Máy lọc nước ion kiềm Crewelter 9

Crewelter9Full
68,000,000 đ
+
Kho hàng:
Có sẵn
Thương hiệu:
Crewelter
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Model:
9
Số tấm điện cực:
9 tấm
Số loại nước:
9 loại
Xem thêm

Quyền lợi thượng đẳng khi mua tại thế giới điện giải

 • 100% hàng chính hãng giá tận gốc
 • Miễn phí tư vấn & khảo sát lắp đặt
 • Hư gì đổi nấy 60 ngày (1 năm đối với Fuji Smart) tận nhà Xem chi tiết
 • Bảo hành điện tử cực dễ chỉ cần số điện thoại
 • Hướng dẫn sử dụng, tư vấn thời gian thay lõi & giải đáp thắc mắc
 • Hotline 1800 7028 hỗ trợ miễn phí suốt thời gian sử dụng

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9

Nhắc đến máy lọc nước iON kiềm Hàn Quốc, máy điện giải iON kiềm Crewelter 9 là một trong những model được người tiêu dùng đánh giá cao và công nhận chất lượng bởi giới chuyên gia. Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tạoấn tượng nhờ những tính năng nổi bật như:

 • Cung cấp 9 mức nước với dải pH rộng từ ~ 4.0 - 10.0.
 • Được trang bị 9 tấm điện cực Titan phủ Platinum bền bỉ, tăng hiệu suất điện phân.
 • Bộ lọc kép 2 lõi kết hợp đèn UV vô trùng 99.99% tạo ra nguồn nước an toàn cho sức khỏe.
 • Hệ thống điều khiển SMPS - 380W đảm bảo cung cấp nước có độ pH chính xác, giảm tiếng ồn, nhiệt và tiêu thụ năng lượng của máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9.
 • Chức năng tự động vệ sinh DARC sau mỗi chu kỳ giúp đảm bảo tuổi thọ buồng điện phân.
 • Hệ thống IC tự thông báo lỗi giúp người dùng dễ dàng nhận biết.
 • Thiết kế đơn giản tích hợp vòi cảm ứng điện tử giúp tinh gọn không gian, bên cạnh đó là cửa trượt ngang dễ dàng thay lõi lọc.
 • Các sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Crewelter đều được chứng nhận là thiết bị y tế gia đình theo tiêu chuẩn GMP (Số KTL-AAB-040001) bởi Bộ Y tế Hàn Quốc.

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Crewelter 9Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

1. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 được sản xuất bởi nhà sản xuất thiết bị Y tế Jinnys

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 là sản phẩm của thương hiệu máy điện giải Crewelter thuộc Tập đoàn Jinnys Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy lọc nước iON kiềm, máy lọc không khí,...

Nhờ đảm bảo chất lượng và độ uy tín cao, Tập đoàn Jinnys đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Bộ Y tế Hàn Quốc cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế (Giấy phép số 4818) và sản xuất thiết bị y tế (Số 14-692) bởi KFDA (Cục Quản lý dược phẩm và Thực phẩm - Bộ Y tế Hàn Quốc). 

Riêng đối với máy lọc nước điện giải Crewelter, đây là sản phẩm được bình chọn nằm trong TOP 500 sản phẩm tiêu biểu (HIT500) và Sản phẩm xuất sắc của Hàn Quốc bởi Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc năm 2016. Đồng thời đảm bảo chất lượng khi nhận hơn 40 bằng cấp, chứng chỉ của các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, được cấp giấy chứng nhận là thiết bị y tế gia đình theo tiêu chuẩn GMP (Số KTL-AAB-040001) bởi Bộ Y tế Hàn Quốc .

Hiện nay, máy lọc nước iON kiềm Crewelter đã xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều cường quốc như: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc,... Từ năm 2016, thương hiệu máy điện giải Crewelter đã được đăng ký độc quyền và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Bằng số 02561).

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter 9 có tốt khôngMáy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9

2.1. Cấu tạo máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9

Máy điện giải iON kiềm Crewelter 9 được cấu tạo từ hai bộ phận gồm hệ thống lọc và hệ thống điện phân.

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 đảm bảo tạo ra nguồn nước an toàn nhờ bộ lọc 2 lõi, công suất lọc tối đa 4 lít/phút giúp loại bỏ 99.99% các tạp chất, hóa chất gây hại.

