sạch an toàn đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Đối với lõi lọc tinh, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 sử dụng hệ thống lọc kép công nghệ gồm:

Lõi lọc số 1 tuổi thọ khoảng 3,200 lít (5 tháng):

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro. 

- Lớp lọc cặn bã: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 10 micro.

Bộ lọc máy lọc nước ion kiềm Crewelter 7 EnkionLõi lọc số 1 của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 gồm 4 tầng lọc

Lõi lọc số 2 tuổi thọ khoảng 6,400 lít (10 tháng):

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro. 

- Lớp hạt gốm canxi giúp khử clo và giảm Cloramin. 

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

Bộ lọc máy lọc nước ion kiềm Crewelter 7 EnkionLõi lọc số 2 của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 gồm 6 tầng lọc

Note: Tuổi thọ lõi lọc có thể thay đổi phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào

Nước sau khi đi qua bộ tiền xử lý và lõi lọc tinh của máy điện giải Crewelter Enkion 7 sẽ đạt chuẩn y tế và có thể uống trực tiếp tại vòi được kiểm nghiệm bởi Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trực thuộc Bộ Y tế và Phòng Thí Nghiệm Hợp chuẩn Hàn Quốc Korea Conformity Laboratories (KCL).

Đặc biệt, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 còn được trang bị đèn UV vô trùng diệt sạch 99.99% các vi khuẩn, vi rút,... gây hại, đảm bảo cung cấp đến người dùng nguồn nước tốt và an toàn cho sức khỏe.

Buồng điện phân

Buồng điện phân của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 gồm 7 tấm điện cực nguyên khối, được chế tạo từ nguyên liệu quý và đắt tiền đó là Titan phủ Platinum với độ bền cao, giúp giảm tình trạng canxi bám lên điện cực, đảm bảo hiệu suất điện phân, tạo ra nguồn nước tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng.

2.2. Nguyên lý hoạt động

Giai đoạn 1: Lọc nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Hiện nay, nguồn nước nhiều nơi ở Việt Nam chưa tương thích với chuẩn nguồn nước đầu vào dành cho máy lọc nước iON kiềm. Vậy nên để tạo ra nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và nâng cao tuổi thọ máy thì nguồn nước đầu vào bắt buộc phải được đi qua bộ tiền xử lý nước. Sau đó, nước tiếp tục đi vào buồng lọc 4 tầng lọc công suất cao của máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7, tạo ra nguồn nước sạch nhưng vẫn giữ nguyên các khoáng chất tự nhiên vốn có.

Giai đoạn 2: Điện phân tạo ra nước điện giải chăm sóc sức khỏe theo từng nhu cầu

Nguồn nước sạch khuẩn với các vi khoáng tự nhiên tiếp tục đi qua buồng điện phân để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước, tạo thành 2 dòng nước iON kiềm (ở cực âm) và iON axit (tạo ra ở cực dương). 

Sơ đồ hoạt động máy lọc nước ion kiềmSơ đồ tạo ra nước iON kiềm hoàn toàn tự nhiên

Cụ thể phản ứng hóa học phân tách và tái tạo nước iON kiềm, nước iON axit tại buồng điện phân như sau:

Tại điện cực âm (-):

H2O → H+ + OH-

2H+ +2e → H2

Nước có tính kiềm và giàu Hydro phân tử.

Điện cực dương (+):

H2O → H+ +OH-

4OH- → 4OH + 4e → 2H2O + O2

Nước mang tính axit.

Phản ứng tạo nước ion kiềmCác phản ứng hóa học xảy ra của quá trình điện phân nước iON kiềm

3. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 có tốt không?

3.1. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cung cấp nhiều loại nước đáp ứng nhu cầu đa dạng

Máy lọc lọc nước iON kiềm là thiết bị chăm sóc sức khỏe sử dụng công nghệ điện phân tiên tiến nhất hiện nay, tách phân tử nước thành H+ có tính axit và OH- có tính kiềm. Nhờ ứng dụng công nghệ này, máy điện giải Crewelter Enkion 7 tạo ra nhiều loại nước đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. 

