18/03/2019

Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Tết đầy tiếng cười cùng TGĐG”

Cuộc thi ảnh “Tết đầy tiếng cười cùng TGĐG” đã chọn ra những bức ảnh ý nghĩa để trao giải cao nhất cho những vị khách hàng may mắn.

Nhằm giúp gia đình lưu giữ các khoảnh khắc ý nghĩa nhất nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Thế Giới Điện Giải đã tổ chức Cuộc thi ảnh với chủ đề “Tết đầy tiếng cười cùng TGĐG”. Cuộc thi đã được tổ chức từ 14/01 đến 28/02/2019, Ban Tổ chức (BTC) Thế Giới Điện Giải xin trân trọng cảm ơn các Quý khách hàng đã nhiệt tình gửi ảnh tham dự cuộc thi này.

Kết quả cuộc thi ảnh tại Thế Giới Điện Giải

KẾT QUẢ CỦA CUỘC THI

Cuộc thi đã nhận được rất nhiều hình ảnh của các Quý khách hàng gửi về ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cùng gia đình và người thân. Những khoảnh khắc vô giá này khiến BTC rất phân vân trong việc lựa chọn ra 3 hình ảnh ý nghĩa nhất.

Qua thời gian thảo luận một cách công minh để chọn ra những hình ảnh đẹp & ý nghĩa để trao giải, BTC Thế Giới Điện Giải thống nhất 3 giải thưởng là voucher mua phụ kiện trị giá 3 triệu đồng cho 3 gia đình sau:

- Gia đình chị Thủy Tiên (38 Cao Văn Ngọc, phường Phú Trung, Tân Phú) đã mua Fuji Smart K8.

Hình ảnh lưu giữ khoảnh khắc của gia đình chị Thủy Tiên

- Gia đình anh Hồng Quân (533/5 Đường An Phú 33, KP4, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương) đã mua máy Panasonic TK-AS45.

Hình ảnh lưu giữ khoảnh khắc của gia đình anh Hồng Quân

- Gia đình anh Trịnh Hải Nguyên (3/119, KP Thanh Bình, TT Gò Dầu, Tây Ninh) đã mua Fuji Smart K8.

Hình ảnh lưu giữ khoảnh khắc của gia đình anh Trịnh Hải Nguyên

Ban Tổ chức xin chúc mừng các gia đình đã đạt giải của cuộc thi. BTC Thế Giới Điện Giải sẽ thông báo và liên hệ trực tiếp qua mail hoặc điện thoại đến những gia đình đoạt giải để nhận giải thưởng. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp đến tay các khách hàng đoạt giải.