 Lõi lọc số 1:

- Tuổi thọ: Khoảng 4000 lít (khoảng 6 - 9 tháng).

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro. 

- Lớp lọc cặn bã: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 10 micro.

Lõi lọc số 2:

- Tuổi thọ: Khoảng 8000 lít (khoảng 12 - 15 tháng).

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro. 

- Lớp hạt gốm canxi giúp khử clo và giảm Cloramin. 

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước lớn hơn 5 micro.

- Lớp Than hoạt tính: Cacbon gáo dừa dạng bột siêu mịn.

- Lớp lọc cặn bã mật độ cao: Loại bỏ cặn bã (bùn, rỉ sét, cát,...) có kích thước | lớn hơn 5 micro.

Bộ lọc máy lọc nước ion kiềm Crewelter 9Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 sở hữu bộ lọc kép

Note: Tuổi thọ lõi lọc có thể thay đổi phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào

Bên cạnh bộ lọc kép, máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 còn được trang bị đèn UV vô trùng diệt sạch 99.99% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và các vi sinh vật gây bệnh, đảm bảo tạo ra nước uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

Máy điện giải iON kiềm Crewelter 9 sở hữu 9 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối. Platinum được xem là nguyên liệu quý hơn vàng, dẫn điện tốt, độ bền cao giúp máy điện giải nâng cao hiệu suất điện phân, tăng tuổi thọ và tạo ra nước iON kiềm an toàn, tốt cho sức khỏe.

2.2. Nguyên lý hoạt động

Máy lọc nước điện giải Crewelter 9 ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến nhất hiện nay để phân tách phân tử nước thành iON H+ có tính axit và OH- có tính kiềm.

Quy trình tạo nước của máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 trải qua hai giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Nguồn nước nhiều nơi tại Việt Nam chưa tương thích với chuẩn nguồn nước đầu vào dành cho máy điện giải nên trước tiên, nguồn nước đầu vào phải được đi qua bộ tiền xử lý. Sau đó, nước đi qua lõi lọc số 1 và lõi lọc số 2 để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, hóa chất, vi khuẩn và vi rút gây hại mà vẫn giữ nguyên các vi khoáng tự nhiên có lợi như Natri, Canxi, Magie, Kali…

Giai đoạn 2: Nguồn nước đạt chuẩn tiếp tục được đưa vào buồng điện phân để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước. Từ đó  tạo ra nước iON kiềm ở cực âm và nước iON axit ở cực dương. 

Nguyên lý hoạt động máy điện giải ion kiềm Crewelter 9Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước điện giải Crewelter 9

3. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 có gì nổi bật?

3.1. Tạo 9 loại nước với dải pH từ ~ 4.0 - 10.0 tốt cho sức khỏe

Máy điện giải iON kiềm Crewelter 9 cung cấp 9 mức nước với dải pH từ ~ 4.0 - 10.0 đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của người dùng, đồng thời tăng sức cạnh tranh với nhiều dòng máy lọc nước iON kiềm khác.

- Nước iON kiềm độ pH ~ 8.5: Nước uống dành cho người mới làm quen với nước iON kiềm

- Nước iON kiềm độ pH ~ 9.0: Nước uống, dùng để nấu cơm, 

- Nước iON kiềm độ pH ~ 9.5: Nước uống, dùng để pha trà, nấu súp, hầm.

- Nước lọc pH ~ 7.0: Phù hợp để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.

- Nước iON axit nhẹ với  pH ~5.0 - 5.5: Dùng để chăm sóc da, làm mượt tóc…

- Nước iON axit mạnh độ pH ~ 4.0 - 4.5: Dùng để diệt khuẩn, khử trùng.

- Nước iON kiềm mạnh với độ pH ~ 10.0: Dùng để rửa rau, làm sạch thực phẩm.

Máy điện giải ion kiềm Crewelter 9 chăm sóc toàn diệnMáy điện giải iON kiềm Crewelter 9 cung cấp 9 mức nước với dải pH từ ~ 4.0 - 10.0

Trong đó, quan trọng nhất máy điện giải Crewelter 9 có thể tạo ra nước iON kiềm là loại nước uống tốt nhất cho sức khỏe hiện nay được giới chuyên gia công nhận nhờ 4 đặc tính quý giá không thể tìm thấy ở bất kỳ loại nước nào: 

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tạo ra nước iON kiềm chứa hydro chống oxy hóa, đẩy lùi các gốc tự do gây bệnh. Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu cùng từng nhận định rằng, nước giàu hydro có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp & nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra.