Quan trọng nhất, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cung cấp nước iON kiềm pH 8.5 - 9.5 tốt nhất cho sức khỏe nhờ 4 đặc tính:

 • Máy điện giải Crewelter Enkion 7 tạo ra nước iON kiềm giàu hydro rất tốt cho sức khỏe. Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản từng nhận định rằng nước giàu hydro có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, gout, cao huyết áp, bệnh phổi và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.
 • Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cung cấp nước iON kiềm giàu vi khoáng tự nhiên (K+, Na+, Mg++, Ca++,...) giúp xây dựng các mô trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung canxi, ngừa loãng xương,…
 • Nước iON kiềm giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh trung hòa các chất axit dư thừa trong cơ thể. Theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó viện trưởng viện Dinh dưỡng Quốc gia: “Khi bị oxy hóa, các tế bào già hoặc chết đi tạo ra nhiều gốc tự do có tính axit là nguyên nhân gây bệnh. Chất bicarbonate (chất kiềm) sẽ giúp cân bằng lại môi trường axit-kiềm, giữ cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ hơn”. Do đó uống nước iON kiềm từ máy điện giải Crewelter Enkion 7 là phương pháp bảo vệ sức khỏe đơn giản, hiệu quả.
 • Nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (chỉ khoảng 0.5 nanomet) giúp thanh lọc cơ thể, thải độc tế bào, giải độc rượu bia, chống khát, cấp nước cho tế bào và giúp cơ thể hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng.

 Câu hỏi nước iON kiềm là gì và có thực sự tốt sẽ được làm rõ trong video này

3.2. Hiệu suất điện phân nước ổn định nhờ 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum

Nhờ được trang bị 7 tấm điện cực Titan phủ Platinum dạng phẳng nguyên khối, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 có khả năng điện phân nước với hiệu suất ổn định và bền bỉ. Platinum là kim loại quý hơn cả vàng, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe. Những thiết bị lọc nước iON kiềm hàng đầu hiện nay đều sử dụng điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối để có hiệu suất tối ưu.

Máy điện giải ion kiềm Crewelter 7 Enkion có 7 tấm điện cựcTấm điện cực Titan phủ Platinum giúp máy điện giải Crewelter Enkion 7 điện phân nước ổn định và bền bỉ

3.3. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Hệ thống điều khiển SMPS - 380W

Hệ thống điều khiển SMPS - 380W giúp máy điện giải Crewelter Enkion 7:

 • Giảm nhiệt và tiếng ồn, hạn chế mức tiêu thụ năng lượng.
 • Tùy chỉnh mức ORP và pH linh hoạt.
 • Công suất hoạt động lên đến 380W cung cấp lượng nước với mức ORP tốt nhất. 

Tính năng tự động vệ sinh DARC

Giống như các model khác cùng thương hiệu, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cũng được trang bị công nghệ vệ sinh tự động DARC, giúp điện cực của máy tự động đảo chiều sau mỗi lần dùng. Từ đó ngăn chặn hiện tượng hình thành các mảng bám khoáng chất trên bề mặt điện cực làm giảm hiệu suất điện phân. Nhờ công nghệ này, điện cực sẽ được đảm bảo hiệu suất và giúp máy hoạt động bền bỉ.

Bộ cảm biến thông minh tự động thông báo lỗi

Nhờ bộ cảm biến thông minh, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 có thể tự động phát hiện lỗi và thông báo đến người dùng:

 • Lỗi E1: Xuất hiện khi nước đầu vào quá nóng/quá lạnh hoặc áp lực nước cấp vượt định mức.
 • Lỗi E2: Xuất hiện khi lõi lọc chưa lắp hoặc lắp sai cách.