Máy điện giải Crewelter 9 cung cấp nước iON kiềm giàu tính kiềm tự nhiên giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên với độ pH ~ 7.3 - 7.4, phòng tránh và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Tiến sĩ Otto Warburg – Nhà Sinh lý học, Bác sĩ Y khoa – Người đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 đã chỉ ra rằng: “Các tế bào ung thư sẽ có tính axit trong khi các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm”. Do đó, kiềm hóa cơ thể là điều quan trọng cần làm nhằm tăng cường môi trường kiềm giúp tế bào khỏe mạnh phát triển, hạn chế sự sinh sôi tế bào bệnh tật.

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 cung cấp nước iON kiềm giàu vi khoáng tự nhiên có lợi như: K+, Na+, Mg++, Ca++,... giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, xây dựng mô tế bào, bổ sung canxi và ngăn ngừa loãng xương,...

Máy lọc nước điện giải Crewelter 9 tạo ra nước iON kiềm có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh và sâu vào trong từng tế bào giúp chống khát nhanh, thanh lọc giải độc hiệu quả, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn và chiết xuất hương vị, dưỡng chất trong thực phẩm.

 Câu hỏi nước iON kiềm là gì và có thực sự tốt sẽ được làm rõ trong video này

Dù được giới chuyên gia công nhận lợi ích nhưng hiện nay vẫn có nhiều thông tin sai lệch về nước iON kiềm như loại nước này có thể chữa được bách bệnh hoặc nước iON không đem lại lợi ích gì cho cơ thể, thậm chí là ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng. Thực chất, nước iON kiềm không phải là thuốc và cũng không phải là thuốc chữa bệnh. Nhưng với những đặc tính quý giá, nước iON kiềm được công nhận có khả năng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh, loại bỏ hóa chất trên thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Sớm nhận ra lợi ích của loại nước quý này, từ năm 1965, Bộ Y Tế Nhật Bản đã ra thông cáo dược phẩm 763 khuyến khích người dân Nhật dùng nước điện giải iON kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh.

Nước ion kiềm được Bộ Y tế Nhật khuyên dùngThông cáo dược phẩm số 763 khuyến khích người dân dùng nước iON kiềm giàu Hydro

3.2. Điện phân nước mạnh mẽ với 9 tấm điện cực Titan phủ Platinum nguyên khối

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 được nhà sản xuất ưu ái trang bị đến 9 tấm điện cực Titan phủ Platinum. Platinum còn được biết đến là bạch kim, nguyên liệu quý hơn cả vàng, dẫn điện tốt, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe, giúp máy điện giải hoạt động bền bỉ, nâng cao hiệu suất và tăng tuổi thọ máy.

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 sở hữu 9 tấm điện cực nguyên khối, kích thước 76x146 mm giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước, từ đó tăng cường hiệu suất điện phân. So với nhiều máy điện giải sử dụng tấm điện cực mắt lưới, máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tốn nhiều chi phí hơn cho tấm Titan nguyên khối phủ bạch kim quý giá. Tuy nhiên bù lại thiết bị có hiệu suất và độ bền mà điện cực mắt lưới không thể sánh bằng.

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter 9 có đáng tiền muaMáy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 sử dụng điện cực Titan phủ Platinum quý giá

3.3. Hệ thống điều khiển SMPS - 380W hiện đại

Máy lọc nước điện giải Crewelter 9 sở hữu hệ thống điều khiển SMPS (Switch Mode Power Supply) hiện đại giúp giảm nhiệt, mức tiêu thụ năng lượng và hạn chế tiếng ồn. Cũng nhờ hệ thống này, máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 có thể tùy chỉnh mức ORP và pH linh hoạt.

Ngoài ra, hệ thống điều khiển SMPS có công suất hoạt động lên đến 380W cung cấp lượng nước với mức ORP tốt nhất, đồng thời giúp máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 hoạt động hiệu quả, ổn định.

3.4. Tích hợp tính năng tự động vệ sinh DARC

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 được tích hợp chức năng tự động vệ sinh sau mỗi chu kỳ sử dụng, giúp đảm bảo tuổi thọ của buồng điện phân, đồng thời đảm bảo thiết bị luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Máy điện giải ion kiềm Crewelter 9 hiện đạiMáy điện giải Crewelter 9 được tích hợp chức năng tự động vệ sinh sau mỗi chu kỳ sử dụng

Chu kỳ tự động vệ sinh của máy điện giải Crewelter 9 là 20 lít nước. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh chu kỳ là 10 lít, 20 lít hoặc 30 lít trong phần cài đặt. Cùng nhờ tính năng tự động vệ sinh DARC mà người dùng có thể tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

3.5. Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tự động báo lỗi với bộ cảm biến thông minh

Máy điện giải Crewelter 9 sở hữu bộ cảm biến thông minh giúp người dùng nhận biết và xử lý lỗi kịp thời:

 • Cảm biến nhiệt độ nước cấp: Khi nước đầu vào quá nóng hoặc quá lạnh vượt ngoài định mức, máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 sẽ thông báo lỗi E1.
 • Cảm biến áp lực nước cấp: Khi áp lực nước cấp quá mạnh hoặc quá yếu vượt ngoài định mức, máy lọc nước điện giải Crewelter 9 sẽ thông báo lỗi E1.
 • Trường hợp lõi lọc chưa lắp hoặc lắp sai cách, máy điện giải Crewelter 9 sẽ thông báo lỗi E2.
Máy điện giải ion kiềm Crewelter 9 tự động báo lỗiTrường hợp lõi lọc chưa lắp hoặc lắp sai cách, máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 sẽ thông báo lỗi E2

3.6. Thiết kế đơn giản, tích hợp vòi điện tử cảm ứng tinh gọn không gian

Máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 được thiết kế theo phong cách đơn giản, chắc chắn với màn hình LCD hiển thị các thông tin như loại nước, mức pH, tuổi thọ lõi lọc,... Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh thông báo và bộ điều khiển cảm ứng gồm:

 • Alkali: Chọn nước iON kiềm
 • Acidic: Chọn nước iON axit
 • Walking/Stand by: Chế độ chờ/đang hoạt động
 • Mode: Cài đặt (giữ 5 giây)
 • Set up: Lưu cài đặt sau khi thiết lập ở Mode
 • Washing: Chế độ vệ sinh cưỡng chế
 • Purify: Nước lọc

Nếu muốn không gian trở nên gọn gàng hơn, người dùng có thể kết hợp máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 với vòi điện tử cảm ứng. Lúc này thân máy điện giải Crewelter 9 sẽ được đặt dưới bồn rửa, phần vòi được đặt trên bồn vô cùng tiện lợi, đồng thời giúp tinh gọn không gian.

Máy lọc nước ion kiềm Crewelter 9 lắp âm bồnMáy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 kết hợp với vòi điện tử cảm ứng

5. Mua máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 Hàn Quốc chính hãng ở đâu tốt nhất?

Thị trường máy lọc nước iON kiềm tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần “bát nháo” do sự xuất hiện của sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng Nhật bãi,... Vì vậy để mua được máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 chính hãng giá tốt, người tiêu dùng cần tỉnh táo khi chọn nhà phân phối.

Với vị thế là “người tiên phong”, hiện nay Thế Giới Điện Giải đã và đang giữ vững vị trí trung tâm máy lọc nước iON kiềm giàu hydro số một Việt Nam, duy nhất được vinh danh với giải thưởng Asia Pacific Super Health Brand. Đây là giải thưởng được trao cho những thương hiệu đáng tin cậy về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, được khách hàng đánh giá cao.

Hiện Thế Giới Điện Giải đang phân phối hơn 100 sản phẩm và phụ kiện máy lọc nước iON kiềm Nhật Bản, Hàn Quốc hàng đầu như Crewelter, Panasonic, Fujiiryoki, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Trimion, Mitsubishi Cleansui, OSG, Tyent, Ionia, Ionpia,… Nhờ đó, quý khách hàng sẽ được tư vấn khách quan, không thiên vị bất cứ sản phẩm/ thương hiệu nào để có lựa chọn phù hợp nhất.