Máy điện giải ion kiềm Crewelter 7 Enkion có tốt khôngMáy điện giải iON kiềm Crewelter Enkion 7 được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại

3.4. Thiết kế đơn giản, tích hợp vòi điện tử cảm ứng

Cũng giống như máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9, máy lọc nước điện giải Crewelter Enkion 7 được thiết kế theo phong cách đơn giản và chắc chắn, cùng với đó là màn hình LCD, hệ thống âm thanh giọng nói thông báo và bộ điều khiển cảm ứng giúp người dùng dễ dàng lấy nước chỉ với 1 chạm.

Ngoài ra, máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cũng giúp người dùng tiết kiệm không gian với vòi cảm ứng điện tử, hô biến model thành dạng undersink. Phần vòi điện tử sẽ được lắp trên chậu, được làm từ thép không gỉ sáng bóng và dễ lau chùi.

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Crewelter 7 EnkionMáy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 thiết kế đơn giản, tích hợp vòi điện tử cảm ứng

4. Mua máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 Hàn Quốc chính hãng ở đâu tốt nhất?

Máy lọc nước iON kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế từ lâu đã được các chuyên gia khuyên dùng để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng do các đơn vị kém uy tín cung cấp thì điều này không chỉ khiến người dùng lãng phí tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy mua máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 ở đâu chính hãng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất?

Khách hàng chia sẻ lý cho chỉ tin chọn mua máy lọc nước iON kiềm tại Thế Giới Điện Giải

Tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Điện Giải chính là địa chỉ mua máy lọc nước iON kiềm lý tưởng cho người tiêu dùng. Trong nhiều năm trở lại đây, hãng vẫn luôn giữ vững vị thế trung tâm máy lọc nước iON kiềm số 1 tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ từ máy lọc nước iON kiềm chính hãng giá rẻ, tầm trung đến cao cấp đạt chuẩn thiết bị Y tế, đồng thời cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đưa quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng ưu tiên.

Thế Giới Điện Giải phân phối máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận CQ, CO. Khi mua sản phẩm tại hãng, người tiêu dùng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi độc quyền như:

 • Khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 tại Thế Giới Điện Giải sẽ được bảo hành chuẩn quốc tế bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành.
 • Không chỉ phân phối máy lọc nước iON kiềm, Thế Giới Điện Giải còn có Trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D Center để nghiên cứu chuyên sâu, phân tích và xử lý nước. Trước khi lắp đặt máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7, người dùng sẽ được khảo sát và tìm ra giải pháp xử lý nước thích hợp chỉ có tại Thế Giới Điện Giải, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt cho sức khỏe.
 • Khách hàng mua máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 cũng sẽ được miễn phí bảo dưỡng trọn vòng đời máy với giải pháp vô trùng độc quyền máy điện giải iON kiềm Digiprotect quét sạch các mảng bám cứng đầu, tiêu diệt vi khuẩn có hại có trong các ống dẫn, cốc lọc, buồng điện phân.

DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

 • Để bảo vệ “trái tim” của máy là tấm điện cực, Thế Giới Điện Giải cung cấp giải pháp hoàn nguyên điện cực độc quyền Digiclean giúp đưa tấm điện cực về trạng thái như ban đầu, từ đó nâng cao hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ tấm điện cực, giúp máy vận hành ổn định, bền bỉ.

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Dịch vụ cho máy lọc nước ion kiềmThế Giới Điện Giải cung cấp dịch vụ bảo dưỡng miễn phí trọn đời máy với công nghệ độc quyền dành cho khách hàng

Khi đến với showroom Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trực tiếp máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 và những model máy điện giải chất lượng nhất, đồng thời kiểm tra đặc tính nước bằng các thí nghiệm thực tế, pha trà, cà phê bằng nước iON kiềm trong gian bếp mô phỏng, rửa rau củ bằng nước iON kiềm mạnh và thư giãn với ghế massage.

Không chỉ phân phối máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 chính hãng, Thế Giới Điện Giải còn có máy điện giải Crewelter 9. Bên cạnh đó là nhiều “ông lớn” trong ngành sản xuất máy điện giải iON kiềm Nhật Bản và Hàn Quốc như: Panasonic, Fujiiryoki, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Trimion, Mitsubishi Cleansui, OSG, Tyent, Ionfarms, Ionia, Ionpia,… Nhờ phân phối đa dạng các sản phẩm, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, minh bạch, khách quan, không thiên vị bất cứ model hay thương hiệu nào để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất.

Thế Giới Điện Giải hợp tác với nhiều thương hiệu máy điện giảiThế Giới Điện Giải được nhiều thương hiệu sản xuất máy điện giải uy tín "chọn mặt gửi vàng"

Luôn hướng đến mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng và đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thế Giới Điện Giải là đơn vị duy nhất được vinh danh với giải thưởng quốc tế Asia Pacific Super Health Brand. Đây là giải thưởng được trao cho những thương hiệu đáng tin cậy về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã nhận được sự tin tưởng của hàng trăm nghìn gia đình, hàng ngàn doanh nghiệp.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn hàng trăm nghìn khách hàng đã tin chọn

Với uy tín cũng như quy mô rộng khắp 3 miền, hiện nay có không ít đơn vị bán hàng kém uy tín đã lợi dụng hình ảnh của Thế Giới Điện Giải nhằm trục lợi. Để mua được máy lọc nước iON kiềm Crewelter Enkion 7 chính hãng, tránh tránh nguy cơ “tiền mất tật mang”, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Crewelter
Model:
Enkion 7
Số tấm điện cực:
7 tấm
Số loại nước:
9 loại
Cấu tạo điện cực:
Titanium phủ Platinum
Tuổi thọ tấm điện cực:
10 năm
Cấu tạo lõi lọc:
2 cấp có khả năng tự làm sạch

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Công nghệ lọc nước:
Siêu lọc MF (Micro Filter)

BẢO HÀNH

Bảo hành tấm điện cực:
3 năm
Bảo hành máy:
3 năm

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Tuổi thọ lõi lọc :
Lõi số 1: 5 tháng (3,200L) Lõi số 2: 10 tháng (6,400L)
Chế độ vệ sinh điện cực:
Tự động

VẬN HÀNH

Màn hình:
LCD
Bộ điều khiển:
Cảm ứng
Thông báo (âm thanh , đèn):
Âm thanh giọng nói

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Đơn giản, chắc chắn, nhỏ gọn
Kích thước (Dài rộng cao):
190 x 250 x 375 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
4,5 kg
Vòi nước:
Vòi điện tử cảm ứng