Thế Giới Điện Giải là trung tâm máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt NamThế Giới Điện Giải được nhiều hãng sản xuất máy điện giải có tiếng “chọn mặt gửi vàng”

Khi mua máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng của máy khi hãng luôn có đầy đủ giấy chứng nhận CQ, CO. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được bảo hành chuẩn quốc tế trong suốt thời gian sử dụng máy sau này.

Không chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, Thế Giới Điện Giải còn phát triển trung tâm nghiên cứu nước Digi Water R&D nhằm đem đến cho người dùng giải pháp xử lý nước tốt nhất. Trước khi lắp máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao của Thế Giới Điện Giải sẽ giúp khách hàng khảo sát và xử lý nguồn nước với bộ tiền xử lý, đảm bảo nước đầu vào đạt chuẩn.

Khi mua máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 tại Thế Giới Điện Giải, quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng trọn đời vòng máy. Trong đó giải pháp độc quyền vô trùng máy điện giải DigiProtect giúp quét sạch các mảng bám cứng đầu, tiêu diệt vi khuẩn có hại có trong các ống dẫn, cốc lọc và buồng điện phân đảm bảo nguồn nước luôn an toàn và tốt cho sức khỏe.

DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải

Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ được bảo dưỡng máy với giải pháp hoàn nguyên điện cực DigiClean miễn phí để đưa tấm điện cực trở về trạng thái như ban đầu, nâng cao hiệu suất hoạt động và tăng cường tuổi thọ tấm điện cực, giúp máy vận hành ổn định, bền bỉ.

DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực máy lọc nước iON kiềm độc quyền tại Thế Giới Điện Giải 

Thế Giới Điện Giải mang đến cho khách hàng trải nghiệm 5 sao khi đến với hệ thống showroom của hãng. Không chỉ được tự tay sử dụng máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9, quý khách hàng còn được làm thí nghiệm kiểm tra đặc tính nước, pha trà, nấu súp bằng nước iON kiềm trong căn bếp mô phỏng, ngồi ghế massage thư giãn, được tặng nước mang về sử dụng nếu có nhu cầu,… bên cạnh đó là hàng loạt ưu đãi độc quyền hấp dẫn.

Hiện nay, Thế Giới Điện Giải đã mở rộng quy mô khắp 3 miền với hệ thống hơn 50 cửa hàng đại lý, không ngừng nâng tầm giá trị bằng cách phát triển dịch vụ khách hàng và nghiên cứu chuyên sâu về nguồn nước tại Việt Nam. Đó cũng là những cơ sở giúp đơn vị ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Thế Giới Điện Giải cảm ơn đến hàng trăm ngàn khách hàng đã tin yêu và sử dụng máy lọc nước iON kiềm

Với quy mô lớn mạnh và uy tín hàng đầu, có không ít đơn vị đã mạo danh Thế Giới Điện Giải nhằm bán sản phẩm máy lọc nước iON kiềm Crewelter 9 kém chất lượng. Do đó, để mua đúng sản phẩm chính hãng, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ Thế Giới Điện Giải qua website hay hotline để được tư vấn chi tiết.

Chuyên gia review đánh giá máy lọc nước - Hà Thư

Thông số kỹ thuật

Kho hàng:
Có sẵn

THÔNG SỐ CHÍNH

Thương hiệu:
Crewelter
Nơi sản xuất:
Hàn Quốc
Model:
9
Số tấm điện cực:
9 tấm
Số loại nước:
9 loại
Dải pH:
~ 4,0 - 10,0
Cấu tạo điện cực:
Titanium phủ Platinum

THÔNG SỐ MÁY LỌC NƯỚC

Nhiệt độ nước sử dụng bởi Máy lọc nước:
5~35°C

BẢO HÀNH

Bảo hành tấm điện cực:
3 năm
Bảo hành thân máy:
3 năm

BẢO DƯỠNG

Bảo dưỡng:
Kiểm tra chất lượng và bảo dưỡng định kỳ trọn vòng đời máy
Lõi lọc tinh (Tuổi thọ):
Lõi số 1: 6 tháng (4,000L) Lõi số 2: 12 tháng (8,000L) lít
Chế độ vệ sinh điện cực:
Tự động