Đánh giá

Máy đẹp, giá cũng tốt!
Trả lời
dễ sử dụng, lắp đặt nhanh chóng và hướng dẫn sử dụng rất cụ thể cho mình
Trả lời
Nhân viên tư vấn kỹ càng, được lắp đặt tận nhà gọn gàng, nhanh, đẹp
Trả lời
Đã đi tham khảo nhiều nơi, nhưng chỉ có ở đây mới có trưng bày đầy đủ, uy tín.
Trả lời
Máy tốt, nước đầu ra cũng yên tâm mà máy có bảo hành ntn
Trả lời
Dạ chào chị, thời gian bảo hành của máy là 3 năm nhé ạ!
Thông tin đến chị
Thấy máy có giá oke quá chắc để dành tiên mua một cái
Trả lời
máy Hàn Quốc nhưng cũng bền lắm mn à đừng có chê. Chẳng qua là nó k đâu tư truyền thông bằng mấy thằng khác thoi nha. Nhà mình sài dc 2 năm rồi máy hoạt động êm lắm nha
Trả lời
máy điện giải ion kiềm đó giờ toàn nghe fuij, panasonic, impart chứ có bao giờ nghe hãng này đâu ta, không phổ biến chắc là chất lượng cũng k bằng mấy thằng kia, thôi bỏ qua.
Trả lời
Mua máy ion kiềm mua nội địa cho rẻ mn ạ
Trả lời
hiện tại em muốn mua máy lọc nước ion kiềm khoảng tầm 50 củ đỗ lại có anh chị nào tư vấn cho em loại phù hợp k? cảm ơn nhiều nhiều.
Trả lời
Dạ chào anh, hiện nay em chưa nắm rõ được nhu cầu sử dụng cũng nhưng số thành viên trong gia đình của mình để tư vấn hợp lý. Nếu có thể anh hãy để lại số điện thoại dưới phần bình luận (bảo mật, không hiển thị) để bên em liên hệ tư vấn kỹ hơn cho anh nhé!
Rất mong nhận được phản hồi từ anh!
Nhớ lại lúc mình mua máy này ở TGĐG về nhà tặng mẹ, chỉ mừng rớt nước mắt kêu con lớn rồi biết hiểu thảo. Tự nhiên cái mình nghĩ sao k bt cái máy này sớm hơn, có phải mẹ lại được chăm sóc sức khỏe từ sớm hơn không nè. xong mình cũng ngộ ra tiết kiệm là tốt, nhưng vì sức khỏe gia đình thì bao nhiu cũg đáng.
Trả lời
Thế Giới Điện Giải chân thành chia sẻ niềm vui cùng chị!
Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!
máy giá thành tốt mà có tới 7 tấm lá điện phân. Mặc dù HQ phát triển ngành máy lọc nước ion kiềm sau NB nhưng lại rất được các nhà khoa học đầu tư nghiên cứu nhiều công trình hàn lâm, học thuật. Chắn chắc là chất lượng không đùa được đâu!
Trả lời
Đó là nghe máy điện giải của Nhật bản k hà, giờ thấy máy này của Hàn quốc k pt sài bền k, các anh em cho xin ý kiến đi.
Trả lời
Dạ chào chị, máy điện giải ion kiềm Crewelter enkion 7 là dòng sản phẩm uy tín, chất lượng và bán chạy trên thị trường hiện nay. Nếu tiện chị có thể sắp xếp thời gian ghé qua hệ thống showroom của Thế Giới Điện Giải được ghi phía trên để tự mình trải nghiệm cũng như được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.
Chúc chị chọn được sản phẩm ưng ý!
Viết bình luận

Đánh giá và Nhận xét

4.46

(13 người đánh giá)
5
8 đánh giá
4
3 đánh giá
3
2 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

SẢN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart P8 Home
Giảm 12%
29,000,000 đ 25,520,000 đ
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart JP900
Giảm 15%
89,000,000 đ 75,650,000 đ
Máy tắm Onsen Fuji Smart JP Nhật Bản
Giảm 20%
59,000,000 đ 47,200,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart P9 chính hãng
Giảm 15%
119,000,000 đ 101,150,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8
Giảm 12%
59,000,000 đ 51,920,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 Slim
Giảm 12%
39,000,000 đ 34,320,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-1700 [Đời Mới]
Giảm 33%
61,000,000 đ 41,000,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Robot ionPrince 37
Giảm 30%
24,300,000 đ 17,010,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm KYK Hisha
Giảm 24%
24,900,000 đ 18,900,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Mua máy lọc nước iON kiềm Fuji Smart U60 chính hãng ở đâu?
Giảm 15%
55,000,000 đ 46,750,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Máy lọc nước ion kiềm IonFarms Alpha-U1700 Hàn Quốc [Đời Mới]
Giảm 20%
71,000,000 đ 56,800,000 đ
Máy lọc nước ion kiềm Impart Excel-FX (MX-99)
Giảm 31%
79,000,000 đ 54,900,000 đ
46,500,000 đ
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
Giá liên hệ 18007028
78,500,000 đ