NHÓM NƯỚC CHỨC NĂNG

Axit mức 2 (Strong Acid):
pH ~ 4.0 - 4.5: Dùng để diệt khuẩn, khử trùng.
Axit mức 1 (Weak Acid):
pH ~5.0 - 5.5: Dùng để chăm sóc da, làm mượt tóc…
Nước lọc trung tính (Purified):
pH ~ 7.0: Dùng để uống thuốc tây, pha sữa và nấu ăn cho em bé.
Kiềm mức 1 (Alkaline / Kangen 1):
pH ~ 8.5: Nước uống cho người mới bắt đầu
Kiềm mức 2 (Alkaline / Kangen 2):
pH ~ 9.0: Nước uống và nấu cơm
Kiềm mức 3 (Alkaline / Kangen 3):
pH ~ 9.5 : Nước uống, pha trà, nấu súp và hầm
Kiềm mức 4 (Alkaline / Kangen 4) :
pH ~ 10.0: Nước kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn, an toàn hơn, loại bỏ vị chát. Không được uống.

VẬN HÀNH

Màn hình:
LCD
Bộ điều khiển:
Cảm ứng

ĐIỆN NĂNG

Điện áp:
110 - 240 (V)

THIẾT KẾ & TRỌNG LƯỢNG

Thiết kế:
Đơn giản, chắc chắn, nhỏ gọn
Kích thước (Dài rộng cao):
350 x 150 x 350 mm
Trọng lượng khi chưa chứa nước:
5,5 kg

Đánh giá và Nhận xét

4.33

(9 người đánh giá)
5
5 đánh giá
4
3 đánh giá
3
0 đánh giá
2
1 đánh giá
1
0 đánh giá

Quý khách đã dùng sản phẩm này

Viết bình luận

Đánh giá

Máy có dải PH dài quá mà giá rất hữu nghị, nên mua 1 cái bảo vệ sức khỏe gia đình
Trả lời
Cảm ơn anh đã dành lời khen đến sản phẩm của Thế Giới Điện Giải nhé ạ!
thấy máy có nhìu công dug hay quá, mà mih ở trà vinh lên tp mua thì xa quá, sao này bảo hành này nọ cũng khó
Trả lời
Dạ chào anh, hiện tại Thế Giới Điện Giải đang có chi nhánh 115 Đường B5, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ . Anh có thể đến địa chỉ này để được nhân viên tư vấn mua máy nhé ạ!
Chúc anh mua được sản phẩm như ý!
Cho mình hỏi TGDG có bán dòng máy này nhưng là hàng xách tay ko ạ?
Trả lời
Dạ chào anh, ở đây chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng được nhập khẩu chính ngạch thôi ạ!
Mình thấy nhiều người sao cứ phải quan trọng việc dùng máy ion kiềm made in Nhật Bản. Mặc dù công nghệ điện giải ở Hàn Quốc phát triển sau nhưng vẫn đầu tư đội ngũ kỹ thuật bài bản. Cá nhân mình mua máy này ở Tgdg cũng được 2 năm, máy hoạt động rất êm, nên trải nghiệm rồi hãy đánh giá!
Trả lời
Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn và dành lời khen cho sản phẩm của Thế Giới Điện Giải nhé!
Tui mua Crewelter 9 Full hàng nội địa xài vẫn ok mà sao nhiều người chê vậy
Trả lời
Mình xài máy Crewelter 9 Full được 2 năm rồi, ngày nào cũng uống nước kiềm giờ ai cũng khen da đẹp
Trả lời
Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Điện Giải ạ!
Crewelter 9 Full nặng mấy kg vậy mn?
Trả lời
Dạ máy nặng 5.5 kg ạ
Nước nào thì cũng là nước, mua máy ion kiềm chi tốn kém
Trả lời
Chào chị, nước ion kiềm sẽ có những đặc tính ưu Việt hơn nước lọc thông thường ạ. Chị có thể tìm hiểu thêm về loại nước tốt cho sức khỏe tại link này nhé ạ https://thegioidiengiai.com/huong-dan-uong-nuoc-ion-kiem-dung-cach
Mua Crewelter 9 Full ở tgdg có phải đặt hàng trước ko?
Trả lời
Chào anh, anh có thể đến showroom của TGĐG để được xem máy và tư vấn trực tiếp ạ.
Viết bình luận